วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 10 กรกฎาคม 2563

ดูทั้งหมด

  •  

nn ปิดจ๊อบแบบสวยๆ! สำหรับการขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแบบ RightOffering ชุดล่าสุดมูลค่ากว่า 3,200 ล้านบาท ของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ประเทศไทย ผลตอบรับดีเยี่ยมโดยมีนักลงทุนแห่จองซื้อยอดล้นทะลักเกินเป้าหมายที่กำหนดไว้จำนวน 302,514,446 หุ้นในราคาเสนอขาย 10.60 บาทต่อหุ้นงานดีขนาดนี้ ทำเอา “โสภณ ราชรักษา”ผู้อำนวยการใหญ่ของเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ประเทศไทย ปลื้มปริ่มจนยิ้มแก้มปริพร้อมกล่าวขอบคุณนักลงทุนแฟนคลับFPT ที่เชื่อมั่นในการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของบริษัทฯเสมอมา ตอกย้ำผลงานที่โดดเด่นต่อเนื่องเพื่อคงสถานะความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ครอบคลุมอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรม อสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย และ อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ กล้ารับประกัน…


nn คณะกรรมการบริษัทไอร่า แคปปิตอล หรือ AIRA มีมติแต่งตั้ง “ประเสริฐ บุญสัมพันธ์” ดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการ บริษัท ไอร่าแคปปิตอล มีผลตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม เป็นต้นไป“คุณประเสริฐ” เป็นผู้บริหารมืออาชีพ มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จในการบริหารธุรกิจองค์กรชั้นนำมากมาย อาทิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทปตท., ประธานกรรมการบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล, ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไออาร์พีซี, ประธานกรรมการ บริษัทปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงไทย ฯลฯเป็นต้น 

nn ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ขอเชิญนักลงทุนและผู้สนใจ ร่วมงานสัมมนาพิเศษออนไลน์ “ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนในครึ่งปีหลัง 2563” (Citigold Mid-Year Outlook 2020) โดยนักวิเคราะห์ซิตี้และพาร์ทเนอร์บลจ. ชั้นนำระดับโลก ได้แก่ UBS และ JP Morgan ผู้เข้าฟังจะได้รับฟังข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่การลงทุน อาทิ ข้อมูลสถานการณ์เศรษฐกิจและการลงทุนในหลายภูมิภาคทั่วโลกแนวโน้มและปัจจัยหนุนเศรษฐกิจในตลาด กลยุทธ์การลงทุนในแต่ละประเภทสินทรัพย์ปลายปี 2563 ฯลฯ ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.00-14.30 น. ผ่านช่องทาง https://citi.asia/THcgMY ผู้สนใจกรุณายืนยันการเข้าร่วมได้ที่ SMS 4712228 พิมพ์ “EV” ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1588 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
18:59 น. หมอวรงค์ ลุยสำรวจปั๊มในกรุง ดีเซล-แก๊สโซฮอลล์95 ขาดแคลน ปั๊มเผยโดนหั่นโควต้าน้ำมัน
18:55 น. จากไอดอลสู่ตัวแม่สายพีเรียด ส่องประวัติ กงเสวี่ยเอ๋อร์ ดาราสาวดาวรุ่งจากแดนมังกร
18:39 น. วิกฤตลามถึงวัด เจ้าอาวาสกุมขมับ น้ำมันขาดตลาดหนัก ไม่มีใช้เผาศพ
18:24 น. ปลัดมท. กำชับ ผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ดูแลปชช. เข้มรับมือ 3 ภัยช่วงฤดูร้อน
18:12 น. ชุดไทยพระราชนิยม ขึ้นบิลบอร์ดทั่วเมืองกรุง ประกาศความพร้อม สู่สายตาชาวโลก
ดูทั้งหมด
ฉลองพระองค์สมเด็จพระราชินี ชุดที่ 4 เสด็จพระราชดำเนินทอดพระเนตร ศูนย์พัฒนาและบริการด้านการเกษตรห้วยซอน-ห้วยซั้ว
ลูกจ้างเฮ รับเงิน 2 เด้งหลังเกษียณ ศาลฯยันค่าชดเชยเป็นสิทธิพื้นฐานนายจ้างห้ามเบี้ยว
ซาบีดา ปลุกกระแส Soft Power ชูแฟชั่น ลายไก่อุทัยธานี ผสานภูมิปัญญาลาวครั่งสู่ลุคร่วมสมัย
โมจตาบา ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ประกาศกร้าว ตอนนี้ไม่ใช่เวลาสำหรับสันติภาพ
มิตรภาพไม่เคยจาง! 'หนุ่ม ศรราม' พาลูกสาวหา'เสก โลโซ'เผยโมเมนต์น่ารักน้องวีจิ
ดูทั้งหมด
เทพเจ้าสร้างฟาโรห์หรือฟาโรห์สร้างเทพเจ้า(ตอน8)
ความอัจฉริยะกองทัพไทย ทำให้กัมพูชาพ่ายในสนามรบและเวทีสากล
บุคคลแนวหน้า : 22 มีนาคม 2569
วิกฤตน้ำมัน...ทางตันที่ ‘อนุทิน’ ฝ่า
การออกกำลังกายที่ครบเครื่อง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หมอวรงค์ ลุยสำรวจปั๊มในกรุง ดีเซล-แก๊สโซฮอลล์95 ขาดแคลน ปั๊มเผยโดนหั่นโควต้าน้ำมัน

จากไอดอลสู่ตัวแม่สายพีเรียด ส่องประวัติ กงเสวี่ยเอ๋อร์ ดาราสาวดาวรุ่งจากแดนมังกร

วิกฤตลามถึงวัด เจ้าอาวาสกุมขมับ น้ำมันขาดตลาดหนัก ไม่มีใช้เผาศพ

ปลัดมท. กำชับ ผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ดูแลปชช. เข้มรับมือ 3 ภัยช่วงฤดูร้อน

ตชด.237 ยึดยาบ้า 4.4 ล้านซุกเรือดูดทรายริมโขง

คนซื้อที่ดินช็อก! เดินสำรวจเจอกระดูกคนเกลื่อน คาดเสียชีวิตมาเกิน 6 เดือน

  • Breaking News
  • หมอวรงค์ ลุยสำรวจปั๊มในกรุง ดีเซล-แก๊สโซฮอลล์95 ขาดแคลน ปั๊มเผยโดนหั่นโควต้าน้ำมัน หมอวรงค์ ลุยสำรวจปั๊มในกรุง ดีเซล-แก๊สโซฮอลล์95 ขาดแคลน ปั๊มเผยโดนหั่นโควต้าน้ำมัน
  • จากไอดอลสู่ตัวแม่สายพีเรียด ส่องประวัติ กงเสวี่ยเอ๋อร์ ดาราสาวดาวรุ่งจากแดนมังกร จากไอดอลสู่ตัวแม่สายพีเรียด ส่องประวัติ กงเสวี่ยเอ๋อร์ ดาราสาวดาวรุ่งจากแดนมังกร
  • วิกฤตลามถึงวัด เจ้าอาวาสกุมขมับ น้ำมันขาดตลาดหนัก ไม่มีใช้เผาศพ วิกฤตลามถึงวัด เจ้าอาวาสกุมขมับ น้ำมันขาดตลาดหนัก ไม่มีใช้เผาศพ
  • ปลัดมท. กำชับ ผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ดูแลปชช. เข้มรับมือ 3 ภัยช่วงฤดูร้อน ปลัดมท. กำชับ ผู้ว่าฯ ทั่วประเทศ ดูแลปชช. เข้มรับมือ 3 ภัยช่วงฤดูร้อน
  • ชุดไทยพระราชนิยม ขึ้นบิลบอร์ดทั่วเมืองกรุง ประกาศความพร้อม สู่สายตาชาวโลก ชุดไทยพระราชนิยม ขึ้นบิลบอร์ดทั่วเมืองกรุง ประกาศความพร้อม สู่สายตาชาวโลก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

21 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

20 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

19 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

16 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

14 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

30 พ.ย. 542

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved