Logo วันศุกร์ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 เมษายน 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “อธิป ศิลป์พจีการ” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารธุรกิจกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ บริษัท อยุธยา แคปปิตอลเซอร์วิสเซส ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลแบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นตัวแทนรับรางวัล แบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียในกลุ่มธุรกิจผู้ให้บริการทางการเงิน (Best Brand PerformanceOn Social Media : Financial Service) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จากงานประกาศรางวัล Thailand Zocial Awards 2021 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลบนโลกออนไลน์และโซเชียลมีเดีย เพื่อยกย่องแบรนด์และอินฟลูเอนเซอร์ ที่สร้างผลงานได้ดีเยี่ยมบนโลกโซเชียล โดยพิจารณาจากดัชนีชี้วัดใน 4 ช่องทางหลักคือ Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube โดยการตัดสินของผู้ทรงคุณวุฒิจากแวดวงต่างๆ

nn หลังจากที่ประชุมผู้ถือหุ้นของบริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR โหวตไฟเขียวมติเพิ่มทุน 31.5 ล้านหุ้นไปหมาดๆ งานนี้เพื่อรองรับแผนขยายธุรกิจในอนาคต ทำให้บริษัทมีฐานทุนที่แข็งแกร่ง พร้อมลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพ แว่วๆ มาว่าหัวเรือใหญ่ “ชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา” สนใจธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์เพื่อให้สอดคล้องกับธุรกิจหลัก รวมถึงสนใจธุรกิจอนาคตที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ๆ (New S-Curve)...บทสรุปจะเป็นอย่างไร ผู้ถือหุ้นรอติดตามฟังข่าวดีอยู่จ้า 


nn บริษัทโปรเอ็น คอร์ป หรือ PROEN หุ้น IPO น้องใหม่ที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่ง ในฐานะที่เป็นผู้นำในการให้บริการธุรกิจเทคโนโลยี และการสื่อสาร ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศด้านศูนย์ข้อมูล Internet Data Center บริการอินเตอร์เนต ISP บริการคลาวด์บริการรักษาความปลอดภัยบนอินเตอร์เนต รวมทั้งรับเหมาก่อสร้างงานโทรคมนาคม และสาธารณูปโภคพื้นฐาน ด้วยจุดเด่นที่อยู่ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และแนวโน้มเติบโตสูงดังนั้น จึงต้องพัฒนาศักยภาพฐานทุนให้แข็งแกร่ง เพื่อยกระดับองค์กรให้ได้มาตรฐานระดับสากล จึงมีแผนเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในเร็วๆ นี้ โดยมี “กิตติพันธ์ศรีบัวเอี่ยม” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร PROEN พร้อมด้วย “สุวิมล ศรีโสภาจิต” ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูลรายละเอียด เพื่อแนะนำภาพรวมของการดำเนินธุรกิจ กลยุทธ์การเติบโต และแผนการลงทุนในอนาคตให้กับผู้ลงทุนที่สนใจ ในงานโรดโชว์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ภายในวันที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 14.00-15.30 น. สำหรับผู้ที่สนใจหุ้น IPO เข้าฟังทางระบบออนไลน์ได้ที่ Facebook Live : www.facebook.com/@Proeninternet nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:50 น. กรมอุตุฯ สภาพอากาศพรุ่งนี้ ทั่วไทยฝนตกหนัก กทม.-ปริมณฑลอ่วม
21:23 น. โลกลุกเป็นไฟ 9 ชาติมหาอำนาจผลาญงบใช้จ่ายด้าน อาวุธนิวเคลียร์ แสนล้านดอลล์
21:20 น. แรงทุกประโยค! เปิดคำพูด 'ก๊อท' ป้องเด็กในสังกัด ฉะเดือดทักก่อน-ขึ้นห้องเอง ใครกันแน่สำส่อน?
21:06 น. เพื่อนไม่ทิ้งกัน! ทนายเดชา มาเรือนจำฯ รอรับ ‘ทนายตั้ม’ หลังได้ประกันตัว
21:03 น. ติณติณ ค้านหัวชนฝา ปัดเสพยา-พรากผู้เยาว์ ฝ่ายหญิงหน้าถอดสี ยอมขอโทษหลังเจอเตือนเสี่ยงคุก
ดูทั้งหมด
ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ควงลูกสาว น้องแจคเกอลีน และว่าที่ลูกเขย ทำบุญเตรียมฉลองวิวาห์
โปรดเกล้าฯ ปรับลดชั้นยศ พลตรี และให้พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ราชองครักษ์ประจำพระองค์
สวยสะกดสายตา หน่อย บุษกร สง่างามในชุดไทยประยุกต์
สวยอมตะ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ในวัยเลข 5 ปลาย ๆ สะกดทุกสายตาในลุคสุดเลอค่า
แฟนบอลลุ้นต่อ!‘JAS’แจงยังปิดดีลบอลโลกไม่ได้
ดูทั้งหมด
“สังคมนิยมทีมี่พระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข” ตอนที่ 4
ทรัมป์แพ้ทั้งสงครามอิหร่านและการเมืองในสภา
‘ฟุตบอลโลก’สงครามกีฬาและการค้า
สิทธิคนไทยใช้ AI 1,621 ล้านบาท เพื่อใคร?
ผู้เฒ่ากอมบาวก์
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กรมอุตุฯ สภาพอากาศพรุ่งนี้ ทั่วไทยฝนตกหนัก กทม.-ปริมณฑลอ่วม

แรงทุกประโยค! เปิดคำพูด 'ก๊อท' ป้องเด็กในสังกัด ฉะเดือดทักก่อน-ขึ้นห้องเอง ใครกันแน่สำส่อน?

โลกลุกเป็นไฟ 9 ชาติมหาอำนาจผลาญงบใช้จ่ายด้าน อาวุธนิวเคลียร์ แสนล้านดอลล์

ชาวพุทธเห็นแล้วไม่สบายใจ เจ้าอาวาสห่มเหลืองขับรถรับส่งนักเรียน อ้างจำเป็นช่วยครอบครัว

เพื่อนไม่ทิ้งกัน! ทนายเดชา มาเรือนจำฯ รอรับ ‘ทนายตั้ม’ หลังได้ประกันตัว

ติณติณ ค้านหัวชนฝา ปัดเสพยา-พรากผู้เยาว์ ฝ่ายหญิงหน้าถอดสี ยอมขอโทษหลังเจอเตือนเสี่ยงคุก

  • Breaking News
  • กรมอุตุฯ สภาพอากาศพรุ่งนี้  ทั่วไทยฝนตกหนัก กทม.-ปริมณฑลอ่วม กรมอุตุฯ สภาพอากาศพรุ่งนี้ ทั่วไทยฝนตกหนัก กทม.-ปริมณฑลอ่วม
  • โลกลุกเป็นไฟ 9 ชาติมหาอำนาจผลาญงบใช้จ่ายด้าน อาวุธนิวเคลียร์ แสนล้านดอลล์ โลกลุกเป็นไฟ 9 ชาติมหาอำนาจผลาญงบใช้จ่ายด้าน อาวุธนิวเคลียร์ แสนล้านดอลล์
  • แรงทุกประโยค! เปิดคำพูด \'ก๊อท\' ป้องเด็กในสังกัด ฉะเดือดทักก่อน-ขึ้นห้องเอง ใครกันแน่สำส่อน? แรงทุกประโยค! เปิดคำพูด 'ก๊อท' ป้องเด็กในสังกัด ฉะเดือดทักก่อน-ขึ้นห้องเอง ใครกันแน่สำส่อน?
  • เพื่อนไม่ทิ้งกัน! ทนายเดชา มาเรือนจำฯ รอรับ ‘ทนายตั้ม’ หลังได้ประกันตัว เพื่อนไม่ทิ้งกัน! ทนายเดชา มาเรือนจำฯ รอรับ ‘ทนายตั้ม’ หลังได้ประกันตัว
  • ติณติณ ค้านหัวชนฝา ปัดเสพยา-พรากผู้เยาว์ ฝ่ายหญิงหน้าถอดสี ยอมขอโทษหลังเจอเตือนเสี่ยงคุก ติณติณ ค้านหัวชนฝา ปัดเสพยา-พรากผู้เยาว์ ฝ่ายหญิงหน้าถอดสี ยอมขอโทษหลังเจอเตือนเสี่ยงคุก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

12 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 มิถุนายน 2569

11 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 มิถุนายน 2569

10 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 09 มิถุนายน 2569

9 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 มิถุนายน 2569

8 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

4 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved