Logo วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 25 พฤษภาคม 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ช่วงนี้งานชุกไม่หวั่นกระแสโควิด-19 “โสภณ ราชรักษา” ผู้อำนวยการใหญ่ของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย หรือ FPT เดินหน้าภารกิจเพิกถอนหุ้น GOLD ออกจากตลาดหลักทรัพย์ฯ หลังจากที่ได้มีการทำคำเสนอซื้อหุ้นเสร็จสิ้นไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2562 และรายงานผลจำนวนหุ้นที่รับซื้อไว้ทั้งสิ้น 94.5% จึงประกาศตั้งโต๊ะทำเทนเดอร์ฯหุ้นที่เหลือทั้งหมดของ GOLD จำนวน 4.35% เคาะราคาหุ้นละ 8.50 บาทมูลค่ารวม 859,316,842 ล้านบาท กำหนดช่วงเวลาการรับซื้อตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม-23 กรกฎาคม 2563 พร้อมขึ้นแท่นเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของไทยที่รวมแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์คุณภาพชั้นนำครบวงจรมาอยู่ในมือ…ปิดจ๊อบงานนี้แล้ว คงต้องจับตาดูก้าวต่อไปของ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ว่าจะมีข่าวเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ อะไรมาให้สะเทือนวงการอสังหาฯ กันอีก 

nn ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาจัดโปรโมชั่นสินเชื่อที่อยู่อาศัยรีไฟแนนซ์ คิดอัตรากำไรพิเศษเริ่มต้นที่ 2.00% ต่อปี ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาทต่อราย ผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี ฟรีค่าธรรมเนียมฟรีค่าประเมินสูงสุด 4,000 บาท พร้อมปลอดชำระเงินต้น ชำระเฉพาะกำไรได้นานสูงสุด6 เดือน ยื่นขอใช้บริการได้ที่ ไอแบงก์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2563 


nn ตอกย้ำความสำเร็จกันอีกครั้งบิ๊กบอส“พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน” CEO แห่งค่าย บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ (QTC) ผู้นำในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าระดับต้นๆ ในประเทศไทย หลังได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท LONGI Solar Technology Co., Ltd. ผู้ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบ Mono Crystalline Silicon อันดับหนึ่งของโลก ในการเป็นตัวแทนการจำหน่ายแผงโซลาร์เซลล์ ในไทย ล่าสุด QTC เปิดรับตัวแทนจำหน่ายแผงโซลาร์เซลล์ “Longi Solar” ทั่วประเทศ เพื่อขับเคลื่อนนโยบายส่งเสริมการใช้พลังงานสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมเสริมสร้างรายได้ให้กับองค์กรในระยะยาว แบบมั่นคงและยั่งยืน 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ชวนผู้ลงทุนรับข่าวสารการลงทุน ผ่าน LINE “SET Thailand” Official Account พร้อมพบฟังก์ชั่นใหม่ให้ใช้งานอีกมากมาย อาทิ ดูราคาหลักทรัพย์แบบ Real Time ได้ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และดัชนี แชทกับเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูล รวมถึงเป็นทางลัดสมัคร SET Member และเปิดบัญชีหุ้นออนไลน์ e-Open Account ได้แบบง่ายๆ พิเศษ! โหลดฟรีสติ๊กเกอร์พี่กระทิง Bull Ranger ตั้งแต่วันนี้-28 กรกฎาคม 2563 แค่กดเพิ่มเพื่อน และค้นหาคำว่า @SETThailand nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:00 น. ลุ้นดีลหย่าศึก ทรัมป์รอดูผล
06:00 น. โจรใต้สุดเหิม ยิงถล่มโรงพักยะลา ปาบึ้มใส่วัดปัตตานี
06:00 น. ทยอยไล่ปลดโกงสอบ ฟันซ้ำอาญา จี้คืนเงินเดือนทั้งหมด
06:00 น. ไล่บี้ปธ.สภากทม. ฟันสก.ส้มกดบัตรแทน ชี้ผิดถึงติดคุก-ตัดสิทธิ
06:00 น. ‘อนุทิน’เมินศึกซักฟอก ไม่แจงฮั้วสว.
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ผบ.ตร.เซ็นอนุมัติแล้ว หมอทวีศิลป์ ลาออกราชการ มีผล 1 ส.ค.69
หมอเหรียญทอง เปิดเหตุผล ทำไมคนแห่ใช้ บัตรทองแพลตตินั่ม 'รพ.มงกุฎวัฒนะ' เพียบ
ซาอุฯ นำทัพใหญ่ผนึก 14 ชาติคุมน่านน้ำโลก จัดตั้งพันธมิตรป้องกันภัยทางทะเลพหุภาคี
เซบาสเตียน ลี อดีตสามี ดิว อริสรา เคลื่อนไหวเดือด โพสต์ภาพชูนิ้วกลาง-อัลตราซาวด์
ดูทั้งหมด
‘ธิษะณา ชุณหะวัณ’เปิดโปง‘พรรคส้ม’
ยับเยิน
โหดยกกำลัง 5(1)
ผู้แทนฯ กดบัตรลงคะแนนแทนกัน เลวร้ายกว่าเด็กเอนโกงดริ๊งก์
บุคคลแนวหน้า : 4 สิงหาคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชัยภูมิลุยเด็ดปีก! ล้อมป่าอ้อยรวบ 5 ทรชน รับจ้างขนไอซ์ล็อตมหึมา 528 กก.

บัตรทองไม่ล้ม แต่คนไทยจะล้มก่อน เพจประชาคมแพทย์ จี้ ปฏิรูปด่วนก่อนระบบพัง

อุ้ยยังไง! หนุ่ม กรรชัย ให้กำลังใจ หลังข่าว ฟิล์ม รัฐภูมิ แจงเส้นเงิน25ล้าน ทำชาวเน็ตแห่แซวสนั่น

จีนระส่ำ สั่งอพยพพลเมืองนับแสนคนออกจากพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือฝนถล่ม-น้ำท่วมฉับพลัน

ภาวุธ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา คดี Forex ยันหลักฐานได้ทุกรายการ แจงชัดไม่มีเส้นเงิน 833 ล้าน

ฉีกหน้าทรัมป์ยับเยิน อิหร่าน ยันไม่มีการเจรจาเกิดขึ้น หลังปธน.สหรัฐโม้ดีลหย่าศึกรอบใหม่วันนี้

  • Breaking News
  • ลุ้นดีลหย่าศึก  ทรัมป์รอดูผล ลุ้นดีลหย่าศึก ทรัมป์รอดูผล
  • โจรใต้สุดเหิม  ยิงถล่มโรงพักยะลา  ปาบึ้มใส่วัดปัตตานี โจรใต้สุดเหิม ยิงถล่มโรงพักยะลา ปาบึ้มใส่วัดปัตตานี
  • ทยอยไล่ปลดโกงสอบ  ฟันซ้ำอาญา  จี้คืนเงินเดือนทั้งหมด ทยอยไล่ปลดโกงสอบ ฟันซ้ำอาญา จี้คืนเงินเดือนทั้งหมด
  • ไล่บี้ปธ.สภากทม.  ฟันสก.ส้มกดบัตรแทน  ชี้ผิดถึงติดคุก-ตัดสิทธิ ไล่บี้ปธ.สภากทม. ฟันสก.ส้มกดบัตรแทน ชี้ผิดถึงติดคุก-ตัดสิทธิ
  • ‘อนุทิน’เมินศึกซักฟอก  ไม่แจงฮั้วสว. ‘อนุทิน’เมินศึกซักฟอก ไม่แจงฮั้วสว.
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

3 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

31 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

30 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

29 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

28 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

27 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved