วันพุธ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 ตุลาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

nn เรื่องขยันตีตั๋วบินไปออกบูธต้องยกนิ้วให้ “สมพล ธนาดำรงศักดิ์” กรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์จูนพาร์ท อินดัสตรี้ (FPI) เพราะในทุกๆ ปี เฮียพอลจะมีกำหนดการไปออกบูธตามทวีปต่างๆ ทั่วโลก ล่าสุด หลังจากเดินสายไปออกบูธฝั่งยุโรปแล้ว คราวนี้ ก็ถึงเวลาจองเที่ยวบินข้ามฟากไปบุกฝั่งอเมริกากันบ้าง ในงาน Automotive Aftermarket Products Expo หรือ AAPEX ระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ณ Sand Expo ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา.. แว่วว่า กระแสตลาดรถยนต์ในอเมริกา กำลังเริ่มมีทิศทางที่ดียังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงเชียร์ให้ได้ออเดอร์เข้ามา 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ขอเชิญสถาบันอุดมศึกษา ผู้ที่อยู่ในแวดวงการศึกษา หรือผู้สนใจทั่วไป ร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “SET Social Impact SE101@University” รับฟังการพัฒนาหลักสูตร SET SE101 ธุรกิจเพื่อสังคมเบื้องต้น สู่มหาวิทยาลัย เตรียมความรู้เบื้องต้นด้านการประกอบธุรกิจเพื่อสังคมให้แก่ผู้ประกอบการ นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป มุ่งขยายความรู้ พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจเพื่อสังคมให้แข็งแกร่ง พร้อมสร้างผลลัพธ์ที่ดีทางสังคมในวงกว้าง วันที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 12.30-14.00 น. ที่หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนร่วมงานที่ Facebook: SET Social Impact 


nn กระแสไอพีโอช่วงนี้กำลังร้อนแรงสุดๆ รวมทั้งความฮอตของ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น หรือ BC ที่กำลังเตรียมเสนอขายหุ้นไอพีโอ 167 ล้านหุ้น ลงสนามเทรดในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ภายในเร็วๆ นี้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในฐานะผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบสร้าง - ดำเนินงาน - ขาย หรือ BOS Model ซึ่งเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างผลตอบแทนจากการขายโครงการได้ในระดับสูง และยังไม่มีคู่แข่งทางตรง การันตีด้วยผลงานครึ่งปีแรก 2562 กำไรสุทธิพุ่งกว่า 122% อยู่ที่ 348.5 ล้านบาท รายได้รวมทำไว้ที่ 675.9 ล้านบาท สาเหตุหลักจากการขายโครงการใหม่ได้ 2 โครงการ ที่สำคัญ ยังมีโครงการในมือที่เริ่มดำเนินการแล้วและพร้อมขายอีก (BOS) 5 โครงการ หนุนแผนการโตอย่างโดดเด่นในอนาคต เข้าคอนเซ็ปต์หุ้น Growth Stock พื้นฐานดี สตอรี่เด่น ที่นักลงทุนมองหา... งานนี้ แม่ทัพใหญ่ “ปรับชะรันซิงห์ ทักราล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ควง FA บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จัดงานโรดโชว์สรุปข้อมูลการเสนอขายหุ้นไอพีโอด้วยตัวเอง วันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00–14.30 น. ณ ห้องประชุม 701 ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก แล้วคุณจะเข้าใจโมเดลการโตแบบ BOS !!! ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ https://forms.gle/EQiQPTDN9nPgmbUSA หรือโทร.0-2022-6200 ต่อ 614 และ 09-5249-3666 nn

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. มทภ.1ลงพื้นที่'โผลเผง' ติดตามสถานการณ์อุทกภัยอ่างทอง อดทนอีกนิด-ระดับน้ำเริ่มทรงตัว
21:19 น. 'นายกเทศมนตรีเมืองน่าน'เป็น ปธ.เปิดงาน'เทศกาลถือศีลกินเจ'ประจำปี 68
20:46 น. ด่วน!!!'อุ๊งอิ๊งค์'ประกาศลาออก'หัวหน้าพรรคเพื่อไทย'
20:27 น. โจรลักรถจักรยานยนต์ เจ้าของเผลอ คากุญแจไว้หน้าบ้าน
20:25 น. 'ผช.ผบ.ตร.-บช.ภ.1'แถลงจับกุม'บัญชีม้าแก๊งคอลฯ-บุหรี่ไฟฟ้าเถื่อน'
ดูทั้งหมด
‘เกาหลีใต้’บอมบ์‘ฮุน มาเนต’กลางวงทูตทั่วโลก หมดสภาพผู้นำ
ลดราคาดีเซล 50 สตางค์/ลิตร-เบนซิน 30 สตางค์/ลิตร มีผลพรุ่งนี้
ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ : ระหว่างวันที่ 19 - 25 ตุลาคม พ.ศ. 2568
เปิดประวัติ! 'ชัยวุฒิ บรรณวัฒน์' เลขาฯปชป.คู่ใจ 'อภิสิทธิ์'
'โดม ปกรณ์ ลัม'มาแล้ว! สลายมโน'นางงามกัมพูชา'แบบเจ็บจี๊ด หลังโดนกล่าวหาเคยจีบ
ดูทั้งหมด
มินิทแมน
‘ทักษิณ-ฮุนเซน’ผู้มีชะตากรรมเดียวกัน
ขายชาติ
พรรคแดงตกต่ำ?
มะเร็งร้าย คือ การบริหารจัดการที่ไม่รับผิดชอบ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โจรลักรถจักรยานยนต์ เจ้าของเผลอ คากุญแจไว้หน้าบ้าน

'นายกฯ'ตั้ง'ธงทอง จันทรางศุ' นั่งประธานปฏิรูปกฎหมายในระยะเร่งด่วน

สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2568

'สิงคโปร์'งัดไม้แข็ง! จ่อลงโทษแก๊งคอลเซ็นเตอร์ด้วยการ'เฆี่ยน'

‘นายกฯ’มั่นใจฝาก‘ผบ.ตร.’จัดการสแกรมเมอร์จริงจัง เห็นผลงานยึดทรัพย์-ปราบยาเสพติดชัดเจน

'วีเจจ๋า'แซ่บไม่แผ่ว! สวมบิกินีโชว์ซิกแพ็กแน่นๆสะกดทุกสายตา

  • Breaking News
  • มทภ.1ลงพื้นที่\'โผลเผง\' ติดตามสถานการณ์อุทกภัยอ่างทอง  อดทนอีกนิด-ระดับน้ำเริ่มทรงตัว มทภ.1ลงพื้นที่'โผลเผง' ติดตามสถานการณ์อุทกภัยอ่างทอง อดทนอีกนิด-ระดับน้ำเริ่มทรงตัว
  • \'นายกเทศมนตรีเมืองน่าน\'เป็น ปธ.เปิดงาน\'เทศกาลถือศีลกินเจ\'ประจำปี 68 'นายกเทศมนตรีเมืองน่าน'เป็น ปธ.เปิดงาน'เทศกาลถือศีลกินเจ'ประจำปี 68
  • ด่วน!!!\'อุ๊งอิ๊งค์\'ประกาศลาออก\'หัวหน้าพรรคเพื่อไทย\' ด่วน!!!'อุ๊งอิ๊งค์'ประกาศลาออก'หัวหน้าพรรคเพื่อไทย'
  • โจรลักรถจักรยานยนต์ เจ้าของเผลอ คากุญแจไว้หน้าบ้าน โจรลักรถจักรยานยนต์ เจ้าของเผลอ คากุญแจไว้หน้าบ้าน
  • \'ผช.ผบ.ตร.-บช.ภ.1\'แถลงจับกุม\'บัญชีม้าแก๊งคอลฯ-บุหรี่ไฟฟ้าเถื่อน\' 'ผช.ผบ.ตร.-บช.ภ.1'แถลงจับกุม'บัญชีม้าแก๊งคอลฯ-บุหรี่ไฟฟ้าเถื่อน'
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 21 ตุลาคม 2568

21 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 20 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 20 ตุลาคม 2568

20 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2568

18 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 ตุลาคม 2568

17 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 ตุลาคม 2568

16 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 ตุลาคม 2568

15 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 14 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 14 ตุลาคม 2568

14 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 13 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 13 ตุลาคม 2568

13 ต.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved