Logo วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 28 ตุลาคม 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” แห่ง บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) เป็นผู้บริหารอีกคนที่โหมงานหนักและยืนหนึ่งทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานที่ทุ่มเต็มกำลังเพื่อดันผลการดำเนินงาน และ Backlog ให้พุ่งทะยาน แถมยึดเป้ารักษาฐานลูกค้าเก่า พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่สมกับการเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มองเห็นโอกาสการลงทุนทำให้บริษัทรุ่งเรือง ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ...nnเตรียมลุ้นผลงานไตรมาส 3/2563 ช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า บมจ.ไพโอเนียร์มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) หลังปิดจ๊อบผลิตออเดอร์ครบตามเป้าหมายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนบิ๊กบอส “วสันต์ อิทธิโรจนกุล”ยิ้มแก้มปริ!! กับผลงานที่มาวินสวนวิกฤติโควิด-19 มอเตอร์กลุ่ม BLDC เป็นเรือธงเติบโตดีอนาคตไกล ผู้บริหารยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะขนาดนี้ สบายใจหายห่วง...nn กระแสตอบรับหุ้นไอพีโอ 160 ล้านหุ้น ของ บมจ.เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง (WGE) ขอบอกว่า ฮอตสุดๆ ประเดิมวันแรกของการเปิดให้จองซื้อตั้งแต่วันที่ 26-28 ตุลาคม 2563 ผลตอบรับดีเกินคาดความต้องการล้นหลาม แบบนี้บอกได้เลยว่า นักลงทุนเชื่อมั่นฝีมือผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคารแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งคุณภาพ ผลงาน และบริการที่ยอดเยี่ยม แถมฐานะการเงินแข็งแกร่ง มีความสามารถทำกำไรดีต่อเนื่อง งานนี้ “เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม” บอสใหญ่ยิ้มแก้มปริ มีแต่คนถามหาอยากคว้าหุ้น WGE มาครอง...nnธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย(ธพว.) หรือ SME D Bank จัดหนักจัดเต็มรับโค้งสุดท้ายปี 2563 ขนผลิตภัณฑ์ทางการเงินเข้าร่วมงาน “Smart SME Expo 2020” ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2563 ณ บูธ I 1 A (ไอ หนึ่ง เอ) ฮอลล์ 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตอบโจทย์ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีครอบคลุมทุกธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ดอกเบี้ยพิเศษพบกับไฮไลท์ เช่น “สินเชื่อรายเล็ก Extra Cash” ครอบคลุมทุกธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กู้ได้ทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล วงเงินกู้สูงสุด 3 ล้านบาทต่อราย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 3% ต่อปีใน 2 ปีแรก ที่สำคัญไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน “สินเชื่อเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน” อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.875% ต่อปี 3 ปีแรก และ “สินเชื่อ SMART SMEs” อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 5% ต่อปี แถมยังรับรีไฟแนนซ์ (Refinance) เป็นต้น...nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:43 น. สายสืบชาวบ้าน เตือนภัย ต้อนรับเปิดเทอมมิจฉาชีพทักแชตหลอกจ่ายค่าเทอม
12:40 น. รถแห่พร้อม!‘อาร์เซน่อล’ประกาศวันพาเหรดฉลองแชมป์
12:20 น. นึกว่ามีเรื่อง! กลุ่มนศ.เข็นวีลแชร์ ส่งคุณตาหลงทางกลับบ้าน หวั่นอุบัติเหตุ
12:05 น. นายกฯ มอบนโยบาย 'ผู้ว่าฯ-ตำรวจ' 76 จังหวัด ผุดสโลแกน ‘พิฆาตยาเสพติด พิชิตอันธพาล’
12:04 น. ‘หอการค้าแฟร์และของดีเมืองน่าน 69’กระแสตอบรับดี เพิ่มบูธ OTOP ฟรี ส่งเสริมรายได้ชุมชน
ดูทั้งหมด
ระแวงหนัก คณะทรัมป์ กวาดของขวัญ-มือถือจีน ทิ้งขยะข้างรันเวย์ ก่อนบินกลับสหรัฐฯ
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2569
แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล โพสต์เศร้า เสียใจที่สุดในชีวิต
บอสณวัฒน์ ตั้ง ทราย สก๊อต นั่งแท่นกรรมการ MGI All Stars
พลอยทะเล โต้ พิชาย ยันงบเลี้ยงอาหารเย็นเจ้าสัวคุ้มค่า แนะเอาเวลาไปสร้างผลงาน
ดูทั้งหมด
มั่นหน้าด้อยค่าทุกอย่าง
ภาษีโกงชาติ 2.7 หมื่นล้าน‘ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์”
บรรพบุรุษรักษาเอกราชและอธิปไตย อนุชนรุ่นหลังยุคสมัยนี้ทำอะไรกันอยู่
ลัทธิความเกลียดชัง
บอลโลกแพงไป ไม่คุ้ม ไม่ซื้อ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รถแห่พร้อม!‘อาร์เซน่อล’ประกาศวันพาเหรดฉลองแชมป์

นึกว่ามีเรื่อง! กลุ่มนศ.เข็นวีลแชร์ ส่งคุณตาหลงทางกลับบ้าน หวั่นอุบัติเหตุ

นายกฯ มอบนโยบาย 'ผู้ว่าฯ-ตำรวจ' 76 จังหวัด ผุดสโลแกน ‘พิฆาตยาเสพติด พิชิตอันธพาล’

‘วิลล่า’เถลิงแชมป์ยูโรป้า!'เอเมรี่'ราชาถ้วยนี้คว้าสมัยที่5

เท้ง แนะ อนุทิน เชิญ มาครง เยือนไทยก่อนไปเขมร ถกแก้ปัญหาชายแดนกัมพูชา

ไต้หวัน ยืนยันแล้ว พบชายวัย 40 ปีติดเชื้อไวรัสฮันตา หลังถูกหนูกัดขณะทำงาน

  • Breaking News
  • สายสืบชาวบ้าน เตือนภัย ต้อนรับเปิดเทอมมิจฉาชีพทักแชตหลอกจ่ายค่าเทอม สายสืบชาวบ้าน เตือนภัย ต้อนรับเปิดเทอมมิจฉาชีพทักแชตหลอกจ่ายค่าเทอม
  • รถแห่พร้อม!‘อาร์เซน่อล’ประกาศวันพาเหรดฉลองแชมป์ รถแห่พร้อม!‘อาร์เซน่อล’ประกาศวันพาเหรดฉลองแชมป์
  • นึกว่ามีเรื่อง! กลุ่มนศ.เข็นวีลแชร์ ส่งคุณตาหลงทางกลับบ้าน หวั่นอุบัติเหตุ นึกว่ามีเรื่อง! กลุ่มนศ.เข็นวีลแชร์ ส่งคุณตาหลงทางกลับบ้าน หวั่นอุบัติเหตุ
  • นายกฯ มอบนโยบาย \'ผู้ว่าฯ-ตำรวจ\' 76 จังหวัด ผุดสโลแกน ‘พิฆาตยาเสพติด พิชิตอันธพาล’ นายกฯ มอบนโยบาย 'ผู้ว่าฯ-ตำรวจ' 76 จังหวัด ผุดสโลแกน ‘พิฆาตยาเสพติด พิชิตอันธพาล’
  • ‘หอการค้าแฟร์และของดีเมืองน่าน 69’กระแสตอบรับดี เพิ่มบูธ OTOP ฟรี ส่งเสริมรายได้ชุมชน ‘หอการค้าแฟร์และของดีเมืองน่าน 69’กระแสตอบรับดี เพิ่มบูธ OTOP ฟรี ส่งเสริมรายได้ชุมชน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

21 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

20 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

19 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

18 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved