Logo วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บริษัท เงินติดล้อ นำโดย “ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้รับเกียรติร่วมเป็นวิทยากรในงาน RESHAPE 2021 เวทีแห่งความเป็นผู้นำและการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อ Frictionless Consumption and Unintended Consequences ร่วมกับผู้นำองค์กรชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ซึ่งมีเนื้อหากล่าวถึงแนวโน้มการกู้ยืมเกินความจำเป็นเพื่อนำมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ซึ่งพบมากขึ้นในกลุ่มผู้ที่เริ่มเข้าสู่วัยทำงาน โดยมีแรงกระตุ้นจากสังคมบนโซเชียลมีเดีย ความก้าวหน้าของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวก ระบบขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว รวมถึงแหล่งเงินทุนที่แข่งขันนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆ ก่อให้เกิดความต้องการใช้จ่ายไม่จำเป็นมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดปัญหาหนี้สินที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ตามมา ดังนั้น ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของสังคมในระยะยาว จึงควรร่วมกันสร้างความตระหนักรู้ให้กับผู้บริโภคเพื่อสร้างความเข้มแข็งและร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปกป้องไม่ให้คนรุ่นหลังต้องตกหลุมพรางของการกู้ยืมเงินเกินความจำเป็น...RESHAPE 2021 เป็นเวทีการประชุมสุดยอดที่รวบรวมผู้นำทั้งไทยและต่างประเทศเพื่อร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนมุมมองของผู้นำธุรกิจแนวหน้าของโลกต่อประเด็นต่างๆ ของโลกเช่น วิสัยทัศน์ผู้นำธุรกิจ เศรษฐกิจการเงินระดับโลก ทิศทางของธุรกิจ เทคโนโลยี ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน สิ่งแวดล้อม ความยั่งยืน 

nn “จารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ” เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เชิญชวนสมาชิกและประชาชนทั่วไป แอดไลน์ กอช.เพียงเสิร์ชคำว่า “@nsf.th” เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้สมาชิกตรวจสอบสิทธิ สมัครสมาชิก ติดตามข่าวสาร กิจกรรม รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ และ กอช. ได้ร่วมกับบริษัท ชมชอบกรุ๊ป จำกัด จัดการค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแลกแต้มเป็นเงินออม ในโครงการ “เปลี่ยนแต้มบัตรเครดิต เป็นเงินออมสะสมเข้า กอช.” สมาชิกทำการโหลดแอปพลิเคชั่นChomCHOB (ชมชอบ) เลือกเมนู Exchange เลือกธนาคารที่สมาชิกมีบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่เข้าร่วมหลังจากนั้นทำรายการแลกแต้ม 50 คะแนน เป็นเงินออม 50 บาท จากนั้นแต้มคะแนนจะปรากฏในหน้าจอระบบเลือกเมนูเป็นแต้มอื่นๆ เลือกเมนู กอช. กรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เมื่อสมาชิกทำรายการสำเร็จแต้มคะแนนจะเปลี่ยนเป็นเงินออมสะสมเข้ากอช. เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชั่น กอช. เว็บไซต์ หรือที่ สายด่วนเงินออม โทร. 0-2049-9000 nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:00 น. ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่าง 7-13 มิถุนายน พ.ศ.2569
21:55 น. เปิดใจครั้งแรก นุ่น ดำดง ควงสามี พระเอกลิเกสุดหล่อ เคลียร์ดราม่า แต่งงานเพราะท้อง?
21:38 น. ‘ศุภจี’ ประกาศลั่น จะสู้ทุกรูปแบบ ทุกช่องทาง แก้ปัญหากุ้ง เพื่อลดผลกระทบให้กับเกษตรกร
21:19 น. โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งข้าราชการตุลาการ ให้ดำรงตำแหน่งในศาลต่างๆ จำนวน 1,450 ราย
21:01 น. กองทัพภาคที่ 2 ปลื้ม! กระแสเที่ยว นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชม 'ปราสาทตาควาย-เนิน 350' ทะลุเป้า
ดูทั้งหมด
งามสมบรมราชินี ดีเทลผ้าทรงสะพัก 'สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี' ในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
เปิดนาทีพบร่าง นักเดินป่าวัย 53 ปีชาวนนทบุรี พลัดหลงป่าเขาเจ็ดยอด
สรุปเหตุการณ์ 4 วันก่อนพบร่าง นทท. หญิงหลงป่าเขาเจ็ดยอด
ประมวลภาพวิวาห์สุดหรู พระพาย-หนุน สะใภ้ชิดชอบคนล่าสุด
ใครทันบ้าง? ย้อนวันวาน 'ใหม่ เจริญปุระ - ทิน โชคกมลกิจ' อดีตคู่รักปีลึกมาก เจอกันอีกทีมีแต่คำว่าน่ารัก
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 7 มิถุนายน 2569
แมนยู
อิสราเอลจากอดีตถึงปัจจุบัน(ตอน4)
กรุงเทพฯ ต้อง ‘สุจริต’
ขนมดีๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก (ตอน 2)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดใจครั้งแรก นุ่น ดำดง ควงสามี พระเอกลิเกสุดหล่อ เคลียร์ดราม่า แต่งงานเพราะท้อง?

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งข้าราชการตุลาการ ให้ดำรงตำแหน่งในศาลต่างๆ จำนวน 1,450 ราย

มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 6 - 12 มิ.ย.69

วงการบันเทิงจีนช็อก พระเอกดาวรุ่งชื่อดัง จินเจ๋อ เสียชีวิตกะทันหัน ในวัยเพียง 33 ปี

ปตท. ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวด ‘หญ้าแฝกองค์ภูมินทร์ คืนแผ่นดินยั่งยืน’

อนุทิน เปิดงานมหกรรมผ้าไหมไทยสู่เส้นทางโลก เฉลิมพระเกียรติพระราชินี อวดความงามผ้าไทยสู่สายตานานาชาติ

  • Breaking News
  • ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่าง 7-13 มิถุนายน พ.ศ.2569 ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่าง 7-13 มิถุนายน พ.ศ.2569
  • เปิดใจครั้งแรก นุ่น ดำดง ควงสามี พระเอกลิเกสุดหล่อ เคลียร์ดราม่า แต่งงานเพราะท้อง? เปิดใจครั้งแรก นุ่น ดำดง ควงสามี พระเอกลิเกสุดหล่อ เคลียร์ดราม่า แต่งงานเพราะท้อง?
  • ‘ศุภจี’ ประกาศลั่น จะสู้ทุกรูปแบบ ทุกช่องทาง แก้ปัญหากุ้ง เพื่อลดผลกระทบให้กับเกษตรกร ‘ศุภจี’ ประกาศลั่น จะสู้ทุกรูปแบบ ทุกช่องทาง แก้ปัญหากุ้ง เพื่อลดผลกระทบให้กับเกษตรกร
  • โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งข้าราชการตุลาการ ให้ดำรงตำแหน่งในศาลต่างๆ จำนวน 1,450 ราย โปรดเกล้าฯ แต่งตั้งข้าราชการตุลาการ ให้ดำรงตำแหน่งในศาลต่างๆ จำนวน 1,450 ราย
  • กองทัพภาคที่ 2 ปลื้ม! กระแสเที่ยว นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชม \'ปราสาทตาควาย-เนิน 350\' ทะลุเป้า กองทัพภาคที่ 2 ปลื้ม! กระแสเที่ยว นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชม 'ปราสาทตาควาย-เนิน 350' ทะลุเป้า
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

4 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

3 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

29 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved