วันจันทร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
nn ขอแสดงความยินดีกับ...คุณจักรกฤศฏิ์พาราพันธกุล รองปลัดกระทรวงการคลัง กลุ่มภารกิจด้านรายจ่ายเเละหนี้สิน…ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรรมการบริษัท การบินไทยจำกัด (มหาชน)... เชื่อว่าความรู้ความสามารถที่มีอยู่รอบด้าน จะช่วยนำพาการบินไทยให้ฝ่ามรสุมทางธุรกิจที่มีอยู่ตอนนี้ไปได้...nn อีกหนึ่งในแบงก์รัฐที่ผู้บริหารเบอร์หนึ่งจะครบวาระ...ก็คือ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (เอ็กซิมแบงก์)...แม้ว่าตอนนี้กระบวนการสรรหากรรมการผู้จัดการคนใหม่...ที่จะมาแทน คุณพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ที่กำลังจะครบวาระในเดือนพฤษภาคมนี้จะยังไม่เริ่ม...ก็มีเสียงเรียกร้องออกมาทั้งในแบงก์และนอกแบงก์ว่าอยากจะให้...คุณพิศิษฐ์ อยู่อีกสักวาระจนครบอายุเกษียณ....ด้วยเหตุที่ทำผลงานไว้ดีเหลือเกิน...!! แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวเองอยากจะพักผ่อนเสียแล้ว...เพราะตลอด 4 ปีมานี้ทุ่มเททำงานอย่างหนักหน่วง....จนหลายๆ ช่วงเวลาทำงานหนักจนเกินกว่าที่ร่างกายจะรับไหว...มีอาการเครียดมีอาการวูบหลายครั้งจนคนที่บ้านเป็นห่วง...แวดวงการเงิน...หวังว่าตอนนี้สุขภาพร่างกายคุณพิศิษฐ์คงจะแข็งแรงขึ้น...พอที่จะใช้ความรู้ความสามารถที่มีรับใช้ประเทศชาติได้อีกสักระยะ...nn บัตรเครดิต TMB ให้คุณเดินทางถึงจุดหมายในฝันได้คุ้มมากกว่า กับการบินไทย เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยที่ www.thaiairways.comและไทยแอร์เวย์ โมบาย แอพพลิเคชั่น รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท/บัตร ตลอดรายการ ยอดใช้จ่าย 15,000-59,999 บาท/เซลส์สลิปรับเครดิตเงินคืน 300 บาท ยอดใช้จ่าย 60,000-119,999 บาท/เซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 1,500 บาท ยอดใช้จ่าย 120,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 4,000 บาท ลงทะเบียน SMS เพื่อรับสิทธิ์ พิมพ์ TMBTG ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต TMB 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 นอกจากนี้ เที่ยวแล้วอย่าลืม แบ่งจ่ายได้สบายๆ 0% 3 เดือน กับบัตรเครดิต TMB So GooOD ยอดขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป เพียงโทร. 1558 กด 1 ตามด้วย 01 หรือ TMB TOUCH ก่อนวันสรุปยอดบัญชี ตั้งแต่วันนี้-29 ก.พ. 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB Contact Center โทร. 1558 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.tmbbank.com..nn “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีผู้มีจิตศรัทธาร่วมส่งน้ำใจช่วยเหลือและฟื้นฟูพื้นที่ประสบไฟป่าในประเทศออสเตรเลียผ่านสภากาชาดไทย โดยใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน เปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2563-31 มีนาคม 2563 ผ่าน 3 ช่องทาง 1) KTC PHONE 02 123 5000 กด ศูนย์ 2) แอพฯ “KTC Mobile” เลือกบัตรที่ต้องการทำรายการ > คะแนน > แลกคะแนน > บริจาค >ทำรายการตามขั้นตอน โดยดาวน์โหลดแอพฯได้ที่ App Store และ Google Play 3) KTC Online เข้า www.ktc.co.th/online >เลือกบัตรที่ต้องการทำรายการ > คะแนนสะสม > บริจาค > ทำรายการตามขั้นตอน ทั้งนี้ เงินบริจาคสามารถนำใบเสร็จรับเงินไปลดหย่อนภาษีได้...nn
อนันตเดช พงษ์พันธุ์

โซเชียลฮือฮา! ต๊อด ปิติ โพสต์ภาพพิธีบวงสรวงใหญ่ หลวงปู่ศิลา เปิดชัดเลขขันน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์
เจษฎ์ เตือน กกต.ระวังคุก! ชี้เสี่ยงทำเลือกตั้งเป็นโมฆะ กกต.ต้องมีคำตอบ
30ทีมรุมจีบ!'อ.สกล'เผยคำใบ้คุมร.ร.ใหม่อยู่แถววัด
'นะคับเตง'ซิงเกิลใหม่สุดคิวต์จาก 'อาย จิงจิง' ชวนแฟนๆ อินโมเมนต์ขี้อ้อน
สยบข่าวลือหวัดไข้นก! อามิทร์ เผย เสือ 72 ตัวตาย พบติดเชื้อ ไข้หัดสุนัข 'คุ้มเสือ'ฝังกลบ ไม่ขายซากเด็ดขาด

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี