Logo วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 2 ตุลาคม 2562

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ฐากร ปิยะพันธ์” ในฐานะประธานชมรมธุรกิจบัตรเครดิต-สมาคมธนาคารไทยชี้แจงกระแสข่าวเกี่ยวกับการจำกัดการใช้บัตรเครดิตที่ไม่ใช่บัตรเครดิตแบบชิพและระบบ PIN (Chip & PIN) ในการซื้อสินค้าและใช้บริการในกลุ่มประเทศเขตเศรษฐกิจยุโรป (European Economic Area “EEA”) ทั่นประธานฯขอยืนยันว่าบัตรเครดิตที่ออกโดยผู้ประกอบการในประเทศไทยที่ใช้ลายเซ็นในการยืนยันตัวตนของผู้ถือบัตรยังคงสามารถนำไปใช้ซื้อสินค้าและบริการในต่างประเทศได้ตามปกติ ทั้งนี้ หากผู้ถือบัตรเครดิตมีข้อสงสัยติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดจากสถาบันผู้ออกบัตรของท่านได้ทันที...nn งานนี้เตรียมโชว์ฝีมือเต็มพิกัด สำหรับ บมจ.ยูเรกา ดีไซน์ หรือ UREKA เพราะล่าสุดบริษัทย่อยในเครือที่ซื้อกิจการมาเมื่อมิถุนายน2562 (บริษัท บีเอส มายโค ไบโอเทค จำกัด) คว้างานเซ็นสัญญาโครงการกำจัดผักตบชวา ของมหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์มูลค่าโครงการรวม 35 ล้านบาท มีระยะเวลาจ้างงานตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2562 ถึง วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 โครงการดังกล่าว ถือว่าเป็นการเริ่มต้นรุกธุรกิจใหม่ แบบนี้ต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับ “ลิศพัทธ์ใคร่ครวญ” กรรมการบริษัท ที่ทุ่มเททั้งแรงกาย และแรงใจเดินสายทำความเข้าใจนวัตกรรม โดยใช้สารชีวภัณฑ์เพื่อกำจัดผักตบชวา เอาเป็นว่า ดูดีมีอนาคต ดังนั้น บรรดาผู้ถือหุ้นรู้อย่างนี้แล้วชื่นใจกันบ้างหรือยัง!...nn อาคเนย์ยกขบวนผลิตภัณฑ์ประกันภัยและประกันชีวิต ทั้งออมเงิน ความคุ้มครองและลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อเสิร์ฟความสุขชาวอีสาน ในงานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 ตั้งแต่วันที่4-6 ตุลาคม 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยและประกันชีวิตที่บูธอาคเนย์ D2-D3 ภายในงาน ต่อที่ 1 รับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาสสุดคูล ต่อที่ 2 รับบัตรกำนัลบิ๊กซี มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท พิเศษสุดๆ ต่อที่ 3 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตลดหย่อนภาษีที่ร่วมรายการ เบี้ยประกันภัย ทุกๆ 1 แสนบาท รับฟรีบัตร “อาคเนย์ Exclusive Concert” ครั้งที่ 2 มูลค่า5,000 บาท พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่จะทำให้การบริหารเงินและภาษีของคุณเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น...nn คณะกรรมการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มีมติอนุมัติแต่งตั้ง “นารถนารี รัฐปัตย์”รองกรรมการผู้จัดการ เป็นรักษาการแทนกรรมการผู้จัดการและธนาคารแห่งประเทศไทยให้ความเห็นชอบแล้ว โดยให้มีอำนาจกระทำการแทนกรรมการผู้จัดการในกิจการของธนาคาร ตามความในมาตรา 28 แห่งพระราชบัญญัติธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย พ.ศ.2545 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา...nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:24 น. ไมค์ ปฏิพัทธ์ เปิดโหมดคลั่งรัก! เดินหน้าจีบนางเอกสุดใจ ในซีรีส์ เรื่องเล่าอาจารย์ยอด ตอน นางฟ้าปากจัด
11:19 น. เมื่อศิลปะเจอศรัทธา เก่ง ธชย ถ่ายทอดความขลังผ่านลุคยักษ์สุดทรงพลัง
11:14 น. อาจารย์เบียร์ เปิดเรื่องราวชีวิตจากเด็กเรียบร้อยโตมาใจแตก จาก ฅนตื่นธรรม เกือบจะเป็น OnlyFans
11:13 น. นายกฯ เชิญปชช. ชมงาน THAI DEF-EX 2026 มั่นใจอุตสาหกรรมป้องกันประเทศของไทยศักยภาพสูง
11:02 น. อบอุ่นหัวใจ กบ บรู๊ค ยกครอบครัวใหญ่ฉลองวันเกิด คุณย่าดาริกา และ น้องณดล
ดูทั้งหมด
รู้หรือไม่? รอยบุ๋มบนหลัง 'ลิซ่า' คืออะไร ทำไมถึงฮือฮาไปทั่วโลก!
ไขข้อสงสัย ทำไมมดไม่ขึ้นโรงงานน้ำตาล
สมเด็จพระราชินี พระราชทานถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศการแข่งขัน กอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ
อ่านแล้วยิ้มตาม บี พุทธิพงษ์ ย้อนคำสัญญาเมื่อ 27 ปีถึง นุสบา
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4 - 10 ก.ค.69
ดูทั้งหมด
AI ก็ "มั่ว" ได้? รู้จัก AI Hallucination เมื่อคำตอบที่ดูมั่นใจ อาจไม่ใช่ความจริง
‘อนุทิน’ในสองมุมมอง
ความรู้ท่วมหัว (ทำไม) เอาตัวไม่รอด: ทำไมเรายังแก้ปัญหาคอร์รัปชันไม่ได้
คดีนี้เอาจริง?
พิพากษาคุก 5 ปี ‘นายกเสาไฟกินรี’ ยังมีอีกหลายคดี
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อาจารย์เบียร์ เปิดเรื่องราวชีวิตจากเด็กเรียบร้อยโตมาใจแตก จาก ฅนตื่นธรรม เกือบจะเป็น OnlyFans

จักรภพ รายงานตัว สส. บอกมีครูหลายคน พร้อมเผยคำสอนทักษิณ

อบอุ่นหัวใจ กบ บรู๊ค ยกครอบครัวใหญ่ฉลองวันเกิด คุณย่าดาริกา และ น้องณดล

อนุทิน ลั่น ใครลักลอบขนกัญชาต้องรับกรรม ชี้ สธ.เร่งออก กม.ใหม่ เข้มใช้เพื่อการแพทย์ ไม่เกี่ยวสันทนาการ

สรุปไทม์ไลน์คดีเดือด ปู มัณฑนา หนุ่ม กรรชัย หลังฉากเจรจาไม่เป็นผล เดินหน้าสืบพยานกันยายนนี้

ทำได้​-แต่ไม่ง่าย! ปกรณ์ ชี้ยุบ กอ.รมน.-​ป.ย.ป. ต้องยกเหตุผลเปรียบเทียบ

  • Breaking News
  • ไมค์ ปฏิพัทธ์ เปิดโหมดคลั่งรัก! เดินหน้าจีบนางเอกสุดใจ ในซีรีส์ เรื่องเล่าอาจารย์ยอด ตอน นางฟ้าปากจัด ไมค์ ปฏิพัทธ์ เปิดโหมดคลั่งรัก! เดินหน้าจีบนางเอกสุดใจ ในซีรีส์ เรื่องเล่าอาจารย์ยอด ตอน นางฟ้าปากจัด
  • เมื่อศิลปะเจอศรัทธา เก่ง ธชย ถ่ายทอดความขลังผ่านลุคยักษ์สุดทรงพลัง เมื่อศิลปะเจอศรัทธา เก่ง ธชย ถ่ายทอดความขลังผ่านลุคยักษ์สุดทรงพลัง
  • อาจารย์เบียร์ เปิดเรื่องราวชีวิตจากเด็กเรียบร้อยโตมาใจแตก จาก ฅนตื่นธรรม เกือบจะเป็น OnlyFans อาจารย์เบียร์ เปิดเรื่องราวชีวิตจากเด็กเรียบร้อยโตมาใจแตก จาก ฅนตื่นธรรม เกือบจะเป็น OnlyFans
  • นายกฯ เชิญปชช. ชมงาน THAI DEF-EX 2026 มั่นใจอุตสาหกรรมป้องกันประเทศของไทยศักยภาพสูง นายกฯ เชิญปชช. ชมงาน THAI DEF-EX 2026 มั่นใจอุตสาหกรรมป้องกันประเทศของไทยศักยภาพสูง
  • อบอุ่นหัวใจ กบ บรู๊ค ยกครอบครัวใหญ่ฉลองวันเกิด คุณย่าดาริกา และ น้องณดล อบอุ่นหัวใจ กบ บรู๊ค ยกครอบครัวใหญ่ฉลองวันเกิด คุณย่าดาริกา และ น้องณดล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2569

8 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2569

7 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 กรกฎาคม 2569

6 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

4 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

3 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

2 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

1 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

30 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved