วันอังคาร ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 ตุลาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

nn เรื่องขยันตีตั๋วบินไปออกบูธต้องยกนิ้วให้ “สมพล ธนาดำรงศักดิ์” กรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์จูนพาร์ท อินดัสตรี้ (FPI) เพราะในทุกๆ ปี เฮียพอลจะมีกำหนดการไปออกบูธตามทวีปต่างๆ ทั่วโลก ล่าสุด หลังจากเดินสายไปออกบูธฝั่งยุโรปแล้ว คราวนี้ ก็ถึงเวลาจองเที่ยวบินข้ามฟากไปบุกฝั่งอเมริกากันบ้าง ในงาน Automotive Aftermarket Products Expo หรือ AAPEX ระหว่างวันที่ 5-7 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ณ Sand Expo ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา.. แว่วว่า กระแสตลาดรถยนต์ในอเมริกา กำลังเริ่มมีทิศทางที่ดียังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงเชียร์ให้ได้ออเดอร์เข้ามา 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ขอเชิญสถาบันอุดมศึกษา ผู้ที่อยู่ในแวดวงการศึกษา หรือผู้สนใจทั่วไป ร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “SET Social Impact SE101@University” รับฟังการพัฒนาหลักสูตร SET SE101 ธุรกิจเพื่อสังคมเบื้องต้น สู่มหาวิทยาลัย เตรียมความรู้เบื้องต้นด้านการประกอบธุรกิจเพื่อสังคมให้แก่ผู้ประกอบการ นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป มุ่งขยายความรู้ พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจเพื่อสังคมให้แข็งแกร่ง พร้อมสร้างผลลัพธ์ที่ดีทางสังคมในวงกว้าง วันที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 12.30-14.00 น. ที่หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนร่วมงานที่ Facebook: SET Social Impact 


nn กระแสไอพีโอช่วงนี้กำลังร้อนแรงสุดๆ รวมทั้งความฮอตของ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น หรือ BC ที่กำลังเตรียมเสนอขายหุ้นไอพีโอ 167 ล้านหุ้น ลงสนามเทรดในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ภายในเร็วๆ นี้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในฐานะผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบสร้าง - ดำเนินงาน - ขาย หรือ BOS Model ซึ่งเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างผลตอบแทนจากการขายโครงการได้ในระดับสูง และยังไม่มีคู่แข่งทางตรง การันตีด้วยผลงานครึ่งปีแรก 2562 กำไรสุทธิพุ่งกว่า 122% อยู่ที่ 348.5 ล้านบาท รายได้รวมทำไว้ที่ 675.9 ล้านบาท สาเหตุหลักจากการขายโครงการใหม่ได้ 2 โครงการ ที่สำคัญ ยังมีโครงการในมือที่เริ่มดำเนินการแล้วและพร้อมขายอีก (BOS) 5 โครงการ หนุนแผนการโตอย่างโดดเด่นในอนาคต เข้าคอนเซ็ปต์หุ้น Growth Stock พื้นฐานดี สตอรี่เด่น ที่นักลงทุนมองหา... งานนี้ แม่ทัพใหญ่ “ปรับชะรันซิงห์ ทักราล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ควง FA บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จัดงานโรดโชว์สรุปข้อมูลการเสนอขายหุ้นไอพีโอด้วยตัวเอง วันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00–14.30 น. ณ ห้องประชุม 701 ชั้น 7 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก แล้วคุณจะเข้าใจโมเดลการโตแบบ BOS !!! ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ https://forms.gle/EQiQPTDN9nPgmbUSA หรือโทร.0-2022-6200 ต่อ 614 และ 09-5249-3666 nn

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:28 น. บุรีรัมย์สั่งเข้ม! ห้ามฉวยโอกาสอัพราคาช่วงเทศกาลท่องเที่ยว-ขู่ฟันหากพบเอาเปรียบ
11:17 น. คิม จองอึน มอบแฟลตให้ครอบครัวทหารที่เสียชีวิตในยูเครน
11:08 น. วอดทั้งหลัง! ‘ไฟไหม้เพิงพัก’ ทรัพย์สินกว่า 5 แสนกลายเป็นเถ้าถ่านในพริบตา
10:57 น. ภราดร บอกทำได้หมด ปัดตอบกระแสข่าวนั่งประธานสภาฯ
10:52 น. โสภณ ยังไม่ได้รับติดต่อนั่งประธานสภาฯ บอกอยู่ที่ไหนต้องทำให้ดีที่สุด
ดูทั้งหมด
ย้อนฟังคำตอบ ทิม พิธา สารภาพรักสาวปริศนา จับตาความสัมพันธ์ ก้อย หลังภาพหลุดว่อนเน็ต
วาเลนไทน์ลุกเป็นไฟ เจนี่ ปล่อยช็อตโนบราเสิร์ฟความหวานปนแซ่บ
ภาพใหม่มาแล้ว ลิซ่า เช็กอินวัดเจดีย์ลอยฟ้า ลำปาง สะกดสายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 14-20 ก.พ.69
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 12-18 ก.พ.69
ดูทั้งหมด
น้ำตาอินเดียนแดง
รอฝุ่นจาง
ขาขึ้นและขาลง
อย่าปล่อยให้ประเทศอยู่ใต้อิทธิพลบังคับขู่เข็ญชักใยของผีส้ม Spectre แปลว่า ‘ผี’ หรือ ‘เงาหลอน’
บุคคลแนวหน้า : 17 กุมภาพันธ์ 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คิม จองอึน มอบแฟลตให้ครอบครัวทหารที่เสียชีวิตในยูเครน

โสภณ ยังไม่ได้รับติดต่อนั่งประธานสภาฯ บอกอยู่ที่ไหนต้องทำให้ดีที่สุด

นฤมล บอกใจเย็นๆ รอกล้าธรรม ร่วมรัฐบาลภูมิใจไทย

นายกฯ มอบโสภณ นำถกครม. เตรียมบินสงขลา ประธานพิธีพระราชทานเพลิงศพ ผอ.ศศิพัชร

ไชยชนก คุย ไผ่ ลิกค์ จริง รับไร้เงื่อนไขต่อรองร่วม รบ. ขอรอหัวหน้าพรรคคุยกันก่อน

ตรีนุช ย้ำ พปชร.หนุน อนุทิน เป็นนายกฯ รับยังไม่คุยตำแหน่ง รมต.

  • Breaking News
  • บุรีรัมย์สั่งเข้ม! ห้ามฉวยโอกาสอัพราคาช่วงเทศกาลท่องเที่ยว-ขู่ฟันหากพบเอาเปรียบ บุรีรัมย์สั่งเข้ม! ห้ามฉวยโอกาสอัพราคาช่วงเทศกาลท่องเที่ยว-ขู่ฟันหากพบเอาเปรียบ
  • คิม จองอึน มอบแฟลตให้ครอบครัวทหารที่เสียชีวิตในยูเครน คิม จองอึน มอบแฟลตให้ครอบครัวทหารที่เสียชีวิตในยูเครน
  • วอดทั้งหลัง! ‘ไฟไหม้เพิงพัก’ ทรัพย์สินกว่า 5 แสนกลายเป็นเถ้าถ่านในพริบตา วอดทั้งหลัง! ‘ไฟไหม้เพิงพัก’ ทรัพย์สินกว่า 5 แสนกลายเป็นเถ้าถ่านในพริบตา
  • ภราดร บอกทำได้หมด ปัดตอบกระแสข่าวนั่งประธานสภาฯ ภราดร บอกทำได้หมด ปัดตอบกระแสข่าวนั่งประธานสภาฯ
  • โสภณ ยังไม่ได้รับติดต่อนั่งประธานสภาฯ บอกอยู่ที่ไหนต้องทำให้ดีที่สุด โสภณ ยังไม่ได้รับติดต่อนั่งประธานสภาฯ บอกอยู่ที่ไหนต้องทำให้ดีที่สุด
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 17 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 17 กุมภาพันธ์ 2569

17 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

16 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

14 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

13 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

12 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

11 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

10 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

9 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved