วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 28 ตุลาคม 2563

ดูทั้งหมด

  •  

nn “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” แห่ง บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) เป็นผู้บริหารอีกคนที่โหมงานหนักและยืนหนึ่งทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานที่ทุ่มเต็มกำลังเพื่อดันผลการดำเนินงาน และ Backlog ให้พุ่งทะยาน แถมยึดเป้ารักษาฐานลูกค้าเก่า พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่สมกับการเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล มองเห็นโอกาสการลงทุนทำให้บริษัทรุ่งเรือง ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ...nnเตรียมลุ้นผลงานไตรมาส 3/2563 ช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจผลิตมอเตอร์ไฟฟ้า บมจ.ไพโอเนียร์มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) หลังปิดจ๊อบผลิตออเดอร์ครบตามเป้าหมายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนบิ๊กบอส “วสันต์ อิทธิโรจนกุล”ยิ้มแก้มปริ!! กับผลงานที่มาวินสวนวิกฤติโควิด-19 มอเตอร์กลุ่ม BLDC เป็นเรือธงเติบโตดีอนาคตไกล ผู้บริหารยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะขนาดนี้ สบายใจหายห่วง...nn กระแสตอบรับหุ้นไอพีโอ 160 ล้านหุ้น ของ บมจ.เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง (WGE) ขอบอกว่า ฮอตสุดๆ ประเดิมวันแรกของการเปิดให้จองซื้อตั้งแต่วันที่ 26-28 ตุลาคม 2563 ผลตอบรับดีเกินคาดความต้องการล้นหลาม แบบนี้บอกได้เลยว่า นักลงทุนเชื่อมั่นฝีมือผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคารแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทั้งคุณภาพ ผลงาน และบริการที่ยอดเยี่ยม แถมฐานะการเงินแข็งแกร่ง มีความสามารถทำกำไรดีต่อเนื่อง งานนี้ “เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม” บอสใหญ่ยิ้มแก้มปริ มีแต่คนถามหาอยากคว้าหุ้น WGE มาครอง...nnธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย(ธพว.) หรือ SME D Bank จัดหนักจัดเต็มรับโค้งสุดท้ายปี 2563 ขนผลิตภัณฑ์ทางการเงินเข้าร่วมงาน “Smart SME Expo 2020” ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2563 ณ บูธ I 1 A (ไอ หนึ่ง เอ) ฮอลล์ 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตอบโจทย์ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีครอบคลุมทุกธุรกิจที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ดอกเบี้ยพิเศษพบกับไฮไลท์ เช่น “สินเชื่อรายเล็ก Extra Cash” ครอบคลุมทุกธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กู้ได้ทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล วงเงินกู้สูงสุด 3 ล้านบาทต่อราย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 3% ต่อปีใน 2 ปีแรก ที่สำคัญไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน “สินเชื่อเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน” อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.875% ต่อปี 3 ปีแรก และ “สินเชื่อ SMART SMEs” อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 5% ต่อปี แถมยังรับรีไฟแนนซ์ (Refinance) เป็นต้น...nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:59 น. ‘ประชาคมแพทย์’เสนอแนวทาง‘อพยพ’ ต้องมี Template ประกาศดังไปทันที ไม่ใช่เถียงทันที
07:49 น. ข้าวไทยครองใจคนฮ่องกง นำเข้าปีละแสนตัน-ส่วนแบ่งตลาด50%
07:39 น. ไฟไหม้ตึกสูงฮ่องกงเสียชีวิตพุ่ง 44 ศพ สูญหาย 279 ชีวิต
07:37 น. หนุน'อนุทิน'เต็มที่! บัญชาการ'น้ำท่วมหาดใหญ่'พร้อม 3 ข้อเสนอ
07:36 น. สุดหดหู่!‘เปิ้ล นาคร’พบ 5 ร่างลอยอยู่ในบ้าน‘น้ำท่วมหาดใหญ่’ เกินกำลังจะเอาออกมาได้
ดูทั้งหมด
ยิปซี 12 นักษัตร พยากรณ์ระหว่างวันที่ 23 - 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
'แก๊งนางฟ้า'ยังไม่จบ! เกิดอะไรขึ้น 'เจนี่-แอน' ฟาดแรง 'ไม่คิดจะเจอกับตัว-เห็นแก่ตัวที่สุด'
'นานา ไรบีนา'ประกาศขายบ้าน พร้อมยอมรับความผิดพลาด
เพจดังเปิดหลักฐาน 'หัวรถจักรไอน้ำ C5623' เป็นสมบัติชาวกาญจน์ จี้ผู้ว่าฯ-ท้องถิ่นเร่งบูรณะ
ทำความรู้จัก! 'ไฮโซข้าวโพด สมิทธินันท์'นักธุรกิจสาวโพรไฟล์เริ่ด เพื่อนซี้ดาราตัวท็อปเมืองไทย
ดูทั้งหมด
ลึกลับในสนามข่าว 27 พฤศจิกายน 2568
เมื่อมองไปรอบๆ บ้านเรา
กองแช่งลุย
บทเรียนการประเมินสถานการณ์จากข้อมูลน้ำ
แก้น้ำท่วมภาคใต้ด้วย‘ทฤษฎีรัชกาลที่ 9’
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วิกฤตถึงขีดสุด 'อบต.ละงู'สั่งอพยพด่วน100% ลั่นแรง'อย่าโทษหน่วยงาน หากยังดึงดัน'

‘อนุทิน’ลั่น!อยู่หาดใหญ่ยาว ไม่จำเป็นไม่กลับกรุงเทพฯ เจอปชช.ฟ้อง‘รถปภ.’ไม่จอดรับ

เปิดใจ! อาสากู้ภัยนำข้าวแจกชาวบ้าน ถูกน้ำพัดหาย ยันไม่ท้อ กลับมาช่วยต่อ ส่งข้าวกล่องใหม่ 200 ชุด

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 พ.ย.-2 ธ.ค.68

'HP'เตรียมปลดพนักงานครั้งใหญ่6,000ตำแหน่งทั่วโลก หวังลดค่าใช้จ่ายรับยุคของAI

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ 'เขมวันต์ สงคราม' เป็นพลเรือเอก และแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

  • Breaking News
  • ‘ประชาคมแพทย์’เสนอแนวทาง‘อพยพ’ ต้องมี Template ประกาศดังไปทันที ไม่ใช่เถียงทันที ‘ประชาคมแพทย์’เสนอแนวทาง‘อพยพ’ ต้องมี Template ประกาศดังไปทันที ไม่ใช่เถียงทันที
  • ข้าวไทยครองใจคนฮ่องกง นำเข้าปีละแสนตัน-ส่วนแบ่งตลาด50% ข้าวไทยครองใจคนฮ่องกง นำเข้าปีละแสนตัน-ส่วนแบ่งตลาด50%
  • ไฟไหม้ตึกสูงฮ่องกงเสียชีวิตพุ่ง 44 ศพ สูญหาย 279 ชีวิต ไฟไหม้ตึกสูงฮ่องกงเสียชีวิตพุ่ง 44 ศพ สูญหาย 279 ชีวิต
  • หนุน\'อนุทิน\'เต็มที่! บัญชาการ\'น้ำท่วมหาดใหญ่\'พร้อม 3 ข้อเสนอ หนุน'อนุทิน'เต็มที่! บัญชาการ'น้ำท่วมหาดใหญ่'พร้อม 3 ข้อเสนอ
  • สุดหดหู่!‘เปิ้ล นาคร’พบ 5 ร่างลอยอยู่ในบ้าน‘น้ำท่วมหาดใหญ่’ เกินกำลังจะเอาออกมาได้ สุดหดหู่!‘เปิ้ล นาคร’พบ 5 ร่างลอยอยู่ในบ้าน‘น้ำท่วมหาดใหญ่’ เกินกำลังจะเอาออกมาได้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 27 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 27 พฤศจิกายน 2568

27 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 26 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 26 พฤศจิกายน 2568

26 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 25 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 25 พฤศจิกายน 2568

25 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 24 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 24 พฤศจิกายน 2568

24 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 22 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 22 พฤศจิกายน 2568

22 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 21 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 21 พฤศจิกายน 2568

21 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

20 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

19 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved