Logo วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2562

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

■■ ได้เวลาสตาร์ทอย่างจริงจัง สำหรับกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานโรงไฟฟ้าซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี (SUPEREIF) มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท ของบมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) ล่าสุด วันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แบบ Filing ที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.) มีผลบังคับใช้อย่างเป็นทางการ ในการจัดตั้งกองทุนฯ เรียบร้อยแล้ว...จากนี้ไปเตรียมแผนเสนอขาย และเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เอาเป็นว่า บลจ. บัวหลวง ในฐานะที่ปรึกษากองทุน บอกพร้อมมาก.. แถมแจกแจงข้อดีกองทุน ผลตอบแทนจากเงินปันผลสูง 7% ต่อปี น่าสนใจขนาดนี้ ก็บอกแล้วว่า บิ๊กบอสอย่าง “จอมทรัพย์ โลจายะ” ทำตามสัญญา พร้อมเดินหน้าสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ถือหุ้นในระยะยาว...


■■ หุ้นโรงพยาบาล...เนื้อหอมฝุดๆ ตอนนี้ เป็นใครเสียไม่ได้นอกจาก บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) เตรียมจัด Analys Meeting ปลายสัปดาห์นี้ นักวิเคราะห์ต่อคิวยาวเป็นหางว่าว เข้า Update ข้อมูล แผนการดำเนินธุรกิจและทิศทางในอนาคต งานนี้ “นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร” เตรียมจัดข้อมูลชุดใหญ่ไฟกะพริบ เสิร์ฟเลยทีเดียวล่ะจร้า 

■■ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชวนผู้สนใจร่วมงาน SET Social Impact Day 2019 “ออกแบบ ทางออก มหาชน” ร่วมแบ่งปัน แชร์แนวคิด และออกแบบโมเดลการแก้ปัญหาสังคม วันที่ 17-18 กรกฎาคมนี้ ที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ภายในงานจะพบกับ 4 โซนกิจกรรม ได้แก่ Impact Seminar ฟัง 10 เสวนาประเด็นสังคม กับ 35 วิทยากรชั้นแนวหน้า ทั้งจากภาคธุรกิจ ภาคสังคม และศิลปิน นักคิด นักกิจกรรม ที่จะมาร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับสังคม Impact Gallery พบ 60 บูธธุรกิจเพื่อสังคมที่น่าทึ่งในการใช้นวัตกรรมแก้ไขปัญหาสังคม Impact Market ชวนเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณค่ามีความหมาย ตอบโจทย์การแก้ปัญหาสังคมทั้งผู้ผลิตและผู้ซื้อ และ Impact Dialogue Room เปิดพื้นที่เจรจา สร้างเครือข่าย และต่อยอดการทำงานร่วมกัน ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.setsocialimpact.com หรือ Facebook: SET Social Impact สอบถาม 0-2009- 9999 

■■ ME by TMB ผู้นำดิจิทัลแบงกิ้งฉลองครบรอบ 7 ปี มอบเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท สำหรับลูกค้า ME ที่ซื้อ ME SURE ประกันสะสมทรัพย์ 10/5 ชำระเบี้ยประกันสั้นเพียง 5 ปี แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตถึง 10 ปี พร้อมผลตอบแทนคืนทุกปี และสามารถลดหย่อนภาษีได้ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ คุ้มครองทันที โดยซื้อง่ายผ่านแอพพลิเคชั่นได้ตลอด 24 ชม. และพิเศษรับเพิ่ม เพียงคลิกเปิด ME MOVE ภายในเดือนเดียวกัน รับฟรี! e-Coupon Starbucks Card มูลค่า 700 บาท โดยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคมนี้เท่านั้น สนใจสามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEBYTMB.COM หรือ ME Call Center 0-2502-0000 ตลอด 24 ชม. ■■

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:51 น. สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2569
14:51 น. ชาวลับแลมีเฮ กฟภ.ลุยเร่งแก้ปัญหาไฟฟ้าเข้าไม่ถึง หลังชาวบ้านทนอยู่กับความมืดมานาน
14:48 น. สีหศักดิ์ แจงนโยบายจีนเดียว​ หลังไต้หวันโวย​ ยัน​ ข้อความเดิมไร้นัย​
14:43 น. บันไดเลื่อนดูดคนหวิดสลด เผยจุดซ่อน ‘ปุ่มหยุดฉุกเฉิน’ ที่แทบไม่มีใครเคยสังเกต!
14:43 น. อนุทิน บอก 'ผมเพื่อนพี่ต่ายอยู่แล้ว' หลังสื่อถามดึงบิ๊กต่าย ช่วยงานหลังเกษียณ
ดูทั้งหมด
จากเพลงต้องห้ามสู่ตำนาน อ.ไชยันต์ เปิดมุมมองชาวจีนยุคใหม่ต่อ เติ้งลี่จวิน และเพลงเถียนมี่มี่
แฟนคลับแห่ยินดี สมปอง เตรียมเป็นคุณพ่อ หลังภรรยาตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว
สะเทือนโลก เวเนซุเอลา ประกาศถอนตัวจาก ICC แฉระบบเน่าเฟะ-รังแกประเทศเล็ก
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 24-30 ก.ค.69
เปิดโผแต่งตั้งโยกย้าย บิ๊กกระทรวงเกษตรฯ ล่าสุด! สุริยะ จ่อเสนอเข้าครม.พรุ่งนี้
ดูทั้งหมด
• เรื่องสำคัญหนึ่งที่เราควรเรียนรู้และทำความเข้าใจ คือ กายมนุษย์ (5)
ลัทธิหมาป่าเขี้ยวคม
กรณี ‘ยิ่งชีพ’ ถ้าสุจริต ก็ไม่ต้องกลัว ศาลมีแนวทางสกัดกั้นฟ้องปิดปาก
บุคคลแนวหน้า : 27 กรกฎาคม 2569
ผลกระทบและความเสี่ยง ไม่คุ้มกับโอกาสและผลตอบแทน พับแผน ‘แลนด์บริดจ์’
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2569

สีหศักดิ์ แจงนโยบายจีนเดียว​ หลังไต้หวันโวย​ ยัน​ ข้อความเดิมไร้นัย​

บันไดเลื่อนดูดคนหวิดสลด เผยจุดซ่อน ‘ปุ่มหยุดฉุกเฉิน’ ที่แทบไม่มีใครเคยสังเกต!

นายกฯ แจง 7 แอคชั่น ล้างโกงสอบท้องถิ่น ย้ำ คนผิดไม่มีหลุด ทุกข้อมูลเชื่อมโยง

ยูเครนศัตรูเพิ่ม เตหะรานจ้องถล่มล้างแค้น หลังเรืออิหร่านโดนโจมตีในทะเลแคสเปียน

กมธ.ป.ป.ช. บุก สถ. 31 ก.ค. นี้ ลุยเช็กห้องอธิบดี-ตู้เซฟ ปมทุจริตสอบท้องถิ่น

  • Breaking News
  • สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2569 สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2569
  • ชาวลับแลมีเฮ กฟภ.ลุยเร่งแก้ปัญหาไฟฟ้าเข้าไม่ถึง หลังชาวบ้านทนอยู่กับความมืดมานาน ชาวลับแลมีเฮ กฟภ.ลุยเร่งแก้ปัญหาไฟฟ้าเข้าไม่ถึง หลังชาวบ้านทนอยู่กับความมืดมานาน
  • สีหศักดิ์ แจงนโยบายจีนเดียว​ หลังไต้หวันโวย​ ยัน​ ข้อความเดิมไร้นัย​ สีหศักดิ์ แจงนโยบายจีนเดียว​ หลังไต้หวันโวย​ ยัน​ ข้อความเดิมไร้นัย​
  • บันไดเลื่อนดูดคนหวิดสลด เผยจุดซ่อน ‘ปุ่มหยุดฉุกเฉิน’ ที่แทบไม่มีใครเคยสังเกต! บันไดเลื่อนดูดคนหวิดสลด เผยจุดซ่อน ‘ปุ่มหยุดฉุกเฉิน’ ที่แทบไม่มีใครเคยสังเกต!
  • อนุทิน บอก \'ผมเพื่อนพี่ต่ายอยู่แล้ว\' หลังสื่อถามดึงบิ๊กต่าย ช่วยงานหลังเกษียณ อนุทิน บอก 'ผมเพื่อนพี่ต่ายอยู่แล้ว' หลังสื่อถามดึงบิ๊กต่าย ช่วยงานหลังเกษียณ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

27 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

25 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

24 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 กรกฎาคม 2569

23 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 กรกฎาคม 2569

22 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 กรกฎาคม 2569

21 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 กรกฎาคม 2569

20 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 กรกฎาคม 2569

18 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved