Logo วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn มีสตอรี่ดีๆให้จับตาอีกแล้ว สำหรับบมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ที่ล่าสุด ซีอีโอ “ สมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย” ส่งซิกมาว่าโค้งสุดท้ายของปีนี้บริษัทลูก “ฟิวเจอร์อิเลคทริคอล คอนโทรล” มีลุ้นชิงเค้กงาน EPC เข้าพอร์ตเพิ่มอีก 4-5 โครงการ หรือชิงส่วนแบ่งไม่น้อยกว่า 25% จากมูลค่างานที่ร่วมประมูลกว่า 5 พันล้านบาท…ดวงงานเปิดโดยไม่มีอะไรมากั้นอย่างนี้ผู้ถือหุ้นหายห่วงผลงานปี’64 ไม่พลาดเป้าที่ 20% แน่นอน!! nn บมจ.เวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง หรือ WGE ผู้ให้บริการรับเหมาก่อสร้างอาคารแบบครบวงจร ภายใต้การบริหารงานของบิ๊กบอส “เกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม” ที่ช่วงนี้ อะไรๆ ก็เริ่มดี...โดยเฉพาะงานใหม่ๆ ในไตรมาส 3/64 ที่มีถึง 6 โปรเจกท์ มูลค่า 900 ล้านบาท ดัน Backlog แตะ 3,697 ล้านบาท รับรู้รายได้กันยาวๆ รวมไปถึงงานที่กำลังอยู่ในช่วงประมูลกว่า 2-3 พันล้านบาท ที่คาดจะดัน Backlog ทั้งปีแตะระดับ 5,000 ล้านบาท ตามเป้า...


nn ไม่มีหยุดนิ่ง สำหรับหุ้นโรงไฟฟ้าอนาคตสดใส อย่าง บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) ล่าสุดเพิ่มสัดส่วนถือหุ้นบริษัทย่อยรวดเดียว 4 แห่ง มูลค่ารวมกว่า 203 ล้านบาท ประกอบด้วย บริษัท ปัตตานี กรีน จํากัด, บริษัท ทีพีซีเอช เพาเวอร์ 1 จํากัด, บริษัท ทีพีซีเอช เพาเวอร์ 2 จํากัด, บริษัท ทีพีซีเอช เพาเวอร์ 5 จํากัด ทำให้การถือหุ้นมากกว่า 94-99% งานนี้ บอสใหญ่“กนกทิพย์ จันทร์พลังศรี” ฝากมาบอกว่า เป็นการเข้าลงทุนตามแผนงานวางไว้อยู่แล้วหวังช่วยผลักดันรายได้เพิ่ม พร้อมกับสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นในระยะยาว รู้อย่างนี้แล้ว ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้ เสียดายแทนเลยคร้าาา! 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) ดำเนินโครงการ “Happy Money สุขเงินสร้างได้” ส่งเสริมความรู้ความเข้าใจและทักษะด้านการเงินการลงทุนให้แก่บุคลากรขององค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนบทบาทบริษัทยุคใหม่ใส่ใจการส่งเสริมความรู้ทางการเงินแก่พนักงานเพื่อให้สามารถบริหารจัดการและสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินได้อย่างยั่งยืนซึ่งจะนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านองค์ความรู้และสื่อการเรียนรู้ของตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยช่วง 9 เดือนแรกปี 2564มีองค์กรเข้าร่วมโครงการ 80 แห่ง สร้างพี่เลี้ยงการเงิน2,112 คน ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายเข้าถึงสื่อความรู้รวม 2.70 ล้านคน องค์กรที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “Happy Money สุขเงินสร้างได้” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.set.or.th/happymoney nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
15:48 น. แบกหัวใจ 66 ล้านดวง! สารจาก อ.อัจฉราวดี ถึง นายกฯอนุทิน ในวันที่โชคชะตาเลือกให้เป็นผู้นำ
15:47 น. ทรัมป์ขู่ข้ามโลก เตือน จีน ระวังเจอปัญหาใหญ่ หากลอบส่งขีปนาวุธช่วยอิหร่าน
15:43 น. อนุทิน อวยพรสงกรานต์ ขอปชช.ตักตวงความสุข ใช้วันหยุดกับครอบครัว ย้ำดื่มแล้วไม่ขับ
15:38 น. ปรีวิว-ฟันธง!เรือเต็มสูบบุกรังสิงห์ลุ้นจี้ฝูง
15:35 น. โสภณ อวยพรสงกรานต์ ขอ นักการเมือง ข้าราชการ เป็นแบบอย่างที่ดี
ดูทั้งหมด
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 7-13 เม.ย.69
อดีตนายกสื่อออนไลน์ สอนมวย ไก่ ภาษิต ไม่เคารพเนื้อหาข่าว
'พระสุพรรณกัลยา'ไม่ได้ถูกปลงพระชนม์
ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ราชเลขานุการในพระองค์ฯ เป็นประธานเปิดร้านโกลเด้น เพลซ สาขาท่าเตียน
ส่องโมเมนต์น่ารัก 'เบิร์ด ธงไชย' เช็คอินคาเฟ่ดัง บรรยากาศสุดอบอุ่น
ดูทั้งหมด
เทพเจ้าสร้างฟาโรห์หรือฟาโรห์สร้างเทพเจ้า(ตอน11)
บุคคลแนวหน้า : 12 เมษายน 2569
ทุกคนต้องช่วยกันในยามสงครามตะวันออกกลาง
คำว่า ‘ล้งกลาง’ ที่ตามหลอน ‘ศุภจี’
จัดการเงินให้เหมือนเล่นเกม ... ก้าวทีละก้าว เพื่อการเงินที่มั่นคง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แบกหัวใจ 66 ล้านดวง! สารจาก อ.อัจฉราวดี ถึง นายกฯอนุทิน ในวันที่โชคชะตาเลือกให้เป็นผู้นำ

ทรัมป์ขู่ข้ามโลก เตือน จีน ระวังเจอปัญหาใหญ่ หากลอบส่งขีปนาวุธช่วยอิหร่าน

อนุทิน อวยพรสงกรานต์ ขอปชช.ตักตวงความสุข ใช้วันหยุดกับครอบครัว ย้ำดื่มแล้วไม่ขับ

ปรีวิว-ฟันธง!เรือเต็มสูบบุกรังสิงห์ลุ้นจี้ฝูง

โสภณ อวยพรสงกรานต์ ขอ นักการเมือง ข้าราชการ เป็นแบบอย่างที่ดี

แห่ซูมแคปชั่น ปู่ไพวงษ์ ลงภาพหลานรักฉลองวันเกิดคุณย่า

  • Breaking News
  • แบกหัวใจ 66 ล้านดวง! สารจาก อ.อัจฉราวดี ถึง นายกฯอนุทิน ในวันที่โชคชะตาเลือกให้เป็นผู้นำ แบกหัวใจ 66 ล้านดวง! สารจาก อ.อัจฉราวดี ถึง นายกฯอนุทิน ในวันที่โชคชะตาเลือกให้เป็นผู้นำ
  • ทรัมป์ขู่ข้ามโลก เตือน จีน ระวังเจอปัญหาใหญ่ หากลอบส่งขีปนาวุธช่วยอิหร่าน ทรัมป์ขู่ข้ามโลก เตือน จีน ระวังเจอปัญหาใหญ่ หากลอบส่งขีปนาวุธช่วยอิหร่าน
  • อนุทิน อวยพรสงกรานต์ ขอปชช.ตักตวงความสุข ใช้วันหยุดกับครอบครัว ย้ำดื่มแล้วไม่ขับ อนุทิน อวยพรสงกรานต์ ขอปชช.ตักตวงความสุข ใช้วันหยุดกับครอบครัว ย้ำดื่มแล้วไม่ขับ
  • ปรีวิว-ฟันธง!เรือเต็มสูบบุกรังสิงห์ลุ้นจี้ฝูง ปรีวิว-ฟันธง!เรือเต็มสูบบุกรังสิงห์ลุ้นจี้ฝูง
  • โสภณ อวยพรสงกรานต์ ขอ นักการเมือง ข้าราชการ เป็นแบบอย่างที่ดี โสภณ อวยพรสงกรานต์ ขอ นักการเมือง ข้าราชการ เป็นแบบอย่างที่ดี
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 11 เมษายน 2569

11 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 10 เมษายน 2569

10 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 9 เมษายน 2569

9 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 8 เมษายน 2569

8 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 7 เมษายน 2569

7 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 เมษายน 2569

6 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

4 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

3 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved