วันจันทร์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ไทย เดินหน้ารับดีมานด์ตลาดคอนโดมิเนียมช่วงไตรมาส 3 ส่งแคมเปญพิเศษ “โปรใหญ่… ได้อยู่” สำหรับ 36 โครงการคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ บนทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพฯ และเมืองเศรษฐกิจสำคัญ มอบข้อเสนอสุดคุ้มแห่งปี ลดสูงสุด 3 ล้านบาท* ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 10 ปี* ฟรีโอน/ฟรีดาวน์* ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนเมือง คนทำงานรุ่นใหม่ และผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที พร้อมจับมือ SCB WEALTH ส่งมอบพริวิเลจทางการเงินระดับท็อป มุ่งเจาะกลุ่ม Wealth Generation เริ่มวันที่ 6 ก.ค. – 31 ส.ค. 2569
แสนสิริใช้กลยุทธ์ Product Segmentation คัดสรรคอนโดมิเนียมจากหลากหลายแบรนด์ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะกลุ่ม ตั้งแต่กลุ่มคนรุ่นใหม่ (First Jobber) ที่มองหาคอนโดติดรถไฟฟ้า ไปจนถึงกลุ่ม High-Net-Worth Individuals (HNWI) ในเมืองท่องเที่ยว โดยเน้นการลดภาระค่าใช้จ่ายอย่างเป็นรูปธรรม ด้วยส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาท* และยกเว้นค่าส่วนกลางนานสูงสุดถึง 10 ปี* ซึ่งถือเป็นการช่วยบริหารกระแสเงินสด ให้กับผู้ซื้อในระยะยาว โดยยังคงมาตรฐานการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของแสนสิริ ทั้งด้านการออกแบบ คุณภาพการอยู่อาศัย และการบริการหลังการขาย ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าที่ซื้อคอนโดมิเนียมในโครงการที่เข้าร่วมรายการ แคนวาส เชิงทะเล รับสิทธิประโยชน์จาก SCB WEALTH ที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ทางการเงินแบบครบวงจร ทั้งคำแนะนำด้านการบริหารความมั่งคั่ง สิทธิประโยชน์ด้านการลงทุน และเอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย และสะท้อนความร่วมมือระหว่างสององค์กรชั้นนำในการส่งมอบคุณค่าที่มากกว่าที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้า
การรุกตลาดของแสนสิริในครั้งนี้ สอดรับกับสัญญาณบวกทางเศรษฐกิจและมาตรการกระตุ้นจากภาครัฐอย่างมีนัยสำคัญ ทั้งแนวโน้มการผ่อนคลายมาตรการ LTV และกรอบเวลาการลดค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์และจดจำนองเหลือเพียง 0.01% ซึ่งมีผลยาวไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2570 สอดคล้องกับข้อมูลจากศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ (REIC) ที่ระบุว่า คอนโดมิเนียมยังคงเป็นสินทรัพย์ที่มีอัตราการเติบโตและตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง ทั้งในแง่ความคุ้มค่าของราคาและศักยภาพของทำเล การผสมผสานระหว่างกลไกสนับสนุนของภาครัฐ ประกอบกับโปรโมชันจากแสนสิริ "โปรใหญ่...ได้อยู่" จะเป็นตัวเร่งสำคัญที่ทำให้ไตรมาส 3 นี้ เป็นโอกาสที่ดีและคุ้มค่าสำหรับทั้งกลุ่มผู้ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงและกลุ่มนักลงทุน คอนโดมิเนียมที่เข้าร่วม “โปรใหญ่…ได้อยู่” อาทิ
โฟล บาย แสนสิริ คอนโดฯ พร้อมอยู่ 3 นาทีถึง ICONSIAM* พิเศษ 2.69 ล้าน*
ลดสูงสุด 1 ล้าน* ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี ฟรีโอน*
เซลฟ์ บาย แสนสิริ เพียง 5 นาทีจาก BTS ทองหล่อ* พิเศษ 3.29 ล้าน*
ลดสูงสุด 250,000 บาท* ฟรีเฟอร์นิเจอร์*
ดีคอนโด คีรี คอนโดฯ พร้อมอยู่ ใกล้ MRT บางขุนนนท์ พิเศษ 1.89 ล้าน*
ลดสูงสุด 130,000 บาท* ฟรีเฟอร์ฯ เครื่องใช้ไฟฟ้า*
ดีคอนโด แซนด์ หาดใหญ่ คอนโดฯ พร้อมอยู่ สไตล์รีสอร์ท ทำเลหาดใหญ่ พิเศษ 1.39 ล้าน*
ลดสูงสุด 1 ล้าน* ฟรีค่าโอน ฟรีส่วนกลาง 1 ปี*
เดอะ เบส เชิงทะเล คอนโดฯ พร้อมอยู่ใหม่ ย่านเชิงทะเล พิเศษ 6.99 ล้าน*
ลดสูงสุด 2 แสน* ฟรีเฟอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า*
เดอะ เบส ศรีจันทร์ – ขอนแก่น ทำเลใจกลางเมือง 1 นาทีจากเซ็นทรัลและประตูเมือง พิเศษ 1.75 ล้าน* ลดสูงสุด 150,000 บาท* ฟรีส่วนกลาง 1 ปี เฟอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า*
-032
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี