วันพุธ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ร่วมสนับสนุนโครงการ “Give Blood Now ให้เลือด ให้ได้ ให้เลย” ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย พร้อมกับ 13 หน่วยงานพันธมิตร เพื่อรณรงค์การบริจาคโลหิตและเพิ่มปริมาณโลหิตสำรองให้เพียงพอต่อการรักษาผู้ป่วยทั่วประเทศ
%20Give%20Blood%20Now%20%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%94%20%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%20%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%A2_Main%20Cover(1).jpg)
สำหรับโครงการ “Give Blood Now ให้เลือด ให้ได้ ให้เลย” สนับสนุนให้ผู้ที่บริจาคโลหิตต่อเนื่องครบ 3 ครั้ง และผู้บริจาคอายุมากกว่า 65 ปี ที่บริจาคครบ 2 ครั้ง ภายในปี 2569 จะได้รับเสื้อยืด “Give Blood Now” ออกแบบโดย Cyrano Design เป็นที่ระลึก เพื่อขอบคุณและสร้างแรงบันดาลใจให้ร่วมบริจาคอย่างต่อเนื่อง
.jpg)
ไทยฮอนด้าขอเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ที่ยิ่งใหญ่ เพราะทุกหยดโลหิตคือการส่งต่อลมหายใจ สร้างโอกาส และเติมเต็มความหวังให้ผู้ป่วย มาร่วมบริจาคโลหิตอย่างสม่ำเสมอ เพื่อร่วมกันสร้างสังคมแห่งการให้ และเพิ่มพลังชีวิตให้ประเทศเดินหน้าต่อไปอย่างยั่งยืน
สามารถร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และหน่วยบริจาคเคลื่อนที่ ที่เพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า
.jpg)
#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycle #ThaiHonda #ไทยฮอนด้า #HowWeMoveYou #GiveBloodNow #ให้เลือดให้ได้ให้เลย
ติดตามข่าวสารของไทยฮอนด้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์: www.thaihonda.co.th
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า: fb.com/hondamotorcyclethailand
IG: www.instagram.com/hondamotorcyclethailand
Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha
Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี