Logo วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 14 มิถุนายน 2562

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

■■ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดให้บริการ Mobile Application : GHB ALL และ ระบบ Internet Banking(www.ghbanksmart.com) ของธนาคารเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 และจะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติตั้งแต่เวลา 03.00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการธุรกรรมแบบดิจิทัลแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ธนาคารจึงขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธอส. ■■ โมเดลใหม่!!...ฉีกรูปแบบบริการด้านการลงทุนใหม่!!! ล่าสุด “เนส” บรรณรงค์ พิชญากร เอ็มดียุคดิจิทัล จากค่ายหลักทรัพย์ บัวหลวง ผุดโมเดลใหม่ “Bualuang Pop-up Investment Space” มุมลงทุนของคนรุ่นใหม่ที่ยกทั้งเวิร์กช็อปการลงทุน ผู้แนะนำการลงทุน และนวัตกรรมสุดล้ำ เข้ามาอยู่ในร้านกาแฟ และ co-working space สุดฮิปในหัวเมืองรอง ประเดิมแห่งแรก ร้าน The Plug Space จังหวัดนครศรีธรรมราช ทุกวันศุกร์ เวลา 09.00-17.30 น. ■■ เรียกว่าทุ่มเทและมุ่งมั่นอย่างเต็มกำลังในการแก้ไขปัญหาธุรกิจ รวมทั้งการปลดเครื่องหมาย “C” ของ บมจ.อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) โดยการเพิ่มรายได้ของธุรกิจเครื่องมือแพทย์ที่ล่าสุดจับมือ GE Healthcare นำผลิตภัณฑ์ GE ในกลุ่ม Enterprise Digital Solutions ระบบบริหารจัดการข้อมูลด้านหัวใจและหลอดเลือดแบบครบวงจร เพื่อให้บริการและรักษาผู้ป่วย…งานนี้โรงพยาบาลให้ความสนใจอย่างแน่นอน ก็บอกแล้วว่า บอส “ปรีชา นันท์นฤมิต” เค้าขยันฝุดๆ ■■ PREB ลุยสร้างรายได้..จบฤดูกาลรับทรัพย์ปันผลกันไปเรียบร้อยสำหรับ หุ้นมูลค่า น่าลงทุนยาวๆ อย่าง บมจ.พรีบิลท์ (PREB) คราวนี้ก็ถึงเวลาที่ผู้บริหารไฟแรง “วิโรจน์ เจริญตรา” จะเร่งสร้างงาน สร้างรายได้ เดินหน้าเพิ่มยอดแบ๊กล็อกจากตอนนี้มีอยู่กว่า 8,000 ล้านบาท เรียกได้ว่า เวลาเป็นเงินเป็นทอง!!!!! ■■ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขากรุงเทพฯ ชวนเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ไร้เงินสด กับงาน “ซิตี้ โก แคชเลส” (Citi Go Cashless) โดยภายในงานพบกับโปรโมชั่นพิเศษจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำ ดีลโรงแรม และสายการบิน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และผู้ที่สนใจ รวมถึงสิทธิพิเศษเมื่อทำรายการผ่านฟีเจอร์ Scan to Pay เพียง 1 บาท เพื่อรับบัตรกำนันเดอะมอลล์ มูลค่า 100 บาททันที นอกจากนี้ยังสามารถสมัครใช้งานทุกผลิตภัณฑ์ของธนาคารฯ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะภายในงานระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 น. ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ ■■

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:41 น. ลมแรง-ภัยแล้งซ้ำเติม ไฟป่าลุกลามฝรั่งเศส-สเปน อพยพประชาชนกว่า 100,000 คน
08:41 น. กรมอุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักหลายพื้นที่ ตะวันออกเสี่ยงหนักมาก เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
08:30 น. แทนตะวัน ชวนลุ้น บทสรุป ลูกผู้ชายหัวใจเพชร การันตีทุกตอน เข้มข้น
08:11 น. ปธน.บังกลาเทศลาออกก่อนครบวาระ อ้างมีปัญหาสุขภาพ ท่ามกลางวิกฤตการเมือง
08:11 น. สามารถ ยก 5 เหตุผล เห็นด้วย พับแลนด์บริดจ์ หนุนเปลี่ยนเป็น Missing Link ตอบโจทย์ยุทธศาสตร์กว่า
ดูทั้งหมด
จากเพลงต้องห้ามสู่ตำนาน อ.ไชยันต์ เปิดมุมมองชาวจีนยุคใหม่ต่อ เติ้งลี่จวิน และเพลงเถียนมี่มี่
แฟนคลับแห่ยินดี สมปอง เตรียมเป็นคุณพ่อ หลังภรรยาตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว
ในหลวง พระราชทานนามพรรณไม้ใหม่ พิมลลักษณ์ เฉลิมพระเกียรติ พระราชินี
ไอศกรีมไทยคือที่สุด! สถานทูตสวีเดน รีวิว ไอศกรีมกะทิ นักการทูต บอก อร่อย-คุ้มค่า
กระทรวงสาธารณสุข ไขข้อข้องใจ สูบบุหรี่ในบ้านตัวเอง ควันลอยเข้าบ้านคนอื่น มีสิทธิ หรือ ผิดกฎหมาย?
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 25 กรกฎาคม 2569
สงครามยูเครน-รัสเซียขยายวงและดูยืดเยื้อ
เปิดตัว “COOP Financial Center” ก้าวใหม่สหกรณ์ไทย ยกระดับข้อมูล สู่การบริหารจัดการยุคดิจิทัล
ตีหัวกลางศาลา
สงครามรักษาหน้าทำท่าบานปลายกลายเป็นไฟบรรลัยกัลป์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลมแรง-ภัยแล้งซ้ำเติม ไฟป่าลุกลามฝรั่งเศส-สเปน อพยพประชาชนกว่า 100,000 คน

ปธน.บังกลาเทศลาออกก่อนครบวาระ อ้างมีปัญหาสุขภาพ ท่ามกลางวิกฤตการเมือง

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 24-30 ก.ค.69

ผบ.ฉก.นราธิวาส ใช้อำนาจอัยการศึก ยกระดับมาตรการ คุมเข้มขั้นสูงสุด

บิ๊กดุลย์ น้ำตาคลอ! ช้ำใจถูกกล่าวหาไม่รักลูกน้อง ย้ำทหารต้องไม่ตายฟรี เผยไร้ปัญหา เสธ.ทบ.

ลูกค้ารีวิวเค้ก 1 ดาวถูกร้านฟ้อง 5 ล้าน ล่าสุดศาลตัดสินแล้ว ทำโซเชียลแห่แชร์

  • Breaking News
  • ลมแรง-ภัยแล้งซ้ำเติม ไฟป่าลุกลามฝรั่งเศส-สเปน อพยพประชาชนกว่า 100,000 คน ลมแรง-ภัยแล้งซ้ำเติม ไฟป่าลุกลามฝรั่งเศส-สเปน อพยพประชาชนกว่า 100,000 คน
  • กรมอุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักหลายพื้นที่ ตะวันออกเสี่ยงหนักมาก เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน กรมอุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักหลายพื้นที่ ตะวันออกเสี่ยงหนักมาก เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน
  • แทนตะวัน ชวนลุ้น บทสรุป ลูกผู้ชายหัวใจเพชร การันตีทุกตอน เข้มข้น แทนตะวัน ชวนลุ้น บทสรุป ลูกผู้ชายหัวใจเพชร การันตีทุกตอน เข้มข้น
  • ปธน.บังกลาเทศลาออกก่อนครบวาระ อ้างมีปัญหาสุขภาพ ท่ามกลางวิกฤตการเมือง ปธน.บังกลาเทศลาออกก่อนครบวาระ อ้างมีปัญหาสุขภาพ ท่ามกลางวิกฤตการเมือง
  • สามารถ ยก 5 เหตุผล เห็นด้วย พับแลนด์บริดจ์ หนุนเปลี่ยนเป็น Missing Link ตอบโจทย์ยุทธศาสตร์กว่า สามารถ ยก 5 เหตุผล เห็นด้วย พับแลนด์บริดจ์ หนุนเปลี่ยนเป็น Missing Link ตอบโจทย์ยุทธศาสตร์กว่า
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

25 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

24 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

23 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

22 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

21 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

20 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

18 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 กรกฎาคม 2569

17 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved