Logo วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บริษัท เงินติดล้อ นำโดย “ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้รับเกียรติร่วมเป็นวิทยากรในงาน RESHAPE 2021 เวทีแห่งความเป็นผู้นำและการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อ Frictionless Consumption and Unintended Consequences ร่วมกับผู้นำองค์กรชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ซึ่งมีเนื้อหากล่าวถึงแนวโน้มการกู้ยืมเกินความจำเป็นเพื่อนำมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ซึ่งพบมากขึ้นในกลุ่มผู้ที่เริ่มเข้าสู่วัยทำงาน โดยมีแรงกระตุ้นจากสังคมบนโซเชียลมีเดีย ความก้าวหน้าของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวก ระบบขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว รวมถึงแหล่งเงินทุนที่แข่งขันนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆ ก่อให้เกิดความต้องการใช้จ่ายไม่จำเป็นมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดปัญหาหนี้สินที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ตามมา ดังนั้น ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของสังคมในระยะยาว จึงควรร่วมกันสร้างความตระหนักรู้ให้กับผู้บริโภคเพื่อสร้างความเข้มแข็งและร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปกป้องไม่ให้คนรุ่นหลังต้องตกหลุมพรางของการกู้ยืมเงินเกินความจำเป็น...RESHAPE 2021 เป็นเวทีการประชุมสุดยอดที่รวบรวมผู้นำทั้งไทยและต่างประเทศเพื่อร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนมุมมองของผู้นำธุรกิจแนวหน้าของโลกต่อประเด็นต่างๆ ของโลกเช่น วิสัยทัศน์ผู้นำธุรกิจ เศรษฐกิจการเงินระดับโลก ทิศทางของธุรกิจ เทคโนโลยี ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน สิ่งแวดล้อม ความยั่งยืน 

nn “จารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ” เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เชิญชวนสมาชิกและประชาชนทั่วไป แอดไลน์ กอช.เพียงเสิร์ชคำว่า “@nsf.th” เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้สมาชิกตรวจสอบสิทธิ สมัครสมาชิก ติดตามข่าวสาร กิจกรรม รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ และ กอช. ได้ร่วมกับบริษัท ชมชอบกรุ๊ป จำกัด จัดการค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแลกแต้มเป็นเงินออม ในโครงการ “เปลี่ยนแต้มบัตรเครดิต เป็นเงินออมสะสมเข้า กอช.” สมาชิกทำการโหลดแอปพลิเคชั่นChomCHOB (ชมชอบ) เลือกเมนู Exchange เลือกธนาคารที่สมาชิกมีบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่เข้าร่วมหลังจากนั้นทำรายการแลกแต้ม 50 คะแนน เป็นเงินออม 50 บาท จากนั้นแต้มคะแนนจะปรากฏในหน้าจอระบบเลือกเมนูเป็นแต้มอื่นๆ เลือกเมนู กอช. กรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เมื่อสมาชิกทำรายการสำเร็จแต้มคะแนนจะเปลี่ยนเป็นเงินออมสะสมเข้ากอช. เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชั่น กอช. เว็บไซต์ หรือที่ สายด่วนเงินออม โทร. 0-2049-9000 nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:34 น. วีระ หงายการ์ด จำผิด บอกไป สิมิลัน มาตั้งแต่ปี 60 ไม่ใช่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลัง อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งสอบวุ่น
14:33 น. บุกทลายแก๊งคอลฯเวียดนาม โยงซุกไอซ์ในมะขามเปียก ยึดทองกว่า 40 บาท
14:19 น. แพทย์เปิดผลชันสูตร ฮลุน โซโล่ เบื้องต้นระบบหัวใจล้มเหลว ไม่ตัดเรื่องสารพิษ-สารเคมีทิ้ง
14:12 น. หน.สำนักปลัด เทศบาลปะแต เปิดใจภาพประชุมไวรัล 10 ล้านวิว ยันแต่งหน้าสไตล์นี้มา 10 ปีแล้ว
14:05 น. สว.เปรมศักดิ์ ชง ‘อนุทิน’ ล้างไพ่ ใช้ยาแรงยุบ ‘กสทช.’ ยกชุด
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2569
สหรัฐฯ เตรียมปิดสถานทูต 5 แห่งทั่วโลก ตามนโยบาย America First เปิดช่องจีน-รัสเซียเสียบแทน
ผบ.ตร.เซ็นอนุมัติแล้ว หมอทวีศิลป์ ลาออกราชการ มีผล 1 ส.ค.69
เดือนนี้ใครปังสุด หมอช้าง เผย 5 อันดับราศีดวงดีประจำเดือน
คำชมจากรุ่นใหญ่ ดี้ นิติพงษ์ อึ้งฝีมือ น้องเนเน่ บนเวที AGT เล่นกีตาร์เหมือนเป็นอวัยวะที่ 33
ดูทั้งหมด
สงครามโซเชียล
จดหมายจากคุกของ‘อานนท์ นำภา’
คิดคำนึง ไตร่ตรอง ทบทวน เนื่องในวันอาสาฬหบูชา
สายดาร์ก
ป.ป.ช.ไต่สวนกรณีปลอมลายมือชื่อ 5 สว. พันธุ์ใหม่... จะทำผิดกฎหมายเสียเองไม่ได้
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หน.สำนักปลัด เทศบาลปะแต เปิดใจภาพประชุมไวรัล 10 ล้านวิว ยันแต่งหน้าสไตล์นี้มา 10 ปีแล้ว

ต้อม รชนีกร ชนะคดีศัลยกรรมใบหน้า ศาลสั่ง รพ.เลอลักษณ์ชดใช้กว่า 7.7 ล้านบาท

สว.เปรมศักดิ์ ชง ‘อนุทิน’ ล้างไพ่ ใช้ยาแรงยุบ ‘กสทช.’ ยกชุด

ปฏิพล เผย วีระ ขอเคลียร์อ้างจำผิด ไปสิมิลันปี 60 ไม่ใช่ 4 ปีก่อน

‘The Woman’ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็น ‘แม่’ และ ‘รอยยิ้มแห่งแผ่นดิน’ จุดประกายความสว่างไสวแก่ชีวิตพสกนิกรไทยชั่วนิรันดร์ ตอน ‘She is My Smile’ EP.3

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดี 6 สิงหาคม 2569

  • Breaking News
  • วีระ หงายการ์ด จำผิด บอกไป สิมิลัน มาตั้งแต่ปี 60 ไม่ใช่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลัง อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งสอบวุ่น วีระ หงายการ์ด จำผิด บอกไป สิมิลัน มาตั้งแต่ปี 60 ไม่ใช่เมื่อ 4 ปีที่แล้ว หลัง อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งสอบวุ่น
  • บุกทลายแก๊งคอลฯเวียดนาม โยงซุกไอซ์ในมะขามเปียก ยึดทองกว่า 40 บาท บุกทลายแก๊งคอลฯเวียดนาม โยงซุกไอซ์ในมะขามเปียก ยึดทองกว่า 40 บาท
  • แพทย์เปิดผลชันสูตร ฮลุน โซโล่ เบื้องต้นระบบหัวใจล้มเหลว ไม่ตัดเรื่องสารพิษ-สารเคมีทิ้ง แพทย์เปิดผลชันสูตร ฮลุน โซโล่ เบื้องต้นระบบหัวใจล้มเหลว ไม่ตัดเรื่องสารพิษ-สารเคมีทิ้ง
  • หน.สำนักปลัด เทศบาลปะแต เปิดใจภาพประชุมไวรัล 10 ล้านวิว ยันแต่งหน้าสไตล์นี้มา 10 ปีแล้ว หน.สำนักปลัด เทศบาลปะแต เปิดใจภาพประชุมไวรัล 10 ล้านวิว ยันแต่งหน้าสไตล์นี้มา 10 ปีแล้ว
  • สว.เปรมศักดิ์ ชง ‘อนุทิน’ ล้างไพ่ ใช้ยาแรงยุบ ‘กสทช.’ ยกชุด สว.เปรมศักดิ์ ชง ‘อนุทิน’ ล้างไพ่ ใช้ยาแรงยุบ ‘กสทช.’ ยกชุด
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

6 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

5 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

3 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

31 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

30 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

29 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved