วันพุธ ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 14 พฤษภาคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักลงทุนหลังหุ้น TIDLOR เข้าเทรดวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯก็ติดชาร์ตอันดับ 1 เป็นหุ้นที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงสุดของวันกว่า 3.3 หมื่นล้านบาทและปิดการซื้อขายสิ้นสุดของวันที่ราคา 45.75 บาทต่อหุ้น ปรับขึ้น25.34% จากราคา IPO ที่ 36.50 บาทต่อหุ้น ตอกย้ำความเป็นหุ้นมหาชน หลังจากทำสถิติเป็นหุ้น IPO ในกลุ่มธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าเสนอขายสูงสุด และสูงสุด 5 อันดับแรกในประวัติศาสตร์ตลาดหุ้นไทย รวมถึงได้รับความสนใจจากนักลงทุนสถาบันชั้นนำทั่วโลก ถึง32 ราย ร่วมลงนามเพื่อเป็น Cornerstone Investors และกลุ่มนักลงทุนรายย่อย ทำเอา“ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เงินติดล้อ เป็นปลื้มกับผลตอบรับและขอขอบคุณนักลงทุนทุกรายที่เชื่อมั่นในศักยภาพหลังจากนี้เตรียมนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปใช้ขยายธุรกิจ ทั้งการขยายสาขาอีกประมาณ 500 แห่ง เป็นกว่า 1,500 แห่งภายในปี 2566 ลงทุนระบบไอทีเพื่อเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลรองรับการเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานและนำเสนอสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านช่องทางที่หลากหลายเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง 


nn ไปได้สวย! สำหรับ บมจ.อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) ผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ภายใต้การบริหารงาน CEO “ปรีชา นันท์นฤมิต” เพราะบัดนาวได้รับเงินก้อนที่สอง 175 ล้านบาท จากการขายหุ้นเพิ่มทุน ให้กับบุคคลในวงจำกัด (PP) 3 ราย งานนี้..ทำให้ความแข็งแกร่งทางการเงินเพิ่มขึ้น พร้อมลุยเต็มที่เลยจ้าโดยเฉพาะการขยายตัวของเครื่องมือแพทย์กลุ่มเครื่องช่วยหายใจ กลุ่มเครื่องมือแพทย์ที่เกี่ยวกับการรักษาการติดเชื้อโควิด-19 อย่างเครื่องฟอกไต 24 ชั่วโมง และเครื่องมือแพทย์ที่ใช้สำหรับผู้ป่วยหนักด้วยอนาคต EFORL สดใส ได้เห็นกันเร็วๆ นี้พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์

nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เชิญชวนลูกค้าธนาคาร และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ร่วมอบรมหลักสูตร“Plus Marketing & Content” เทคนิคพลังบวกที่จะสร้าง Content และภาพถ่ายโดนๆ จากวิทยากรชื่อดัง “โค้ชมิ้ม” คุณเจนจิรา ศรีดี Chief Executive Officer ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสร้างแบรนด์และการตลาดออนไลน์ ที่จะมาเฉลยเคล็ดลับ ช่วยให้ธุรกิจของคุณทำตลาดออนไลน์สุดปัง และเตรียมตัวยื่นขอสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษจาก SME D Bank จัดผ่านระบบ ZOOM Meeting เวลา 09.00-12.30 น. วันที่ 24-25 พฤษภาคม 2564 ฟรี!ตลอดงาน สนใจลงทะเบียนคลิก https://qrgo.page.link/DRfMV ด่วนรับจำนวนจำกัด nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:44 น. จีน ขยับเกมแรง ยื่นดีลรวมชาติกับไต้หวัน แลกกับความมั่นคงทางพลังงาน
16:44 น. ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เปิดเกมรุกธุรกิจภาพยนตร์ เดินหน้ายูนิตใหม่ 'Common Ground'
16:44 น. ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ ทอดพระเนตร ศูนย์พัฒนาและบริการด้านการเกษตรห้วยซอน-ห้วยซั้ว (หลัก ๒๒) เมืองนาซายทอง นครหลวงเวียงจันทน์
16:41 น. ไทยพีบีเอส ชวนถ่ายภาพนก'ชีวิตติดปีก Photo Contest' ชิงรางวัลกว่า 2 แสนบาท เปิดพื้นที่เล่าเรื่องธรรมชาติผ่านเลนส์
16:40 น. ตลาดบุรีรัมย์ซบเซาหนัก! ผู้ค้าโอดลูกค้าหายเกลี้ยง-เหตุคนประหยัดค่าน้ำมัน
ดูทั้งหมด
ฉลองพระองค์สมเด็จพระราชินี ชุดที่ 1 เสด็จพระราชดำเนินถึงท่าอากาศยานนานาชาติวัตไต นครเวียงจันทน์
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี ทรงร่วมฟ้อนภูไท ลานคำหอมรำลึก สืบสานมรดกวัฒนธรรมพื้นถิ่นอย่างงดงาม
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 – 21 มีนาคม พ.ศ. 2569
ปิดฉาก 22 ปี! อรอุมา ประกาศเลิกเล่นวอลเลย์บอลอาชีพ อย่างเป็นทางการ
ลูกจ้างเฮ รับเงิน 2 เด้งหลังเกษียณ ศาลฯยันค่าชดเชยเป็นสิทธิพื้นฐานนายจ้างห้ามเบี้ยว
ดูทั้งหมด
เศรษฐกิจโลกกำลังเข้าสู่ยุค‘Data Economy’ เมื่อข้อมูลกลายเป็นทรัพยากรที่มีค่าที่สุด
ทรัมป์บ้า‘รบร้อยครั้ง-แพ้ร้อยครั้ง’
การใช้ดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่รัฐกับการคอร์รัปชัน
ละครน่าจะใกล้จบ?
ขยายเพดานราคาดีเซล ขยับราคาขาย ค่อยเป็นค่อยไป เร่งเพิ่มการใช้พืชพลังงานในประเทศ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จีน ขยับเกมแรง ยื่นดีลรวมชาติกับไต้หวัน แลกกับความมั่นคงทางพลังงาน

ประชาธิปัตย์ มีมติงดออกเสียงโหวตเลือกนายกฯ เผยหากสภาฯให้อภิปรายคุณสมบัติ ส่ง อภิสิทธิ์ แจงเหตุผล

'อาเป็ด'ตื้นตัน‘เปิ้ล นาคร-แม่จูน’เหมาน้ำมัน ‘เด๋อดมดี’ ช่วยค่ารักษา‘เด๋อ ดอกสะเดา’

เพื่อไทย มติเอกฉันท์ โหวต อนุทิน เป็นนายกฯ รับรายชื่อรัฐมนตรีใกล้ลงตัวนานแล้ว

สู้จนหยดสุดท้าย เปิดใจฮีโร่กู้ภัยภูเรือ ยอมควักเงินส่วนตัวตระเวนซื้อน้ำมันขวด ต่อลมหายใจผู้ป่วย

พิพัฒน์ ขอบคุณสมาคมประมง ไม่เอาเรือไปปิดอ่าว บอกไม่อยากตำหนิหน่วยงานอื่น ขนรถปิดถนน

  • Breaking News
  • จีน ขยับเกมแรง ยื่นดีลรวมชาติกับไต้หวัน แลกกับความมั่นคงทางพลังงาน จีน ขยับเกมแรง ยื่นดีลรวมชาติกับไต้หวัน แลกกับความมั่นคงทางพลังงาน
  • ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เปิดเกมรุกธุรกิจภาพยนตร์ เดินหน้ายูนิตใหม่ \'Common Ground\' ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เปิดเกมรุกธุรกิจภาพยนตร์ เดินหน้ายูนิตใหม่ 'Common Ground'
  • ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ ทอดพระเนตร ศูนย์พัฒนาและบริการด้านการเกษตรห้วยซอน-ห้วยซั้ว (หลัก ๒๒) เมืองนาซายทอง นครหลวงเวียงจันทน์ ในหลวง พระราชินี เสด็จฯ ทอดพระเนตร ศูนย์พัฒนาและบริการด้านการเกษตรห้วยซอน-ห้วยซั้ว (หลัก ๒๒) เมืองนาซายทอง นครหลวงเวียงจันทน์
  • ไทยพีบีเอส ชวนถ่ายภาพนก\'ชีวิตติดปีก Photo Contest\' ชิงรางวัลกว่า 2 แสนบาท เปิดพื้นที่เล่าเรื่องธรรมชาติผ่านเลนส์ ไทยพีบีเอส ชวนถ่ายภาพนก'ชีวิตติดปีก Photo Contest' ชิงรางวัลกว่า 2 แสนบาท เปิดพื้นที่เล่าเรื่องธรรมชาติผ่านเลนส์
  • ตลาดบุรีรัมย์ซบเซาหนัก! ผู้ค้าโอดลูกค้าหายเกลี้ยง-เหตุคนประหยัดค่าน้ำมัน ตลาดบุรีรัมย์ซบเซาหนัก! ผู้ค้าโอดลูกค้าหายเกลี้ยง-เหตุคนประหยัดค่าน้ำมัน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

16 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มีนาคม 2569

14 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มีนาคม 2569

30 พ.ย. 542

แวดวงการเงิน : 12 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 มีนาคม 2569

12 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 11 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 มีนาคม 2569

11 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มีนาคม 2569

10 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved