วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 17 เมษายน 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn เสี่ยหนุ่ย “ศุภกิจ งามจิตรเจริญ”บิ๊กบอส บมจ.ซิก้า อินโนเวชั่น (ZIGA) ฝากกระซิบถึงผู้ถือหุ้น เตรียมตัวเปิดกระเป๋ารับทรัพย์แบบเต็มๆ เพราะวันจันทร์ที่19 เมษายนนี้ ZIGA ใจดี พร้อมโอนเงินปันผล นอกจากนี้ยังมีข่าวดีเด้งที่สองตลท.อนุมัติให้ ZIGA-W1 เข้าเทรดวันเดียวกันด้วย ถือเป็นของขวัญให้ได้ชื่นใจกัน.....ส่วนใครไม่มี-ไม่ต้องเสียใจ เพราะช่วงนี้มีแต่เรื่องดีๆ มาเสิร์ฟไม่ขาดสายผู้บริหารคนเก่งประกาศเสียงดังฟังชัดว่า ปีนี้เป็นปีแห่งการเติบโต ทั้งธุรกิจเหล็ก ธุรกิจค้าปลีก-ออนไลน์ รวมทั้งธุรกิจใหม่การสร้างโรงเรือนเพาะปลูกกัญชา-กัญชง แว่วๆ ว่ากำลังลุยหาความรู้ ตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ 

nn หุ้นดีอนาคตไกล ต้องยกให้กับ บมจ.อีสเทอร์นพาวเวอร์ กรุ๊ป (EP) ตอนนี้เดินหน้าก่อสร้างโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานลม ในประเทศเวียดนามเต็มสปีด ล่าสุดมีความคืบหน้าโดยใบพัดกังหันลมขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสมือนหัวใจหลักของโครงการได้ทยอยเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงเวียดนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้เข้าสู่ขั้นตอนการติดตั้งและทดสอบระบบการใช้ งานนี้ “ยุทธ ชินสุภัคกุล”บิ๊กบอส มั่นใจทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ พร้อมเตรียมกดปุ่ม COD ได้ทัน ภายในไตรมาส 3/2564 รู้กันอย่างนี้แล้ว ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้ อย่ารอช้า 


nn บริษัท โปรเอ็นคอร์ป หรือ PROEN หุ้น IPO น้องใหม่ แจ้งขยับเวลาการให้ข้อมูลในวันที่ 19 เมษายน 2564 นี้มาเป็นเวลา12.00-13.00 น. จากเดิมเวลา 14.00-15.30 น. สำหรับผู้ที่สนใจหุ้น IPO ห้าม!! พลาดอย่างยิ่ง สามารถเข้าฟังทางระบบออนไลน์ได้ที่ Facebook Live : www.facebook.com/@Proeninternet โดยมี “กิตติพันธ์ ศรีบัวเอี่ยม” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร PROEN พร้อมด้วย “สุวิมล ศรีโสภาจิต” ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูลรายละเอียด เพื่อแนะนำภาพรวมของการดำเนินธุรกิจ กลยุทธ์การเติบโต และแผนการลงทุนในอนาคต 

nn ยังคงฮอตสุดๆ กับหุ้นน้องใหม่อย่าง PACO ที่ล่าสุด กลุ่มนักลงทุน VI ยกทัพแห่เข้าเยี่ยมชมกิจการที่จังหวัดสมุทรสาครโดยมีบิ๊กบอส “สมชาย เลิศขจรกิตติ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แห่งบมจ.เพรสซิเด้นท์ ออโตโมบิล อินดัสทรีส์รอต้อนรับและพาเดินชมทั่วโรงงาน รวมถึงไลน์ผลิตต่างๆ ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยตนเองแบบเอ็กซ์คลูซีฟงานนี้...ได้ทั้งข้อมูลบริษัทในแบบครบถ้วนและเจาะลึกสุดๆ ทำเอานักลงทุนเป็นปลื้มกันเลยทีเดียว nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:32 น. เปิดศึกปลาร้า! 'กัมพูชา'ซัดไทยใช้ตราสินค้า'ปลาฮกเสียมเรียบ'ที่ขึ้นทะเบียนGIในตลาดต่างประเทศ
16:24 น. 'กัน จอมพลัง'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน
16:22 น. 'ทิดประดิษฐ์'อดีตเจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย โชว์ส่งมอบเอกสารวัด ปัดข่าวหอบเงินหนี
16:19 น. 'สะพานเข้าชุมชนถล่ม' ชาวบ้านกว่า30หลังคาเรือน-ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก
16:14 น. ‘ขอนแก่น’ยกขบวนศิลปินดัง-สินค้าเด็ด‘ของดีเมืองแคน’บุกเวสต์เกต ครบจบถึง 14 ก.ค.นี้
ดูทั้งหมด
โปรดเกล้าฯ 'พล.อ.' พ้นจากการปฏิบัติหน้าที่ นายทหารราชองครักษ์พิเศษ
พอที'เพื่อไทย'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป)
'หมอวรงค์'บอกหนาวเลย! หลังฟังการไต่สวนคดี'ทักษิณ'ชั้น 14 รพ.ตร. ครั้งที่ 3
ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ 8 ต่อ 1 หญิงหย่าสามีต้องกลับไปใช้นามสกุลเดิม
'ดุ๊ก ภาณุเดช'วอนหยุดบุกรุกบ้านส่วนตัวที่เขาใหญ่ สุดทนคนแห่ถ่ายรูป-เดินชิลเหมือนอยู่คาเฟ่
ดูทั้งหมด
จีนยกระดับปราบ Cyber Scam ฉ้อโกงออนไลน์ให้เป็นวาระแห่งชาติ
ฝนตก-น้ำท่วม-ก่อสร้าง พึงระมัดระวังไฟดูด-ไฟรั่ว
ฮุนเซน-ทักษิณ (แพทองธาร) มิตรหรือศัตรู
บุคคลแนวหน้า วันที่ 12 ก.ค. 2568
ทักษิณยังคงคุยโวเหมือนเดิม
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดศึกปลาร้า! 'กัมพูชา'ซัดไทยใช้ตราสินค้า'ปลาฮกเสียมเรียบ'ที่ขึ้นทะเบียนGIในตลาดต่างประเทศ

'กัน จอมพลัง'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน

อดีตผู้พิพากษาเลคเชอร์ 6 ข้อ ‘ทักษิณ’ทำอย่างน้อย 4 ครั้ง เสี่ยงครอบงำ-‘พท.’อาจถูกยุบพรรค

ติดเชื้อ'ไวรัสซิกา' 7 ราย ใน 4 จังหวัดอีสาน เตือนหญิงตั้งครรภ์เสี่ยงสูง ลูกอาจพิการได้

‘วิสุทธิ์’ย้อนเกล็ด‘ภท’ สส.โหวตสวนเรียก‘งูเห่า’ ตอนย้ายคอกเข้าพรรคบอก‘อุดมการณ์’

เกษตรกรกำแพงเพชร บุกพรรคประชาชน หลัง'ไอซ์'ปูดงบ 'ไผ่' หวั่นเดือดร้อนถูกตัดงบ

  • Breaking News
  • เปิดศึกปลาร้า! \'กัมพูชา\'ซัดไทยใช้ตราสินค้า\'ปลาฮกเสียมเรียบ\'ที่ขึ้นทะเบียนGIในตลาดต่างประเทศ เปิดศึกปลาร้า! 'กัมพูชา'ซัดไทยใช้ตราสินค้า'ปลาฮกเสียมเรียบ'ที่ขึ้นทะเบียนGIในตลาดต่างประเทศ
  • \'กัน จอมพลัง\'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน 'กัน จอมพลัง'ไม่ทน! เห็นคลิปหลานชายทำร้ายตาวัย 80 บุกมาสอนหลานถึงบ้าน
  • \'ทิดประดิษฐ์\'อดีตเจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย โชว์ส่งมอบเอกสารวัด ปัดข่าวหอบเงินหนี 'ทิดประดิษฐ์'อดีตเจ้าอาวาสวัดพระพุทธฉาย โชว์ส่งมอบเอกสารวัด ปัดข่าวหอบเงินหนี
  • \'สะพานเข้าชุมชนถล่ม\' ชาวบ้านกว่า30หลังคาเรือน-ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก 'สะพานเข้าชุมชนถล่ม' ชาวบ้านกว่า30หลังคาเรือน-ถูกตัดขาดจากโลกภายนอก
  • ‘ขอนแก่น’ยกขบวนศิลปินดัง-สินค้าเด็ด‘ของดีเมืองแคน’บุกเวสต์เกต ครบจบถึง 14 ก.ค.นี้ ‘ขอนแก่น’ยกขบวนศิลปินดัง-สินค้าเด็ด‘ของดีเมืองแคน’บุกเวสต์เกต ครบจบถึง 14 ก.ค.นี้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 กรกฎาคม 2568

12 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 กรกฏาคม 2568

11 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 10 กรกฏาคม 2568

แวดวงการเงิน : 10 กรกฏาคม 2568

10 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2568

9 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2568

8 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 7 กรกฎาคม 2568

7 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 5 กรกฎาคม 2568

แวดวงการเงิน : 5 กรกฎาคม 2568

5 ก.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 4 กรกฏาค 2568

แวดวงการเงิน : 4 กรกฏาค 2568

4 ก.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved