วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพฤหัสบดี ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn GFA เตือนภัย!!ข่าวปลอม..สมาคมสถาบันการเงินของรัฐ (GFA) ขอแจ้งว่าตามที่มีข่าวว่าจะมีการยกหนี้ จากระบบหนี้ในระบบ (ไม่รวมหนี้นอกระบบ) ให้กับเกษตรกร ชาวนา ชาวไร่ ชาวสวน โดยธนาคารของรัฐนั้น ขอย้ำว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริงเป็น “ข่าวปลอม” (Fake News) ซึ่งช่วงนี้มีมิจฉาชีพปลอมตัวเป็นหลายธนาคารติดต่อขอรับเอกสารข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าผ่านข้อความ SMS หรือ สื่อสังคมออนไลน์เพื่อหาประโยชน์โดยมิชอบ สมาคมฯ ขอแนะนำว่าอย่าหลงเชื่อคลิกลิงก์ กรอกข้อมูลใดๆ หรือส่งเอกสารส่วนตัวให้กับมิจฉาชีพ เนื่องจากธนาคารของรัฐไม่มีนโยบายในเรื่องดังกล่าวหากสงสัยหรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับบริการของธนาคารของรัฐ ให้ติดต่อสาขาของธนาคารโดยตรงทันที อย่าเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวให้กับมิจฉาชีพโดยเด็ดขาด หากมีข้อสงสัยติดต่อ Call Center : ธ.ก.ส. โทร.0-2555-0555 ธนาคารกรุงไทย โทร. 0-2111-1111 ธนาคารออมสิน โทร. 1115 nn บมจ. ซี.ไอ.กรุ๊ป (CIG) หุ้นจิ๋วแต่แจ๋ว จับมือ บริษัท อู่กรุงเทพ รัฐวิสาหกิจภายใต้การถือหุ้นของกระทรวงการคลัง 100% เตรียมสร้าง Big Project พัฒนาผลิตภัณฑ์ระบบปรับอากาศและปรับความเย็นของ “เรือรบ-เรือเดินทะเลของภาครัฐ” ต่อยอดให้รับงานได้ทั้งในไทยและอาเซียน นอกจากนี้ยังได้ยินแว่ว..แว่ว มาว่าภาครัฐ-เอกชนรุมจีบ CIG อีกเพียบ nn ดวงงานรุ่งพุ่งแรงตอนนี้ต้องยกให้บมจ.คอมมิวนิชั่น แอนด์ ซิสเต็มโซลูชั่น (CSS)ของเฮียกัง “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” ที่โค้งแรกของปีงานพาเหรดเข้าจนล้นไม้ล้นมือ แถมแว่วๆ มาอีกว่าในช่วงที่เหลือของปีนี้ยังมีโครงการใหม่ๆ อีกเพียบให้ได้ลุ้นยาวยันปลายปีดวงงานเปิดแบบจัดเต็มอย่างนี้ แฟนคลับหายห่วงผลงานปี’64 ไม่พลาดเป้าที่ 20% แน่นอนจ้า!! nn จากนี้ไปเตรียมพบกับหุ้นเทคฯ น้องใหม่ไฟแรง บมจ. โปรเอ็น คอร์ป (PROEN)ผู้ให้บริการธุรกิจเทคโนโลยี และการสื่อสาร ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศด้านศูนย์ข้อมูล Internet Data Center บริการอินเตอร์เนต ISP บริการคลาวด์ บริการรักษาความปลอดภัยบนอินเตอร์เนต รวมทั้งรับเหมาก่อสร้างงานโทรคมนาคม และสาธารณูปโภคพื้นฐานนำโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรง “กิตติพันธ์ศรีบัวเอี่ยม” ควงแขนบริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน เตรียมโชว์ศักยภาพความโดดเด่นที่แตกต่างของ PROEN ในงานโรดโชว์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เตรียมเสิร์ฟข้อมูลเด็ดให้กับนักลงทุนที่สนใจ เร็วๆ นี้ เอาเป็นว่าเกาะติดกันไว้ ขอบอกงานนี้ห้ามพลาดหุ้นดีอนาคตไกล ไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:30 น. สงครามลามอาเซอร์ไบจาน โดรนอิหร่านถล่มสนามบินนัคชีวาน-โรงเรียน
19:16 น. ลุงป้อม เดินสายทำบุญสิงห์บุรี แวะชิมเมนูร้านดังท้องถิ่น
18:53 น. คลิปไวรัล คุณตาจัดให้ เมื่อหลานอยากเล่นทราย แต่ไม่มีทรายให้เล่น ชมคลิป
18:44 น. กองทัพไทยแกร่งขึ้น อันดับทัพโลกปี 2026 ไทย ผงาดที่ 24 ส่วน กัมพูชา รั้งอันดับ 83
18:38 น. ดีเอสไอ-ปปง.ค้นบ้านสส.ชนพัฒฐ์ หาหลักฐานเพิ่ม คดีเกี่ยวพันเว็บพนัน
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม พ.ศ. 2569
โปรไฟล์ดี แต่สอบตกวิชาน้ำใจ กับตรรกะวิบัติ ของคนไม่เก็ตใส่ซองงานแต่ง
หัวใจเสริมใยเหล็ก!แข้งหญิงอิหร่านปฏิเสธร้องเพลงชาติ
ดูทั้งหมด
ไม่เคยมีใครชนะในสงคราม
สหรัฐอเมริกาและอิสราเอล รบอิหร่าน : ไทยจะมีท่าทีอย่างไร?
อึดได้แค่ไหน?
สหรัฐ-อิสราเอล ถล่มโรงเรียนประถมอิหร่าน เด็กและครูตายกว่า 170 ชีวิต คือ เรื่องจริง
สงครามยืดเยื้อ‘สหรัฐฯ’ย่อยยับ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สงครามลามอาเซอร์ไบจาน โดรนอิหร่านถล่มสนามบินนัคชีวาน-โรงเรียน

ลุงป้อม เดินสายทำบุญสิงห์บุรี แวะชิมเมนูร้านดังท้องถิ่น

คลิปไวรัล คุณตาจัดให้ เมื่อหลานอยากเล่นทราย แต่ไม่มีทรายให้เล่น ชมคลิป

กองทัพไทยแกร่งขึ้น อันดับทัพโลกปี 2026 ไทย ผงาดที่ 24 ส่วน กัมพูชา รั้งอันดับ 83

‘มายมิ้นต์ จิราภรณ์’ นางสาวไทย 2569 พามงกลับบ้านเกิด ร่วมขบวนแห่ Home Coming

ช่องแคบฮอร์มุซระอุ! IRGC กร้าวเรือสหรัฐ-อิสราเอล-ยุโรปห้ามผ่าน ฝ่าฝืนโดนโจมตีแน่

  • Breaking News
  • สงครามลามอาเซอร์ไบจาน โดรนอิหร่านถล่มสนามบินนัคชีวาน-โรงเรียน สงครามลามอาเซอร์ไบจาน โดรนอิหร่านถล่มสนามบินนัคชีวาน-โรงเรียน
  • ลุงป้อม เดินสายทำบุญสิงห์บุรี แวะชิมเมนูร้านดังท้องถิ่น ลุงป้อม เดินสายทำบุญสิงห์บุรี แวะชิมเมนูร้านดังท้องถิ่น
  • คลิปไวรัล คุณตาจัดให้ เมื่อหลานอยากเล่นทราย แต่ไม่มีทรายให้เล่น ชมคลิป คลิปไวรัล คุณตาจัดให้ เมื่อหลานอยากเล่นทราย แต่ไม่มีทรายให้เล่น ชมคลิป
  • กองทัพไทยแกร่งขึ้น อันดับทัพโลกปี 2026 ไทย ผงาดที่ 24 ส่วน กัมพูชา รั้งอันดับ 83 กองทัพไทยแกร่งขึ้น อันดับทัพโลกปี 2026 ไทย ผงาดที่ 24 ส่วน กัมพูชา รั้งอันดับ 83
  • ดีเอสไอ-ปปง.ค้นบ้านสส.ชนพัฒฐ์  หาหลักฐานเพิ่ม คดีเกี่ยวพันเว็บพนัน ดีเอสไอ-ปปง.ค้นบ้านสส.ชนพัฒฐ์ หาหลักฐานเพิ่ม คดีเกี่ยวพันเว็บพนัน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มีนาคม 2569

5 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 มีนาคม 2569

4 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มีนาคม 2569

3 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

28 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

27 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

26 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

25 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved