Logo วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 กรกฎาคม 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn หลังประสบความสำเร็จในการเปิดเสนอขาย Term Fund Plus กองแรกภายใต้ชื่อ กองทุนเปิดเค ฟิกซ์เดทเอเชียน บอนด์ 2021A (KAB21A) ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ลงทุนเป็นจำนวนมาก สามารถปิดการขายภายในระยะเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น รวมมูลค่าทั้งสิ้น 2,780 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่8 กรกฎาคม 2563) “นาวิน อินทรสมบัติ” รองกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดการลงทุนต่างประเทศ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จึงทำการเปิดเสนอขาย Term Fund Plus กองถัดไปภายใต้ชื่อ กองทุนเปิดเค ตราสารหนี้ต่างประเทศ 2021A (KFF21A) ระหว่างวันที่ 10-16 กรกฎาคม 2563


nn “นิยต มาศะวิสุทธิ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท (บสส.) หรือ SAM โชว์ผลสำเร็จจากการจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ภายใต้แคมเปญ “SAM NPA ค่ะ มากับฟรี! และมากับโปร!” เมื่อวันที่ 23-29 มิถุนายน 2563 ณ ทุกสำนักงานทั่วประเทศ มีลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมงานและซื้อทรัพย์สินทำเลเด่นทั่วไทย อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า ฯลฯ จำนวนหลายรายการโดยตลอดการจัดงานต่อเนื่อง 7 วัน แบบไม่มีวันหยุดเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ทำให้ SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์ NPA ได้ถึง 70 ล้านบาท สำหรับผู้ที่สนใจต้องการซื้อที่อยู่อาศัย หรือลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มือสองเข้าไปดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่ www.sam.or.th 

nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย(ธพว.) หรือ SME D Bank ร่วมกับ Shopee ผู้นำแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญรับนักช็อปปิ้งตัวยง ภายใต้ชื่อ “ช็อปฝ่าวิกฤติโควิด-19 กับ SME D Bank” ระหว่างวันที่ 7-14 กรกฎาคม 2563เพื่อช่วยเหลือลูกค้าธนาคารและผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ที่ผ่านการเข้าร่วมอบรมพัฒนาศักยภาพธุรกิจกับธนาคารกว่า 139 ร้านค้า ให้มีช่องทางขายสินค้าบนโลกออนไลน์ ยกขบวนพร้อมเสิร์ฟสินค้าให้กับผู้บริโภคได้เลือกช็อปอย่างจุใจ ซึ่งช่วยสร้างรายได้ เพิ่มยอดขายให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีเพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจและช่วยเหลือผู้ประกอบการในวิกฤติ COVID-19 นี้พิเศษ! รับส่วนลด 50 บาท ทันทีเมื่อช็อปครบ 250 บาท ในทุกร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญจำนวนจำกัดเพียง 200 สิทธิ์เท่านั้น สนใจรายละเอียดและรับส่วนลดได้ที่www.shopee.co.th/smedbank nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:27 น. บอร์ดคดีพิเศษ ฉลุย รับสอบสวน กักตุนน้ำมัน เป็นคดีพิเศษ
16:20 น. 'เจด้า-ชอน'ชวนหลอน!เปิดเรื่องจริงสุดสะพรึงชีวิตผู้รับเหมาที่พลิกผันเพราะคำสัญญาครั้งเดียว
16:17 น. 'มิตรรักทั่วไทย'พาเที่ยวเพชรบูรณ์ 'พ่อเอ-ลูกแป้ง'ตะลุยของดีชุมชน
16:12 น. 'จุ๊บ-วุฒินันต์’ ประกาศเกมรุก ‘Muzik Move’ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดนตรี
16:07 น. ชัยชนะ เหน็บแสบ! รัฐบาลอุลตร้าแมนพลัส อย่าทิ้ง ปชช.เหมือนที่ทำกับกล้าธรรม
ดูทั้งหมด
มิว นิษฐา รีวิวชีวิตคู่ 6 ปีกับ เซนต์ ลุ้นมีลูกคนที่สาม เผย มาริน-มาคิน มาเติมเต็ม
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 เม.ย.69
อดีตนายกสื่อออนไลน์ สอนมวย ไก่ ภาษิต ไม่เคารพเนื้อหาข่าว
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 5-11 เมษายน พ.ศ. 2569
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 4-10 เม.ย.69
ดูทั้งหมด
ทบทวนคำสั่งสอนว่าด้วยสันติภาพ
นรกยังไม่เปิด
สั่งลดราคาน้ำมันดีเซล ณ โรงกลั่น ใช้อำนาจรัฐตาม พ.ร.ก. แก้วิกฤตน้ำมันเชื้อเพลิง
บุคคลแนวหน้า : 9 เมษายน 2569
สมัชชาแห่งชาติ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คนรักศิลปะห้ามพลาด! ร่วมกิจกรรม BAC Passport Winter Edition 2026

เตรียมตัวให้พร้อม! RecordFestBKK2026 เทศกาลที่คนรักดนตรีรอคอย

ชัยชนะ เหน็บแสบ! รัฐบาลอุลตร้าแมนพลัส อย่าทิ้ง ปชช.เหมือนที่ทำกับกล้าธรรม

สส.ใต้แท็กทีม จี้ นายกฯ เร่งคดีลอบยิง สส.กมลศักดิ์

โซเชียลถกสนั่น! ไบรท์ พิชญทัฬห์ เทียบชัดๆ ราคาน้ำมันไทย-ญี่ปุ่น

อนุทิน นำทีม ปปง.แถลงยึดทรัพย์เครือข่ายยิม เลียก-เบน สมิธ เพิ่มอีก 8,269 ล้าน

  • Breaking News
  • บอร์ดคดีพิเศษ ฉลุย รับสอบสวน กักตุนน้ำมัน เป็นคดีพิเศษ บอร์ดคดีพิเศษ ฉลุย รับสอบสวน กักตุนน้ำมัน เป็นคดีพิเศษ
  • \'เจด้า-ชอน\'ชวนหลอน!เปิดเรื่องจริงสุดสะพรึงชีวิตผู้รับเหมาที่พลิกผันเพราะคำสัญญาครั้งเดียว 'เจด้า-ชอน'ชวนหลอน!เปิดเรื่องจริงสุดสะพรึงชีวิตผู้รับเหมาที่พลิกผันเพราะคำสัญญาครั้งเดียว
  • \'มิตรรักทั่วไทย\'พาเที่ยวเพชรบูรณ์ \'พ่อเอ-ลูกแป้ง\'ตะลุยของดีชุมชน 'มิตรรักทั่วไทย'พาเที่ยวเพชรบูรณ์ 'พ่อเอ-ลูกแป้ง'ตะลุยของดีชุมชน
  • \'จุ๊บ-วุฒินันต์’ ประกาศเกมรุก ‘Muzik Move’ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดนตรี 'จุ๊บ-วุฒินันต์’ ประกาศเกมรุก ‘Muzik Move’ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดนตรี
  • ชัยชนะ เหน็บแสบ! รัฐบาลอุลตร้าแมนพลัส อย่าทิ้ง ปชช.เหมือนที่ทำกับกล้าธรรม ชัยชนะ เหน็บแสบ! รัฐบาลอุลตร้าแมนพลัส อย่าทิ้ง ปชช.เหมือนที่ทำกับกล้าธรรม
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

7 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

6 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

4 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

3 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

2 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

1 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved