วันจันทร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 21 กันยายน 2563

ดูทั้งหมด

  •  

nn “วรวรรธน์ ภิญโญ” ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางสรรพสามิต ในฐานะโฆษกกรมสรรพสามิต แถลงเผยผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิตทั่วประเทศ ในปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562-17 กันยายน 2563 พบว่ามีการกระทำผิด 27,240 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับทั้งสิ้น 474.18 ล้านบาท โดยคดีสุราหนีภาษียังคงครองแชมป์คือมีจำนวนสูงถึง 15,589 คดี คิดเป็นค่าปรับ 155.30 ล้านบาท ทั่นโฆษกกรมสรรพสามิต เน้นย้ำว่า “หากประชาชนท่านใดทราบเบาะแสการกระทำความผิดเกี่ยวกับสินค้าที่ต้องเสียภาษีสรรพสามิตสามารถแจ้งโดยตรงได้ที่กรมสรรพสามิต หรือสำนักงานสรรพสามิตพื้นที่ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือ Call center 1713 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือที่ www.excise.go.th ซึ่งกรมสรรพสามิตจะปกปิดข้อมูลของผู้แจ้งเบาะแสเป็นความลับ และจะมอบสินบนนำจับให้ ภายหลังจากคดีเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว” 

nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank จับมือ เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้ให้บริการค้าปลีกออนไลน์สมัยใหม่ จัดกิจกรรมเสริมแกร่งเอสเอ็มอีไทย “ไขเคล็ด (ไม่) ลับ กับ JD CENTRAL เพิ่มยอดขายแบบมืออาชีพ” ในวันที่ 23 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 08.30-12.30 น. ณ ห้องแก้ววิเชียร ชั้น 11 สำนักงานใหญ่ SME Bank Tower สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ขยายช่องทางการตลาดบนโลกออนไลน์ สร้างยอดขายและเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจ ห้ามพลาด! งานดีๆ แบบนี้ สนใจสมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ที่ https://bit.ly/32qUiyu งานนี้รับจำนวนจำกัดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการ โทร.0-2265-3192 


nn บริษัท บริหารสินทรัพย์ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (บสอ. หรือ ไอแอม) แจ้งว่าที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 15/2563 เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา มีมติอนุมัติว่าจ้างและแต่งตั้ง “โศรยา ลิมปิทีป” ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการบริษัท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:12 น. รมต.เขมรปั่น! แนะลอยแพ อนุทิน หนุนปชน.-พท.คุยรู้เรื่อง
08:10 น. อย่าหาทำ! อดีต กกต. เปิด 6 ข้อควรระวัง คนนอกช่วยหาเสียง
07:58 น. เหล่าแม่ยก ปชป. เชียร์ มาดามเดียร์ คัมแบ็กร่วมฟื้นกระแสพรรคอีกครั้ง
07:48 น. ไข้โป้งแพ้โหวตโน! อบต.ที่สงขลาแข่งเดือด
07:45 น. ไม่ใช่แค่ประณาม! ดร.อาทิตย์ เรียกร้องหน่วยมั่นคง จับมือระเบิดปั๊มน้ำมันชายแดนใต้
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 9-15 ม.ค.69
อึ้งไป5วิ! ดี้ นิติพงษ์ ย้อนนาทีประทับใจ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงถามเมื่อไหร่จะแต่งเพลงให้พ่อ?
ไม่ง้อไทย-กัมพูชา ผู้นำอินโดนีเซียโวประเทศผลิตข้าวเองได้แล้ว เมินนำเข้าจากต่างประเทศ
ฮากันทั้งโซเชียล ฟังคำตอบ น้องแอบิเกล ลูกสาวแม่ชมพู่ อารยา หลังถูกถามว่าวันเด็กคือวันอะไร?
แต่งแล้วจ้า'จอย ศิริลักษณ์' ควง 'บี กฤษณะพงศ์'แฟนหนุ่มนักดนตรีเข้าพิธีวิวาห์
ดูทั้งหมด
ตำนานการสร้างโลกและเทพเจ้าอียิปต์ (ตอน1)
อำนาจ เพื่อประโยชน์ของใคร
‘รักลุงตู่-เลือกลุงหนู’ยิ่งมายิ่งแรง
ตื่นตาตื่นใจพร้อมเดินก้าวต่อไปข้างหน้า ปีใหม่ ๒๕๖๙ ด้วยสติปัญญาความจริง 2
เท
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อย่าหาทำ! อดีต กกต. เปิด 6 ข้อควรระวัง คนนอกช่วยหาเสียง

ไม่ใช่แค่ประณาม! ดร.อาทิตย์ เรียกร้องหน่วยมั่นคง จับมือระเบิดปั๊มน้ำมันชายแดนใต้

เหมาแท็กซี่ไป เลือกตั้งนายกอบต ขากลับชนท้ายสิบล้อดับ 3 เจ็บ 1

'อภิสิทธิ์'ชี้ไฟใต้ต้องจบที่การเมือง หลังบึ้ม 11 ปั๊มน้ำมัน ป่วน 3 จังหวัด

‘ปชป.’คิกออฟ ‘อภิสิทธิ์’ลั่น!เลือกตั้งรอบนี้ วัดใจคนกันไปเลย กับคำสบประมาท‘พรรคตกต่ำ’

ญี่ปุ่นจ่อยุบสภา! เล็งเลือกตั้งใหม่กุมภาพันธ์นี้

  • Breaking News
  • รมต.เขมรปั่น! แนะลอยแพ อนุทิน หนุนปชน.-พท.คุยรู้เรื่อง รมต.เขมรปั่น! แนะลอยแพ อนุทิน หนุนปชน.-พท.คุยรู้เรื่อง
  • อย่าหาทำ! อดีต กกต. เปิด 6 ข้อควรระวัง คนนอกช่วยหาเสียง อย่าหาทำ! อดีต กกต. เปิด 6 ข้อควรระวัง คนนอกช่วยหาเสียง
  • เหล่าแม่ยก ปชป. เชียร์ มาดามเดียร์ คัมแบ็กร่วมฟื้นกระแสพรรคอีกครั้ง เหล่าแม่ยก ปชป. เชียร์ มาดามเดียร์ คัมแบ็กร่วมฟื้นกระแสพรรคอีกครั้ง
  • ไข้โป้งแพ้โหวตโน! อบต.ที่สงขลาแข่งเดือด ไข้โป้งแพ้โหวตโน! อบต.ที่สงขลาแข่งเดือด
  • ไม่ใช่แค่ประณาม! ดร.อาทิตย์ เรียกร้องหน่วยมั่นคง จับมือระเบิดปั๊มน้ำมันชายแดนใต้ ไม่ใช่แค่ประณาม! ดร.อาทิตย์ เรียกร้องหน่วยมั่นคง จับมือระเบิดปั๊มน้ำมันชายแดนใต้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

12 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

10 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

9 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน :  8 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 มกราคม 2569

8 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

7 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

6 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มกราคม 2569

5 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มกราคม 2569

3 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved