วันพุธ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn นับเป็นความสำเร็จของ บมจ. เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป หรือ ZEN ที่มุ่งพัฒนาการดำเนินธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน สร้างความสมดุลระหว่างการดำเนินธุรกิจ ความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตลอดจนสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลภายใต้การบริหารงาน “บุญยง ตันสกุล” ซีอีโอ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) นำบริษัทได้รับเลือกเป็น “หุ้นยั่งยืน”ปี 2564 หรือ Thailand SustainabilityIndex (THSI) ปี 2564 ตอกย้ำถึงพันธกิจของ ZEN Group ที่ดำเนินธุรกิจมุ่งมั่นส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพต่อผู้บริโภค มีการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นสร้างสรรค์ ช่วยเหลือสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเสริมสร้างคุณภาพชีวิต การดูแลสุขภาพที่ดีกับพนักงาน และการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นโดยการสร้างผลตอบแทนที่ดีและยั่งยืน...

nn ทราบแล้วเปลี่ยน บมจ.แอสเซทไวส์ (ASW) ภายใต้การบริหารงานโดยซีอีโอไฟแรงอย่าง “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” เตรียมพร้อมเสนอขายหุ้นกู้ชุดแรก มูลค่าไม่เกิน 1,000 ล้านบาท หุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 1 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.15% ต่อปี และหุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 2 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.65% ต่อปี โดยเสนอขายสถาบัน และผู้ลงทุนรายใหญ่...ดีเดย์วันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2564 งานนี้ หุ้นกู้ได้รับการการันตีคุณภาพ จากทริสเรตติ้งที่ระดับ BBB- แนวโน้ม Stable ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพผลักดันการเติบโตในอนาคตแบบก้าวกระโดด แต่ที่แน่ๆ ขอบอกผ่านมาครึ่งปีแรกโชว์ยอดขายกว่า 2,542 ล้านบาท เรียกว่ามาไกลเกินกว่าครึ่งของเป้าหมายเติบโต 20% ที่วางไว้เลยคร้าา!
...


nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ต่อยอดแคมเปญ “Point to Invest...สมาร์ทช้อยส์ ใช้พอยต์แลกกองทุน” เพื่อเพิ่มทางเลือกให้สามารถลงทุนได้ง่ายและสะดวกขึ้น นอกจากใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตแลกเป็น
กองทุนรวมได้แล้ว ...ล่าสุด จับมือพันธมิตร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (โออาร์) และบริษัท หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ให้สมาชิก Blue Card สามารถใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน แลกเป็นส่วนลดมูลค่า 100 บาท ในการซื้อกองทุนรวมทุกประเภท ผ่านแอป EASY INVEST ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สามารถเปลี่ยนทุกคะแนนจากการใช้จ่ายเป็นกองทุนรวมได้พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีกองทุนรวมบนแอป EASY INVEST ของ SCBS ตั้งแต่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2564 รับคะแนนสะสม Blue Card 300 คะแนน เพียงกรอก Easy Code “PTTBLU” ในขั้นตอน
การเปิดบัญชี ดูรายละเอียดที่ www.setinvestnow.com/th/pointtoinvest...nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:26 น. ‘กกพ.’เคาะ 3 ทางเลือก‘ค่าไฟ’งวด พ.ค.-ส.ค.69 ต่ำสุด 3.95 สูงสุดหน่วยละ 4.59 บาท
16:14 น. รวมสีสันสภาฯ สส.หิ้วปิ่นโต พกข้าวกล่องกินเอง ประหยัดงบภาษีประชาชน
16:05 น. ตร.หล่มเก่ารวยน้ำใจ! รุดช่วยชาวบ้านรถน้ำมันหมด-กลางวิกฤตน้ำมันตึงตัว
15:59 น. ‘ปกรณ์’ลาออกประธานบอร์ด PTTGC แล้ว คาดนั่งรองนายกฯครม.อนุทิน 2
15:58 น. หมอวรงค์สอนมวยรัฐ ตั้งสมมติฐานผิดปมวิกฤตน้ำมัน เลิกโทษ ปชช.ตื่นตระหนก
ดูทั้งหมด
ซาบีดา ปลุกกระแส Soft Power ชูแฟชั่น ลายไก่อุทัยธานี ผสานภูมิปัญญาลาวครั่งสู่ลุคร่วมสมัย
'ชมพู่ อารยา'ฟาดลุคเขียววิบวับออร่าพุ่งปิดโชว์ SIRIVANNAVARI
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22- 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงเป็นประธานประชุมจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ‘สมเด็จพระพันปีหลวง’
'ตั๊ก มยุรา–หนุ่ย ธาดา'40 ปีชีวิตคู่ไม่สมบูรณ์แบบเลือกอยู่เพราะความดี
ดูทั้งหมด
คดีเหมืองทองอัครา ตอกย้ำลุงตู่ตัดสินใจถูกต้อง
พลิกลิ้น
1 ปีโศกนาฏกรรมตึก สตง. ถล่ม ความสูญเสียที่ไม่มีวันกลับมา และความยุติธรรมที่ยังไปไม่ถึงปลายทาง
บุคคลแนวหน้า : 25 มีนาคม 2569
ว่าด้วย ‘ยก/ไม่ยก’ MOU43
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หมอวรงค์สอนมวยรัฐ ตั้งสมมติฐานผิดปมวิกฤตน้ำมัน เลิกโทษ ปชช.ตื่นตระหนก

จูรี บี้รัฐบาลตามหา โควตาน้ำมัน ที่หายไปจากปั๊ม แซะวลีนายกฯ รวยไม่ไหว คงแค่กับนายทุน

H2O; Heart Together for Our Water

รวบคาวิลล่าหรูพัทยา 25 วัยรุ่นอินเดีย แปลงโรงจอดรถ เป็นออฟฟิศเว็บพนัน เงินหมุนเวียนปีละ 700 ล้าน

ผกก. ‘ไมค์ ภณธฤต’ พา ‘ปอนด์ คุณพัทธ์’ แจ้งความ ถูกตัดต่อใบหน้าใส่คลิปลามก

โทษกันเองแล้ว! ทรัมป์ โยนความผิดให้ พีท เฮกเซธ รมว.กลาโหมสหรัฐ ตัวตั้งตัวตีเปิดศึกอิหร่าน

  • Breaking News
  • ‘กกพ.’เคาะ 3 ทางเลือก‘ค่าไฟ’งวด พ.ค.-ส.ค.69 ต่ำสุด 3.95 สูงสุดหน่วยละ 4.59 บาท ‘กกพ.’เคาะ 3 ทางเลือก‘ค่าไฟ’งวด พ.ค.-ส.ค.69 ต่ำสุด 3.95 สูงสุดหน่วยละ 4.59 บาท
  • รวมสีสันสภาฯ สส.หิ้วปิ่นโต พกข้าวกล่องกินเอง ประหยัดงบภาษีประชาชน รวมสีสันสภาฯ สส.หิ้วปิ่นโต พกข้าวกล่องกินเอง ประหยัดงบภาษีประชาชน
  • ตร.หล่มเก่ารวยน้ำใจ! รุดช่วยชาวบ้านรถน้ำมันหมด-กลางวิกฤตน้ำมันตึงตัว ตร.หล่มเก่ารวยน้ำใจ! รุดช่วยชาวบ้านรถน้ำมันหมด-กลางวิกฤตน้ำมันตึงตัว
  • ‘ปกรณ์’ลาออกประธานบอร์ด PTTGC แล้ว คาดนั่งรองนายกฯครม.อนุทิน 2 ‘ปกรณ์’ลาออกประธานบอร์ด PTTGC แล้ว คาดนั่งรองนายกฯครม.อนุทิน 2
  • หมอวรงค์สอนมวยรัฐ ตั้งสมมติฐานผิดปมวิกฤตน้ำมัน เลิกโทษ ปชช.ตื่นตระหนก หมอวรงค์สอนมวยรัฐ ตั้งสมมติฐานผิดปมวิกฤตน้ำมัน เลิกโทษ ปชช.ตื่นตระหนก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 25 มีนาคม 2569

25 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

24 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

23 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

21 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

20 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

19 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved