Logo วันพุธ ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารไทยพาณิชย์ สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเป็นเจ้าของกิจการแฟรนไชส์ที่มีศักยภาพทางธุรกิจ จัดแคมเปญพิเศษ“Instant Franchise” เปิดโอกาสให้เอสเอ็มอีเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ได้ง่ายๆ พร้อมเปิดร้านขายได้อย่างรวดเร็ว และยังมั่นใจกับความสำเร็จในอนาคต ด้วยโซลูชั่นเพื่อการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์อย่างครบวงจร มอบข้อเสนอสินเชื่อระยะยาววงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่าการลงทุน ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมตัวช่วยบริหารจัดการธุรกิจแบบครบมือจากพันธมิตรของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่จะทำให้ผู้ประกอบการทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกขั้นตอนผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม-31 ธันวาคม 2563 ผ่านช่องทางเว็บไซต์ https://scbsme.scb.co.th/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ SCB Business Call Center โทร. 0-2722-2222

nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ก้าวทันยุค New Normal หรือวิถีชีวิตใหม่ ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระยะที่ 2 โดยทุกสาขา 95 แห่งทั่วประเทศ ดำเนินการลงทะเบียนแพลตฟอร์มไทยชนะ ผ่านเว็บไซต์ www.ไทยชนะ.com<http://www.xn--b3czh8ayeuf.com> เพื่อนำ QR Code ที่ได้ลงทะเบียนสำเร็จติดบริเวณประตูทางเข้า-ออก ให้ลูกค้าเช็คอิน และเช็คเอาท์ ก่อนและหลังเข้าใช้บริการที่สาขาเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าว่าจะได้รับความปลอดภัย เพิ่มเติมจากมาตรการเดิมในการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ของสาขาต่างๆ ที่ต้องสวมหน้ากากอนามัย คัดกรองและสอบถามประวัติการเดินทางของลูกค้า ตรวจวัดอุณหภูมิจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ รวมถึงหมั่นทำความสะอาดสถานที่ทำการเพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1357 


nn ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) แต่งตั้ง “พรธิกา กัญจนบุศย์” เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร ดูแลงานจัดทำนโยบายและกลยุทธ์ตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน นโยบายและกลยุทธ์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ตลอดจนการวางแผนและกำหนดแนวทางบริหารงานสื่อสารองค์กรและสื่อสารการตลาด และ “ปริญญา งามวัฒนา” เป็นผู้อำนวยการฝ่ายกลุ่มอุตสาหกรรม 5 ดูแลงานสนับสนุนผู้ประกอบการรายใหญ่ด้านการส่งออกและการลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ การสร้างเครือข่ายของผู้ประกอบการ การสร้างความเชี่ยวชาญในกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมาย รวมทั้งนำเสนอบริการแบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า nn

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:05 น. ชัชชาติ เปิดป้ายหาเสียงแบบใหม่ ดึงศิลปินเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นแกลลอรีศิลปะ
14:04 น. ยิปซีพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2569
14:04 น. อย่าหาทำ รัฐบาลย้ำแลกสิทธิ ไทยช่วยไทยพลัส เป็นเงินสด ผิดกฎหมาย
14:00 น. ปลื้มไอดอล ลูกแก้ว สมบัติเจริญ คว้าตัว หนึ่ง ยังบลัด ขุนพลร็อคยุค 90s สาดพลังกลองชุดใหญ่
14:00 น. คนบันเทิงสายบุญ เต๋า–เบลล์–กีต้าร์ พร้อมใจส่งต่อพลังแห่งการให้ สู่กองทุนวันศรีนครินทร์
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
กรมอุตุฯ เผยเหตุผล ฤดูฝนแล้ว ทำไมยังร้อน อบอ้าวแบบนี้ผิดปกติหรือไม่?
หวัง อี้ ประกาศก้อง! จีนนำทัพกลุ่มมิตรประเทศเพื่อธรรมาภิบาลโลก บรรลุฉันทามติ 5 ประการ
กระแต เปย์ 10 ล้าน พาพนักงานเที่ยวญี่ปุ่น ฉลองยอดขายพันล้าน
ดูทั้งหมด
ใต้เส้นบรรทัด : กระชากหน้ากาก ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’
คิด เขียน คุย : นกกระซิบ’พูดแล้วทำพลัส
คิดด้วยพลเมือง : คตท.กับจังหวะที่ไทยควรใช้สร้างระบบรัฐเปิด
เลียบวิภาวดี : ร่อแร่ทั้งสองฝ่าย
กวนน้ำให้ใส : อ.อัศวิณีย์ ชนะคดี แบบอย่างของการยืนหยัด สง่างาม
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชัชชาติ เปิดป้ายหาเสียงแบบใหม่ ดึงศิลปินเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นแกลลอรีศิลปะ

อย่าหาทำ รัฐบาลย้ำแลกสิทธิ ไทยช่วยไทยพลัส เป็นเงินสด ผิดกฎหมาย

โสภณ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

สั่งเลิกอุ่นแข้ง!หวั่นโรคระบาดอีโบล่า

ย้ำ ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ยืนยันสิทธิ 4 - 21 มิ.ย. นี้

ในหลวง โปรดเกล้าฯ ให้ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ บำเพ็ญพระราชกุศลปล่อยโค นก และปลา เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

  • Breaking News
  • ชัชชาติ เปิดป้ายหาเสียงแบบใหม่ ดึงศิลปินเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นแกลลอรีศิลปะ ชัชชาติ เปิดป้ายหาเสียงแบบใหม่ ดึงศิลปินเปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นแกลลอรีศิลปะ
  • ยิปซีพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2569 ยิปซีพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2569
  • อย่าหาทำ รัฐบาลย้ำแลกสิทธิ ไทยช่วยไทยพลัส เป็นเงินสด ผิดกฎหมาย อย่าหาทำ รัฐบาลย้ำแลกสิทธิ ไทยช่วยไทยพลัส เป็นเงินสด ผิดกฎหมาย
  • ปลื้มไอดอล ลูกแก้ว สมบัติเจริญ คว้าตัว หนึ่ง ยังบลัด ขุนพลร็อคยุค 90s สาดพลังกลองชุดใหญ่ ปลื้มไอดอล ลูกแก้ว สมบัติเจริญ คว้าตัว หนึ่ง ยังบลัด ขุนพลร็อคยุค 90s สาดพลังกลองชุดใหญ่
  • คนบันเทิงสายบุญ เต๋า–เบลล์–กีต้าร์ พร้อมใจส่งต่อพลังแห่งการให้ สู่กองทุนวันศรีนครินทร์ คนบันเทิงสายบุญ เต๋า–เบลล์–กีต้าร์ พร้อมใจส่งต่อพลังแห่งการให้ สู่กองทุนวันศรีนครินทร์
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

3 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

29 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

28 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 พฤษภาคม 2569

27 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 พฤษภาคม 2569

26 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved