วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2569

** “คุณา เทวอักษร” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.วิลล่า คุณาลัย (KUN) ปลื้มความสำเร็จ โครงการ “นาวาร่า รังสิต-คลอง 2” คว้ารางวัลระดับประเทศ ในสาขา Environmental Conservation in Low Rise Residential Development จากสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์สากล (FIABCI-Thai) ในงาน “FIABCI-THAI PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2026” ชูความโดดเด่นด้านการอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่ดั้งเดิมหลายร้อยต้น ตอกย้ำปรัชญาการพัฒนาโครงการที่มุ่งยกระดับ “คุณภาพชีวิต” ควบคู่การรักษาสมดุล “สิ่งแวดล้อม” เพื่อสร้างสรรค์พื้นที่การอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกครอบครัว ซึ่งคุณคุณา บอกว่า การได้รับรางวัลจากเวทีระดับสากลอย่าง FIABCI-Thai ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ KUN ในการยกระดับมาตรฐานการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ไม่เพียงตอบโจทย์ด้านฟังก์ชันการใช้งาน แต่ยังใส่ใจในทุกรายละเอียดของธรรมชาติรอบตัว เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกบ้านทุกคน

** “ชูรัชฏ์ ชาครกุล” กรรมการผู้จัดการ บมจ.ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ (LALIN) จัดแคมเปญกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดแคมเปญพิเศษ “6.6 ช่วยผ่อน 60 เดือน” สำหรับผู้ที่จองโครงการบ้านคุณภาพในทุกโซนรอบกรุงเทพฯและปริมณฑล ระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน 2569 รับเลยสิทธิพิเศษที่ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในระยะยาว ทั้ง ฟรีค่าแอร์ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน และจดจำนอง(สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2569) ฟรีมิเตอร์น้ำ-ไฟ และฟรีค่าส่วนกลางนาน 2-3 ปี เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการวางแผนค่าใช้จ่าย และเติมความสบายใจให้กับการเริ่มต้นใช้ชีวิตในบ้านหลังใหม่ได้อย่างเต็มที่ ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแนวคิดใหม่ และทาวน์โฮม ที่ได้รับการออกแบบให้เป็น Modern Living ผสานดีไซน์ร่วมสมัยเข้ากับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ ทั้งการทำงาน การพักผ่อน และการใช้เวลาร่วมกันภายในบ้าน ในราคาเริ่มต้น 2-10 ล้านบาท
** วันก่อน “ทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ” ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ (กคช.) ได้ลงพื้นที่โครงการเคหะชุมชนร่มเกล้า ร่วมกับ “นิกร โสมกลาง” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามความก้าวหน้าการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน พร้อมเร่งขับเคลื่อนการพัฒนาชุมชนแบบครบวงจร คุณทวีพงษ์ บอกว่า การลงพื้นที่ครั้งนี้ทำได้เห็นปัญหาที่แท้จริง รวมทั้งรับทราบความเดือดร้อนและความต้องการของประชาชนในชุมชนโดยตรง ทำให้สามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุดและทันท่วงที ซึ่งก็เป็นไปตามพันธกิจของ กคช. ที่ไม่ได้มุ่งเน้นเพียงแค่การสร้างบ้าน แต่เป้าหมายสูงสุดคือ การสร้างสังคมคุณภาพ พัฒนาชุมชนอัจฉริยะและน่าอยู่อย่างยั่งยืนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของประชาชน**
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี