วันจันทร์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn นับเป็นความสำเร็จของ บมจ. เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป หรือ ZEN ที่มุ่งพัฒนาการดำเนินธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน สร้างความสมดุลระหว่างการดำเนินธุรกิจ ความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตลอดจนสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลภายใต้การบริหารงาน “บุญยง ตันสกุล” ซีอีโอ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) นำบริษัทได้รับเลือกเป็น “หุ้นยั่งยืน”ปี 2564 หรือ Thailand SustainabilityIndex (THSI) ปี 2564 ตอกย้ำถึงพันธกิจของ ZEN Group ที่ดำเนินธุรกิจมุ่งมั่นส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพต่อผู้บริโภค มีการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นสร้างสรรค์ ช่วยเหลือสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเสริมสร้างคุณภาพชีวิต การดูแลสุขภาพที่ดีกับพนักงาน และการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นโดยการสร้างผลตอบแทนที่ดีและยั่งยืน...

nn ทราบแล้วเปลี่ยน บมจ.แอสเซทไวส์ (ASW) ภายใต้การบริหารงานโดยซีอีโอไฟแรงอย่าง “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” เตรียมพร้อมเสนอขายหุ้นกู้ชุดแรก มูลค่าไม่เกิน 1,000 ล้านบาท หุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 1 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.15% ต่อปี และหุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 2 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.65% ต่อปี โดยเสนอขายสถาบัน และผู้ลงทุนรายใหญ่...ดีเดย์วันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2564 งานนี้ หุ้นกู้ได้รับการการันตีคุณภาพ จากทริสเรตติ้งที่ระดับ BBB- แนวโน้ม Stable ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพผลักดันการเติบโตในอนาคตแบบก้าวกระโดด แต่ที่แน่ๆ ขอบอกผ่านมาครึ่งปีแรกโชว์ยอดขายกว่า 2,542 ล้านบาท เรียกว่ามาไกลเกินกว่าครึ่งของเป้าหมายเติบโต 20% ที่วางไว้เลยคร้าา!
...


nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ต่อยอดแคมเปญ “Point to Invest...สมาร์ทช้อยส์ ใช้พอยต์แลกกองทุน” เพื่อเพิ่มทางเลือกให้สามารถลงทุนได้ง่ายและสะดวกขึ้น นอกจากใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตแลกเป็น
กองทุนรวมได้แล้ว ...ล่าสุด จับมือพันธมิตร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (โออาร์) และบริษัท หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ให้สมาชิก Blue Card สามารถใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน แลกเป็นส่วนลดมูลค่า 100 บาท ในการซื้อกองทุนรวมทุกประเภท ผ่านแอป EASY INVEST ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สามารถเปลี่ยนทุกคะแนนจากการใช้จ่ายเป็นกองทุนรวมได้พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีกองทุนรวมบนแอป EASY INVEST ของ SCBS ตั้งแต่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2564 รับคะแนนสะสม Blue Card 300 คะแนน เพียงกรอก Easy Code “PTTBLU” ในขั้นตอน
การเปิดบัญชี ดูรายละเอียดที่ www.setinvestnow.com/th/pointtoinvest...nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:03 น. 'รมว.นฤมล'หารือ 2 องค์กรใหญ่ด้านภาษาจีนนานาชาติ กระชับความร่วมมือไทย-จีน
21:16 น. 'ในหลวง-พระราชินี'เสด็จฯทอดพระเนตรศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีและทรัพยากรด้านการศึกษา
20:54 น. เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
20:10 น. รวบ'หนุ่มอิสราเอล' หนีหมายจับคดีหลอกขายตั๋วผีออนไลน์
20:01 น. ตึงเครียดพุ่ง! จีนแนะประชาชนงดเที่ยวญี่ปุ่น หลัง'ทาคาอิจิ'พูดปมไต้หวัน
ดูทั้งหมด
ยูเนสโกประกาศยกย่อง 'ในหลวงรัชกาลที่ 9' และ 'สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณีฯ'
การทูตหยุดโลก 'อ.ธรณ์'ชี้ความสำคัญ ในหลวงเสด็จเยือนจีน
แรงมากแม่! 'เพลง ชนม์ทิดา'โพสต์สตอรี่ปริศนาพูดถึงเวรกรรม
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงทำริบบิ้นสีดำถวายความอาลัย
บุกจับ2วัยรุ่นสร้างตัว เปิดเหมืองบิทคอยน์ซุก'สวนมะพร้าวบ้านแพ้ว' โกงไฟหลวงมหาศาล
ดูทั้งหมด
การสร้างสังคมไทยให้เป็นประชาธิปไตย โดยผ่านการปฏิรูประบบและกระบวนการกฎหมาย (1)
ห่าก๊อมขอมเก็งกอง
อาวุธเด็ดไทย อำนาจเหนือเขมร
บุคคลแนวหน้า : 17 พฤศจิกายน 2568
ไทยยืนหยัด ในสงครามล่าเมืองขึ้น ด้วย Reciprocal Tariffs
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตึงเครียดพุ่ง! จีนแนะประชาชนงดเที่ยวญี่ปุ่น หลัง'ทาคาอิจิ'พูดปมไต้หวัน

พสกนิกรซาบซึ้ง 'เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ'พระราชทาน'เข็มกลัดโบว์ดำ'

'คปท.'ขยับ! นัดม็อบบุกสถานทูต 22 พ.ย.นี้ ประท้วง'อันวาร์-ทรัมป์'เข้าข้างเขมร-บีบไทย

ระทึก! ไฟไหม้โกดังสินค้าขนาดใหญ่ ยังไม่สามารถควบคุมเพลิง-ประเมินค่าเสียหายได้

หวานปนเซ็กซี่! 'ณเดชน์-ญาญ่า'ควงคู่เที่ยวทะเลเสิร์ฟโมเมนต์สวีท

‘กมธ.ตำรวจ’นั่งไม่ติด! จ่อเชิญ‘ผบ.ตร.-ไตรรงค์’แจงปมตำรวจรับส่วยพนันออนไลน์

  • Breaking News
  • \'รมว.นฤมล\'หารือ 2 องค์กรใหญ่ด้านภาษาจีนนานาชาติ กระชับความร่วมมือไทย-จีน 'รมว.นฤมล'หารือ 2 องค์กรใหญ่ด้านภาษาจีนนานาชาติ กระชับความร่วมมือไทย-จีน
  • \'ในหลวง-พระราชินี\'เสด็จฯทอดพระเนตรศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีและทรัพยากรด้านการศึกษา 'ในหลวง-พระราชินี'เสด็จฯทอดพระเนตรศูนย์พัฒนาเทคโนโลยีและทรัพยากรด้านการศึกษา
  • เบื้องหลังฉลองพระองค์ \'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี\' เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
  • รวบ\'หนุ่มอิสราเอล\' หนีหมายจับคดีหลอกขายตั๋วผีออนไลน์ รวบ'หนุ่มอิสราเอล' หนีหมายจับคดีหลอกขายตั๋วผีออนไลน์
  • ตึงเครียดพุ่ง! จีนแนะประชาชนงดเที่ยวญี่ปุ่น หลัง\'ทาคาอิจิ\'พูดปมไต้หวัน ตึงเครียดพุ่ง! จีนแนะประชาชนงดเที่ยวญี่ปุ่น หลัง'ทาคาอิจิ'พูดปมไต้หวัน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 11 พฤศจิกายน 2568

11 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 10 พฤศจิกายน 2568

10 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 8 พฤศจิกายน 2568

8 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 7 พฤศจิกายน 2568

7 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved