วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn นับเป็นความสำเร็จของ บมจ. เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป หรือ ZEN ที่มุ่งพัฒนาการดำเนินธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน สร้างความสมดุลระหว่างการดำเนินธุรกิจ ความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตลอดจนสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลภายใต้การบริหารงาน “บุญยง ตันสกุล” ซีอีโอ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) นำบริษัทได้รับเลือกเป็น “หุ้นยั่งยืน”ปี 2564 หรือ Thailand SustainabilityIndex (THSI) ปี 2564 ตอกย้ำถึงพันธกิจของ ZEN Group ที่ดำเนินธุรกิจมุ่งมั่นส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพต่อผู้บริโภค มีการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นสร้างสรรค์ ช่วยเหลือสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเสริมสร้างคุณภาพชีวิต การดูแลสุขภาพที่ดีกับพนักงาน และการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นโดยการสร้างผลตอบแทนที่ดีและยั่งยืน...

nn ทราบแล้วเปลี่ยน บมจ.แอสเซทไวส์ (ASW) ภายใต้การบริหารงานโดยซีอีโอไฟแรงอย่าง “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” เตรียมพร้อมเสนอขายหุ้นกู้ชุดแรก มูลค่าไม่เกิน 1,000 ล้านบาท หุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 1 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.15% ต่อปี และหุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 2 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.65% ต่อปี โดยเสนอขายสถาบัน และผู้ลงทุนรายใหญ่...ดีเดย์วันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2564 งานนี้ หุ้นกู้ได้รับการการันตีคุณภาพ จากทริสเรตติ้งที่ระดับ BBB- แนวโน้ม Stable ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพผลักดันการเติบโตในอนาคตแบบก้าวกระโดด แต่ที่แน่ๆ ขอบอกผ่านมาครึ่งปีแรกโชว์ยอดขายกว่า 2,542 ล้านบาท เรียกว่ามาไกลเกินกว่าครึ่งของเป้าหมายเติบโต 20% ที่วางไว้เลยคร้าา!
...


nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ต่อยอดแคมเปญ “Point to Invest...สมาร์ทช้อยส์ ใช้พอยต์แลกกองทุน” เพื่อเพิ่มทางเลือกให้สามารถลงทุนได้ง่ายและสะดวกขึ้น นอกจากใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตแลกเป็น
กองทุนรวมได้แล้ว ...ล่าสุด จับมือพันธมิตร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (โออาร์) และบริษัท หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ให้สมาชิก Blue Card สามารถใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน แลกเป็นส่วนลดมูลค่า 100 บาท ในการซื้อกองทุนรวมทุกประเภท ผ่านแอป EASY INVEST ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สามารถเปลี่ยนทุกคะแนนจากการใช้จ่ายเป็นกองทุนรวมได้พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีกองทุนรวมบนแอป EASY INVEST ของ SCBS ตั้งแต่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2564 รับคะแนนสะสม Blue Card 300 คะแนน เพียงกรอก Easy Code “PTTBLU” ในขั้นตอน
การเปิดบัญชี ดูรายละเอียดที่ www.setinvestnow.com/th/pointtoinvest...nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:19 น. รฟท.ซ่อมรางรถไฟสีคิ้วเสร็จแล้ว แต่ยังไม่เปิดบริการ จนกว่าจะกู้ 3 โบกี้พ้นพื้นที่
08:15 น. มาครงโต้เดือด! ไม่ทนคำขู่ขึ้นภาษีของ'ทรัมป์'
07:54 น. ทรัมป์กดดันฝรั่งเศส! ขู่เก็บภาษีไวน์200% บีบเข้าร่วมแผนสันติภาพ
07:30 น. 'ชัยชนะ'ฟาด'CSI LA' ปมปูด ตร.จ่อค้นบ้าน'นักการเมือง'อักษรย่อ ท.
07:14 น. 19 ความเลอะเทอะ'ธนาธร' 'ชูวิทย์'เย้ย!ทำ'พรรคส้ม'ห่างไกลความฝัน
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 17-23 ม.ค.69
ชาวเน็ตขำท้องแข็ง เขมร ฝึกทหารหรือฝึกละครโรงเรียน ชมคลิป
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 16-22 ม.ค.69
เจนนี่ แบล็กพิงก์ ปล่อยภาพแคนดิดสุดลับ ถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่อายุ 25 ปี สู่สายตาแฟนๆทั่วโลก
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2569
ดูทั้งหมด
8 กุมภาฯ กาเห็นชอบ : เขียนรัฐธรรมนูญใหม่ให้เป็นของประชาชน
นรกแตก
นักวิเคราะห์ผลการเลือกตั้ง 69
รุมซัด ‘แก้รัฐธรรมนูญ’ เพื่ออะไร?
กำจัดนักการเมืองลวงโลก และยกหางตัวเอง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รฟท.ซ่อมรางรถไฟสีคิ้วเสร็จแล้ว แต่ยังไม่เปิดบริการ จนกว่าจะกู้ 3 โบกี้พ้นพื้นที่

มาครงโต้เดือด! ไม่ทนคำขู่ขึ้นภาษีของ'ทรัมป์'

รธน.60 มีผลดีกับประชาชน 'ชูชาติ ศรีแสง'ยันไม่จำเป็นต้องแก้ไข

เอาคะแนนมาล่อ? ชาวเน็ตฉะยับ พรรคส้มชวนฟังเสวนา พ่วงแจกชั่วโมงกิจกรรมนิสิต

ชาวเน็ตแฉ ท้าวแชร์แสบชิ่งเงินล้าน ชุบตัวสวมเสื้อพรรคดังช่วยหาเสียง

ทรัมป์กดดันฝรั่งเศส! ขู่เก็บภาษีไวน์200% บีบเข้าร่วมแผนสันติภาพ

  • Breaking News
  • รฟท.ซ่อมรางรถไฟสีคิ้วเสร็จแล้ว แต่ยังไม่เปิดบริการ จนกว่าจะกู้ 3 โบกี้พ้นพื้นที่ รฟท.ซ่อมรางรถไฟสีคิ้วเสร็จแล้ว แต่ยังไม่เปิดบริการ จนกว่าจะกู้ 3 โบกี้พ้นพื้นที่
  • มาครงโต้เดือด! ไม่ทนคำขู่ขึ้นภาษีของ\'ทรัมป์\' มาครงโต้เดือด! ไม่ทนคำขู่ขึ้นภาษีของ'ทรัมป์'
  • ทรัมป์กดดันฝรั่งเศส! ขู่เก็บภาษีไวน์200% บีบเข้าร่วมแผนสันติภาพ ทรัมป์กดดันฝรั่งเศส! ขู่เก็บภาษีไวน์200% บีบเข้าร่วมแผนสันติภาพ
  • \'ชัยชนะ\'ฟาด\'CSI LA\' ปมปูด ตร.จ่อค้นบ้าน\'นักการเมือง\'อักษรย่อ ท. 'ชัยชนะ'ฟาด'CSI LA' ปมปูด ตร.จ่อค้นบ้าน'นักการเมือง'อักษรย่อ ท.
  • 19 ความเลอะเทอะ\'ธนาธร\' \'ชูวิทย์\'เย้ย!ทำ\'พรรคส้ม\'ห่างไกลความฝัน 19 ความเลอะเทอะ'ธนาธร' 'ชูวิทย์'เย้ย!ทำ'พรรคส้ม'ห่างไกลความฝัน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มกราคม 2569

21 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

20 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มกราคม 2569

19 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2569

17 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

16 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

15 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

14 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

13 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved