วันศุกร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

nn บมจ.เอ็ม วิชั่น “MVP” เห็นเงียบๆแต่ใช่ว่าจะอยู่เฉยๆ นะครับ ล่าสุด“ธีรวัฒน์ สุวรรณพินิจ”ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสารสนเทศ ได้เข้ารับจัดงานวิ่งให้กับคลื่นวิทยุ FM 98 EDS ภายใต้ชื่องาน“98 EDS MUSIC X RUN beat your limit 60 นาทีของจังหวะเพลงฮิต เอาชนะลิมิตของตัวเอง” ที่สวนนวมินทร์ภิรมย์ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เดินหน้ารับงานขนาดนี้ สิ้นปีผลการดำเนินงานตามเป้าที่วางไว้ ทำนักลงทุนยิ้มแก้มปริแน่นอนครับ


nn เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วสำหรับ ศูนย์กุมารเวชแห่งใหม่ของ บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) พรั่งพร้อมไปด้วยกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาคอยให้บริการครอบคลุมโรคในเด็กตลอด 24 ชั่วโมง แถมออกแบบและตกแต่งสถานที่สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ด้วยบรรยากาศที่สดใส….แว่วๆ มาว่า เปิดได้ไม่ทันไรกระแสตอบรับคึกคักสุดๆ ทำเอา “คุณหมออำนาจ เอื้ออารีมิตร” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง...FCจุดพลุรอได้เลยจ้า 

nn “วิญญู ไชยวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยเครดิตฯ จะลุยตลาดบางปลา เพื่อไปมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่ชนะการประกวดเรียงความในโครงการคิดเพื่อน้อง...บ่มเพาะลูกไม้ใต้ต้น ปีที่ 3 ที่ปีนี้โชว์พลังความคิดสร้างสรรค์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ภายใต้หัวข้อ ตลาดชุมชนสีเขียวที่ฉัน “รักษ์” ในวันที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น.ณ ตลาดบางปลา จ.สมุทรปราการ 

nn บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ คิง เพาเวอร์ ให้สมาชิกบัตรได้ช็อปสุดคุ้มพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 คุ้มที่ 1กรณีแบ่งชำระ TMB Pay Plan 0% นานสูงสุด 10 เดือนเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท ลงทะเบียนพิมพ์ TMBKI ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย คุ้มที่ 2 กรณีชำระเต็มจำนวน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาทลงทะเบียนพิมพ์ พิมพ์ TMBKG ตามด้วยหมายเลขบัตร12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (ครั้งละ 3 บาท) จำกัดรับเครดิตเงินคืนคุ้มที่ 1 และคุ้มที่ 2 รวมสูงสุด 25,000 บาท/บัตรตลอดรายการ 

nn ด้านธนาคารธนชาต ยังคงช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตเป็นเรื่องสนุกและฟินกว่าเดิมจ่ายเพลินไม่ต้องง้อเงินสด เพียงผูกบัตรเครดิตธนชาตกับแอพพลิเคชั่น ดอลฟิน วอลเล็ท (Application Dolfin Wallet) กระเป๋าเงินออนไลน์ และใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเงินคืนเข้า Dolfin Wallet ทันที 50 บาท โดยลูกค้ารับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:34 น. 3ทายาทยุติศึก‘ดุสิตธานี’ ชนินทธ์ถือหุ้น‘ชนัตถ์และลูก’เพิ่ม
06:30 น. พณ.เปิด6ปัจจัยเสี่ยง กดดันราคาส่งออก-นำเข้าโตช้า
06:15 น. มาร์เก็ตนิวส์ : 30 มกราคม 2569
06:09 น. LINE BKเดินเกมรุกปี69 ต่อยอด3ธุรกิจ-ลูกค้าโต10-15%
06:00 น. ปิดฉากคดีค้ากาม วิคตอเรียซีเครท ฎีกาคุกป๋าติ๊ก50ปี ชดใช้เงินให้เหยื่อ
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 ม.ค.-1 ก.พ.69
นุ่น วรนุช อวดลุคผ้าไทย เที่ยวออสเตรียสะกดทุกสายตา
หมายจับ สจ.เนย์ พร้อมเมีย ไหวตัวทันชิงเผ่นนอก-อีกรายยังอุบชื่อ
สี จิ้นผิง สั่งปลด นายพลเบอร์หนึ่งกองทัพจีน หลังปล่อยความลับนิวเคลียร์ให้สหรัฐล่วงรู้
รุมจวก กูรูไพศาล ลงภาพกองเชียร์บอลเกาหลี บอกโคราชแลนด์สไลด์
ดูทั้งหมด
หลังเลือกตั้งจะมีรัฐบาล‘อภิ-ทิน’บวกเพื่อไทยในภาวะโลกไร้ระเบียบ
‘ความพ่ายแพ้ของฝ่ายอนุรักษนิยม’
‘สุภัทร’หมอฮา-ATK
คุกคามทางเพศ อนาจาร
เลือกสไตล์เพลโต?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อนุทินลั่น ​ภูมิใจ​ไทยไม่มีซื้อเสียง​ หลังผู้ว่าฯแบงก์ชาติ ปูดมีถอนเงินสด​ 450 ล้าน

ส่งสัญญาณแรงถึงผู้ว่าฯ นายกฯชี้จังหวัดบกพร่อง เหตุเผากว่าหมื่นไร่นครนายก

อนุทิน ปลุกชาวเพชรบูรณ์ สร้างปรากฏการณ์เป็นปึกแผ่น เลือก ภท.ทั้ง 6 เขต

ศุภจี ย้ำนโยบายภูมิใจไทย เน้นให้เบ็ดตกปลาไปทำต่อแบบยั่งยืน

ทะเลลุกเป็นไฟ! จีน่า เดอะเฟซ สาดความแซ่บในชุดบิกินีสีแดง

ดราม่าพี่น้อง ศาลยกฟ้อง 4 ป้า รอดคดีหมิ่นประมาท แน็ก ชาลี

  • Breaking News
  • 3ทายาทยุติศึก‘ดุสิตธานี’ ชนินทธ์ถือหุ้น‘ชนัตถ์และลูก’เพิ่ม 3ทายาทยุติศึก‘ดุสิตธานี’ ชนินทธ์ถือหุ้น‘ชนัตถ์และลูก’เพิ่ม
  • พณ.เปิด6ปัจจัยเสี่ยง กดดันราคาส่งออก-นำเข้าโตช้า พณ.เปิด6ปัจจัยเสี่ยง กดดันราคาส่งออก-นำเข้าโตช้า
  • มาร์เก็ตนิวส์ : 30 มกราคม 2569 มาร์เก็ตนิวส์ : 30 มกราคม 2569
  • LINE BKเดินเกมรุกปี69 ต่อยอด3ธุรกิจ-ลูกค้าโต10-15% LINE BKเดินเกมรุกปี69 ต่อยอด3ธุรกิจ-ลูกค้าโต10-15%
  • ปิดฉากคดีค้ากาม  วิคตอเรียซีเครท  ฎีกาคุกป๋าติ๊ก50ปี  ชดใช้เงินให้เหยื่อ ปิดฉากคดีค้ากาม วิคตอเรียซีเครท ฎีกาคุกป๋าติ๊ก50ปี ชดใช้เงินให้เหยื่อ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 30 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มกราคม 2569

30 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 มกราคม 2569

29 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มกราคม 2569

28 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มกราคม 2569

27 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มกราคม 2569

26 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มกราคม 2569

24 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มกราคม 2569

23 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 มกราคม 2569

22 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved