วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 12 ตุลาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

nn โปรดทราบ...เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ได้รับสิทธิ์ร่วมมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ชิมช้อปใช้ธนาคารกรุงไทยจะเปิดให้บริการยืนยันตัวตนในแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง เป็นกรณีพิเศษ ที่สาขา 204 แห่งทั่วประเทศ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 12-13 ตุลาคมนี้ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. นอกเหนือจากสาขาในห้างสรรพสินค้าที่ให้บริการตามปกติอยู่แล้วทั้งนี้ สามารถดูรายชื่อสาขาได้ที่เว็บไซต์ www.ktb.co.th


nn ทีเอ็มบี รับรางวัล Best Bank for CSR Thailand จาก Asiamoney นิตยสารชั้นนำด้านการเงินและการลงทุน โดยงานนี้ “คุณสา-มาริสา จงคงคาวุฒิ” เจ้าหน้าที่บริหารกิจกรรมสังคมเพื่อความยั่งยืน ทีเอ็มบี เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ปลื้มใจสุดๆ เพราะปลุกปั้นโครงการกิจกรรมเพื่อสังคม(ซีเอสอาร์) ผ่านทางโครงการไฟ-ฟ้า ในการจุดประกายเยาวชนและชุมชน ตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งเป็นโครงการแห่งการ “ให้” ที่ยั่งยืน ภายใต้ปรัชญา “TMB Make THE Difference”

nn เห็นเงียบๆ การให้บริการด้านขนส่งโลจิสติกส์อย่างครบวงจรของ บมจ. โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) กลับคึกคักมากขึ้น เพราะเข้าไฮซีซั่นของธุรกิจ และยังได้อานิสงส์จากเหตุการณ์ประท้วงในฮ่องกงทำให้กลุ่มลูกค้าจากประเทศจีนแห่ใช้บริการเพียบ ทำเอาบิ๊กบอส “สันติสุข โฆษิอาภานันท์” ยิ้มแก้มแถบปริ และยังกระซิบว่าลูกค้าต่อคิวใช้บริการทั้งการเช่าพื้นที่ และการขนส่งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และแว่วๆ ว่าเร็วๆ นี้เตรียมจับมือพาร์ทเนอร์ผู้นำธุรกิจด้านอี-คอมเมิร์ซชั้นนำของไทยอีกด้วย ส่วนจะเป็นช่วงไหน เอาเป็นว่ารอติดตามชม

nn ธนาคารธนชาตยังคงเดินหน้าต่อด้วยแนวคิด ให้เงินคุณ คือ การลงทุนที่ก้าวหน้าได้ทุกวัน (Invest for progress) หลังจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS ซึ่งเป็นบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกสมุด และทำธุรกรรมได้เองผ่านโมบายแอพ ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ล่าสุด เชิญชวนลูกค้าเปิด บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS เพื่อรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ตั้งแต่บาทแรก และขยายเพดานให้รับดอกเบี้ยสูงสุดได้ถึง 5 ล้านบาท ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ชีวิตอิสระ นอกจากลูกค้าจะได้ดอกเบี้ยสูง ยังมีสภาพคล่อง ถอนเงินได้โดยดอกเบี้ยไม่ลด และทำธุรกรรมง่าย สะดวก ปลอดภัยได้ด้วยตัวเอง ผ่าน Thanachart Connect โมบายแอพ หรือ Thanachart iNet ฟรีโอนเงินต่างธนาคารไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วยผู้สนใจเปิดบัญชี ได้ที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:42 น. ‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก
13:22 น. ‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้
13:14 น. รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.
13:08 น. 'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'
12:24 น. ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ
ดูทั้งหมด
โปรดเกล้าฯ 'พล.อ.' พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ นายทหารราชองครักษ์พิเศษ
พอที'เพื่อไทย'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป)
'หมอวรงค์'บอกหนาวเลย! หลังฟังการไต่สวนคดี'ทักษิณ'ชั้น 14 รพ.ตร. ครั้งที่ 3
ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ 8 ต่อ 1 หญิงหย่าสามีต้องกลับไปใช้นามสกุลเดิม
'ดุ๊ก ภาณุเดช'วอนหยุดบุกรุกบ้านส่วนตัวที่เขาใหญ่ สุดทนคนแห่ถ่ายรูป-เดินชิลเหมือนอยู่คาเฟ่
ดูทั้งหมด
จีนยกระดับปราบ Cyber Scam ฉ้อโกงออนไลน์ให้เป็นวาระแห่งชาติ
ฝนตก-น้ำท่วม-ก่อสร้าง พึงระมัดระวังไฟดูด-ไฟรั่ว
ฮุนเซน-ทักษิณ (แพทองธาร) มิตรหรือศัตรู
บุคคลแนวหน้า วันที่ 12 ก.ค. 2568
ทักษิณยังคงคุยโวเหมือนเดิม
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘พัทลุง’สลด! พบศพผัวเมียรับซื้อน้ำยาง ถูกยิงดับคู่ในบ้าน ตร.คาดทะเลาะกัน

‘ทนายวันชัย’มองเรื่อง‘สีกากอล์ฟ’ เปรียบฆาตกามต่อเนื่อง กระชากหน้ากาก‘คนห่มเหลือง’

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 12 ก.ค.68

สุดทน!‘สุทิน’จี้ผู้รักษากฎหมายต้องขยับ ปล่อยให้‘สทร.’ย่ำยีประเทศไม่ได้อีกแล้ว

‘นักเขียนซีไรต์’ฟาดนักการเมืองขี้ขลาด มุ่งแก้ ม.112 นิรโทษกรรมตัวเอง

  • Breaking News
  • ‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก ‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก
  • ‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้ ‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้
  • รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม. รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.
  • \'ตะไลชนโคม\' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน\'งานบุญวันเข้าพรรษา\' 'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'
  • ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

12 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

11 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 10 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 10 กรกฏาคม 2568

10 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2568

9 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2568

8 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2568

7 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 5 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 5 กรกฎาคม 2568

5 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 4 กรกฏาค 2568

แวดวงการเงิน : 4 กรกฏาค 2568

4 ก.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved