วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2562

ดูทั้งหมด

  •  

nn บมจ.เอ็ม วิชั่น “MVP” เห็นเงียบๆแต่ใช่ว่าจะอยู่เฉยๆ นะครับ ล่าสุด“ธีรวัฒน์ สุวรรณพินิจ”ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสารสนเทศ ได้เข้ารับจัดงานวิ่งให้กับคลื่นวิทยุ FM 98 EDS ภายใต้ชื่องาน“98 EDS MUSIC X RUN beat your limit 60 นาทีของจังหวะเพลงฮิต เอาชนะลิมิตของตัวเอง” ที่สวนนวมินทร์ภิรมย์ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เดินหน้ารับงานขนาดนี้ สิ้นปีผลการดำเนินงานตามเป้าที่วางไว้ ทำนักลงทุนยิ้มแก้มปริแน่นอนครับ


nn เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วสำหรับ ศูนย์กุมารเวชแห่งใหม่ของ บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) พรั่งพร้อมไปด้วยกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มาคอยให้บริการครอบคลุมโรคในเด็กตลอด 24 ชั่วโมง แถมออกแบบและตกแต่งสถานที่สำหรับเด็กโดยเฉพาะ ด้วยบรรยากาศที่สดใส….แว่วๆ มาว่า เปิดได้ไม่ทันไรกระแสตอบรับคึกคักสุดๆ ทำเอา “คุณหมออำนาจ เอื้ออารีมิตร” หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง...FCจุดพลุรอได้เลยจ้า 

nn “วิญญู ไชยวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยเครดิตฯ จะลุยตลาดบางปลา เพื่อไปมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชนไทยที่ชนะการประกวดเรียงความในโครงการคิดเพื่อน้อง...บ่มเพาะลูกไม้ใต้ต้น ปีที่ 3 ที่ปีนี้โชว์พลังความคิดสร้างสรรค์เรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ภายใต้หัวข้อ ตลาดชุมชนสีเขียวที่ฉัน “รักษ์” ในวันที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 17.00 น.ณ ตลาดบางปลา จ.สมุทรปราการ 

nn บัตรเครดิต TMB ร่วมกับ คิง เพาเวอร์ ให้สมาชิกบัตรได้ช็อปสุดคุ้มพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 คุ้มที่ 1กรณีแบ่งชำระ TMB Pay Plan 0% นานสูงสุด 10 เดือนเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท ลงทะเบียนพิมพ์ TMBKI ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย คุ้มที่ 2 กรณีชำระเต็มจำนวน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15,000 บาทลงทะเบียนพิมพ์ พิมพ์ TMBKG ตามด้วยหมายเลขบัตร12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 (ครั้งละ 3 บาท) จำกัดรับเครดิตเงินคืนคุ้มที่ 1 และคุ้มที่ 2 รวมสูงสุด 25,000 บาท/บัตรตลอดรายการ 

nn ด้านธนาคารธนชาต ยังคงช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตเป็นเรื่องสนุกและฟินกว่าเดิมจ่ายเพลินไม่ต้องง้อเงินสด เพียงผูกบัตรเครดิตธนชาตกับแอพพลิเคชั่น ดอลฟิน วอลเล็ท (Application Dolfin Wallet) กระเป๋าเงินออนไลน์ และใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป รับเงินคืนเข้า Dolfin Wallet ทันที 50 บาท โดยลูกค้ารับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:03 น. จับตาพรุ่งนี้!!! CIB แถลงผลปฏิบัติการ ตัดวงจรเครือข่ายล้งมะพร้าวนอมินีข้ามชาติ
21:47 น. ป.ป.ช.ยืดเวลาส่งคำร้องฟัน อดีต 44 สส. ก้าวไกล แก้ไข ม.112 ออกไปอีก
21:44 น. สะกดทุกสายตา ปู ไปรยา นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ กระทบไหล่คนดัง
21:38 น. เอาแล้วไง! 'แบงก์กรุงเทพ' ออกกฎ 'บัญชี e-Saving' มีต่ำกว่า 2,000 ถอนเงินจากบัญชีไม่ได้
21:34 น. เลขาฯ กฤษฎีกา ชี้ทำสัญญาค้าน้ำมันได้ไม่ต้องผ่าน ครม. ปัดคุยแยกกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
ดูทั้งหมด
ขึ้นมือ1โลก!'วิว'ร้อนแรงลิ่วตัดเชือกออลอิงแลนด์
ศาลปกครองสูงสุด พิพากษายืนให้ที่ดิน พุทธมณฑล 2,500 ไร่ เป็นศาสนสมบัติกลาง
รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ
'วิว'ทุบจีนขาด!ลิ่วรอบสอง-‘เมย์’เจ็บถอน‘ออล อิงแลนด์'
ประเดิมบุนเดสลีกา!‘ไมค่อนซูเปอร์10’ประเดิมสนามให้เสือใต้
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 10 มีนาคม 2569
คนทรยศหรือไส้ศึก มหันตภัยของชาติ
2 ปีศาจร้าย‘ทรัมป์-เนทันยาฮู’
ปู่จิ๊บ เป็นสัตว์สังคม ต้องมีเพื่อนและญาติเยอะ จึงมักทำงานสำเร็จ มีใจสุขสงบ 5
กฎแห่งป่า
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ป.ป.ช.ยืดเวลาส่งคำร้องฟัน อดีต 44 สส. ก้าวไกล แก้ไข ม.112 ออกไปอีก

เอาแล้วไง! 'แบงก์กรุงเทพ' ออกกฎ 'บัญชี e-Saving' มีต่ำกว่า 2,000 ถอนเงินจากบัญชีไม่ได้

อันดับ 1 ในเอเชีย กรุงเทพฯคว้าแชมป์เมืองที่ดีที่สุด 2026 ยืนหนึ่งเรื่องกินเที่ยว

สะกดทุกสายตา ปู ไปรยา นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ กระทบไหล่คนดัง

รมช.กห. เปิดยุทธการอากาศยานดับไฟป่าภาคเหนือ สกัด PM2.5 ขอ ปชช.หยุดเผาป่า

แก้วตา ตัดพ้อปม ฟ้า พรหมศร ย้ำ!การแสดงออกไม่ใช่อาชญากรรมร้ายแรง

  • Breaking News
  • จับตาพรุ่งนี้!!! CIB แถลงผลปฏิบัติการ ตัดวงจรเครือข่ายล้งมะพร้าวนอมินีข้ามชาติ จับตาพรุ่งนี้!!! CIB แถลงผลปฏิบัติการ ตัดวงจรเครือข่ายล้งมะพร้าวนอมินีข้ามชาติ
  • ป.ป.ช.ยืดเวลาส่งคำร้องฟัน อดีต 44 สส. ก้าวไกล แก้ไข ม.112 ออกไปอีก ป.ป.ช.ยืดเวลาส่งคำร้องฟัน อดีต 44 สส. ก้าวไกล แก้ไข ม.112 ออกไปอีก
  • สะกดทุกสายตา ปู ไปรยา นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ กระทบไหล่คนดัง สะกดทุกสายตา ปู ไปรยา นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ กระทบไหล่คนดัง
  • เอาแล้วไง! \'แบงก์กรุงเทพ\' ออกกฎ \'บัญชี e-Saving\' มีต่ำกว่า 2,000 ถอนเงินจากบัญชีไม่ได้ เอาแล้วไง! 'แบงก์กรุงเทพ' ออกกฎ 'บัญชี e-Saving' มีต่ำกว่า 2,000 ถอนเงินจากบัญชีไม่ได้
  • เลขาฯ กฤษฎีกา ชี้ทำสัญญาค้าน้ำมันได้ไม่ต้องผ่าน ครม. ปัดคุยแยกกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เลขาฯ กฤษฎีกา ชี้ทำสัญญาค้าน้ำมันได้ไม่ต้องผ่าน ครม. ปัดคุยแยกกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มีนาคม 2569

9 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มีนาคม 2569

7 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มีนาคม 2569

6 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

5 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

4 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

28 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved