วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 28 กันยายน 2563

ดูทั้งหมด

  •  

nn บริษัท มัดแมน หรือ MM เสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2563 มูลค่าไม่เกิน 500ล้านบาท อายุ 2 ปี 9 เดือน ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ.2566 มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 6.00% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุกๆ 3 เดือน เสนอขายให้แก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือผู้ลงทุนรายใหญ่ โดยมี บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส, บริษัท หลักทรัพย์เคทีบี (ประเทศไทย) เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ และ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส เป็นผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ สำหรับผู้ลงทุนรายใหญ่และผู้ลงทุนสถาบัน (II&HNW) สามารถเปิดจองซื้อวันที่28-30 กันยายน 2563 สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2680-4004 และ 0-2648-1111 ทั้งนี้ บริษัทมีวัตถุประสงค์ในการนำเงินที่ได้จากการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งนี้เพื่อใช้ในการชำระคืนหุ้นกู้รุ่น MM217A ที่จะครบกำหนดไถ่ถอนในเดือนกรกฎาคม 2564 และใช้ในการขยายธุรกิจ รวมทั้งเป็นเงินทุนหมุนเวียน 

nn TMB WOW ลอยัลตี้โปรแกรมสำหรับลูกค้าทีเอ็มบี เพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ เพื่อให้ลูกค้าสะสมคะแนน WOW ไว้ใช้แทนเงินสด หรือแลกของรางวัลได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงช้อปออนไลน์ หรือชำระค่าเดินทางของระบบขนส่งสาธารณะทั้งรถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT, รถบัส และรถไฟ ผ่านบัตรเดบิตออลล์ฟรี (ALL FREE) รับทันทีคะแนนสะสม WOW สูงสุดถึง 150 WOW (มูลค่า 150 บาท) ต่อบัญชีต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 โดยคะแนน WOW สามารถนำมาใช้แทนเงินสดผ่านบริการ Pay with WOW ซึ่ง 1 WOW มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านบัตร ALL FREE ได้ทุกที่ทั่วโลกหรือใช้คะแนน WOW แลกของรางวัลโดนใจมากมายบนแอพพลิเคชั่น ทัช (TOUCH) ได้ด้วยตนเอง สะดวก ปลอดภัย และง่ายแค่ปลายนิ้ว อาทิ E-Voucher Starbucks, ส่วนลด Lazada, ส่วนลด GrabFood, ส่วนลด Foodpanda, ส่วนลด Tesco Lotus หรือส่วนลดประกันรถยนต์ เป็นต้น ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่เมนู WOW ในแอพพลิเคชั่น TOUCH หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Contact Center โทร.1558 


nn ธนาคารกสิกรไทยปรับกระบวนทัพด้วยการ ประกาศแต่งตั้ง 2 กรรมการผู้จัดการ ได้แก่ “กฤษณ์ จิตต์แจ้ง” และ “พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์” มีผลตั้งแต่ 24 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา nn

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:11 น. บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์
22:08 น. ‘เทศบาลนครเชียงใหม่-CAMT มช.’ปิดฉากศึกอีสปอร์ต ROV ‘CMMEL 2025’
21:31 น. ‘เทศบาลเมืองน่าน’ร่วมหารือแนวทางจัดทำแผนผัง-พัฒนา‘วัดภูมินทร์’
21:19 น. รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม
21:15 น. รวบพระปลอมเสพยาบ้า ตระเวนหลอกเรี่ยไรเงินใน‘ตลาดศาลเจ้าโรงทอง’
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2568
เสี่ยงเป็น‘นักรบรับจ้าง’! ห้วงธ.ค.‘ตม.’ปฏิเสธเข้าเมือง 128 ต่างชาติ-78 กัมพูชา
‘อนุทิน’เคลียร์ทุกคำถาม ลั่นใจไม่ถึงพอเอา‘อธิปไตย-ทหาร-ปชช.’แลกคะแนนนิยม
ตะกร้อไทยช็อค!พ่ายมาเลเซียชวดแชมป์รอบ34ปี
‘พระราชินี’ทรงลงทะเบียน ชั่งน้ำหนักนักกีฬา และทรงร่วมทดสอบสนามแข่งเรือใบ ในนามทีมชาติไทย
ดูทั้งหมด
ขัดแย้งไทย-กัมพูชา หาข้อสรุปได้ก่อนปีใหม่
‘ทำไมด้อมส้มยังโง่อยู่’
‘เนิน 350’สมรภูมิสุดท้ายเผด็จศึกเขมร
ข้อตกลงสร้างสันติภาพ ไทย-กัมพูชา
จอมกร่าง?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์

แม่'พลทหารเอสโซ่'น้ำตาคลอ! เล่าชีวิตลูกชาย จาก'เด็กดื้อ'สู่'ทหารอาชีพ'

‘ปชป.ตราด’มีมติส่ง‘ปรีชาวิญช์ ฉิมผกา’ลงชิงสส. ‘ธีระ’เผยเรตติ้งพรรคพุ่ง มั่นใจมีที่นั่งเพิ่ม

(คลิป) ถล่มกาสิโนที่พนมเปญ สะเทือน'นักการเมืองไทย'

Still On My Mind ในดวงใจนิรันดร์

'องคมนตรี'เชิญถุงพระราชทาน มอบแก่กำลังพลบาดเจ็บ จากเหตุการณ์สู้รบชายแดน

  • Breaking News
  • บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์ บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์
  • ‘เทศบาลนครเชียงใหม่-CAMT มช.’ปิดฉากศึกอีสปอร์ต ROV ‘CMMEL 2025’ ‘เทศบาลนครเชียงใหม่-CAMT มช.’ปิดฉากศึกอีสปอร์ต ROV ‘CMMEL 2025’
  • ‘เทศบาลเมืองน่าน’ร่วมหารือแนวทางจัดทำแผนผัง-พัฒนา‘วัดภูมินทร์’ ‘เทศบาลเมืองน่าน’ร่วมหารือแนวทางจัดทำแผนผัง-พัฒนา‘วัดภูมินทร์’
  • รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม
  • รวบพระปลอมเสพยาบ้า ตระเวนหลอกเรี่ยไรเงินใน‘ตลาดศาลเจ้าโรงทอง’ รวบพระปลอมเสพยาบ้า ตระเวนหลอกเรี่ยไรเงินใน‘ตลาดศาลเจ้าโรงทอง’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

19 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

18 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

17 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

16 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

15 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

13 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

12 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

11 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved