Logo วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 25 พฤศจิกายน 2563

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เป็นอีก 1 บริษัทจดทะเบียนที่รับการคัดเลือกเข้าเข้าสู่รายชื่อหุ้นยั่งยืน หรือ Thailand Sustainability Investment (THSI) ประจำปี 2563 สำหรับ บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นว่า WHA Group ให้ความสำคัญในการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงสังคม สิ่งแวดล้อม และบรรษัทภิบาล (Environmental, Social and Governance หรือ ESG) งานนี้ บอสสาวคนเก่ง “จรีพร จารุกรสกุล” ถึงกับปลื้มสุดๆ เพราะเป็นการตอกย้ำให้เห็นศักยภาพการพัฒนาองค์กร ซึ่งสอดรับกับแผนการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนครบทุกมิติ ทั้งโลจิสติกส์ - นิคมอุตสาหกรรม - สาธารณูปโภค (น้ำ -ไฟ) – ดิจิทัล แพลตฟอร์ม เรียกว่าลงทุนกับ WHA ตัวเดียวครบทุกการลงทุนจริงๆ..nn ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว!! สำหรับ บมจ.ลีโอโกลบอล โลจิสติกส์ หรือ LEO ผู้นำธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ทั้งทางบก-ทะเล-อากาศ ของบิ๊กบอส “เกตติวิทย์ สิทธิสุนทรวงศ์” เพราะตอนนี้ อะไรก็ดีไปหมด โดยเฉพาะงบไตรมาส 3/63 กำไรพุ่ง 284% เทียบช่วงเดียวกันของปีก่อน เลยทีเดียว....หลังผู้ประกอบการนำเข้าและส่งออกเริ่มกลับมาใช้บริการขนส่งสินค้ามากขึ้น แถมธุรกิจ E-Commerce ยังโตแรง หนุนผลงานปี’63 ปังเว่อร์ ทุบสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์nn ธนาคารไทยพาณิชย์ สนับสนุนให้คนไทยได้เป็นเจ้าของกิจการ เชิญชวนผู้สนใจร่วมงาน “SCB Instant Franchise Day” งานเดียวที่ทำให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ชั้นนำได้ทันที โดยคัดสรรมาเฉพาะแฟรนไชส์คุณภาพจาก 40 แบรนด์ ที่มั่นใจได้ว่าปังแน่นอน ครอบคลุมธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อ สถาบันการศึกษา และธุรกิจบริการ รองรับความสนใจที่หลากหลายของผู้ลงทุนยุคใหม่ และทุกแบรนด์พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ช่วยให้การตัดสินใจลงทุนมีประสิทธิภาพ ผู้สนใจไม่ควรพลาดเพราะงานนี้เปิดโอกาสดีๆ ให้ทั้งนักลงทุนรุ่นใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์ ผู้ประกอบการที่มีธุรกิจหลักอยู่แล้วแต่อยากขยายไปทำธุรกิจอื่นๆ รวมทั้งมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการมีอาชีพเสริม เชิญชวนคว้าโอกาส สร้างอาชีพ สร้างรายได้พร้อมรับโปรโมชั่นลด แลก แจก แถมจาก Franchisor และพันธมิตรของธนาคารไทยพาณิชย์อีกมากมาย เฉพาะที่งาน SCB Instant Franchise Day”ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00-17.00 น.ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:45 น. 'Patinda'ส่งซิงเกิล'Can’t Afford Love'ถ่ายทอดเรื่องราวของความปรารถนาที่ไกลเกินเอื้อม
12:41 น. เปิดฉากความม่วนคัก EM DISTRICT ไทยหรรษา มหาสงกรานต์ ชวนสาดน้ำสุดมันส์ ใจกลางสุขุมวิท
12:38 น. โดนเส้นสายโจ๊ะ'ลูกหมี-ซอนญ่า'พร้อมปล่อย MV'อย่า อย่า อย่า (Don’t Touch)'ชวนม่วนรับสงกรานต์
12:37 น. เหยื่ออุดมการณ์ ธนาธร-ปิยบุตร บทเรียนราคาแพงจากคดี 112
12:35 น. สงกรานต์นี้ไปสนุกที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์กับงาน'THE MALL LIFESTORE SONGKRAN FESTIVAL 2026: HOUSE OF FUN'
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 28 มี.ค.-3 เม.ย.69
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม - 4 เมษายน พ.ศ. 2569
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 30 มี.ค.-5 เม.ย.69
จะได้หายสงสัย! ดร.อานนท์ ร่ายยาว ปมใบปริญญา ศุภจี จาก Northrop University
ดูทั้งหมด
การด่าไม่ได้ขับเคลื่อนโลก
ความในใจของชาวบ้านลาว
ทรัมป์ถอย?
แม้สงครามยุติ ผลกระทบก็ยังไม่หายทันที
บุคคลแนวหน้า : 2 เมษายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จุดเริ่มต้นความรักของ'จอย-บี'แค่สบตาก็รู้ว่านางเอกมีใจแต่ต้องห่างกันไปนาน 28 ปี

ออสเตรเลียปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำ ช่วยธุรกิจสู้วิกฤตน้ำมันแพง

ยศชนัน-จุลพันธ์ มาตามนัด! ขึ้นตึกไทยฯ กินมื้อเที่ยง-คุยงาน ตามคำเชิญ อนุทิน

รวบ 3 เรือกัมพูชาลอบขนของเถื่อนข้ามแดน ยึดปูแกะเกือบ 2 ตัน อ้างตกงานไม่มีเงิน

น้าเดช ทนไม่ไหว! ฉะสังคมถดถอย พวก รู้น้อยว่ามากรู้ เอะอะเห่าลั่นทุ่ง

ขาดไป1แต่ยังอบอุ่นวันเกิด‘วุ้นเส้น’คึกคักแก๊งค์นางฟ้ามาเกือบครบ

  • Breaking News
  • \'Patinda\'ส่งซิงเกิล\'Can’t Afford Love\'ถ่ายทอดเรื่องราวของความปรารถนาที่ไกลเกินเอื้อม 'Patinda'ส่งซิงเกิล'Can’t Afford Love'ถ่ายทอดเรื่องราวของความปรารถนาที่ไกลเกินเอื้อม
  • เปิดฉากความม่วนคัก EM DISTRICT ไทยหรรษา มหาสงกรานต์ ชวนสาดน้ำสุดมันส์ ใจกลางสุขุมวิท เปิดฉากความม่วนคัก EM DISTRICT ไทยหรรษา มหาสงกรานต์ ชวนสาดน้ำสุดมันส์ ใจกลางสุขุมวิท
  • โดนเส้นสายโจ๊ะ\'ลูกหมี-ซอนญ่า\'พร้อมปล่อย MV\'อย่า อย่า อย่า (Don’t Touch)\'ชวนม่วนรับสงกรานต์ โดนเส้นสายโจ๊ะ'ลูกหมี-ซอนญ่า'พร้อมปล่อย MV'อย่า อย่า อย่า (Don’t Touch)'ชวนม่วนรับสงกรานต์
  • เหยื่ออุดมการณ์ ธนาธร-ปิยบุตร บทเรียนราคาแพงจากคดี 112 เหยื่ออุดมการณ์ ธนาธร-ปิยบุตร บทเรียนราคาแพงจากคดี 112
  • สงกรานต์นี้ไปสนุกที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์กับงาน\'THE MALL LIFESTORE SONGKRAN FESTIVAL 2026: HOUSE OF FUN\' สงกรานต์นี้ไปสนุกที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์กับงาน'THE MALL LIFESTORE SONGKRAN FESTIVAL 2026: HOUSE OF FUN'
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

2 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

1 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

31 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

30 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

28 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

27 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 26 มีนาคม 2569

26 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

25 มี.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved