Logo วันพฤหัสบดี ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 16 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บริษัท เงินติดล้อ นำโดย “ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล” กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้รับเกียรติร่วมเป็นวิทยากรในงาน RESHAPE 2021 เวทีแห่งความเป็นผู้นำและการแบ่งปันประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อ Frictionless Consumption and Unintended Consequences ร่วมกับผู้นำองค์กรชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลก ซึ่งมีเนื้อหากล่าวถึงแนวโน้มการกู้ยืมเกินความจำเป็นเพื่อนำมาใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ซึ่งพบมากขึ้นในกลุ่มผู้ที่เริ่มเข้าสู่วัยทำงาน โดยมีแรงกระตุ้นจากสังคมบนโซเชียลมีเดีย ความก้าวหน้าของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวก ระบบขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว รวมถึงแหล่งเงินทุนที่แข่งขันนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆ ก่อให้เกิดความต้องการใช้จ่ายไม่จำเป็นมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดปัญหาหนี้สินที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ตามมา ดังนั้น ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของสังคมในระยะยาว จึงควรร่วมกันสร้างความตระหนักรู้ให้กับผู้บริโภคเพื่อสร้างความเข้มแข็งและร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปกป้องไม่ให้คนรุ่นหลังต้องตกหลุมพรางของการกู้ยืมเงินเกินความจำเป็น...RESHAPE 2021 เป็นเวทีการประชุมสุดยอดที่รวบรวมผู้นำทั้งไทยและต่างประเทศเพื่อร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนมุมมองของผู้นำธุรกิจแนวหน้าของโลกต่อประเด็นต่างๆ ของโลกเช่น วิสัยทัศน์ผู้นำธุรกิจ เศรษฐกิจการเงินระดับโลก ทิศทางของธุรกิจ เทคโนโลยี ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน สิ่งแวดล้อม ความยั่งยืน 

nn “จารุลักษณ์ เรืองสุวรรณ” เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) เชิญชวนสมาชิกและประชาชนทั่วไป แอดไลน์ กอช.เพียงเสิร์ชคำว่า “@nsf.th” เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้สมาชิกตรวจสอบสิทธิ สมัครสมาชิก ติดตามข่าวสาร กิจกรรม รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ และ กอช. ได้ร่วมกับบริษัท ชมชอบกรุ๊ป จำกัด จัดการค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแลกแต้มเป็นเงินออม ในโครงการ “เปลี่ยนแต้มบัตรเครดิต เป็นเงินออมสะสมเข้า กอช.” สมาชิกทำการโหลดแอปพลิเคชั่นChomCHOB (ชมชอบ) เลือกเมนู Exchange เลือกธนาคารที่สมาชิกมีบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์ที่เข้าร่วมหลังจากนั้นทำรายการแลกแต้ม 50 คะแนน เป็นเงินออม 50 บาท จากนั้นแต้มคะแนนจะปรากฏในหน้าจอระบบเลือกเมนูเป็นแต้มอื่นๆ เลือกเมนู กอช. กรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เมื่อสมาชิกทำรายการสำเร็จแต้มคะแนนจะเปลี่ยนเป็นเงินออมสะสมเข้ากอช. เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอปพลิเคชั่น กอช. เว็บไซต์ หรือที่ สายด่วนเงินออม โทร. 0-2049-9000 nn


เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
19:01 น. อิหร่านเตือนสหรัฐฯ! ช่องแคบฮอร์มุซคือเส้นแดง ขู่ตอบโต้หากโจมตีโครงสร้างพื้นฐาน
18:46 น. เจ้าหญิงแอนน์ เสด็จเยือนประเทศไทย ติดตามการดำเนินงานด้านเด็กของ Save the Children
18:36 น. ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ไปในการพระราชพิธีจารึกสุพรรณบัฏ
18:27 น. อนุทิน ลั่น กสถ. ฟันขรก.ท้องถิ่นโกงสอบ 3,621 คน ได้เลยไม่ต้องรอ นายกฯ นั่งหัวโต๊ะ ก.กลาง
18:26 น. เจ้าหญิงแอนน์ พร้อมพระสวามี ทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระโกศพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง ทรงวางพวงมาลาสักการะพระโกศพระศพเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา
ดูทั้งหมด
อดีตนายพลตำรวจประกาศขายพระสมเด็จฯเนื้อทองคำ สมัยรัชกาลที่ 5 สร้างแค่ 8 องค์ ราคาแค่ 300 ล้าน
ดีเอสไอ บุกรวบ ‘มัลลิกา’ ผู้บริหารบริษัท QRS โบรกเกอร์ลงทุนเทรด Forex โยงสัมพันธ์-เส้นเงิน ‘ภาวุธ’
ภัทราภรณ์ นั่งประธานสภา กทม.หญิงคนแรก ‘เนติภูมิ-นริสสร’ นั่งรองประธาน คนที่ 1-2 ตามโผ
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 12 - 18 กรกฎาคม พ.ศ.2569
'น้าทิวา'เตือนสติผู้ใหญ่ในไทย ทำอะไรกันอยู่? เมื่อ'เขมร'เริ่มเคลมน้อง'เนเน่'แล้ว
ดูทั้งหมด
ค่ำคืนแห่งความตายในโรงเบียร์
ว่าด้วย‘18 สมเด็จพระราชาคณะ’
กอ.รมน.จะอยู่หรือจะไป?
ศึกช็อกโลก
จากยุคลุงตู่ ถึงยุคลุงหนู+น้าเอก ปรับเกณฑ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อิหร่านเตือนสหรัฐฯ! ช่องแคบฮอร์มุซคือเส้นแดง ขู่ตอบโต้หากโจมตีโครงสร้างพื้นฐาน

น้องณิริน ลูกสาว หนิง ปณิตา สวยออร่าพุ่ง แววนางเอกมาเต็ม

แอลจีเรียสุดสลด! ไฟไหม้สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เสียชีวิต 11 ราย

รองปลัดฯ เซมเบ้ รับ รู้จัก ดร.วิน ผู้ต้องหาโกงสอบท้องถิ่น แต่ไม่สนิท-ไม่เคยจ้างงาน

‘The Woman’ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผู้ทรงเป็น ‘แม่’ และ ‘รอยยิ้มแห่งแผ่นดิน’ จุดประกายความสว่างไสวแก่ชีวิตพสกนิกรไทยชั่วนิรันดร์ ตอน ‘The Moon Still Lives in My Heart’ EP.3

เปิดขุมทรัพย์อ่าวไทย : แปรสภาพก๊าซ - เพิ่มมูลค่า - สร้างความมั่นคงประเทศ

  • Breaking News
  • อิหร่านเตือนสหรัฐฯ! ช่องแคบฮอร์มุซคือเส้นแดง ขู่ตอบโต้หากโจมตีโครงสร้างพื้นฐาน อิหร่านเตือนสหรัฐฯ! ช่องแคบฮอร์มุซคือเส้นแดง ขู่ตอบโต้หากโจมตีโครงสร้างพื้นฐาน
  • เจ้าหญิงแอนน์ เสด็จเยือนประเทศไทย ติดตามการดำเนินงานด้านเด็กของ Save the Children เจ้าหญิงแอนน์ เสด็จเยือนประเทศไทย ติดตามการดำเนินงานด้านเด็กของ Save the Children
  • ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ไปในการพระราชพิธีจารึกสุพรรณบัฏ ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ไปในการพระราชพิธีจารึกสุพรรณบัฏ
  • อนุทิน ลั่น กสถ. ฟันขรก.ท้องถิ่นโกงสอบ 3,621 คน ได้เลยไม่ต้องรอ นายกฯ นั่งหัวโต๊ะ ก.กลาง อนุทิน ลั่น กสถ. ฟันขรก.ท้องถิ่นโกงสอบ 3,621 คน ได้เลยไม่ต้องรอ นายกฯ นั่งหัวโต๊ะ ก.กลาง
  • เจ้าหญิงแอนน์ พร้อมพระสวามี ทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระโกศพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง ทรงวางพวงมาลาสักการะพระโกศพระศพเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา เจ้าหญิงแอนน์ พร้อมพระสวามี ทรงวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระโกศพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง ทรงวางพวงมาลาสักการะพระโกศพระศพเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 กรกฎาคม 2569

16 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 กรกฎาคม 2569

15 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 กรกฎาคม 2569

14 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 กรกฎาคม 2569

13 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 11 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 กรกฎาคม 2569

11 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 กรกฎาคม 2569

10 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 กรกฎาคม 2569

9 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 กรกฎาคม 2569

8 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved