วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2569
537.jpg
JAS แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ คว้าสิทธิถ่ายทอดสด‘ฟุตบอลโลก 2026’ในไทย แถลงวันนี้

JAS แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ คว้าสิทธิถ่ายทอดสด‘ฟุตบอลโลก 2026’ในไทย แถลงวันนี้

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 12.52 น.

JAS แจ้งตลาดหลักทรัพย์ฯ คว้าสิทธิถ่ายทอดสด‘ฟุตบอลโลก 2026’ในไทย แถลงวันนี้

11 มิถุนายน 2569 บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาขน) หรือ JAS แจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ว่า บริษัทได้เข้าทำข้อตกลงเพื่อให้ได้มาซึ่งสิทธิการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FIFA World Cup 2026 สำหรับการเผยแพร่ในประเทศไทย ซึ่งการเข้าทำรายการดังกล่าว เป็นไปตามโยบายและและแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัท เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของธุรกิจสื่อและคอนเทนต์กีฬา


ทั้งนี้ อยู่ระหว่างการนำเสนอคณะกรรมการบริษัทในวันนี้ (11 มิ.ย.) เพื่อเข้าทำรายการดังกล่าว และจะแจ้งสารสนเทศต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ และผู้ถือหุ้นต่อไป

รายงานข่าว แจ้งว่า JAS ได้แจ้งงานแถลงข่าว “JAS คว้าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2026” ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ สเตเดียม MONO29 ถนนชัยพฤกษ์

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top