Logo วันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2562

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารกสิกรไทยได้รับคัดเลือกเป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) 2019 ทั้งในระดับโลก (World) และกลุ่มตลาดเกิดใหม่ (Emerging Markets) เป็นปีที่ 4 ตั้งแต่ปี 2559-2562เป็นธนาคารแรกของไทย ด้านประธานกรรมการ “บัณฑูร ล่ำซำ” เป็นปลื้มเพราะการที่แบงก์ติดชาร์ตต่อเนื่องเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการสร้างรากฐานวัฒนธรรมองค์กรเป็น กรีน ดีเอ็นเอ แนวคิดด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน 3 มิติ เศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม สอดคล้องมาตรฐานสากล และพร้อมที่จะพัฒนากระบวนการทำงานในทุกมิติให้ได้มาตรฐานที่ดียิ่งขึ้น เพื่อการขับเคลื่อนให้องค์กรเติบโตอย่างมั่นคงส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้แก่ผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม เป็นธนาคารแห่งความยั่งยืนนำไปสู่การพัฒนาประเทศในภาพรวม และสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระดับสากล...nn เป็นหุ้นกลุ่มโรงพยาบาลที่มีพื้นฐานดีและอยู่ในเรดาร์นักลงทุนมาโดยตลอด สำหรับหุ้น THG หรือ บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หลังโครงการลงทุนต่างๆ เริ่มทยอยสร้างรายได้ให้แก่บริษัท ล่าสุด ผู้บริหาร THG “นพ.ธนาธิป ศุภประดิษฐ์” มีข่าวดีให้แก่ผู้ถือหุ้นอีกครั้ง หลังดัชนี FTSE Russell ประกาศรายชื่อหุ้นที่ถูกปรับน้ำหนักในดัชนีรอบใหม่ ที่เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 20 กันยายนนี้ ส่งผลให้ THG เป็นหนึ่งในหุ้นที่มีรายชื่อเข้าคำนวณในกลุ่มหุ้น Small Cap งานนี้ย่อมส่งผลให้THG เป็นหุ้นที่น่าสนใจสำหรับพอร์ตของกองทุนต่างประเทศมากยิ่งขึ้น...nn วารสารการเงินธนาคาร ร่วมกับ Money & Banking Television ผู้นำคอนเทรนต์ด้านเศรษฐกิจการเงินการลงทุนชั้นนำของประเทศ ขอเชิญนักลงทุนในหุ้นและผู้สนใจเข้าฟังสัมมนาในโรงภาพยนตร์ Money & Banking in Theatre Episode 5 ปีนี้มาในธีม THE MAGIC OF WEALTH “มหัศจรรย์หุ้น & กองทุนสร้างความมั่งคั่ง” ในวันที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 13.00-17.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ควอเทียร์ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์(รถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์) ผู้เข้าฟังสัมมนาในปีนี้ จะได้ร่วมท่องโลกแห่งการลงทุน ไปกับวิทยากรมากประสบการณ์ กับ พรวิเศษแห่งการลงทุน 3 ประการ ที่จะทำให้คุณได้พบกับความมั่งคั่ง พรข้อที่ 1 : ก้าวสู่อิสรภาพทางการเงิน เพื่อความมั่งคั่งปลดล็อกทางการเงิน นำพาคุณ ก้าวสู่อิสรภาพทางการเงิน พบจุดหมายแห่งการลงทุนสู่ความมั่งคั่งโดย “อธิป กีรติพิชญ์”(นิ้วโป้ง) นักลงทุน VI รุ่นใหม่ พรข้อที่ 2 : เลือกสรร กองทุนเด่นสร้างผลตอบแทนยั่งยืนพรวิเศษแห่งการลงทุน ที่จะเป็นดั่งเครื่องมือช่วยคุณคัดสรร กองทุน ที่ดีที่สุดสำหรับคุณโดย “สานุพงศ์ สุทัศน์ธรรมกุล” บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) พรข้อที่ 3 : คัดหุ้น เด็ด ทำกำไรรวยยาวพรวิเศษข้อสุดท้าย กับสุดยอดปรารถนา ที่นักลงทุนไขว้คว้า พรแห่งการลงทุน ที่จะนำพาคุณทยานสู่พอร์ตร้อยล้านโดย “ณัฐวัฒน์ อ้นรัตน์” บล.ซีจีเอส-ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย), “เผดิมภพ สงเคราะห์” บล.หยวนต้า(ประเทศไทย) ดูรายละเอียดที่ : http://www.moneyandbankingtv.com/งานนี้ฟรี...nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:59 น. เขมรสติแตก! เทพมนตรี เย้ยผู้นำกัมพูชาสับสน กลับลำทิ้งกฎเกณฑ์ตัวเอง
08:50 น. รัฐบาลฟื้นกลไก กรอ. ผนึกเอกชนแก้โจทย์เศรษฐกิจรอบด้าน
08:47 น. มายด์ ลภัสลัล โชว์ซองการ์ดชื่อ Psi ทราย สก๊อต เคลียร์ปมไม่เชิญไปงานแต่ง
08:38 น. หลายคนอ่านแล้วจุก! โก้ ธีรศักดิ์ แท็กตรงถึง แม่หมู-นาย ณภัทร ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์
08:26 น. สมชัย ขู่ 3 เดือนไร้โรดแมปแก้ รธน. นับหนึ่งไล่รัฐบาล
ดูทั้งหมด
1 เจ้าฟ้า 1 สามัญชน ผู้ต้องดั้นด้นสู่ ‘รัสเซีย’
พาย เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง ทราย สก๊อต เปิดเรื่องอดีตทำชาวเน็ตสงสัยหนัก
อ่านแล้วจุก! แอ๊ด คาราบาว ฝากข้อความถึง แม่หมู-นาย ณภัทร
นายกฯ พร้อมภริยา ร่วมงานงานเลี้ยงอาหารค่ำ ผู้นำอาเซียน ณ เมืองเซบู ฟิลิปปินส์
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
บัญชีทรัพย์สินกับความโปร่งใสของภาครัฐ : กลไกสำคัญของการตรวจสอบอำนาจในสังคมประชาธิปไตย
เลิกจำศีล?
อนาคตอ่าวไทย หลัง MOU 2544
บุคคลแนวหน้า : 13 พฤษภาคม 2569
‘แจกเงินพ่นไฟ’ บนซากปรักหักพังของเศรษฐกิจไทย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

มายด์ ลภัสลัล โชว์ซองการ์ดชื่อ Psi ทราย สก๊อต เคลียร์ปมไม่เชิญไปงานแต่ง

หลายคนอ่านแล้วจุก! โก้ ธีรศักดิ์ แท็กตรงถึง แม่หมู-นาย ณภัทร ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์

หมากรุก 3 ชั้นที่ปักกิ่ง! เมื่อ ทรัมป์ ใช้ธุรกิจแลกสันติภาพ และนัยยะลับ 17 CEO

บุกค้นบ้านหรูกลางเมืองพัทยา รวบ 3 จีนเทา ลักลอบผลิต บุหรี่ไฟฟ้าซอมบี้

เลิกชู 2 นิ้ว ถ่ายรูป ผู้เชี่ยวชาญ เตือน ระวัง มิจฉาชีพ ใช้ AI ขโมยลายนิ้วมือไปเจาะข้อมูล

โปรดเกล้าฯ ให้ 2 นายทหารราชองครักษ์พิเศษ พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ราชองครักษ์

  • Breaking News
  • เขมรสติแตก! เทพมนตรี เย้ยผู้นำกัมพูชาสับสน กลับลำทิ้งกฎเกณฑ์ตัวเอง เขมรสติแตก! เทพมนตรี เย้ยผู้นำกัมพูชาสับสน กลับลำทิ้งกฎเกณฑ์ตัวเอง
  • รัฐบาลฟื้นกลไก กรอ. ผนึกเอกชนแก้โจทย์เศรษฐกิจรอบด้าน รัฐบาลฟื้นกลไก กรอ. ผนึกเอกชนแก้โจทย์เศรษฐกิจรอบด้าน
  • มายด์ ลภัสลัล โชว์ซองการ์ดชื่อ Psi ทราย สก๊อต เคลียร์ปมไม่เชิญไปงานแต่ง มายด์ ลภัสลัล โชว์ซองการ์ดชื่อ Psi ทราย สก๊อต เคลียร์ปมไม่เชิญไปงานแต่ง
  • หลายคนอ่านแล้วจุก! โก้ ธีรศักดิ์ แท็กตรงถึง แม่หมู-นาย ณภัทร ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์ หลายคนอ่านแล้วจุก! โก้ ธีรศักดิ์ แท็กตรงถึง แม่หมู-นาย ณภัทร ทำแฟนๆแห่คอมเมนต์
  • สมชัย ขู่ 3 เดือนไร้โรดแมปแก้ รธน. นับหนึ่งไล่รัฐบาล สมชัย ขู่ 3 เดือนไร้โรดแมปแก้ รธน. นับหนึ่งไล่รัฐบาล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

12 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

9 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

8 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

7 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 พฤษภาคม 2569

6 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 พฤษภาคม 2569

5 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

4 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved