Logo วันพุธ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “ดร.ฉัตริน ลักษณบุญส่ง” กรรมการผู้จัดการ สายงาน Data Analytics and DigitalBusiness บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์(SCBS) แจ้งว่าบริษัทขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำดีตอบแทนสังคมช่วยเหลือคนไทยผ่าน โครงการ “วันปีใหม่ไทย ร่วมใจคืนสังคม” โดยลูกค้าของแอปพลิเคชั่นEASY INVEST สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำดีคืนสังคมครั้งนี้เพียงทำรายการซื้อกองทุนรวมบนแอปพลิเคชั่น EASY INVEST ซึ่งทุกรายการซื้อของลูกค้าในเดือนเมษายน 2564 มูลค่าตั้งแต่ 2,564 บาทขึ้นไป SCBS จะบริจาคเงินมูลค่า 1 บาท ให้กับองค์กรเพื่อสาธารณกุศลโดยจะจัดสรรเงินบริจาคตามสัดส่วนการตอบแบบสอบถามของลูกค้าที่เข้าร่วมโครงการ และคัดเลือกองค์กรเพื่อสาธารณกุศลตามที่ลูกค้าแนะนำลูกค้าสามารถแสดงความคิดเห็นว่าต้องการให้ SCBS นำเงินไปบริจาคเพื่อวัตถุประสงค์ใดจากตัวเลือกต่อไปนี้ช่วยเหลือผู้สูงอายุ เนื่องในวันผู้สูงอายุ ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ เนื่องในวันอนามัยโลกช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องในวันคุ้มครองโลก ลูกค้าที่สนใจสามารถแนะนำองค์กรที่ต้องการให้บริจาคได้ผ่านลิงก์ http://bit.ly/SCBSNY2021 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ http://www.scbs.com/th/songkran2021 หรือเพจเฟซบุ๊ค EASY INVEST 


nn ไม่รู้ว่างานนี้จะเรียกว่าจากวิกฤติเป็นโอกาสหรือเปล่า สำหรับ บมจ. โรงพยาบาลอินเตอร์เมดิคัลแคร์ แอนด์ แล็บ (IMH) เพราะจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19 )ที่กลับมาในระลอก 3 ส่งผลให้โรงพยาบาลเอกชนในกรุงเทพฯ หลายแห่ง แจ้งงดให้บริการตรวจโควิด-19 หลังประสบปัญหาขาดแคลนน้ำยาที่ใช้ในการตรวจเชื้อ เนื่องจากมีผู้เข้ามาใช้บริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นจำนวนมาก ทำเอางานนี้ บอสใหญ่ IMH “ดร.สิทธิวัตน์ กำกัดวงษ์” สบช่องทาง เร่งเดินหน้าประกาศยินดีรับตรวจโควิด-19 เต็มพิกัด เนื่องจากมีน้ำยาตรวจเพียงพอ และพร้อมเปิดบริการรับลูกค้า Walk-in ได้ 2 สถานที่ คือ IMH ราชพฤกษ์ โรงพยาบาลอินเตอร์เมดฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้า และ IMH อโศก ศูนย์สุขภาพ IMH ASOKE ชั้น 4 รพ. ผิวหนังอโศก ถนนอโศก-ดินแดง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เพชรบุรี โดยมีอัตราตรวจเชื้อโควิด Antigen swab ราคา VIP 950 บาท และ ตรวจเชื้อโควิด PCR swab ราคา VIP 2,000 บาท ที่สำคัญ IMH สามารถตรวจหาเชื้อได้เฉลี่ย 500 – 1,000 ต่อวันต่อคนอีกทั้งชุดตรวจเชื้อโควิดสามารถวิเคราะห์และทราบผลตรวจภายในวันที่ตรวจได้ทันทีอีกด้วย ยังไม่จบแค่นี้ ล่าสุดแว่วๆ มาว่ามีบริษัทจดทะเบียนในตลท.และบริษัทเอกชนหลายแห่งติดต่อเข้ามาขอใช้บริการอีกเพียบ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:56 น. ไฟไหม้อาคารจอดรถ BYD ในเซินเจิ้น โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ
21:50 น. กองทัพเรือยืนยัน 'ข่าวปลอม' กรณีอ้างไทยเปิดทางส่งของไปกัมพูชา
21:43 น. ตุรกีระทึก! อดีต นร.บุกยิงในโรงเรียน เจ็บ 16 ราย ก่อนปลิดชีพตัวเอง
21:06 น. นายกฯโชว์โมเมนต์ประทับใจ อวยพรวันเกิดคุณแม่ ตรงวันผู้สูงอายุพอดี
21:03 น. เบสท์ คำสิงห์ ปล่อยลุคบิกินีสุดฮอตรับสงกรานต์ ออร่าความแซ่บพุ่งแรง
ดูทั้งหมด
'พระสุพรรณกัลยา'ไม่ได้ถูกปลงพระชนม์
ส่องโมเมนต์น่ารัก 'เบิร์ด ธงไชย' เช็คอินคาเฟ่ดัง บรรยากาศสุดอบอุ่น
จับแก๊งขายชาติ ยึดเรือ5ลำกลางทะเล ลอบส่งสินค้าไปเขมร
เช้านี้ติดหนึบ เขาช่องตะโกอ่วม รถแน่นขนัดรับสงกรานต์
เวลาเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยน อนุทิน มาเอง คอมเมนต์โพสต์ ดร.อานนท์
ดูทั้งหมด
เรือแห่งศรัทธาและเสรีภาพ
ทะเลเลือดที่‘ช่องแคบฮอร์มุซ’
สงกรานต์สบายๆ
นิทานหมาป่า (3)
โครงการแลนด์บริดจ์ (Land Bridge) กับภูมิรัฐศาสตร์โลก
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ไฟไหม้อาคารจอดรถ BYD ในเซินเจิ้น โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

กองทัพเรือยืนยัน 'ข่าวปลอม' กรณีอ้างไทยเปิดทางส่งของไปกัมพูชา

ตุรกีระทึก! อดีต นร.บุกยิงในโรงเรียน เจ็บ 16 ราย ก่อนปลิดชีพตัวเอง

นายกฯโชว์โมเมนต์ประทับใจ อวยพรวันเกิดคุณแม่ ตรงวันผู้สูงอายุพอดี

เบสท์ คำสิงห์ ปล่อยลุคบิกินีสุดฮอตรับสงกรานต์ ออร่าความแซ่บพุ่งแรง

ปราสาทตาควายแตก! คลื่นมหาชนนับพันทะลุเนิน 350 พลังศรัทธาสงกรานต์ทำยอดพุ่ง

  • Breaking News
  • ไฟไหม้อาคารจอดรถ BYD ในเซินเจิ้น โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ ไฟไหม้อาคารจอดรถ BYD ในเซินเจิ้น โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ
  • กองทัพเรือยืนยัน \'ข่าวปลอม\' กรณีอ้างไทยเปิดทางส่งของไปกัมพูชา กองทัพเรือยืนยัน 'ข่าวปลอม' กรณีอ้างไทยเปิดทางส่งของไปกัมพูชา
  • ตุรกีระทึก! อดีต นร.บุกยิงในโรงเรียน เจ็บ 16 ราย ก่อนปลิดชีพตัวเอง ตุรกีระทึก! อดีต นร.บุกยิงในโรงเรียน เจ็บ 16 ราย ก่อนปลิดชีพตัวเอง
  • นายกฯโชว์โมเมนต์ประทับใจ อวยพรวันเกิดคุณแม่ ตรงวันผู้สูงอายุพอดี นายกฯโชว์โมเมนต์ประทับใจ อวยพรวันเกิดคุณแม่ ตรงวันผู้สูงอายุพอดี
  • เบสท์ คำสิงห์ ปล่อยลุคบิกินีสุดฮอตรับสงกรานต์ ออร่าความแซ่บพุ่งแรง เบสท์ คำสิงห์ ปล่อยลุคบิกินีสุดฮอตรับสงกรานต์ ออร่าความแซ่บพุ่งแรง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 14 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 14 เมษายน 2569

14 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 เมษายน 2569

13 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

11 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

10 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

7 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

6 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved