533.jpg
แวดวงอสังหาฯ : 4 เมษายน 2569

แวดวงอสังหาฯ : 4 เมษายน 2569

วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2569, 06.00 น.

** “รัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ” ประธานฝ่ายบริหาร บมจ.เอพี ไทยแลนด์ ฝากแจ้งข่าวดีให้พนักงานเอพีได้ดีใจกัน เพราะเอพีจะเดินหน้ายืนเคียงข้างและดูแลคุณภาพชีวิตพนักงาน ล่าสุดออกนโยบายการดูแลพนักงานในเดือนเมษายน 2569 เพราะท่ามกลางสถานการณ์เศรษฐกิจปัจจุบันที่มีความผันผวน ส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายในการเดินทางและการดำรงชีวิตของพนักงานเอพี โดยเฉพาะกลุ่มพนักงานระดับปฏิบัติการหรือเทียบเท่า ซึ่งเอพีตระหนักถึงผลกระทบดังกล่าวด้วยความห่วงใย จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับพนักงานเอพี ด้วยมาตรการเงินช่วยเหลือพิเศษในเดือนเมษายน 2569 นี้ รวม 2,800 บาท โดยเงินช่วยเหลือพิเศษในครั้งนี้ เป็นการเพิ่มเติมในส่วนของเงินช่วยเหลือค่าครองชีพ 2,000 บาท ที่เอพีได้มอบให้พนักงานอย่างต่อเนื่องมาตลอดตั้งแต่ปี 2565 จนถึงปัจจุบัน และครั้งนี้ได้เพิ่มเงินพิเศษอีก 800 บาท

** “ประทีป ตั้งมติธรรม” ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ศุภาลัย เดินหน้ารุกตลาดที่อยู่อาศัยโซนกรุงเทพฯ ตอนเหนือ เพราะมองเห็นศักยภาพของทำเลรังสิต ซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลที่ศุภาลัยพัฒนาโครงการมาแล้วถึง 30 โครงการ ครอบคลุมหลายเซกเมนต์ ทำให้เข้าใจทั้งดีมานด์และพฤติกรรมของลูกค้าในพื้นที่นี้เป็นอย่างดี จากการเติบโตของประชากรในโซนรังสิต ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ที่มองหาทั้งพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ และสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ดีในระยะยาว ดังนั้นจึงพัฒนา Community Living Hub บนพื้นที่กว่า 287 ไร่ ติดถนนรังสิต-นครนายก ชูแนวคิดการพัฒนาแบบ Ecosystem ผสานโครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียมและโรงเรียนนานาชาติในพื้นที่เดียวกัน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่ครบวงจร พร้อมประเดิมเปิดตัว 2 โครงการใหม่ คือ “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า รังสิต คลอง 3” และ “ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ รังสิต คลอง 3” มูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท โดยสามารถสร้างยอดขายในเฟสแรกที่เปิดขายได้แล้วกว่า 350 ล้านบาท


**บมจ.แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ (LPN) ส่งแคมเปญใหม่ “ล้างสต็อก ล็อกราคา”กับโครงการบ้าน ทาวน์โฮม (14 โครงการ) และคอนโดพร้อมอยู่ (13 โครงการ) ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมกว่า 27 โครงการ ด้วยข้อเสนอล็อกราคาส่วนลดสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท กับยูนิตพิเศษที่ LPN คัดสรรมาร่วมรายการ พร้อมยกขบวนของแถมอีกมากมาย อาทิ เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ค่าใช้จ่ายวันโอน และ Solar Rooftop เป็นต้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤษภาคม 2569 ใครที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ที่สำนักงานขายได้ทุกวัน หรือ โทร.02-689-6888

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

532.jpg
Back to Top