Logo วันศุกร์ ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 22 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn อย่าหลงเชื่ออีเมลปลอมการแจ้งคืนภาษี…“สมหมาย ศิริอุดมเศรษฐ”ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกิจพลังงาน) ในฐานะโฆษกกรมสรรพากร ฝากแจ้งเตือนว่า “ตามที่มีอีเมลส่งถึงผู้เสียภาษีแจ้งว่ากรมสรรพากรได้โอนเงินคืนภาษีจำนวนหนึ่ง เข้าบัญชีธนาคารทางอินเตอร์เนตของผู้เสียภาษี โดยมีเงื่อนไขให้ยอมรับคำขอกองทุนภาษี จากนั้นเงินภาษีจะถูกโอนเข้าบัญชีของผู้เสียภาษีภายใน 1 - 2 วันทำการนั้น กรมสรรพากร ขอยืนยันว่าอีเมลดังกล่าวเป็นอีเมลปลอม โปรดอย่าหลงเชื่อและทำตามเป็นอันขาด ซึ่งอาจจะทำให้ท่านสูญเสียทรัพย์สินหรือเกิดความเสียหายได้ หากมีข้อสงสัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานสรรพากรทุกแห่งทั่วประเทศหรือศูนย์สารนิเทศสรรพากร (RD Intelligence Center) โทร. 1161” 


nn ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ บริษัท ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย (UPA ) จะทำการจัดประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยจะมีการพิจารณาวาระการเพิ่มทุนจัดสรรหุ้นแบบ RO ..งานนี้ “กวิน เฉลิมโรจน์”ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝากบอกว่า วัตถุประสงค์การเพิ่มทุนในครั้งนี้ จะนำเงินไปใช้ในการขยายโครงการโรงไฟฟ้าที่มีอยู่ รวมทั้งจัดหาโครงการใหม่ๆ มาเติมใส่พอร์ต เพื่อสร้างรายได้ระยะยาว สร้างความมั่นคง ผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืน พร้อมกับสร้างผลตอบแทนที่น่าประทับใจให้กับผู้ถือหุ้นทุกๆ คน รู้กันแบบนี้แล้ว หากผู้ถือหุ้น ยังไม่จุใจ สามารถร่วมรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมผ่านระบบออนไลน์ได้เลย! 

nn บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ หรือ NDR กดปุ่มสตาร์ทส่งมอบรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า หรือมอเตอร์ไซค์ EV ลอตแรกแล้วเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา จำนวนกว่า 20 คันให้กับฟู้ดเดลิเวอรี่โรบินฮู้ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนี้เดินหน้าเร่งเครื่องใส่เกียร์ 5 จดทะเบียนรถลอตที่ 2 กับกรมการขนส่งทางบกต่อทันที เพื่อเตรียมส่งมอบต่อไป ด้านบอสใหญ่ “ชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา” กรรมการผู้จัดการ ย้ำมั่นใจทั้งปีส่งมอบครบ 1,000 คันได้อย่างแน่นอน…งานนี้ตอกย้ำนโยบายการดำเนินธุรกิจที่ได้ตระหนักถึงความสำคัญต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้บริษัทและสังคมไทยเติบโตอย่างยั่งยืนควบคู่กัน nn

เยาวลักษณ สมจิตรสกุล

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:29 น. ศาลให้ประกัน หนุ่มนักศึกษา เมาขับชนไรเดอร์ดับ ญาติยื่นหลักทรัพย์ 1.2 แสนบาท
20:24 น. เดินเครื่อง! สุพรรณบุรีจัดใหญ่ OLYMPIC DAY2026
20:17 น. มติ ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด สุภา ปิยะจิตติ ปมไม่อุทธรณ์คดีภาษีหุ้นชินคอร์ป 1.7หมื่นล้าน
20:06 น. รางวัลออสการ์ล่องหน ผู้กำกับดังสุดงงถูกห้ามเอาขึ้นเครื่อง สายการบินดังโร่ขอโทษ
19:58 น. เจาะลึก 140 มิตรภาพปีไทย-สวีเดน ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์ยุทธศาสตร์ความสัมพันธ์ ผ่านอัตลักษณ์แห่งความสง่างาม
ดูทั้งหมด
จ้างปีละเกือบล้าน ฟาร์มแกะมองโกเลียเปิดรับสมัครงาน กินอยู่ฟรี แต่ไม่รับคนโสด
เพจดังประกาศปิดคอมเมนต์ ปู กนกวรรณ โผล่ตอบปมบทสัมภาษณ์ในอดีต
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม พ.ศ.2569
อุตุฯประกาศฉบับ 2 พายุฤดูร้อน...เช็กเลยจังหวัดไหนโดนบ้าง?
ในหลวง-พระราชินี ทรงร่วมงานถวายพระกระยาหารค่ำ และพระราชทานเลี้ยงอาหารค่ำ
ดูทั้งหมด
ทรัมป์กลายเป็นตัวตลกในสายตาชาวโลก
‘อุดมการณ์ของพรรคส้มคืออะไร’
‘สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ’ผู้อื้อฉาว
โครงการแลนด์บริดจ์….เจ้าปัญหา
ไอ้โม่ง?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ศาลให้ประกัน หนุ่มนักศึกษา เมาขับชนไรเดอร์ดับ ญาติยื่นหลักทรัพย์ 1.2 แสนบาท

มติ ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด สุภา ปิยะจิตติ ปมไม่อุทธรณ์คดีภาษีหุ้นชินคอร์ป 1.7หมื่นล้าน

รางวัลออสการ์ล่องหน ผู้กำกับดังสุดงงถูกห้ามเอาขึ้นเครื่อง สายการบินดังโร่ขอโทษ

อนิศ ฟาดกลับ! ดรามาจี้ ศุภจี ลาออก ลั่นคนไล่ไม่รู้จริง ปมใบอนุญาตส่งออก

ถอดรหัสตัวเลขมรณะ! หลังอดีตผอ.FBI โพสต์บนไอจี ชนวนเหตุ ทรัมป์ โยงฟ้องปมขู่เอาชีวิต

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 1-6 พ.ค.69

  • Breaking News
  • ศาลให้ประกัน หนุ่มนักศึกษา เมาขับชนไรเดอร์ดับ ญาติยื่นหลักทรัพย์ 1.2 แสนบาท ศาลให้ประกัน หนุ่มนักศึกษา เมาขับชนไรเดอร์ดับ ญาติยื่นหลักทรัพย์ 1.2 แสนบาท
  • เดินเครื่อง! สุพรรณบุรีจัดใหญ่ OLYMPIC DAY2026 เดินเครื่อง! สุพรรณบุรีจัดใหญ่ OLYMPIC DAY2026
  • มติ ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด สุภา ปิยะจิตติ ปมไม่อุทธรณ์คดีภาษีหุ้นชินคอร์ป 1.7หมื่นล้าน มติ ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด สุภา ปิยะจิตติ ปมไม่อุทธรณ์คดีภาษีหุ้นชินคอร์ป 1.7หมื่นล้าน
  • รางวัลออสการ์ล่องหน ผู้กำกับดังสุดงงถูกห้ามเอาขึ้นเครื่อง สายการบินดังโร่ขอโทษ รางวัลออสการ์ล่องหน ผู้กำกับดังสุดงงถูกห้ามเอาขึ้นเครื่อง สายการบินดังโร่ขอโทษ
  • เจาะลึก 140 มิตรภาพปีไทย-สวีเดน ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์ยุทธศาสตร์ความสัมพันธ์ ผ่านอัตลักษณ์แห่งความสง่างาม เจาะลึก 140 มิตรภาพปีไทย-สวีเดน ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์ยุทธศาสตร์ความสัมพันธ์ ผ่านอัตลักษณ์แห่งความสง่างาม
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 พฤษภาคม 2569

1 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 30 เมษายน 2569

30 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 29 เมษายน 2569

29 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 28 เมษายน 2569

28 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 27 เมษายน 2569

27 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

25 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

24 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

23 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved