Logo วันอาทิตย์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 12 ตุลาคม 2562

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn โปรดทราบ...เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ได้รับสิทธิ์ร่วมมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ชิมช้อปใช้ธนาคารกรุงไทยจะเปิดให้บริการยืนยันตัวตนในแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง เป็นกรณีพิเศษ ที่สาขา 204 แห่งทั่วประเทศ ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 12-13 ตุลาคมนี้ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น. นอกเหนือจากสาขาในห้างสรรพสินค้าที่ให้บริการตามปกติอยู่แล้วทั้งนี้ สามารถดูรายชื่อสาขาได้ที่เว็บไซต์ www.ktb.co.th


nn ทีเอ็มบี รับรางวัล Best Bank for CSR Thailand จาก Asiamoney นิตยสารชั้นนำด้านการเงินและการลงทุน โดยงานนี้ “คุณสา-มาริสา จงคงคาวุฒิ” เจ้าหน้าที่บริหารกิจกรรมสังคมเพื่อความยั่งยืน ทีเอ็มบี เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ปลื้มใจสุดๆ เพราะปลุกปั้นโครงการกิจกรรมเพื่อสังคม(ซีเอสอาร์) ผ่านทางโครงการไฟ-ฟ้า ในการจุดประกายเยาวชนและชุมชน ตลอดระยะเวลายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งเป็นโครงการแห่งการ “ให้” ที่ยั่งยืน ภายใต้ปรัชญา “TMB Make THE Difference”

nn เห็นเงียบๆ การให้บริการด้านขนส่งโลจิสติกส์อย่างครบวงจรของ บมจ. โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) กลับคึกคักมากขึ้น เพราะเข้าไฮซีซั่นของธุรกิจ และยังได้อานิสงส์จากเหตุการณ์ประท้วงในฮ่องกงทำให้กลุ่มลูกค้าจากประเทศจีนแห่ใช้บริการเพียบ ทำเอาบิ๊กบอส “สันติสุข โฆษิอาภานันท์” ยิ้มแก้มแถบปริ และยังกระซิบว่าลูกค้าต่อคิวใช้บริการทั้งการเช่าพื้นที่ และการขนส่งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และแว่วๆ ว่าเร็วๆ นี้เตรียมจับมือพาร์ทเนอร์ผู้นำธุรกิจด้านอี-คอมเมิร์ซชั้นนำของไทยอีกด้วย ส่วนจะเป็นช่วงไหน เอาเป็นว่ารอติดตามชม

nn ธนาคารธนชาตยังคงเดินหน้าต่อด้วยแนวคิด ให้เงินคุณ คือ การลงทุนที่ก้าวหน้าได้ทุกวัน (Invest for progress) หลังจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS ซึ่งเป็นบัญชีออมทรัพย์ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกสมุด และทำธุรกรรมได้เองผ่านโมบายแอพ ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ล่าสุด เชิญชวนลูกค้าเปิด บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ธนชาต e-SAVINGS เพื่อรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ตั้งแต่บาทแรก และขยายเพดานให้รับดอกเบี้ยสูงสุดได้ถึง 5 ล้านบาท ด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ชีวิตอิสระ นอกจากลูกค้าจะได้ดอกเบี้ยสูง ยังมีสภาพคล่อง ถอนเงินได้โดยดอกเบี้ยไม่ลด และทำธุรกรรมง่าย สะดวก ปลอดภัยได้ด้วยตัวเอง ผ่าน Thanachart Connect โมบายแอพ หรือ Thanachart iNet ฟรีโอนเงินต่างธนาคารไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วยผู้สนใจเปิดบัญชี ได้ที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:30 น. หล่มสักยังคงระวัง! ‘ระดับน้ำสถานี S3 พุ่ง’ แม้น้ำเหนือเริ่มลดแต่ฝนยังถล่มไม่หยุด
17:28 น. สเปนติดตั้งแนวกั้นลอยน้ำสกัดผู้อพยพทะลักเข้าเมือง เสียชีวิตอย่างน้อย 67 ราย
17:24 น. อนุทิน ใส่ขาสั้นเดินชิลสำรวจตลาด ดูกระแสไทยช่วยไทยพลัส ก่อนไหว้พระอินทร์ที่วัดเทวราชกุญชร
17:17 น. เคล็ดลับ...สูตรเด็ดกระเทียมโทนยักษ์ที่มีรสเผ็ดจากลองนาเชียงใหม่
16:49 น. อิสราเอลถล่มกาซาเป็นวันที่ 2 ดับอย่างน้อย 4 ราย แม้ทรัมป์ประกาศมีความคืบหน้าหยุดยิง
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ผบ.ตร.เซ็นอนุมัติแล้ว หมอทวีศิลป์ ลาออกราชการ มีผล 1 ส.ค.69
หมอเหรียญทอง เปิดเหตุผล ทำไมคนแห่ใช้ บัตรทองแพลตตินั่ม 'รพ.มงกุฎวัฒนะ' เพียบ
ซาอุฯ นำทัพใหญ่ผนึก 14 ชาติคุมน่านน้ำโลก จัดตั้งพันธมิตรป้องกันภัยทางทะเลพหุภาคี
กัน จอมพลัง โพสต์ระดมกล้อง CCTV ช่วยนราฯ 'รอมฎอน'โผล่ถามงบ เจอสวนกลับหน้าหงาย
ดูทั้งหมด
จิระพงศ์ เต็มเปี่ยม : สงขลามรดกโลกคิวต่อไป
ประเทศไทยปลอดโรคพิษสุนัขบ้าอย่างยั่งยืน
AI มา โลกการทำงานเปลี่ยน แล้วการเงินของเราพร้อมหรือยัง?
พินิจ พิจารณ์ : วินัยทางการเงิน
ถ้า ‘สว.น้ำเงิน’ ฮั้วแล้ว ‘ส้ม’ ฮั้วไหม?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สเปนติดตั้งแนวกั้นลอยน้ำสกัดผู้อพยพทะลักเข้าเมือง เสียชีวิตอย่างน้อย 67 ราย

อนุทิน ใส่ขาสั้นเดินชิลสำรวจตลาด ดูกระแสไทยช่วยไทยพลัส ก่อนไหว้พระอินทร์ที่วัดเทวราชกุญชร

เคล็ดลับ...สูตรเด็ดกระเทียมโทนยักษ์ที่มีรสเผ็ดจากลองนาเชียงใหม่

อิสราเอลถล่มกาซาเป็นวันที่ 2 ดับอย่างน้อย 4 ราย แม้ทรัมป์ประกาศมีความคืบหน้าหยุดยิง

ลองนาคาเฟ่ EP.19 เพลทพิมพ์หนังสือพิมพ์เก่าใช้ทำหลังคาได้นะครับ

เบบี๋มาแล้ว พลอย หอวัง-เต Three Man Down ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรก

  • Breaking News
  • หล่มสักยังคงระวัง! ‘ระดับน้ำสถานี S3 พุ่ง’ แม้น้ำเหนือเริ่มลดแต่ฝนยังถล่มไม่หยุด หล่มสักยังคงระวัง! ‘ระดับน้ำสถานี S3 พุ่ง’ แม้น้ำเหนือเริ่มลดแต่ฝนยังถล่มไม่หยุด
  • สเปนติดตั้งแนวกั้นลอยน้ำสกัดผู้อพยพทะลักเข้าเมือง เสียชีวิตอย่างน้อย 67 ราย สเปนติดตั้งแนวกั้นลอยน้ำสกัดผู้อพยพทะลักเข้าเมือง เสียชีวิตอย่างน้อย 67 ราย
  • อนุทิน ใส่ขาสั้นเดินชิลสำรวจตลาด ดูกระแสไทยช่วยไทยพลัส ก่อนไหว้พระอินทร์ที่วัดเทวราชกุญชร อนุทิน ใส่ขาสั้นเดินชิลสำรวจตลาด ดูกระแสไทยช่วยไทยพลัส ก่อนไหว้พระอินทร์ที่วัดเทวราชกุญชร
  • เคล็ดลับ...สูตรเด็ดกระเทียมโทนยักษ์ที่มีรสเผ็ดจากลองนาเชียงใหม่ เคล็ดลับ...สูตรเด็ดกระเทียมโทนยักษ์ที่มีรสเผ็ดจากลองนาเชียงใหม่
  • อิสราเอลถล่มกาซาเป็นวันที่ 2 ดับอย่างน้อย 4 ราย แม้ทรัมป์ประกาศมีความคืบหน้าหยุดยิง อิสราเอลถล่มกาซาเป็นวันที่ 2 ดับอย่างน้อย 4 ราย แม้ทรัมป์ประกาศมีความคืบหน้าหยุดยิง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

31 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

30 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

29 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

28 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

27 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 กรกฎาคม 2569

25 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 กรกฎาคม 2569

24 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved