วันอาทิตย์ ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn เชิญชวนประชาชนทุกภาคส่วนร่วมกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา เดินหน้าร่วมฝ่าวิกฤติโควิด-19 เพื่อสนับสนุน สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ (สพฉ.) ในการปฏิบัติภารกิจนำส่งผู้ป่วยโควิด-19 เดินทางกลับไปรับการรักษายังโรงพยาบาลตามภูมิลำเนาของตนได้อย่างปลอดภัย อันเป็นการช่วยบรรเทาปัญหาผู้ป่วยล้นเตียงโรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร โดยร่วมสมทบค่าใช้จ่าย“คนละ 99 บาท” ผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ เลขที่บัญชี 057-1-41391-7 ผู้บริจาคสามารถขอเอกสารเพื่อลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-1960-1669, 08-5260-1669 


nn เรียกว่าเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี ของ บมจ. คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ (QTC) ได้สมบูรณ์แบบจริงๆ เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2564 QTC ฤกษ์ดีเข้าเทรดใน SET เป็นวันแรก หลังจากเทรด mai มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี งานนี้บอสใหญ่ “พูลพิพัฒน์ตันธนสิน” ถึงกับยิ้มแก้มปริที่ QTC สามารถผงาดเข้า SET ได้อย่างเต็มภาคภูมิ ตอกย้ำการเป็นผู้ผลิตจัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า ระดับต้นๆ ของประเทศ งานนี้ถือได้ว่าเป็นการเสิร์ฟข่าวดีให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนในช่วงครึ่งปีหลังจริงๆ มิหนำซ้ำแว่วๆ ว่าเตรียมบุกขยายฐานลูกค้าใหม่ในกลุ่ม ASEAN รวมถึงพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อาทิ การจำหน่ายโซลาร์เซลล์ให้กับ LONGI Solar, Trina Solar และ Huawei Solar Inverter เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศให้ครบทุกมิติ 

nn บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) เอ็มเอฟซี หรือ MFCขอเชิญนักลงทุนและผู้สนใจร่วมรับฟังสัมมนา Online ในหัวข้อ “ส่องกองทุนหุ้นแดนมังกร ลงทุนอย่างไรให้รุ่งกับ กองทุน MCHEVO” ที่จะทำให้ผู้ชมทุกท่านได้ชมทิศทางจีนหลังยุค COVID-19, แนะนำการลงทุนใน China Evolutionและแนะนำกองทุน MCHEVO โดยมี “ชาญวุฒิ รุ่งแสงมนูญ”FRM ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการกองทุนต่างประเทศ บลจ. เอ็มเอฟซี, “เชาวน์กร โชติบัณฑ์” Head of Investment Strategy บลจ. เอ็มเอฟซี และ “อักษรศรี พานิชสาส์น”ผู้เชี่ยวชาญด้าน เศรษฐกิจจีน อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับหน้าที่เป็นวิทยากร จึงขอเชิญชวนนักลงทุนและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมรับฟังการบรรยายได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา14.00-15.25 น. และ ถาม-ตอบ ช่วง 15.25-15.40 น.รับชมแบบ Online พร้อมกันได้ที่ https://www.facebook.com/mfcfunds และ YouTube Live: MFC Asset Management nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:19 น. 'พีระพันธุ์' ลุย คันนายาว-บึงกุ่ม ขอสานต่อภารกิจเพื่อประชาชน ย้ำ! ไม่สนทุนเทา-ไม่หวังตำแหน่ง
12:55 น. ช่วยชีวิต55นักท่องเที่ยว 'สปีดโบ๊ท'ชน'เรืออวนลาก'ใกล้เกาะพีพี เจ็บ22ราย สาหัส 1
12:16 น. ประธาน กกต.ลุยสุพรรณบุรี สังเกตุการณ์เตรียมพร้อมใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาและนายก อบต.
12:08 น. 'ลิซ่า‘ ปลื้มคนตรังเข้าใจความมุ่งมั่นพรรคประชาชน หวังจะเซอร์ไพรส์กูรูการเมือง
12:00 น. ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 11 มกราคม 2569
ดูทั้งหมด
สถานทูตเกาหลี แจงยิบ ปมตม.เกาหลีไม่ให้ข้าราชการไทยเข้าประเทศ เตือนอย่าบิดเบือน
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 9-15 ม.ค.69
คลิปตื่นตา! พบ'เสือไฟ'แมวป่าในตำนาน ปรากฏตัวหน้ากล้องดักถ่ายเขาใหญ่
เตรียมขุดเสื้อกันหนาวรอ! พรุ่งนี้อากาศหนาว ส่วน 8-11 ม.ค. กทม.อุณหภูมิต่ำสุด 18 องศา
ดราม่าโซเชียล! นักแปลชื่อดังเตือนอย่าให้เด็กจำคำขวัญผู้ว่าฯชัชชาติ
ดูทั้งหมด
ไม่เอาพรรคหลานฮุนเซน ไม่เอาพรรคล้มเจ้า ไม่เอาพรรคด้อยค่าทหาร
บุคคลแนวหน้า : 11 มกราคม 2569
SMAP
พรรคส้ม : ความบรรลัยที่ปลายลิ้น
พรรคลวงโลก ด้อยค่าทหารแล้วพลิกลิ้น
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ช่วยชีวิต55นักท่องเที่ยว 'สปีดโบ๊ท'ชน'เรืออวนลาก'ใกล้เกาะพีพี เจ็บ22ราย สาหัส 1

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 11 มกราคม 2569

เริ่ม12ม.ค.นี้ 30บาทรักษาทุกที่ แบบใหม่สะดวกกว่าเดิม ใช้สิทธิ'โควตา–สแกนหน้า–QR Code'

หอบหลาน7คนหา'ทักษิณ'! 'โอ๊ค-เอม-อิ๊งค์'รวมตัวเยี่ยม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

ทบ.ประณาม จงใจทำผิดกฎหมาย เหตุวางระเบิด-เผาปั๊มน้ำมัน 11 จุดชายแดนใต้

จับอีก30เขมร หลบหนีเข้าชายแดนไทย อ้างภาวะอดอยากในประเทศ

  • Breaking News
  • \'พีระพันธุ์\' ลุย คันนายาว-บึงกุ่ม ขอสานต่อภารกิจเพื่อประชาชน ย้ำ! ไม่สนทุนเทา-ไม่หวังตำแหน่ง 'พีระพันธุ์' ลุย คันนายาว-บึงกุ่ม ขอสานต่อภารกิจเพื่อประชาชน ย้ำ! ไม่สนทุนเทา-ไม่หวังตำแหน่ง
  • ช่วยชีวิต55นักท่องเที่ยว \'สปีดโบ๊ท\'ชน\'เรืออวนลาก\'ใกล้เกาะพีพี เจ็บ22ราย สาหัส 1 ช่วยชีวิต55นักท่องเที่ยว 'สปีดโบ๊ท'ชน'เรืออวนลาก'ใกล้เกาะพีพี เจ็บ22ราย สาหัส 1
  • ประธาน กกต.ลุยสุพรรณบุรี สังเกตุการณ์เตรียมพร้อมใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาและนายก อบต. ประธาน กกต.ลุยสุพรรณบุรี สังเกตุการณ์เตรียมพร้อมใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาและนายก อบต.
  • \'ลิซ่า‘ ปลื้มคนตรังเข้าใจความมุ่งมั่นพรรคประชาชน หวังจะเซอร์ไพรส์กูรูการเมือง 'ลิซ่า‘ ปลื้มคนตรังเข้าใจความมุ่งมั่นพรรคประชาชน หวังจะเซอร์ไพรส์กูรูการเมือง
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 11 มกราคม 2569 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 11 มกราคม 2569
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569

10 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

9 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน :  8 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 มกราคม 2569

8 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 มกราคม 2569

7 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 มกราคม 2569

6 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 มกราคม 2569

5 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 มกราคม 2569

3 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

31 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved