วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn นับเป็นความสำเร็จของ บมจ. เซ็นคอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป หรือ ZEN ที่มุ่งพัฒนาการดำเนินธุรกิจสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน สร้างความสมดุลระหว่างการดำเนินธุรกิจ ความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตลอดจนสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลภายใต้การบริหารงาน “บุญยง ตันสกุล” ซีอีโอ บมจ. เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป (ZEN) นำบริษัทได้รับเลือกเป็น “หุ้นยั่งยืน”ปี 2564 หรือ Thailand SustainabilityIndex (THSI) ปี 2564 ตอกย้ำถึงพันธกิจของ ZEN Group ที่ดำเนินธุรกิจมุ่งมั่นส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยและมีคุณภาพต่อผู้บริโภค มีการดำเนินธุรกิจที่ยึดมั่นสร้างสรรค์ ช่วยเหลือสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเสริมสร้างคุณภาพชีวิต การดูแลสุขภาพที่ดีกับพนักงาน และการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือหุ้นโดยการสร้างผลตอบแทนที่ดีและยั่งยืน...

nn ทราบแล้วเปลี่ยน บมจ.แอสเซทไวส์ (ASW) ภายใต้การบริหารงานโดยซีอีโอไฟแรงอย่าง “กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์” เตรียมพร้อมเสนอขายหุ้นกู้ชุดแรก มูลค่าไม่เกิน 1,000 ล้านบาท หุ้นกู้ชุดที่ 1 อายุ 1 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.15% ต่อปี และหุ้นกู้ชุดที่ 2 อายุ 2 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ย 5.65% ต่อปี โดยเสนอขายสถาบัน และผู้ลงทุนรายใหญ่...ดีเดย์วันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2564 งานนี้ หุ้นกู้ได้รับการการันตีคุณภาพ จากทริสเรตติ้งที่ระดับ BBB- แนวโน้ม Stable ส่วนเงินที่ได้จะนำไปใช้เพื่อเพิ่มศักยภาพผลักดันการเติบโตในอนาคตแบบก้าวกระโดด แต่ที่แน่ๆ ขอบอกผ่านมาครึ่งปีแรกโชว์ยอดขายกว่า 2,542 ล้านบาท เรียกว่ามาไกลเกินกว่าครึ่งของเป้าหมายเติบโต 20% ที่วางไว้เลยคร้าา!
...


nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ต่อยอดแคมเปญ “Point to Invest...สมาร์ทช้อยส์ ใช้พอยต์แลกกองทุน” เพื่อเพิ่มทางเลือกให้สามารถลงทุนได้ง่ายและสะดวกขึ้น นอกจากใช้คะแนนสะสมจากบัตรเครดิตแลกเป็น
กองทุนรวมได้แล้ว ...ล่าสุด จับมือพันธมิตร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก (โออาร์) และบริษัท หลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ให้สมาชิก Blue Card สามารถใช้คะแนนสะสม 500 คะแนน แลกเป็นส่วนลดมูลค่า 100 บาท ในการซื้อกองทุนรวมทุกประเภท ผ่านแอป EASY INVEST ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็สามารถเปลี่ยนทุกคะแนนจากการใช้จ่ายเป็นกองทุนรวมได้พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีกองทุนรวมบนแอป EASY INVEST ของ SCBS ตั้งแต่ 15 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2564 รับคะแนนสะสม Blue Card 300 คะแนน เพียงกรอก Easy Code “PTTBLU” ในขั้นตอน
การเปิดบัญชี ดูรายละเอียดที่ www.setinvestnow.com/th/pointtoinvest...nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:40 น. คุมเข้ม ชายแดนไทย-เมียนมา สกัดลักลอบส่งออก น้ำมันเถื่อน หวังส่วนต่าง
14:32 น. จบเทอมต้องแยก! นายกฯเผยเคลียร์ บวรศักดิ์ แล้ว หลังหลุดโผอนุทิน 2
14:30 น. ‘มาริโอ้’ แต่งแน่นอน 11 ปีไม่กดดัน ไม่หวงโสด ธีมงานที่ ‘จันจิ’ ชอบ
14:29 น. ศาลคดีทุจริต ภ.4 ชี้ไม่มีอำนาจรับวินิจฉัย กกต. ปมบาร์โค้ด ส่งปธ.ศาลอุทธรณ์ตัดสิน
14:22 น. จุลพันธ์ ขอ สส. รักสามัคคีกัน ลั่นพร้อมพาเพื่อนกลับสภาฯ ให้ได้ 150 คนในสมัยหน้า
ดูทั้งหมด
ซาบีดา ปลุกกระแส Soft Power ชูแฟชั่น ลายไก่อุทัยธานี ผสานภูมิปัญญาลาวครั่งสู่ลุคร่วมสมัย
'ชมพู่ อารยา'ฟาดลุคเขียววิบวับออร่าพุ่งปิดโชว์ SIRIVANNAVARI
กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงเป็นประธานประชุมจัดงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ‘สมเด็จพระพันปีหลวง’
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22- 28 มีนาคม พ.ศ. 2569
มิตรภาพไม่เคยจาง! 'หนุ่ม ศรราม' พาลูกสาวหา'เสก โลโซ'เผยโมเมนต์น่ารักน้องวีจิ
ดูทั้งหมด
ลุ้นระทึกคำขู่ของ‘ทรัมป์’
เตรียมรับมือการขาดแคลนพลังงานจากสถานการณ์สงคราม
เริงรำกับฝูงหมาป่า
สังคมหวั่นไหวกับวิกฤตน้ำมัน
สงครามยังไม่จบ นับศพไปพลางๆ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จบเทอมต้องแยก! นายกฯเผยเคลียร์ บวรศักดิ์ แล้ว หลังหลุดโผอนุทิน 2

ทองไทยผันผวนหนัก พุ่งขึ้นรวม 1,100 บาท ทองรูปพรรณ ขายออก 68,800

‘มาริโอ้’ แต่งแน่นอน 11 ปีไม่กดดัน ไม่หวงโสด ธีมงานที่ ‘จันจิ’ ชอบ

จุลพันธ์ ขอ สส. รักสามัคคีกัน ลั่นพร้อมพาเพื่อนกลับสภาฯ ให้ได้ 150 คนในสมัยหน้า

ไฟป่าแม่สะเรียงลามหนัก วอดแล้ว 60 ไร่ อุปสรรคทางสูงชันยังดับไม่ได้

ศาลคดีทุจริต ภ.4 ชี้ไม่มีอำนาจรับวินิจฉัย กกต. ปมบาร์โค้ด ส่งปธ.ศาลอุทธรณ์ตัดสิน

  • Breaking News
  • คุมเข้ม ชายแดนไทย-เมียนมา สกัดลักลอบส่งออก น้ำมันเถื่อน หวังส่วนต่าง คุมเข้ม ชายแดนไทย-เมียนมา สกัดลักลอบส่งออก น้ำมันเถื่อน หวังส่วนต่าง
  • จบเทอมต้องแยก! นายกฯเผยเคลียร์ บวรศักดิ์ แล้ว หลังหลุดโผอนุทิน 2 จบเทอมต้องแยก! นายกฯเผยเคลียร์ บวรศักดิ์ แล้ว หลังหลุดโผอนุทิน 2
  • ‘มาริโอ้’ แต่งแน่นอน 11 ปีไม่กดดัน ไม่หวงโสด ธีมงานที่ ‘จันจิ’ ชอบ ‘มาริโอ้’ แต่งแน่นอน 11 ปีไม่กดดัน ไม่หวงโสด ธีมงานที่ ‘จันจิ’ ชอบ
  • ศาลคดีทุจริต ภ.4 ชี้ไม่มีอำนาจรับวินิจฉัย กกต. ปมบาร์โค้ด ส่งปธ.ศาลอุทธรณ์ตัดสิน ศาลคดีทุจริต ภ.4 ชี้ไม่มีอำนาจรับวินิจฉัย กกต. ปมบาร์โค้ด ส่งปธ.ศาลอุทธรณ์ตัดสิน
  • จุลพันธ์ ขอ สส. รักสามัคคีกัน ลั่นพร้อมพาเพื่อนกลับสภาฯ ให้ได้ 150 คนในสมัยหน้า จุลพันธ์ ขอ สส. รักสามัคคีกัน ลั่นพร้อมพาเพื่อนกลับสภาฯ ให้ได้ 150 คนในสมัยหน้า
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 24 มีนาคม 2569

24 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2569

23 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 มีนาคม 2569

21 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มีนาคม 2569

20 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มีนาคม 2569

19 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 มีนาคม 2569

18 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มีนาคม 2569

17 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มีนาคม 2569

16 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved