วันพฤหัสบดี ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 2 ตุลาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

nn “ฐากร ปิยะพันธ์” ในฐานะประธานชมรมธุรกิจบัตรเครดิต-สมาคมธนาคารไทยชี้แจงกระแสข่าวเกี่ยวกับการจำกัดการใช้บัตรเครดิตที่ไม่ใช่บัตรเครดิตแบบชิพและระบบ PIN (Chip & PIN) ในการซื้อสินค้าและใช้บริการในกลุ่มประเทศเขตเศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area “EEA”) ทั่นประธานฯขอยืนยันว่าบัตรเครดิตที่ออกโดยผู้ประกอบการในประเทศไทยที่ใช้ลายเซ็นในการยืนยันตัวตนของผู้ถือบัตรยังคงสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าและบริการในต่างประเทศได้ตามปกติ ทั้งนี้ หากผู้ถือบัตรเครดิตมีข้อสงสัยติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดจากสถาบันผู้ออกบัตรของท่านได้ทันที...nn งานนี้เตรียมโชว์ฝีมือเต็มพิกัด สำหรับ บมจ.ยูเรกา ดีไซน์ หรือ UREKA เพราะล่าสุดบริษัทย่อยในเครือที่ซื้อกิจการมาเมื่อมิถุนายน2562 (บริษัท บีเอส มายโค ไบโอเทค จำกัด) คว้างานเซ็นสัญญาโครงการกำจัดผักตบชวา ของมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์มูลค่าโครงการรวม 35 ล้านบาท มีระยะเวลาจ้างงานตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2562 ถึง วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 โครงการดังกล่าว ถือว่าเป็นการเริ่มต้นรุกธุรกิจใหม่ แบบนี้ต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับ “ลิศพัทธ์ใคร่ครวญ” กรรมการบริษัท ที่ทุ่มเททั้งแรงกาย และแรงใจเดินสายทำความเข้าใจนวัตกรรม โดยใช้สารชีวภัณฑ์เพื่อกำจัดผักตบชวา เอาเป็นว่า ดูดีมีอนาคต ดังนั้น บรรดาผู้ถือหุ้นรู้อย่างนี้แล้วชื่นใจกันบ้างหรือยัง!...nn อาคเนย์ยกขบวนผลิตภัณฑ์ประกันภัยและประกันชีวิต ทั้งออมเงิน ความคุ้มครองและลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อเสิร์ฟความสุขชาวอีสาน ในงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 ตั้งแต่วันที่4-6 ตุลาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยและประกันชีวิตที่บูธอาคเนย์ D2-D3 ภายในงาน ต่อที่ 1 รับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาสสุดคูล ต่อที่ 2 รับบัตรกำนัลบิ๊กซี มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท พิเศษสุดๆ ต่อที่ 3 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตลดหย่อนภาษีที่ร่วมรายการ เบี้ยประกันภัย ทุกๆ 1 แสนบาท รับฟรีบัตร “อาคเนย์ Exclusive Concert” ครั้งที่ 2 มูลค่า5,000 บาท พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่จะทำให้การบริหารเงินและภาษีของคุณเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น...nn คณะกรรมการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มีมติอนุมัติแต่งตั้ง “นารถนารี รัฐปัตย์”รองกรรมการผู้จัดการ เป็นรักษาการแทนกรรมการผู้จัดการและธนาคารแห่งประเทศไทยให้ความเห็นชอบแล้ว โดยให้มีอำนาจกระทำการแทนกรรมการผู้จัดการในกิจการของธนาคาร ตามความในมาตรา 28 แห่งพระราชบัญญัติธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย พ.ศ.2545 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา...nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:22 น. ศึกเลือกตั้งซ่อมกาญจนบุรีเขต 4 เข้มข้น 'เพื่อไทย-ภูมิใจไทย'ส่งผู้สมัครลงชิงตำแหน่ง
17:19 น. รมว.เกษตรฯลงพื้นที่ฉะเชิงเทราดำเนินโครงการทำหมันสุนัข-แมว
17:15 น. เก่งและเร็ว! 'เอกสิทธิ์'มอง เสถียรภาพ'รัฐบาลเสียงข้างน้อย'ต้องโชว์ฝีมือ
17:10 น. 'กาย ณัฐชา'แต่งกลอนโต้'ชูวิทย์' ดักดานวิชา เป็นวงจรอุบาทว์ หลายช่วงคน
17:10 น. ตร.ทางหลวงจับหนุ่มหนีคดีฟันเพื่อนคนงานตาบอด
ดูทั้งหมด
ออกครบแล้ว! ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กันยายน 2568
'เพลง ชนม์ทิดา'ร่ายความในใจ หลังถูกจับตาความสัมพันธ์'เป๊ก เศรณี'
‘ในหลวง-พระราชินี’ เสด็จฯทอดพระเนตรการแสดงกายกรรมจากจีน
(คลิป) 'ฮุนเซน' ออกโรงแจงด่วนกลางดึก ยึดทรัพย์ 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' ในเขมร
'มล.รจนาธร'โพสต์ขอบคุณ'ลิซ่า ลลิษา' สวมจิวเวลรีแบรนด์ไทยในลุค After party Emmy Awards
ดูทั้งหมด
วัคซีนและยาลดความรุนแรงจากโรคติดเชื้อ RSV
อลัชชีหุ้มจีวร
‘หนู-1’รัฐบาลชั่วคราวไม่ค้างคืน
ไทยต้องปรับปรุงด่วน ถ้ายังอยากอยู่ในสายตานักลงทุนโลก
หนึ่งวันพันเหตุการณ์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'กาย ณัฐชา'แต่งกลอนโต้'ชูวิทย์' ดักดานวิชา เป็นวงจรอุบาทว์ หลายช่วงคน

'กัมพูชา'รับบทผู้ถูกกระทำ! อ้างไม่เคยส่งโดรน-ฝังทุ่นระเบิด พ้อโดนกล่าวหาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เสียงกรี๊ดสนั่น! แม่ทัพภาค2 เยือน รร.อุดรพิทย์ ให้กำลังใจครอบครัว 'จ่าจุ้ย'

จำคุกถ้วนหน้า!!! อดีตนายก อบต. กับพวก คนละ 6 ปี ฮั้วจัดซื้อรถดับเพลิง 40 ล้าน

'เวียดนาม'แซงไทยแล้ว! ขึ้นเป็นโน1อาเซียนจุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

'กัมพูชา'เสิร์ฟไก่ย่าง-ชาเขียวปลอบใจทหารกล้า หลังโดนกระสุนยางยิงเข้าเบ้าตา

  • Breaking News
  • ศึกเลือกตั้งซ่อมกาญจนบุรีเขต 4 เข้มข้น \'เพื่อไทย-ภูมิใจไทย\'ส่งผู้สมัครลงชิงตำแหน่ง ศึกเลือกตั้งซ่อมกาญจนบุรีเขต 4 เข้มข้น 'เพื่อไทย-ภูมิใจไทย'ส่งผู้สมัครลงชิงตำแหน่ง
  • รมว.เกษตรฯลงพื้นที่ฉะเชิงเทราดำเนินโครงการทำหมันสุนัข-แมว รมว.เกษตรฯลงพื้นที่ฉะเชิงเทราดำเนินโครงการทำหมันสุนัข-แมว
  • เก่งและเร็ว! \'เอกสิทธิ์\'มอง เสถียรภาพ\'รัฐบาลเสียงข้างน้อย\'ต้องโชว์ฝีมือ เก่งและเร็ว! 'เอกสิทธิ์'มอง เสถียรภาพ'รัฐบาลเสียงข้างน้อย'ต้องโชว์ฝีมือ
  • \'กาย ณัฐชา\'แต่งกลอนโต้\'ชูวิทย์\' ดักดานวิชา เป็นวงจรอุบาทว์ หลายช่วงคน 'กาย ณัฐชา'แต่งกลอนโต้'ชูวิทย์' ดักดานวิชา เป็นวงจรอุบาทว์ หลายช่วงคน
  • ตร.ทางหลวงจับหนุ่มหนีคดีฟันเพื่อนคนงานตาบอด ตร.ทางหลวงจับหนุ่มหนีคดีฟันเพื่อนคนงานตาบอด
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 18 กันยายน 2568

18 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 17 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 กันยายน 2568

17 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 16 กันยายน 2568

16 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 กันยายน 2568

15 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 กันยายน 2568

13 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 กันยายน 2568

12 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 กันยายน 2568

11 ก.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 กันยายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 กันยายน 2568

10 ก.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved