Logo วันพุธ ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ผู้ถือหุ้นบมจ.บิสซิเนสอะไลเม้นท์(BIZ) ทราบแล้วเปลี่ยน! ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 ภายใต้มาตรการแบบ New Normal ด้วยความห่วงใยและใส่ใจผู้เข้าร่วมประชุม โดยสวมใส่หน้ากากอนามัยและเว้นระยะห่าง ในวันที่5 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น. ห้อง CROWNE 1-3 ชั้น 21 โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพมหานคร งานนี้บิ๊กบอส“สมพงษ์ ชื่นกิติญานนท์” พร้อมตอบคำถามทุกประเด็นในแต่ละวาระ แบบไม่มีกั๊ก!nn “เมธ์วดี ประเสริฐสินธนา” เอ็มดีสาวคนเก่งจาก บลจ.บางกอกแคปปิตอล ควงคู่ กับ ดร.ธนาวุฒิ CIO of the year จากนิตยสาร Asia Asset Management เตรียมเปิดขายกองทุน SSF ใหม่ “BCAP Global Wealth SSF” ที่ถอดแบบการลงทุนมาจาก BCAP-GW ลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ทั่วโลก พร้อมตอบโจทย์ทั้งการลงทุนและรับสิทธิประโยชน์ทางภาษี เมื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร เปิด IPO 7-14 สิงหาคม 2563 เริ่มต้น 500 บาท สนใจจองซื้อผ่าน ธ.กรุงเทพ ทุกสาขาโทร.1333 หรือ บมจ.หลักทรัพย์บัวหลวง โทร.0-2618-1111 nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญผู้ลงทุน นักวิเคราะห์ และผู้สนใจรับชมกิจกรรม “บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน(Opportunity Day)” สำหรับผลประกอบการไตรมาส 2/2563 ร่วมฟังข้อมูล ผลประกอบการ และทิศทางการดำเนินธุรกิจของ บจ. กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม–30 กันยายน 2563 โดยไตรมาสนี้มี บจ. ร่วมให้ข้อมูลถึง 186 บริษัท ซึ่งจะให้ข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น ติดตามรายชื่อ บจ. พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดและถามตอบกับ บจ. ได้อย่างเรียลไทม์ หรือรับชมย้อนหลังผ่าน ww.set.or.th/oppday รวมถึง SET Application,Facebook SET Opportunity Day และ Youtube SET Group Official nn บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) เตรียมจัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ ช่วยกระตุ้นตลาดการเงินหลังปลดล็อกดาวน์
จากสถานการณ์ที่คลี่คลายลงของการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14 (Money Expo Korat 2020) งานนี้ไม่ควรพลาด อิออน ยกทัพผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ มานำเสนอ พร้อมของสมนาคุณสุดคุ้มและสิทธิพิเศษอีกมากมายที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อยัวร์แคช (Your Cash) บริการเบิกถอนเงินสด ผ่อนสินค้าผ่านโปรแกรม Happy Pay และ Happy Plan รวมถึงการเปิดรับสมัครบัตรสมาชิก นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นผ่อนทองดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 10 เดือนอีกด้วย ลูกค้าอิออนยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลมากมายหากทำธุรกรรมกับอิออนภายในงานมหกรรมการเงินโคราชฯซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 สิงหาคมนี้ ที่บูธหมายเลข A6 ใน MCC Hall ชั้น 3 เดอะมอลล์ นครราชสีมา nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:58 น. ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
15:57 น. เตรียมหนีให้ทัน ก่อนที่ 'พวกมัน'จะล่าใน 'THEY WILL KILL YOU - พวกมันจะฆ่าแก'
15:57 น. ‘กกพ.’เคาะแล้ว‘ค่าไฟ’งวด พ.ค.-ส.ค.ที่ 3.95 บาท/หน่วย
15:53 น. พลังชาวร็อกลุกโชน! 'Retrospect : AFTERLIFE CEREMONY'
15:49 น. เอกชนไม่ทน! เปิดผลโพล‘ส.อ.ท.’ ฟาดคอร์รัปชันดันต้นทุนพุ่ง20% ‘ล็อกสเปก-ฮั้ว’หนักสุด
ดูทั้งหมด
คิดให้ดีก่อนซื้อ ต๊ะ นารากร โพสต์ฝากถึงคนจะซื้อรถไฟฟ้า
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 28 มี.ค.-3 เม.ย.69
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พ.ศ. 2569
เพจผู้บริโภคทำความเข้าใจ เหตุใดน้ำมัน E20 เหมือนกัน แต่สีต่างกัน
จะได้หายสงสัย! ดร.อานนท์ ร่ายยาว ปมใบปริญญา ศุภจี จาก Northrop University
ดูทั้งหมด
เมื่อเครื่องมือวัดเริ่มคลาดเคลื่อน ทบทวน ITA ในบริบทไทย
นักปล้นบันลือโลก
ธัมมชโย อยู่ไหน? คดีแพ่งเกี่ยวทรัพย์สินธรรมกาย ยังเดินต่อ
AI เร็วเกินคาด : จากจุดเริ่มต้นเล็กๆสู่แรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลก
พรรคประชาชนจบที่รุ่น‘เท้ง’
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569

3 ลูกเทพ รมช.มท. นำพวงมาลัย กราบขอบคุณ นายกฯ หลังไว้ใจให้นั่งเก้าอี้ครม.อนุทิน2

เลยร้อนสะสม เช้าหนาว-บ่ายร้อนจัด 40 องศาฯ ลุ้นพายุฝนช่วยคลายร้อน

บริษัทดังแจง หนุ่มบูลลี่ 'น้องทับทิม' พิการแขนขวา พ้นสภาพพนักงานนานแล้ว

เด้งแล้ว ปลัดเมาฉาวจับก้นสาว 18 เตะพนักงานสาว อบต.

เนทันยาฮู ไม่จบ! เดินหน้าบดขยี้อิหร่านต่อ กร้าว อิสราเอล เป็นมหาอำนาจระดับภูมิภาคแล้ว

  • Breaking News
  • ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
  • เตรียมหนีให้ทัน ก่อนที่ \'พวกมัน\'จะล่าใน \'THEY WILL KILL YOU - พวกมันจะฆ่าแก\' เตรียมหนีให้ทัน ก่อนที่ 'พวกมัน'จะล่าใน 'THEY WILL KILL YOU - พวกมันจะฆ่าแก'
  • ‘กกพ.’เคาะแล้ว‘ค่าไฟ’งวด พ.ค.-ส.ค.ที่ 3.95 บาท/หน่วย ‘กกพ.’เคาะแล้ว‘ค่าไฟ’งวด พ.ค.-ส.ค.ที่ 3.95 บาท/หน่วย
  • พลังชาวร็อกลุกโชน! \'Retrospect : AFTERLIFE CEREMONY\' พลังชาวร็อกลุกโชน! 'Retrospect : AFTERLIFE CEREMONY'
  • เอกชนไม่ทน! เปิดผลโพล‘ส.อ.ท.’ ฟาดคอร์รัปชันดันต้นทุนพุ่ง20% ‘ล็อกสเปก-ฮั้ว’หนักสุด เอกชนไม่ทน! เปิดผลโพล‘ส.อ.ท.’ ฟาดคอร์รัปชันดันต้นทุนพุ่ง20% ‘ล็อกสเปก-ฮั้ว’หนักสุด
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

1 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

31 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

30 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

28 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

27 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

26 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

25 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

24 มี.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved