Logo วันเสาร์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn มีสตอรี่ดีๆให้จับตาอีกแล้ว สำหรับบมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ที่ล่าสุด ซีอีโอ “ สมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย” ส่งซิกมาว่าโค้งสุดท้ายของปีนี้บริษัทลูก “ฟิวเจอร์อิเลคทริคอล คอนโทรล” มีลุ้นชิงเค้กงาน EPC เข้าพอร์ตเพิ่มอีก 4-5 โครงการ หรือชิงส่วนแบ่งไม่น้อยกว่า 25% จากมูลค่างานที่ร่วมประมูลกว่า 5 พันล้านบาท…ดวงงานเปิดโดยไม่มีอะไรมากั้นอย่างนี้ผู้ถือหุ้นหายห่วงผลงานปี’64 ไม่พลาดเป้าที่ 20% แน่นอน!! nn บมจ.เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง หรือ WGE ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคารแบบครบวงจร ภายใต้การบริหารงานของบิ๊กบอส “เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม” ที่ช่วงนี้ อะไรๆ ก็เริ่มดี...โดยเฉพาะงานใหม่ๆ ในไตรมาส 3/64 ที่มีถึง 6 โปรเจกท์ มูลค่า 900 ล้านบาท ดัน Backlog แตะ 3,697 ล้านบาท รับรู้รายได้กันยาวๆ รวมไปถึงงานที่กำลังอยู่ในช่วงประมูลกว่า 2-3 พันล้านบาท ที่คาดจะดัน Backlog ทั้งปีแตะระดับ 5,000 ล้านบาท ตามเป้า...


nn ไม่มีหยุดนิ่ง สำหรับหุ้นโรงไฟฟ้าอนาคตสดใส อย่าง บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) ล่าสุดเพิ่มสัดส่วนถือหุ้นบริษัทย่อยรวดเดียว 4 แห่ง มูลค่ารวมกว่า 203 ล้านบาท ประกอบด้วย บริษัท ปัตตานี กรีน จํากัด, บริษัท ทีพีซีเอช เพาเวอร์ 1 จํากัด, บริษัท ทีพีซีเอช เพาเวอร์ 2 จํากัด, บริษัท ทีพีซีเอช เพาเวอร์ 5 จํากัด ทำให้การถือหุ้นมากกว่า 94-99% งานนี้ บอสใหญ่“กนกทิพย์ จันทร์พลังศรี” ฝากมาบอกว่า เป็นการเข้าลงทุนตามแผนงานวางไว้อยู่แล้วหวังช่วยผลักดันรายได้เพิ่ม พร้อมกับสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นในระยะยาว รู้อย่างนี้แล้ว ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้ เสียดายแทนเลยคร้าาา! 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ดำเนินโครงการ “Happy Money สุขเงินสร้างได้” ส่งเสริมความรู้ความเข้าใจและทักษะด้านการเงินการลงทุนให้แก่บุคลากรขององค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนบทบาทบริษัทยุคใหม่ใส่ใจการส่งเสริมความรู้ทางการเงินแก่พนักงานเพื่อให้สามารถบริหารจัดการและสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินได้อย่างยั่งยืนซึ่งจะนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านองค์ความรู้และสื่อการเรียนรู้ของตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยช่วง 9 เดือนแรกปี 2564มีองค์กรเข้าร่วมโครงการ 80 แห่ง สร้างพี่เลี้ยงการเงิน2,112 คน ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายเข้าถึงสื่อความรู้รวม 2.70 ล้านคน องค์กรที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “Happy Money สุขเงินสร้างได้” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.set.or.th/happymoney nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:39 น. น้องชายรับไม่ได้ รีบบึ่งรถ60โลฯ จุดประทัดไล่พระ นัวพี่สาวคาบ้าน
13:35 น. อว. กางยุทธศาสตร์สู้ฝุ่น ยศชนัน นิกร สั่งเดินเครื่อง ห้องปลอดฝุ่นครบวงจร ฝีมือคนไทย
13:33 น. สว.วีระพันธ์ โต้ข่าวลือล้มบัตรทอง ชี้เป็นกระบวนการดิสเครดิต
13:28 น. ชาวหนองคายร่วมใจ! อัญเชิญ ‘หลวงพ่อพระใส’ ปิดฉากสงกรานต์อย่างสมบูรณ์
11:56 น. ปิดจ๊อบสงกรานต์ 69 คมนาคมโชว์สถิติอุบัติเหตุลดลงร้อยละ 16
ดูทั้งหมด
หวานเจี๊ยบที่บอสตัน ทิม พิธา โพสต์ภาพคู่สวีทสงกรานต์ ก้อย อรัชพร
โซเชียลแตก เซ้ง ขอนแก่น อวดการ์ดงานแต่ง ณเดชน์-ญาญ่า ยอดชมทะลุ 1.1 ล้านครั้ง
น้าเดชเตือนรัฐ อย่าหาทำ นโยบายรถเก่าแลกรถ NEV
จับแก๊งขายชาติ ยึดเรือ5ลำกลางทะเล ลอบส่งสินค้าไปเขมร
เปิดภาพล่าสุด ชลิต เฟื่องอารมย์ ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางสวนทุเรียน
ดูทั้งหมด
การต่างประเทศจะต้องมีสันหลัง
โลกเบื่อคน?
บุคคลแนวหน้า : 18 เมษายน 2569
จีน-รัสเซียเน้นการทูตและเจรจาแก้ปัญหาขัดแย้งตะวันออกกลาง
หุ้นเด่น : 18 เมษายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

น้องชายรับไม่ได้ รีบบึ่งรถ60โลฯ จุดประทัดไล่พระ นัวพี่สาวคาบ้าน

อว. กางยุทธศาสตร์สู้ฝุ่น ยศชนัน นิกร สั่งเดินเครื่อง ห้องปลอดฝุ่นครบวงจร ฝีมือคนไทย

สว.วีระพันธ์ โต้ข่าวลือล้มบัตรทอง ชี้เป็นกระบวนการดิสเครดิต

ปิดจ๊อบสงกรานต์ 69 คมนาคมโชว์สถิติอุบัติเหตุลดลงร้อยละ 16

ยิปซีพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวัน​เสาร์ที่ 18 เมษายน 2569

กัญจนา ย้ำ ชทพ. ภท. เป็นเนื้อเดียวกัน ครั้งหน้าส่งผู้สมัคร สส.หรือไม่ ค่อยว่ากัน

  • Breaking News
  • น้องชายรับไม่ได้ รีบบึ่งรถ60โลฯ จุดประทัดไล่พระ นัวพี่สาวคาบ้าน น้องชายรับไม่ได้ รีบบึ่งรถ60โลฯ จุดประทัดไล่พระ นัวพี่สาวคาบ้าน
  • อว. กางยุทธศาสตร์สู้ฝุ่น ยศชนัน นิกร สั่งเดินเครื่อง ห้องปลอดฝุ่นครบวงจร ฝีมือคนไทย อว. กางยุทธศาสตร์สู้ฝุ่น ยศชนัน นิกร สั่งเดินเครื่อง ห้องปลอดฝุ่นครบวงจร ฝีมือคนไทย
  • สว.วีระพันธ์ โต้ข่าวลือล้มบัตรทอง ชี้เป็นกระบวนการดิสเครดิต สว.วีระพันธ์ โต้ข่าวลือล้มบัตรทอง ชี้เป็นกระบวนการดิสเครดิต
  • ชาวหนองคายร่วมใจ! อัญเชิญ ‘หลวงพ่อพระใส’ ปิดฉากสงกรานต์อย่างสมบูรณ์ ชาวหนองคายร่วมใจ! อัญเชิญ ‘หลวงพ่อพระใส’ ปิดฉากสงกรานต์อย่างสมบูรณ์
  • ปิดจ๊อบสงกรานต์ 69 คมนาคมโชว์สถิติอุบัติเหตุลดลงร้อยละ 16 ปิดจ๊อบสงกรานต์ 69 คมนาคมโชว์สถิติอุบัติเหตุลดลงร้อยละ 16
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน :  18 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 เมษายน 2569

18 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 เมษายน 2569

17 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 14 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 14 เมษายน 2569

14 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 เมษายน 2569

13 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

11 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

10 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved