วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2568
.jpg)
nn หลังประสบความสำเร็จในการเปิดเสนอขาย Term Fund Plus กองแรกภายใต้ชื่อ กองทุนเปิดเค ฟิกซ์เดทเอเชียน บอนด์ 2021A (KAB21A) ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ลงทุนเป็นจำนวนมาก สามารถปิดการขายภายในระยะเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,780 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่8 กรกฎาคม 2563) “นาวิน อินทรสมบัติ” รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุนต่างประเทศ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จึงทำการเปิดเสนอขาย Term Fund Plus กองถัดไปภายใต้ชื่อ กองทุนเปิดเค ตราสารหนี้ต่างประเทศ 2021A (KFF21A) ระหว่างวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2563
nn “นิยต มาศะวิสุทธิ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท (บสส.) หรือ SAM โชว์ผลสำเร็จจากการจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ภายใต้แคมเปญ “SAM NPA ค่ะ มากับฟรี! และมากับโปร!” เมื่อวันที่ 23-29 มิถุนายน 2563 ณ ทุกสำนักงานทั่วประเทศ มีลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมงานและซื้อทรัพย์สินทำเลเด่นทั่วไทย อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า ฯลฯ จำนวนหลายรายการโดยตลอดการจัดงานต่อเนื่อง 7 วัน แบบไม่มีวันหยุดเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ทำให้ SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์ NPA ได้ถึง 70 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจต้องการซื้อที่อยู่อาศัย หรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มือสองเข้าไปดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่ www.sam.or.th
nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย(ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ Shopee ผู้นำแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญรับนักช็อปปิ้งตัวยง ภายใต้ชื่อ “ช็อปฝ่าวิกฤติโควิด-19 กับ SME D Bank” ระหว่างวันที่ 7-14 กรกฎาคม 2563เพื่อช่วยเหลือลูกค้าธนาคารและผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ที่ผ่านการเข้าร่วมอบรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจกับธนาคารกว่า 139 ร้านค้า ให้มีช่องทางขายสินค้าบนโลกออนไลน์ ยกขบวนพร้อมเสิร์ฟสินค้าให้กับผู้บริโภคได้เลือกช็อปอย่างจุใจ ซึ่งช่วยสร้างรายได้ เพิ่มยอดขายให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและช่วยเหลือผู้ประกอบการในวิกฤติ COVID-19 นี้พิเศษ! รับส่วนลด 50 บาท ทันทีเมื่อช็อปครบ 250 บาท ในทุกร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญจำนวนจำกัดเพียง 200 สิทธิ์เท่านั้น สนใจรายละเอียดและรับส่วนลดได้ที่www.shopee.co.th/smedbank nn
เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

ตอกหน้าฝรั่งดูแคลน! ประภาส เปิดอภินิหารคำว่า แล้ว พิสูจน์ความลึกซึ้งที่เหนือกว่า Tense
(คลิป) สื่อเขมร รายงานจริงครั้งแรก! ไทย ใช้ F-16 ทิ้งบอมปอยเปตพังท่องเที่ยวกัมพูชา
ปราชญ์ สามสี สดุดี จ่าเริง วีรบุรุษเนิน 350 ผู้ปกป้องแผ่นดินด้วยชีวิต
ทรัมป์ กร้าว ต้องการ กรีนแลนด์ เพื่อความมั่นคงของ สหรัฐฯ
เขมรกล่าวหาไทย ทิ้งระเบิด พ่นควันพิษ เป็น อาชญากรรมสิ่งแวดล้อม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี