Logo วันจันทร์ ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 พฤศจิกายน 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “เมธ์วดี ประเสริฐสินธนา“บอสสาวคนเก่งจาก บลจ.บางกอกแคปปิตอล เตรียมเปิดขายกองทุนใหม่ บีแคป ไชน่า เทคโนโลยี (BCAP-CTECH)” กองเดียวในไทย ที่รวมบริษัทเทคโนโลยีจีนชั้นนำทั่วโลกไว้ในที่เดียว จุดเด่นลงทุนแบบครอบคลุมทั้งหุ้นเทคโนโลยีและหุ้นอี-คอมเมิร์ซของจีนที่มีศักยภาพสูงที่จดทะเบียนทั้งในตลาดหลักทรัพย์จีน ฮ่องกง และ อเมริกา เรียกได้ว่าครอบคลุมบริษัทเทคโนโลยีแห่งอนาคต เสนอขายหน่วยลงทุนครั้งแรก (IPO) ในวันที่ 25 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2563 ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 500 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ สอบถามเพิ่มเติม และสามารถจองซื้อ ได้ที่ บมจ.หลักทรัพย์บัวหลวง โทร.0-2618-1111

nn ไม่ได้เงียบหายไปไหนนะ บมจ. ไทยอุตสาหกรรมพลาสติก (1994) หรือ TPLAS ของเฮีย “ธีระชัย ธีระรุจินนท์” เพียงแต่ตอนนี้กำลังซุ่มเร่งเดินเครื่องกำลังการผลิตกลุ่มสินค้าบรรจุภัณฑ์กระดาษ สำหรับบรรจุอาหาร ภายใต้ตราสินค้า “B-LEAF” อยู่ เพราะแว่วๆ ว่ามีออเดอร์จ่อรอสินค้าเพียบ งานนี้เลยสั่งลุยติดตั้งเครื่องจักรให้ครบ 4 เครื่อง ซึ่งก็เสริมกำลังผลิตในปี 2564 แตะระดับ 12 ล้านชิ้นต่อปี แหม…เล่นเดินเกมปรับกลยุทธ์รองรับไว้ตั้งแต่ปลายปี 2563 แบบนี้ สงสัยว่าปีหน้ายอดขายผลิตภัณฑ์โดยรวมทั้งหมดของ TPLAS จะส่อแววสดใส ยิ่งถ้าเศรษฐกิจ-การท่องเที่ยวฟื้นตัวเร็วเท่าไร ความต้องการใช้ทั้งในรูปแบบผลิตภัณฑ์ถุงบรรจุอาหาร และ ถุงหูหิ้วรวมถึงกล่องบรรจุอาหาร ก็เติบโตตาม เพราะอย่าลืมว่าบรรจุภัณฑ์เหล่านี้ เป็นส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการจับจ่ายใช้สอยตามตลาดนัด หรือแม่ค้า - พ่อค้าแผงลอย เอาเป็นว่าแม้ช่วงนี้จะอยู่นิ่งๆ แต่หากดูจากแผนกลยุทธ์แล้ว บอกเลยว่าปี’64 ไม่นิ่งแน่นอน 


nn สุดปัง!! มีผลงานออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ คุณฝน “ภฤตยา สัจจศิลา” แม่ทัพใหญ่แห่งอาคเนย์ประกันชีวิต ที่เร็วๆ นี้ กำลังจะบินขึ้นเหนือพร้อมแม่ทัพหญิงสายงานธุรกิจในเครือและลูกค้ารายย่อย คุณโอ“จุฑาทิพย์ ธัญญาพิทักษ์” ผู้อำนวยการอาวุโส ร่วมเปิดตัวโครงการ “อาคเนย์ออนไลน์ อุ่นใจซื้อง่าย ใกล้บ้าน” ทั้งรายใหญ่และรายย่อย โดยลูกค้าแค่สแกนQR Code เพื่อซื้อประกันผ่านออนไลน์ ง่าย จ่าย จบ รับกรมธรรม์ทันที ภายใต้แนวคิด “อาคเนย์ให้ทุกความสุขเป็นไปได้” หรือ “Happiness by Design” ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 งานนี้ต้องไม่พลาด!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:21 น. สลดปทุมธานี! หนุ่มพม่าตกคลองส่งน้ำดับ-คาดโรคประจำตัวกำเริบ
16:08 น. ปาฏิหาริย์แห่งองค์พระปฐมเจดีย์ ปรากฏแก่สายพระเนตร ๓ รัชกาล
16:03 น. จะเอากันอย่างนี้จริงๆ หรือ? นันทิวัฒน์ ร่ายยาวประวัติศาสตร์กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน วอนอย่าปล่อยการเมืองกลืน
15:58 น. จบดรามา ปลากระป๋องคางดำ บริษัทชดเชยผู้บริโภค เรียกคืนสินค้าแล้ว
15:55 น. ทิวากร วิถีตน นอนคุกต่อ! ศาลฎีกายกคำร้องขอประกันตัว คดี ม.112
ดูทั้งหมด
ขุดพบสุสานบุคคลชั้นสูง อายุกว่า 1,500 ปี สวมกำไลทองคำ ฝังรวมกับกลองมโหระทึก
เพจดังประกาศปิดคอมเมนต์ ปู กนกวรรณ โผล่ตอบปมบทสัมภาษณ์ในอดีต
นาซา เปิดผลจำลอง 4 แสนครั้ง จากซูเปอร์คอมพิวเตอร์ เวลา วันสิ้นโลก มาเร็วกว่าที่คิด
งดงามเหนือกาลเวลา! เทียร่า มรดกพระพันปีหลวง ในรัชกาลที่ 5 สู่พระสิริโฉมพระบรมราชินี ณ สวีเดน
พระราชินีสุทิดาฯ ในฉลองพระองค์ ทรงเทียร่า ชุดราตรียาวไหล่เดียว งานปักคริสตัลดิ้นเงินสุดวิจิตร
ดูทั้งหมด
การค้าที่ชาญฉลาด พาชาติเดินหน้า
วัดบารมี‘หนู’กับ‘แม้ว’ใครใหญ่กว่ากัน
ความสุขของฉัน ได้มาจาก การสรุปบทเรียนชีวิตอันยาวนาน (2)
ตำนานชีวิตอมตะ (2)
ค่าไฟฟ้าอัตราก้าวหน้า ดราม่ากับการปฏิรูป
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ปาฏิหาริย์แห่งองค์พระปฐมเจดีย์ ปรากฏแก่สายพระเนตร ๓ รัชกาล

จะเอากันอย่างนี้จริงๆ หรือ? นันทิวัฒน์ ร่ายยาวประวัติศาสตร์กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน วอนอย่าปล่อยการเมืองกลืน

จบดรามา ปลากระป๋องคางดำ บริษัทชดเชยผู้บริโภค เรียกคืนสินค้าแล้ว

ทิวากร วิถีตน นอนคุกต่อ! ศาลฎีกายกคำร้องขอประกันตัว คดี ม.112

รพ.ราชบุรีประณามกลุ่มป่วน หน้าห้องฉุกเฉิน ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด

วิมล เล่นบทเชลียร์ เย้ย เด็จพี่ หลังยก ทักษิณ เทียบบุคคลสำคัญโลก เหน็บ 'ขอตำแหน่ง รมต.ให้ผมด้วย'

  • Breaking News
  • สลดปทุมธานี! หนุ่มพม่าตกคลองส่งน้ำดับ-คาดโรคประจำตัวกำเริบ สลดปทุมธานี! หนุ่มพม่าตกคลองส่งน้ำดับ-คาดโรคประจำตัวกำเริบ
  • ปาฏิหาริย์แห่งองค์พระปฐมเจดีย์ ปรากฏแก่สายพระเนตร ๓ รัชกาล ปาฏิหาริย์แห่งองค์พระปฐมเจดีย์ ปรากฏแก่สายพระเนตร ๓ รัชกาล
  • จะเอากันอย่างนี้จริงๆ หรือ? นันทิวัฒน์ ร่ายยาวประวัติศาสตร์กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน วอนอย่าปล่อยการเมืองกลืน จะเอากันอย่างนี้จริงๆ หรือ? นันทิวัฒน์ ร่ายยาวประวัติศาสตร์กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน วอนอย่าปล่อยการเมืองกลืน
  • จบดรามา ปลากระป๋องคางดำ บริษัทชดเชยผู้บริโภค เรียกคืนสินค้าแล้ว จบดรามา ปลากระป๋องคางดำ บริษัทชดเชยผู้บริโภค เรียกคืนสินค้าแล้ว
  • ทิวากร วิถีตน นอนคุกต่อ! ศาลฎีกายกคำร้องขอประกันตัว คดี ม.112 ทิวากร วิถีตน นอนคุกต่อ! ศาลฎีกายกคำร้องขอประกันตัว คดี ม.112
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

4 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 พฤษภาคม 2569

2 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

1 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

30 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

29 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

28 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

27 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

25 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved