Logo วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 22 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn อย่าหลงเชื่ออีเมลปลอมการแจ้งคืนภาษี…“สมหมาย ศิริอุดมเศรษฐ”ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) ในฐานะโฆษกกรมสรรพากร ฝากแจ้งเตือนว่า “ตามที่มีอีเมลส่งถึงผู้เสียภาษีแจ้งว่ากรมสรรพากรได้โอนเงินคืนภาษีจำนวนหนึ่ง เข้าบัญชีธนาคารทางอินเตอร์เนตของผู้เสียภาษี โดยมีเงื่อนไขให้ยอมรับคำขอกองทุนภาษี จากนั้นเงินภาษีจะถูกโอนเข้าบัญชีของผู้เสียภาษีภายใน 1 - 2 วันทำการนั้น กรมสรรพากร ขอยืนยันว่าอีเมลดังกล่าวเป็นอีเมลปลอม โปรดอย่าหลงเชื่อและทำตามเป็นอันขาด ซึ่งอาจจะทำให้ท่านสูญเสียทรัพย์สินหรือเกิดความเสียหายได้ หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานสรรพากรทุกแห่งทั่วประเทศหรือศูนย์สารนิเทศสรรพากร (RD Intelligence Center) โทร. 1161” 


nn ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ บริษัท ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย (UPA ) จะทำการจัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยจะมีการพิจารณาวาระการเพิ่มทุนจัดสรรหุ้นแบบ RO ..งานนี้ “กวิน เฉลิมโรจน์”ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝากบอกว่า วัตถุประสงค์การเพิ่มทุนในครั้งนี้ จะนำเงินไปใช้ในการขยายโครงการโรงไฟฟ้าที่มีอยู่ รวมทั้งจัดหาโครงการใหม่ๆ มาเติมใส่พอร์ต เพื่อสร้างรายได้ระยะยาว สร้างความมั่นคง ผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมกับสร้างผลตอบแทนที่น่าประทับใจให้กับผู้ถือหุ้นทุกๆ คน รู้กันแบบนี้แล้ว หากผู้ถือหุ้น ยังไม่จุใจ สามารถร่วมรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมผ่านระบบออนไลน์ได้เลย! 

nn บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR กดปุ่มสตาร์ทส่งมอบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า หรือมอเตอร์ไซค์ EV ลอตแรกแล้วเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา จำนวนกว่า 20 คันให้กับฟู้ดเดลิเวอรี่โรบินฮู้ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนี้เดินหน้าเร่งเครื่องใส่เกียร์ 5 จดทะเบียนรถลอตที่ 2 กับกรมการขนส่งทางบกต่อทันที เพื่อเตรียมส่งมอบต่อไป ด้านบอสใหญ่ “ชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา” กรรมการผู้จัดการ ย้ำมั่นใจทั้งปีส่งมอบครบ 1,000 คันได้อย่างแน่นอน…งานนี้ตอกย้ำนโยบายการดำเนินธุรกิจที่ได้ตระหนักถึงความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้บริษัทและสังคมไทยเติบโตอย่างยั่งยืนควบคู่กัน nn

เยาวลักษณ สมจิตรสกุล

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:56 น. สวนดุสิตโพลเผย อนุทิน-รักชนก นั่งแท่นนักการเมืองเด่น ปชช.ปลื้ม ไทยช่วยไทยพลัส
07:41 น. ที่สุดแห่งทูตวัฒนธรรม! เมื่อ พระราชินี-เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ใช้ผ้าไทยปักหมุดจุดยืนแฟชั่นบนเวทีโลก
07:18 น. โพลการเมืองระอุ! ปชน. ยืนหนึ่ง - อนุทิน-ภท. เบียดแซง พท. ขึ้นที่ 2
07:00 น. ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5 - 11 กรกฎาคม พ.ศ.2569
21:55 น. หมอสมอง เปิดข้อควรรู้ และความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ อาการเวียนศีรษะ ที่หลายคนยังไม่รู้
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
ทำโซเชียลอมยิ้ม! เพจทางการ ปธน.มาครง เลือกเพลงประกอบคลิปต้อนรับ ในหลวง-พระราชินี
เฉลยแล้ว ซุปเปอร์จี หายไปไหน
ไขข้อข้องใจ! ภาพประวัติศาสตร์ ทำไม 'มาครง' สวมแว่นดำรับเสด็จ 'ในหลวง'
ปล่อยตัวพรุ่งนี้ 6 คน นักโทษคดีชุมนุมการเมือง-ม.112 เข้าเกณฑ์อภัยโทษ
ดูทั้งหมด
อิสราเอลจากอดีตถึงปัจจุบัน(ตอน8)
‘วาระแห่งชาติ’ ของ ‘นายกพวงมาลัย’
โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล
บุคคลแนวหน้า : 5 กรกฎาคม 2569
หนี้ธุรกิจ Vs หนี้ส่วนตัว
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

หมอสมอง เปิดข้อควรรู้ และความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ อาการเวียนศีรษะ ที่หลายคนยังไม่รู้

ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5 - 11 กรกฎาคม พ.ศ.2569

โซเซียลถาม กระแต นับถือศาสนาอะไร? กันแน่! แถมควักเงินล้าน ซื้อหินมาบูชา เพื่ออะไร?

ฮุน เซน โพสต์ภาพรับเสด็จ กษัตริย์นโรดมฯ เสด็จกลับเขมร หลังรักษาโรคมะเร็งที่จีนนาน 3 เดือน

ดร.ดิเรกฤทธิ์ แนะ อนุทิน ควรทำ-ไม่ควรทำ รับมือคดีโกงสอบท้องถิ่น

ก๊าซธรรมชาติ : ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและความมั่นคงทางพลังงาน

  • Breaking News
  • สวนดุสิตโพลเผย อนุทิน-รักชนก นั่งแท่นนักการเมืองเด่น ปชช.ปลื้ม ไทยช่วยไทยพลัส สวนดุสิตโพลเผย อนุทิน-รักชนก นั่งแท่นนักการเมืองเด่น ปชช.ปลื้ม ไทยช่วยไทยพลัส
  • ที่สุดแห่งทูตวัฒนธรรม! เมื่อ พระราชินี-เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ใช้ผ้าไทยปักหมุดจุดยืนแฟชั่นบนเวทีโลก ที่สุดแห่งทูตวัฒนธรรม! เมื่อ พระราชินี-เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ใช้ผ้าไทยปักหมุดจุดยืนแฟชั่นบนเวทีโลก
  • โพลการเมืองระอุ! ปชน. ยืนหนึ่ง - อนุทิน-ภท. เบียดแซง พท. ขึ้นที่ 2 โพลการเมืองระอุ! ปชน. ยืนหนึ่ง - อนุทิน-ภท. เบียดแซง พท. ขึ้นที่ 2
  • ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5 - 11 กรกฎาคม พ.ศ.2569 ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 5 - 11 กรกฎาคม พ.ศ.2569
  • หมอสมอง เปิดข้อควรรู้ และความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ อาการเวียนศีรษะ ที่หลายคนยังไม่รู้ หมอสมอง เปิดข้อควรรู้ และความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ อาการเวียนศีรษะ ที่หลายคนยังไม่รู้
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 กรกฎาคม 2569

4 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 03 กรกฏาคม 2569

3 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 กรกฏาคม 2569

2 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2569

1 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 มิถุนายน 2569

30 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 มิถุนายน 2569

29 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 มิถุนายน 2569

27 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 26 มิถุนายน 2569

26 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved