Logo วันศุกร์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 14 พฤษภาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักลงทุนหลังหุ้น TIDLOR เข้าเทรดวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯก็ติดชาร์ตอันดับ 1 เป็นหุ้นที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงสุดของวันกว่า 3.3 หมื่นล้านบาทและปิดการซื้อขายสิ้นสุดของวันที่ราคา 45.75 บาทต่อหุ้น ปรับขึ้น25.34% จากราคา IPO ที่ 36.50 บาทต่อหุ้น ตอกย้ำความเป็นหุ้นมหาชน หลังจากทำสถิติเป็นหุ้น IPO ในกลุ่มธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ที่มีมูลค่าเสนอขายสูงสุด และสูงสุด 5 อันดับแรกในประวัติศาสตร์ตลาดหุ้นไทย รวมถึงได้รับความสนใจจากนักลงทุนสถาบันชั้นนำทั่วโลก ถึง32 ราย ร่วมลงนามเพื่อเป็น Cornerstone Investors และกลุ่มนักลงทุนรายย่อย ทำเอา“ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.เงินติดล้อ เป็นปลื้มกับผลตอบรับและขอขอบคุณนักลงทุนทุกรายที่เชื่อมั่นในศักยภาพหลังจากนี้เตรียมนำเงินที่ได้จากการระดมทุนไปใช้ขยายธุรกิจ ทั้งการขยายสาขาอีกประมาณ 500 แห่ง เป็นกว่า 1,500 แห่งภายในปี 2566 ลงทุนระบบไอทีเพื่อเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลรองรับการเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนการทำงานและนำเสนอสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ประกันภัยผ่านช่องทางที่หลากหลายเพื่อเสริมความแข็งแกร่ง 


nn ไปได้สวย! สำหรับ บมจ.อี ฟอร์ แอล เอม (EFORL) ผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ภายใต้การบริหารงาน CEO “ปรีชา นันท์นฤมิต” เพราะบัดนาวได้รับเงินก้อนที่สอง 175 ล้านบาท จากการขายหุ้นเพิ่มทุน ให้กับบุคคลในวงจำกัด (PP) 3 ราย งานนี้..ทำให้ความแข็งแกร่งทางการเงินเพิ่มขึ้น พร้อมลุยเต็มที่เลยจ้าโดยเฉพาะการขยายตัวของเครื่องมือแพทย์กลุ่มเครื่องช่วยหายใจ กลุ่มเครื่องมือแพทย์ที่เกี่ยวกับการรักษาการติดเชื้อโควิด-19 อย่างเครื่องฟอกไต 24 ชั่วโมง และเครื่องมือแพทย์ที่ใช้สำหรับผู้ป่วยหนักด้วยอนาคต EFORL สดใส ได้เห็นกันเร็วๆ นี้พร้อมก้าวขึ้นเป็นผู้นำธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์

nn ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เชิญชวนลูกค้าธนาคาร และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ร่วมอบรมหลักสูตร“Plus Marketing & Content” เทคนิคพลังบวกที่จะสร้าง Content และภาพถ่ายโดนๆ จากวิทยากรชื่อดัง “โค้ชมิ้ม” คุณเจนจิรา ศรีดี Chief Executive Officer ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสร้างแบรนด์และการตลาดออนไลน์ ที่จะมาเฉลยเคล็ดลับ ช่วยให้ธุรกิจของคุณทำตลาดออนไลน์สุดปัง และเตรียมตัวยื่นขอสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษจาก SME D Bank จัดผ่านระบบ ZOOM Meeting เวลา 09.00-12.30 น. วันที่ 24-25 พฤษภาคม 2564 ฟรี!ตลอดงาน สนใจลงทะเบียนคลิก https://qrgo.page.link/DRfMV ด่วนรับจำนวนจำกัด nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:35 น. ‘จาตุรนต์’ แนะ ‘รัฐบาล’ แสดงความจริงใจหนุนแก้ รธน. ลดครหาเงื่อนไขแค่จัดตั้งรัฐบาล
16:26 น. เมื่อเทคโนโลยีช่วย‘เด็กตาบอด’มองเห็นอนาคต ก้าวใหม่การแนะแนวการศึกษาที่ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง
16:14 น. กรมป่าไม้-กรมอุทยานฯ ออกแถลงการณ์ โต้ปมรับสินบน หลังติดโผภาคเอกชน
16:01 น. DSI ส่งสำนวนกว่า 1 หมื่นแผ่น ให้อัยการสูงสุดพิจารณา คดีเว็บพนัน-ฟอกเงิน เครือข่ายสส.ดัง
15:53 น. สิ้นปูชนียบุคคล! 'คุณหญิงแม้นมาส ชวลิต' อดีต ผอ.หอสมุดแห่งชาติ สิริอายุ 104 ปี
ดูทั้งหมด
ส่องบ้านสวน เท่ง เถิดเทิง ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางธรรมชาติ
1 เจ้าฟ้า 1 สามัญชน ผู้ต้องดั้นด้นสู่ ‘รัสเซีย’
อ่านแล้วจุก! แอ๊ด คาราบาว ฝากข้อความถึง แม่หมู-นาย ณภัทร
พาย เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง ทราย สก๊อต เปิดเรื่องอดีตทำชาวเน็ตสงสัยหนัก
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
‘โอกาสที่สูญค่าของพรรคส้ม’
จีน รัสเซียสร้างกลุ่มพันธมิตรใหม่ต่อต้านการใช้กฎหมายป่า..(เถื่อน)
‘เท้ง’กับ‘ทรัมป์’คนละเรื่องเดียวกัน
จีนเทา…กับ คลังอาวุธ
โป๊กเกอร์ทางการเมือง(1)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘จาตุรนต์’ แนะ ‘รัฐบาล’ แสดงความจริงใจหนุนแก้ รธน. ลดครหาเงื่อนไขแค่จัดตั้งรัฐบาล

กรมป่าไม้-กรมอุทยานฯ ออกแถลงการณ์ โต้ปมรับสินบน หลังติดโผภาคเอกชน

สิ้นปูชนียบุคคล! 'คุณหญิงแม้นมาส ชวลิต' อดีต ผอ.หอสมุดแห่งชาติ สิริอายุ 104 ปี

แสวง เผย กกต.เริ่มพิจารณาคดีฮั้ว สว.สำนวนใหญ่แล้ว ยันคดีไม่ขาดอายุความ

ไร้'เจ-อุ้ม' 'ฮัดสัน'เผยเหตุเรียก23แข้งบู๊คูเวต-จีน

ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ตัวเลือกข้อสอบสุดพีค แต่ตอนจบหักมุมจนชาวเน็ตเอ็นดู

  • Breaking News
  • ‘จาตุรนต์’ แนะ ‘รัฐบาล’ แสดงความจริงใจหนุนแก้ รธน. ลดครหาเงื่อนไขแค่จัดตั้งรัฐบาล ‘จาตุรนต์’ แนะ ‘รัฐบาล’ แสดงความจริงใจหนุนแก้ รธน. ลดครหาเงื่อนไขแค่จัดตั้งรัฐบาล
  • เมื่อเทคโนโลยีช่วย‘เด็กตาบอด’มองเห็นอนาคต ก้าวใหม่การแนะแนวการศึกษาที่ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง เมื่อเทคโนโลยีช่วย‘เด็กตาบอด’มองเห็นอนาคต ก้าวใหม่การแนะแนวการศึกษาที่ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง
  • กรมป่าไม้-กรมอุทยานฯ ออกแถลงการณ์ โต้ปมรับสินบน หลังติดโผภาคเอกชน กรมป่าไม้-กรมอุทยานฯ ออกแถลงการณ์ โต้ปมรับสินบน หลังติดโผภาคเอกชน
  • DSI ส่งสำนวนกว่า 1 หมื่นแผ่น ให้อัยการสูงสุดพิจารณา คดีเว็บพนัน-ฟอกเงิน เครือข่ายสส.ดัง DSI ส่งสำนวนกว่า 1 หมื่นแผ่น ให้อัยการสูงสุดพิจารณา คดีเว็บพนัน-ฟอกเงิน เครือข่ายสส.ดัง
  • สิ้นปูชนียบุคคล! \'คุณหญิงแม้นมาส ชวลิต\' อดีต ผอ.หอสมุดแห่งชาติ สิริอายุ 104 ปี สิ้นปูชนียบุคคล! 'คุณหญิงแม้นมาส ชวลิต' อดีต ผอ.หอสมุดแห่งชาติ สิริอายุ 104 ปี
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 พฤษภาคม 2569

14 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2569

13 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 พฤษภาคม 2569

12 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 พฤษภาคม 2569

9 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 พฤษภาคม 2569

8 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 พฤษภาคม 2569

7 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved