Logo วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 10 พฤษภาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn หลังจากเรือบรรทุกใบพัดและเสากังหันลมทยอยลำเลียงขึ้นฝั่งที่เวียดนามเรียบร้อยแล้ว “ยุทธ ชินสุภัคกุล” บิ๊กบอส บมจ.อีสเทอร์นพาวเวอร์ กรุ๊ป (EP) ฝากบอกเหล่ามิตรรักแฟนคลับว่าตอนนี้ที่ไซต์งานโครงการวินด์ฟาร์ม ไม่ว่าจะเป็นถนนทางเข้าโครงการ พื้นที่สำหรับตั้งเสา เมื่อทุกอย่างพร้อม!!!! ฤกษ์งามยามดีน่าจะได้เวลาเอาเสากังหันลงหลุมและนำใบพัดขึ้นสู่หอคอยแล้วคร้าอีกไม่นานเกินรอจะได้เห็นทุ่งกังหันลมที่ Gia Lai เวียดนามตั้งตระหง่านโชว์ศักยภาพเริ่มผลิตไฟฟ้าเต็มสปีดแบบนี้เป้าหมาย EP ทำผลงานนิวไฮอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน 

nn สมกับเป็น CEO รุ่นใหม่จริงๆ“กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” แห่ง บมจ.แอสเซทไวส์ (ASW) หุ้นน้องใหม่อสังหาฯ ที่เพิ่ง IPO หมาดๆ ล่าสุดเกี่ยวก้อย บริษัท ฮ้อปคาร์ (HAUPCAR) ให้บริการ Car sharing หรือ รถยนต์ให้เช่าแบบครบวงจร ทั้งรถยนต์ไฟฟ้า สกูตเตอร์ไฟฟ้า ด้วยแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และคนใช้รถยนต์ แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม งานนี้... ประเดิมที่โครงการมิงเกิ้ล มอลล์ คอนโดโมดิซ และ เคฟ จำนวน 10 โครงการ!! สมกับฉายา “ผู้พัฒนาอสังหาฯ ที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้าครบวงจร” แฟนคลับ ASW ไม่ผิดหวังแน่นอน 


nn ในช่วงภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว การจัดการต้นทุนเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งจัดการดี ยิ่งการันตีผลงานแจ่ม เช่นเดียวกับบิ๊กบอส “ขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ” บมจ.ไซมิส แอสเสทหรือ SA ซึ่งมีประสบการณ์อยู่ในวงการก่อสร้างและอสังหาฯไม่น้อยกว่า 30 ปี มีความเชี่ยวชาญพิเศษด้านการจัดการควบคุมต้นทุนงานก่อสร้าง เพราะด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้ต่อรองราคาได้ดี ช่วยลดต้นทุนค่าก่อสร้างที่มีสัดส่วน 1 ใน 3 ของต้นทุนหลักในแต่ละโครงการฯ รู้กันแบบนี้แล้วผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วง

nn คณะกรรมการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) มีมติแต่งตั้ง “วิมลรัตน์ปิยสถาพรพงศ์” เป็น รองกรรมการผู้จัดการ ธพว. รับผิดชอบกลุ่มงานความเสี่ยงกลยุทธ์ และการเงิน เพื่อทดแทนตำแหน่งที่ว่าง โดยผ่านความเห็นชอบจากธนาคารแห่งประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว มีผลตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 

nn บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) ประกาศแต่งตั้ง “ชวลิต ทองรมย์” ขึ้นคุมทัพตัวแทนดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Chief Agency Officer- CAO) ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 รับผิดชอบพัฒนาช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Agency Channel) nn

 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:05 น. ตร.จับมือ ขนส่งฯ เซ็น MOU เชื่อมข้อมูลประวัติอาชญากรรมออนไลน์ ยกระดับความปลอดภัยรับสงกรานต์
22:05 น. นอภ.แม่สะเรียง นำทีมรุดตรวจ พลายไอ้งางอน คุมเข้มจดทะเบียนสัตว์พาหนะ ป้องกันสวมสิทธิ์ช้างป่า
21:36 น. สตม.ผนึกกำลัง ทอท. ระดม จนท.ดูแลนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์
21:23 น. พบซากพะยูนหนุ่ม ถูกตัดหัวถ่วงหินที่เกาะยาวน้อย ตร.เร่งแกะรอยล่าตัว
21:19 น. สยองวงจรปิดจับภาพ พนักงานหนุ่มถูกเครื่องจักรโรงงาน ดูดร่างเสียชีวิต
ดูทั้งหมด
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 เม.ย.69
อดีตนายกสื่อออนไลน์ สอนมวย ไก่ ภาษิต ไม่เคารพเนื้อหาข่าว
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 5-11 เมษายน พ.ศ. 2569
ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขาท่าเตียน
สถานทูตอิหร่าน ขอบคุณ แอ๊ด คาราบาว หลังแสดงจุดยืนหนุนอิหร่าน
ดูทั้งหมด
รัสเซียเตือนทรัมป์หยุดพล่ามฮอร์มุซ มิฉะนั้นจะปกป้องอิหร่านเต็มที่
“ปฏิวัติก่อนปฏิวัติ”
นับถอยหลังสงคราม‘อิหร่าน’รอบใหม่
ไอ้โม่งน้ำมัน………ชุมชนกลั่นน้ำมันใช้เอง
สงครามยังไม่จบ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

พบซากพะยูนหนุ่ม ถูกตัดหัวถ่วงหินที่เกาะยาวน้อย ตร.เร่งแกะรอยล่าตัว

สยองวงจรปิดจับภาพ พนักงานหนุ่มถูกเครื่องจักรโรงงาน ดูดร่างเสียชีวิต

เขมรเคลมไม่พัก! อ้าง ต้มยำกุ้ง เป็นของตัวเอง พร้อมเปลี่ยนชื่อให้ใหม่

ภคมน ย้อนเกล็ด อนุทิน รวยไม่ไหวแล้ว แต่หลังเลือกตั้งบอกให้ประหยัด ซัดเกิดภัยพิบัติ ทำแค่โชว์ผัดข้าว

นุ้ย สุจิรา ฉลองวันเกิดสุดปัง หน้าเด็กจนแฟนๆ ทายอายุไม่ถูก

52.9 ล้านชื่อเสี่ยง! สมชัย แฉฐานข้อมูลเลือกตั้งรั่ว ขายรหัสเจาะบุฟเฟต์วันละร้อย

  • Breaking News
  • ตร.จับมือ ขนส่งฯ เซ็น MOU เชื่อมข้อมูลประวัติอาชญากรรมออนไลน์ ยกระดับความปลอดภัยรับสงกรานต์ ตร.จับมือ ขนส่งฯ เซ็น MOU เชื่อมข้อมูลประวัติอาชญากรรมออนไลน์ ยกระดับความปลอดภัยรับสงกรานต์
  • นอภ.แม่สะเรียง นำทีมรุดตรวจ พลายไอ้งางอน คุมเข้มจดทะเบียนสัตว์พาหนะ ป้องกันสวมสิทธิ์ช้างป่า นอภ.แม่สะเรียง นำทีมรุดตรวจ พลายไอ้งางอน คุมเข้มจดทะเบียนสัตว์พาหนะ ป้องกันสวมสิทธิ์ช้างป่า
  • สตม.ผนึกกำลัง ทอท. ระดม จนท.ดูแลนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ สตม.ผนึกกำลัง ทอท. ระดม จนท.ดูแลนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์
  • พบซากพะยูนหนุ่ม ถูกตัดหัวถ่วงหินที่เกาะยาวน้อย ตร.เร่งแกะรอยล่าตัว พบซากพะยูนหนุ่ม ถูกตัดหัวถ่วงหินที่เกาะยาวน้อย ตร.เร่งแกะรอยล่าตัว
  • สยองวงจรปิดจับภาพ พนักงานหนุ่มถูกเครื่องจักรโรงงาน ดูดร่างเสียชีวิต สยองวงจรปิดจับภาพ พนักงานหนุ่มถูกเครื่องจักรโรงงาน ดูดร่างเสียชีวิต
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

10 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

7 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

6 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

4 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

3 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

2 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved