Logo วันอังคาร ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 28 กันยายน 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บริษัท มัดแมน หรือ MM เสนอขายหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2563 มูลค่าไม่เกิน 500ล้านบาท อายุ 2 ปี 9 เดือน ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ.2566 มีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 6.00% ต่อปี ชำระดอกเบี้ยทุกๆ 3 เดือน เสนอขายให้แก่ผู้ลงทุนสถาบัน และ/หรือผู้ลงทุนรายใหญ่ โดยมี บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส, บริษัท หลักทรัพย์เคทีบี (ประเทศไทย) เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ และ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส เป็นผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ สำหรับผู้ลงทุนรายใหญ่และผู้ลงทุนสถาบัน (II&HNW) สามารถเปิดจองซื้อวันที่28-30 กันยายน 2563 สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2680-4004 และ 0-2648-1111 ทั้งนี้ บริษัทมีวัตถุประสงค์ในการนำเงินที่ได้จากการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งนี้เพื่อใช้ในการชำระคืนหุ้นกู้รุ่น MM217A ที่จะครบกำหนดไถ่ถอนในเดือนกรกฎาคม 2564 และใช้ในการขยายธุรกิจ รวมทั้งเป็นเงินทุนหมุนเวียน 

nn TMB WOW ลอยัลตี้โปรแกรมสำหรับลูกค้าทีเอ็มบี เพิ่มเติมสิทธิประโยชน์ เพื่อให้ลูกค้าสะสมคะแนน WOW ไว้ใช้แทนเงินสด หรือแลกของรางวัลได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงช้อปออนไลน์ หรือชำระค่าเดินทางของระบบขนส่งสาธารณะทั้งรถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT, รถบัส และรถไฟ ผ่านบัตรเดบิตออลล์ฟรี (ALL FREE) รับทันทีคะแนนสะสม WOW สูงสุดถึง 150 WOW (มูลค่า 150 บาท) ต่อบัญชีต่อเดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 โดยคะแนน WOW สามารถนำมาใช้แทนเงินสดผ่านบริการ Pay with WOW ซึ่ง 1 WOW มีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท เพียงใช้จ่ายผ่านบัตร ALL FREE ได้ทุกที่ทั่วโลกหรือใช้คะแนน WOW แลกของรางวัลโดนใจมากมายบนแอพพลิเคชั่น ทัช (TOUCH) ได้ด้วยตนเอง สะดวก ปลอดภัย และง่ายแค่ปลายนิ้ว อาทิ E-Voucher Starbucks, ส่วนลด Lazada, ส่วนลด GrabFood, ส่วนลด Foodpanda, ส่วนลด Tesco Lotus หรือส่วนลดประกันรถยนต์ เป็นต้น ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่เมนู WOW ในแอพพลิเคชั่น TOUCH หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Contact Center โทร.1558 


nn ธนาคารกสิกรไทยปรับกระบวนทัพด้วยการ ประกาศแต่งตั้ง 2 กรรมการผู้จัดการ ได้แก่ “กฤษณ์ จิตต์แจ้ง” และ “พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์” มีผลตั้งแต่ 24 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา nn

เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:00 น. ว่างเปล่า การกลับมาในรอบ 3 ปีของ BROWN FLYING กับซิงเกิลตีแผ่ความเงียบงันในใจ
15:52 น. กรมพระศรีสวางควัฒน เสด็จแทนพระองค์บำเพ็ญพระกุศลทักษิณานุปทาน (กงเต๊ก) ถวายพระบรมศพ สมเด็จพระพันปีหลวง
15:47 น. หวดไทยกระหึ่มเอเชีย!ซิวตั๋วเยาวชนโลกรอบ5ปี
15:47 น. Mister International Thailand 2026 The NEW Legendary เปิดรับสมัครแล้ว
15:41 น. มีร่างนี้ได้เพราะภรรยา เจมส์ จิรายุ ขอบคุณเมียหลังเคยดื่มหนักทุกคืนไม่นอนทั้งปีจนเกือบพัง
ดูทั้งหมด
ขุดพบสุสานบุคคลชั้นสูง อายุกว่า 1,500 ปี สวมกำไลทองคำ ฝังรวมกับกลองมโหระทึก
นาซา เปิดผลจำลอง 4 แสนครั้ง จากซูเปอร์คอมพิวเตอร์ เวลา วันสิ้นโลก มาเร็วกว่าที่คิด
เอ็ดดี้ ไขคำตอบ! ทำไมพระมหากษัตริย์ไทย เป็นพระราชวงศ์จากเอเชีย เพียงหนึ่งเดียว ร่วมงานกษัตริย์สวีเดน
งดงามเหนือกาลเวลา! เทียร่า มรดกพระพันปีหลวง ในรัชกาลที่ 5 สู่พระสิริโฉมพระบรมราชินี ณ สวีเดน
จากสยามสู่สตอกโฮล์ม อินฟลูฯ ดังยกภาพประวัติศาสตร์จากสวีเดน ย้ำไทยสง่างามบนเวทีโลก
ดูทั้งหมด
สั่งได้เพียงปลายนิ้ว
โครงการแลนด์บริดจ์‘ฝันไกล’อาจไปไม่ถึง
ให้กำลังใจ
อังเคิลแว่นดำ
‘แลนด์บริดจ์’ พูดกันมานานแล้ว ถึงเวลาตัดสินใจจริง เพราะค่าเสียโอกาสมหาศาล
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ว่างเปล่า การกลับมาในรอบ 3 ปีของ BROWN FLYING กับซิงเกิลตีแผ่ความเงียบงันในใจ

หวดไทยกระหึ่มเอเชีย!ซิวตั๋วเยาวชนโลกรอบ5ปี

มีร่างนี้ได้เพราะภรรยา เจมส์ จิรายุ ขอบคุณเมียหลังเคยดื่มหนักทุกคืนไม่นอนทั้งปีจนเกือบพัง

ยึดยาบ้า 4 ล้านเม็ด กองกำลังผาเมืองสกัดขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดชายแดนแม่ฟ้าหลวง

ครม. มีมติแต่งตั้ง วีระพงษ์ นั่งที่ปรึกษานายกฯ เพื่อทำหน้าที่ผู้แทนการค้าไทย

เอกนิติ แจงขั้นตอนออก พ.ร.ก.กู้เงิน​ 4 แสนล้าน​ ยันทยอยกู้​ คาดไทยช่วยไทยพลัส​ ลงทะเบียนปลาย พ.ค.

  • Breaking News
  • ว่างเปล่า การกลับมาในรอบ 3 ปีของ  BROWN FLYING กับซิงเกิลตีแผ่ความเงียบงันในใจ ว่างเปล่า การกลับมาในรอบ 3 ปีของ BROWN FLYING กับซิงเกิลตีแผ่ความเงียบงันในใจ
  • กรมพระศรีสวางควัฒน เสด็จแทนพระองค์บำเพ็ญพระกุศลทักษิณานุปทาน (กงเต๊ก) ถวายพระบรมศพ สมเด็จพระพันปีหลวง กรมพระศรีสวางควัฒน เสด็จแทนพระองค์บำเพ็ญพระกุศลทักษิณานุปทาน (กงเต๊ก) ถวายพระบรมศพ สมเด็จพระพันปีหลวง
  • หวดไทยกระหึ่มเอเชีย!ซิวตั๋วเยาวชนโลกรอบ5ปี หวดไทยกระหึ่มเอเชีย!ซิวตั๋วเยาวชนโลกรอบ5ปี
  • Mister International Thailand 2026 The NEW Legendary เปิดรับสมัครแล้ว Mister International Thailand 2026 The NEW Legendary เปิดรับสมัครแล้ว
  • มีร่างนี้ได้เพราะภรรยา เจมส์ จิรายุ ขอบคุณเมียหลังเคยดื่มหนักทุกคืนไม่นอนทั้งปีจนเกือบพัง มีร่างนี้ได้เพราะภรรยา เจมส์ จิรายุ ขอบคุณเมียหลังเคยดื่มหนักทุกคืนไม่นอนทั้งปีจนเกือบพัง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 5 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 พฤษภาคม 2569

5 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

4 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 พฤษภาคม 2569

2 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

1 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

30 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

29 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

28 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

27 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved