Logo วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 14 มิถุนายน 2562

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

■■ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) แจ้งปิดให้บริการ Mobile Application : GHB ALL และ ระบบ Internet Banking(www.ghbanksmart.com) ของธนาคารเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 23.00 น. ของวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 และจะกลับมาเปิดให้บริการตามปกติตั้งแต่เวลา 03.00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ทั้งนี้ เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการธุรกรรมแบบดิจิทัลแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ธนาคารจึงขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร. 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธอส. ■■ โมเดลใหม่!!...ฉีกรูปแบบบริการด้านการลงทุนใหม่!!! ล่าสุด “เนส” บรรณรงค์ พิชญากร เอ็มดียุคดิจิทัล จากค่ายหลักทรัพย์ บัวหลวง ผุดโมเดลใหม่ “Bualuang Pop-up Investment Space” มุมลงทุนของคนรุ่นใหม่ที่ยกทั้งเวิร์กช็อปการลงทุน ผู้แนะนำการลงทุน และนวัตกรรมสุดล้ำ เข้ามาอยู่ในร้านกาแฟ และ co-working space สุดฮิปในหัวเมืองรอง ประเดิมแห่งแรก ร้าน The Plug Space จังหวัดนครศรีธรรมราช ทุกวันศุกร์ เวลา 09.00-17.30 น. ■■ เรียกว่าทุ่มเทและมุ่งมั่นอย่างเต็มกำลังในการแก้ไขปัญหาธุรกิจ รวมทั้งการปลดเครื่องหมาย “C” ของ บมจ.อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) โดยการเพิ่มรายได้ของธุรกิจเครื่องมือแพทย์ที่ล่าสุดจับมือ GE Healthcare นำผลิตภัณฑ์ GE ในกลุ่ม Enterprise Digital Solutions ระบบบริหารจัดการข้อมูลด้านหัวใจและหลอดเลือดแบบครบวงจร เพื่อให้บริการและรักษาผู้ป่วย…งานนี้โรงพยาบาลให้ความสนใจอย่างแน่นอน ก็บอกแล้วว่า บอส “ปรีชา นันท์นฤมิต” เค้าขยันฝุดๆ ■■ PREB ลุยสร้างรายได้..จบฤดูกาลรับทรัพย์ปันผลกันไปเรียบร้อยสำหรับ หุ้นมูลค่า น่าลงทุนยาวๆ อย่าง บมจ.พรีบิลท์ (PREB) คราวนี้ก็ถึงเวลาที่ผู้บริหารไฟแรง “วิโรจน์ เจริญตรา” จะเร่งสร้างงาน สร้างรายได้ เดินหน้าเพิ่มยอดแบ๊กล็อกจากตอนนี้มีอยู่กว่า 8,000 ล้านบาท เรียกได้ว่า เวลาเป็นเงินเป็นทอง!!!!! ■■ ธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขากรุงเทพฯ ชวนเปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ไร้เงินสด กับงาน “ซิตี้ โก แคชเลส” (Citi Go Cashless) โดยภายในงานพบกับโปรโมชั่นพิเศษจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำ ดีลโรงแรม และสายการบิน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ และผู้ที่สนใจ รวมถึงสิทธิพิเศษเมื่อทำรายการผ่านฟีเจอร์ Scan to Pay เพียง 1 บาท เพื่อรับบัตรกำนันเดอะมอลล์ มูลค่า 100 บาททันที นอกจากนี้ยังสามารถสมัครใช้งานทุกผลิตภัณฑ์ของธนาคารฯ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะภายในงานระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 น. ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ ■■

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:12 น. เปิดฉากประชุมสภากทม.นัดแรก 'อนุทิน' นั่งประธานเปิดงาน จับตาเลือกประธานสภาฯ คนใหม่
09:05 น. ย้อนรอยโศกนาฏกรรมไฟไหม้ ผับ บาร์ โรงเบียร์
09:04 น. เปิดไทม์ไลน์ระทึก ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ดับพุ่ง 27 ศพ เจ็บระนาว 63 ราย
08:56 น. เปิดรายชื่อผู้เสียชีวิต ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ยืนยันตัวตนแล้ว 10 ราย
08:44 น. ลงพื้นที่ไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว นายกฯ สั่งเร่งหาสาเหตุ บูรณาการช่วยเหยื่อเต็มที่
ดูทั้งหมด
'น้าทิวา' เชียร์ 'เนเน่' ขึ้นชั้นศิลปินระดับโลก ปลื้มเพื่อนบ้านอาเซียน ใช้คำว่า 'SEAbling'
น้าหงา แต่งกลอนซูฮกพ่อสู้ชีวิต ยอมขายทุกอย่างพาลูกสาว เนเน่ บินล่าฝันบนเวที America's Got Talent
น้องปุ้ย สาวโรงงานคลิปไวรัลโดเรมอนที่นอนสีชมพู ล่าสุดเซ็นสัญญาเข้าค่ายเพลงแล้ว
เปิด 18 อรหันต์ กล่องดำไขปริศนา ทุจริตสอบ ขรก.ท้องถิ่น
ฟรีทีวีถ่าย2คู่! เช็คโปรแกรมรอบ8ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก
ดูทั้งหมด
• เรื่องสำคัญหนึ่งที่เราควรเรียนรู้และทำความเข้าใจ คือ กายมนุษย์ (3)
ป้าทรัมป์อารมณ์พลิกผัน
คนควรเด่นดัง กับ คนที่ควรดับ
บุคคลแนวหน้า : 13 กรกฎาคม 2569
ต้นเหตุหวยแพงเกิน 80 บาท ผลประโยชน์ตัวกลางนายหน้า
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดฉากประชุมสภากทม.นัดแรก 'อนุทิน' นั่งประธานเปิดงาน จับตาเลือกประธานสภาฯ คนใหม่

เปิดรายชื่อผู้เสียชีวิต ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ยืนยันตัวตนแล้ว 10 ราย

ลงพื้นที่ไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว นายกฯ สั่งเร่งหาสาเหตุ บูรณาการช่วยเหยื่อเต็มที่

'เสธ.หิ' สะท้อนเคสจับทหารพรานกลับจาก 3 จว.ชายแดนใต้ พกปืน วอนตำรวจใช้ดุลพินิจ

ดีเจมะตูม เคลื่อนไหวแล้ว แจงปม โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ลั่นคืนหุ้นไปหลายปีแล้ว

วอนหยุดแชร์ RIP ญาติยันไม่มีชื่อ นักร้องหนุ่มดิน ในกลุ่มผู้เสียชีวิตไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว

  • Breaking News
  • เปิดฉากประชุมสภากทม.นัดแรก \'อนุทิน\' นั่งประธานเปิดงาน จับตาเลือกประธานสภาฯ คนใหม่ เปิดฉากประชุมสภากทม.นัดแรก 'อนุทิน' นั่งประธานเปิดงาน จับตาเลือกประธานสภาฯ คนใหม่
  • ย้อนรอยโศกนาฏกรรมไฟไหม้ ผับ บาร์ โรงเบียร์ ย้อนรอยโศกนาฏกรรมไฟไหม้ ผับ บาร์ โรงเบียร์
  • เปิดไทม์ไลน์ระทึก ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ดับพุ่ง 27 ศพ เจ็บระนาว 63 ราย เปิดไทม์ไลน์ระทึก ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ดับพุ่ง 27 ศพ เจ็บระนาว 63 ราย
  • เปิดรายชื่อผู้เสียชีวิต ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ยืนยันตัวตนแล้ว 10 ราย เปิดรายชื่อผู้เสียชีวิต ไฟไหม้โรงเบียร์ ณ ลาดพร้าว ยืนยันตัวตนแล้ว 10 ราย
  • ลงพื้นที่ไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว นายกฯ สั่งเร่งหาสาเหตุ บูรณาการช่วยเหยื่อเต็มที่ ลงพื้นที่ไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว นายกฯ สั่งเร่งหาสาเหตุ บูรณาการช่วยเหยื่อเต็มที่
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 13 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 กรกฎาคม 2569

13 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 11 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 กรกฎาคม 2569

11 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 กรกฎาคม 2569

10 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2569

9 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2569

8 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2569

7 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

6 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

4 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved