ยามาฮ่า สนับสนุนโครงการ ‘หมอออร์โธฯ ชวนก้าว’

ยามาฮ่า สนับสนุนโครงการ ‘หมอออร์โธฯ ชวนก้าว’

วันอาทิตย์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569, 06.00 น.

นายอุกฤษณ์ ภาควิวรรธ รองผู้จัดการใหญ่ด้านวางแผนการค้า และการตลาด บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด มอบเงินสนับสนุนโครงการ “หมอออร์โธฯ ชวนก้าว” เพื่อช่วยเหลือ 13 โรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านโรคกระดูก และข้อ จำนวน 300,000 บาท โดยมี ศ.นพ.กีรติ เจริญชลวานิช ประธานราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย เป็นผู้รับมอบ ณ ลานลิฟต์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์

โครงการ “หมอออร์โธฯ ชวนก้าว” จัดขึ้นโดย ราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย (RCOST) มีเป้าหมายระดมทุนรวม 100 ล้านบาท เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านกระดูก และข้อที่ทันสมัย มอบให้แก่ 13 โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล ภายใต้แนวคิด “Mission to Mars” พิชิตระยะทางรวม 60 ล้านกิโลเมตร เปรียบเสมือนการเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่ “ดาวอังคาร” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ค. 2569 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต


ขอเชิญชวนประชาชนร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของการทำบุญผ่านโครงการดังกล่าว ซึ่งสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า โดยสามารถร่วมบริจาคผ่านช่องทาง

- Facebook : ราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย

- Facebook : ไขทุกข้อกับหมอกระดูก

- TikTok : ไขทุกข้อกับหมอกระดูก

พร้อมร่วมพิชิตภารกิจเดิน-วิ่ง “หมอออร์โธฯ ชวนก้าว เพื่อ 13 โรงพยาบาล” ซึ่งจะเปิดรับสมัคร  ในวันที่ 1 ก.พ. 2569 ผ่านเว็บไซต์ https://ortho.thai.run/event/ORTHO_BKK

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top