วันอังคาร ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

nn บมจ.เอ็ม วิชั่น “MVP” เห็นเงียบๆแต่ใช่ว่าจะอยู่เฉยๆ นะครับ ล่าสุด“ธีรวัฒน์ สุวรรณพินิจ”ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสารสนเทศ ได้เข้ารับจัดงานวิ่งให้กับคลื่นวิทยุ FM 98 EDS ภายใต้ชื่องาน“98 EDS MUSIC X RUN beat your limit 60 นาทีของจังหวะเพลงฮิต เอาชนะลิมิตของตัวเอง” ที่สวนนวมินทร์ภิรมย์ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เดินหน้ารับงานขนาดนี้ สิ้นปีผลการดำเนินงานตามเป้าที่วางไว้ ทำนักลงทุนยิ้มแก้มปริแน่นอนครับ


nn เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วสำหรับ ศูนย์กุมารเวชแห่งใหม่ของ บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) พรั่งพร้อมไปด้วยกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาคอยให้บริการครอบคลุมโรคในเด็กตลอด 24 ชั่วโมง แถมออกแบบและตกแต่งสถานที่สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ด้วยบรรยากาศที่สดใส….แว่วๆ มาว่า เปิดได้ไม่ทันไรกระแสตอบรับคึกคักสุดๆ ทำเอา “คุณหมออำนาจ เอื้ออารีมิตร” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง...FCจุดพลุรอได้เลยจ้า 

nn “วิญญู ไชยวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยเครดิตฯ จะลุยตลาดบางปลา เพื่อไปมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่ชนะการประกวดเรียงความในโครงการคิดเพื่อน้อง...บ่มเพาะลูกไม้ใต้ต้น ปีที่ 3 ที่ปีนี้โชว์พลังความคิดสร้างสรรค์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ภายใต้หัวข้อ ตลาดชุมชนสีเขียวที่ฉัน “รักษ์” ในวันที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น.ณ ตลาดบางปลา จ.สมุทรปราการ 

nn บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ คิง เพาเวอร์ ให้สมาชิกบัตรได้ช็อปสุดคุ้มพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 คุ้มที่ 1กรณีแบ่งชำระ TMB Pay Plan 0% นานสูงสุด 10 เดือนเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท ลงทะเบียนพิมพ์ TMBKI ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย คุ้มที่ 2 กรณีชำระเต็มจำนวน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาทลงทะเบียนพิมพ์ พิมพ์ TMBKG ตามด้วยหมายเลขบัตร12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (ครั้งละ 3 บาท) จำกัดรับเครดิตเงินคืนคุ้มที่ 1 และคุ้มที่ 2 รวมสูงสุด 25,000 บาท/บัตรตลอดรายการ 

nn ด้านธนาคารธนชาต ยังคงช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตเป็นเรื่องสนุกและฟินกว่าเดิมจ่ายเพลินไม่ต้องง้อเงินสด เพียงผูกบัตรเครดิตธนชาตกับแอพพลิเคชั่น ดอลฟิน วอลเล็ท (Application Dolfin Wallet) กระเป๋าเงินออนไลน์ และใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเงินคืนเข้า Dolfin Wallet ทันที 50 บาท โดยลูกค้ารับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:18 น. สุชาติ ไม่กังวลถ้านับคะแนนใหม่ ยันทุกคะแนนที่ได้บริสุทธิ์ โยน กกต.ชี้แจงขั้นตอนหลังจากนี้
11:04 น. ซิ่งกระบะหนีตำรวจแม่สาย ก่อนจอดทิ้งกลางถนนพบซุกยาไอซ์ 240 กิโลฯ
11:01 น. ลิซ่า ลลิษา โดนแอนตี้ยุ่นโจมตีหนัก ขุดเฟกนิวส์กล่าวหาศัลยกรรม ไม่คู่ควรกับแบรนด์ดังญี่ปุ่น
10:41 น. นักเขียนซีไรต์ สวน ไอซ์ รักชนก ถ้าไม่ยอมแพ้ ก็ลงถนนวัดกันไป
10:26 น. พิพัฒน์​ ชี้​จับขั้วสร้างเสถียรรัฐบาล ล็อกเป้าหมาย​ 300 เก้าอี้​ ระบุ สเปกพรรคร่วมรัฐบาล
ดูทั้งหมด
รวบคาสุวรรณภูมิ DSI ล็อกตัวอดีตผู้บริหาร เซ่นคดีทุจริต 300 ล้านบาท
ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายกฯ-รมว.คลัง เข้าเฝ้าฯ
เช็กได้ที่นี่ ผลคะแนนเลือกตั้ง 2569 เรียลไทม์ ครบ 400 เขต
ส่องโมเดลรั้วชายแดนไทย-กัมพูชา สันติสุข เผยใช้งบ 6 พันล้าน ได้ทั้งรั้วคอนกรีต-ถนนตรวจการณ์
สื่อนอกแฉยับ บุกฐานสแกมเมอร์ในโอร์เสม็ด เจอหลักฐานเพียบ สวนทางรัฐบาลเขมรอ้างเป็นแค่โรงแรม
ดูทั้งหมด
อาถรรพ์บ้านเมอร์เทิลส์
‘เปลี่ยน’พรรคส้มในยุคขาลง
หลังจากนี้ ไม่มีเรื่องของเรา
น้ำเงินแลนด์สไลด์
สึนามิสีน้ำเงิน ‘ภูมิใจไทย’ ลบคำสบประมาท
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ซิ่งกระบะหนีตำรวจแม่สาย ก่อนจอดทิ้งกลางถนนพบซุกยาไอซ์ 240 กิโลฯ

ลิซ่า ลลิษา โดนแอนตี้ยุ่นโจมตีหนัก ขุดเฟกนิวส์กล่าวหาศัลยกรรม ไม่คู่ควรกับแบรนด์ดังญี่ปุ่น

นักเขียนซีไรต์ สวน ไอซ์ รักชนก ถ้าไม่ยอมแพ้ ก็ลงถนนวัดกันไป

สะพัดพท.ตกลงจับมือภท.ตั้งรัฐบาลแล้ว หลังอาปู-คุณหญิงพจมาน กล่อม อ.เชน เหตุอยากกลับไทย

พิพัฒน์​ ชี้​จับขั้วสร้างเสถียรรัฐบาล ล็อกเป้าหมาย​ 300 เก้าอี้​ ระบุ สเปกพรรคร่วมรัฐบาล

ภูมิธรรม ทนไม่ไหว ชี้การเลือกตั้งผิดปกติ ฝ่ายปกครอง ตร. ทหาร อสม. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทำให้เกิดข้อกังขา

  • Breaking News
  • สุชาติ ไม่กังวลถ้านับคะแนนใหม่ ยันทุกคะแนนที่ได้บริสุทธิ์ โยน กกต.ชี้แจงขั้นตอนหลังจากนี้ สุชาติ ไม่กังวลถ้านับคะแนนใหม่ ยันทุกคะแนนที่ได้บริสุทธิ์ โยน กกต.ชี้แจงขั้นตอนหลังจากนี้
  • ซิ่งกระบะหนีตำรวจแม่สาย ก่อนจอดทิ้งกลางถนนพบซุกยาไอซ์ 240 กิโลฯ ซิ่งกระบะหนีตำรวจแม่สาย ก่อนจอดทิ้งกลางถนนพบซุกยาไอซ์ 240 กิโลฯ
  • ลิซ่า ลลิษา โดนแอนตี้ยุ่นโจมตีหนัก ขุดเฟกนิวส์กล่าวหาศัลยกรรม ไม่คู่ควรกับแบรนด์ดังญี่ปุ่น ลิซ่า ลลิษา โดนแอนตี้ยุ่นโจมตีหนัก ขุดเฟกนิวส์กล่าวหาศัลยกรรม ไม่คู่ควรกับแบรนด์ดังญี่ปุ่น
  • นักเขียนซีไรต์ สวน ไอซ์ รักชนก ถ้าไม่ยอมแพ้ ก็ลงถนนวัดกันไป นักเขียนซีไรต์ สวน ไอซ์ รักชนก ถ้าไม่ยอมแพ้ ก็ลงถนนวัดกันไป
  • พิพัฒน์​ ชี้​จับขั้วสร้างเสถียรรัฐบาล ล็อกเป้าหมาย​ 300 เก้าอี้​  ระบุ สเปกพรรคร่วมรัฐบาล พิพัฒน์​ ชี้​จับขั้วสร้างเสถียรรัฐบาล ล็อกเป้าหมาย​ 300 เก้าอี้​ ระบุ สเปกพรรคร่วมรัฐบาล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

10 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

9 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

7 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

6 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

5 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 4 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 4 กุมภาพันธ์ 2569

4 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 03 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 03 กุมภาพันธ์ 2569

3 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 2 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 2 กุมภาพันธ์ 2569

2 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved