Logo วันเสาร์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 29 กุมภาพันธ์ 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “วิทัย รัตนากร” เลขาธิการ คณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) แนะในช่วงที่ตลาดหุ้นเจอมรสุมโควิด-19 ทุบราคาร่วง ถือ เป็นโอกาสเหมาะที่นักลงทุนควรพิจารณาทยอยกลับเข้ามาซื้อหุ้นโดยเน้นการเลือกหุ้นเป็นรายตัว ที่มีปัจจัยพื้นฐานดี และราคาได้ปรับตัวลดลงมาก หรือมีแนวโน้มที่ธุรกิจจะฟื้นตัวกลับมาเป็นปกติได้ในอนาคตอันใกล้ เมื่อได้รับอานิสงส์จากมาตรการต่างๆ ที่ภาครัฐทยอยนำออกมาเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ 

nn “นิยต มาศะวิสุทธิ์ “กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท (บสส.) หรือ SAM จัดงาน “SAM สัญจรปลอดภาระ”ที่ ห้อง Fortune ชั้น 1 โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ จ.นครราชสีมาระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. เพื่อช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาหนี้สินแก่ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ NPL ของ SAM ที่อาศัยอยู่ใน จ.นครราชสีมา และพื้นที่ใกล้เคียง ได้มีโอกาสเข้ามาเจรจาหาข้อยุติร่วมกัน รวมทั้งตั้งโต๊ะเปิดรับสมัครลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาหนี้เสียสารพัดบัตร และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันกับธนาคารพาณิชย์และผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน (Non-Bank) ที่เข้าร่วมโครงการ รวม 35 แห่งอีกด้วย...นับเป็นข่าวดีของคนเป็นหนี้เสียสารพัดบัตรหลังปรับ 2 เงื่อนไขใหม่ สำหรับผู้ที่อยู่ในกระบวนการของศาลและมีคำพิพากษาแล้วก็สามารถเข้าร่วมโครงการได้ รวมทั้งขยายเวลาเป็นหนี้เสียจากเดิมก่อนวันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นก่อนวันที่ 1 มกราคม 2563 ผู้ที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติ รับสิทธิ์ดอกเบี้ยต่ำ 4-7% ต่อปีผ่อนนานสูงสุด 10 ปี ทั้งนี้ เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด......สำหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ NPL ของ SAM ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2686-1800ดูรายละเอียดได้ที่ www.sam.or.th หรือกดติดตาม Facebook Fanpage SAM บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด และ Line โดยแอด ID Line @NPLbySAM ส่วนผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ ติดต่อ Call Center 0-2610-2266ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com หรือ www.debtclinicbysam.com แอดไลน์ @debtclinicbysam ติดตามข่าวสารที่ Facebook คลินิกแก้หนี้ และ Debtclinicbysam บน YouTube nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:30 น. ตลาดอินฟลูฯพุ่งพรวด สนค.ชู6ข้ออัพเกรดสู่มืออาชีพ
06:00 น. ป่าน ปานชีวา รับรางวัลนริศรานุวัดติวงศ์ ประจำปี ๒๕๖๙
06:00 น. 34เจ้าสัวพรึ่บเข้าทำเนียบ พลิกโฉมเศรษฐกิจ รัฐบาลขอเวลา6เดือน เร่งขับเคลื่อนให้เห็นผล
06:00 น. ลุงโยชน์ร่ำไห้ เขมรปล่อยกลับไทย เล่านาทีถูกจับติดคุก
06:00 น. DSIส่งสำนวน คดีสส.อื้อฉาว เอี่ยวเว็บพนัน ฟันข้อหาหนัก
ดูทั้งหมด
ส่องบ้านสวน เท่ง เถิดเทิง ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางธรรมชาติ
มายด์ ลภัสลัล โชว์ซองการ์ดชื่อ Psi ทราย สก๊อต เคลียร์ปมไม่เชิญไปงานแต่ง
ปรับขึ้นยกแผง ดีเซล ขึ้น 80 สตางค์ เบนซิน-แก๊สโซฮอล์ ไม่น้อยหน้า พุ่งอีก 90 สตางค์
ผมเลี้ยงมันมาทั้งชีวิต! หม่ำ จ๊กมก สุดภูมิใจ ลูกชาย แวว จ๊กมก ดูแลนวดเท้าลุง
ส่งร่าง ส.อ.อดิศร คำบุญช่วย วีรบุรุษผู้กล้าจากแดนอีสาน กลับสู่มาตุภูมิ อย่างสมเกียรติ
ดูทั้งหมด
รัฐบาลสับสน สังคมไทยก็สับสน
โป๊กเกอร์ทางการเมือง (2)
บุคคลแนวหน้า : 16 พฤษภาคม 2569
จีน รัสเซีย อิหร่าน จัดระเบียบโลกใหม่ทำเอาทรัมป์ไปไม่เป็น
ก้าวข้ามวาทกรรม ‘เอื้อเจ้าสัว’ สู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจ บนฐานความเป็นจริง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หวัง อี้ ฟาดสหรัฐฯ-อิหร่าน เลิกใช้กำลัง จี้เปิดช่องแคบฮอร์มุซทันที

ย้อนรอยมหากาพย์'คลองด่าน' เจิมศักดิ์ ตั้งคำถามถึง คพ. ปัจจุบัน เปลี่ยนไปจริงหรือ?

เลิกอีกคู่ เพจดัง ทิ้งบอมบ์คู่รักดาราขอแต่งปีก่อนเตียงหัก ชาวเน็ตแห่เดาใครคือ ลูกครึ่ง ที่ถูกพาดพิง

เจ้าของพูลวิลล่าจ่อฟ้อง พรบ.คอมฯ โต้กลับแม่ โพสต์ว่าแปลนบ้านพิลึก ทำลูกจมน้ำหวิดดับ

อารักชี ประกาศลั่น ย้ำฐานะผู้พิทักษ์ความมั่นคงในฮอร์มุซ ต่อหน้ารมว.กต.อินเดีย

เมื่อบ้านไม่ใช่เซฟโซน เปิดเช็คลิสต์ 6 รูปแบบ พ่อแม่ที่เป็นพิษ สร้างปมฝังใจ

  • Breaking News
  • ตลาดอินฟลูฯพุ่งพรวด สนค.ชู6ข้ออัพเกรดสู่มืออาชีพ ตลาดอินฟลูฯพุ่งพรวด สนค.ชู6ข้ออัพเกรดสู่มืออาชีพ
  • ป่าน ปานชีวา รับรางวัลนริศรานุวัดติวงศ์ ประจำปี ๒๕๖๙ ป่าน ปานชีวา รับรางวัลนริศรานุวัดติวงศ์ ประจำปี ๒๕๖๙
  • 34เจ้าสัวพรึ่บเข้าทำเนียบ พลิกโฉมเศรษฐกิจ รัฐบาลขอเวลา6เดือน เร่งขับเคลื่อนให้เห็นผล 34เจ้าสัวพรึ่บเข้าทำเนียบ พลิกโฉมเศรษฐกิจ รัฐบาลขอเวลา6เดือน เร่งขับเคลื่อนให้เห็นผล
  • ลุงโยชน์ร่ำไห้ เขมรปล่อยกลับไทย เล่านาทีถูกจับติดคุก ลุงโยชน์ร่ำไห้ เขมรปล่อยกลับไทย เล่านาทีถูกจับติดคุก
  • DSIส่งสำนวน คดีสส.อื้อฉาว เอี่ยวเว็บพนัน ฟันข้อหาหนัก DSIส่งสำนวน คดีสส.อื้อฉาว เอี่ยวเว็บพนัน ฟันข้อหาหนัก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

12 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

9 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

8 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved