วันอังคาร ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 ตุลาคม 2564

ดูทั้งหมด

  •  

nn เห็นเงียบๆ แต่ บมจ.เอเอ็มอาร์ เอเชีย (AMR) ก็ไม่เคยหยุดนิ่งบิ๊กบอสคนเก่ง “มารุต ศิริโก” ขยันลุยหาโปรเจกท์เข้าบริษัทอย่างต่อเนื่อง ชนิดที่ว่าเปิดประมูลที่ไหนแล้วมองเห็นโอกาส “เฮียสั่งลุย” ส่งเข้าประกวดทันที ล่าสุดเพิ่งคว้างานออกแบบและติดตั้งระบบจัดการน้ำบาดาลเพื่อการเกษตรจากแผ่นโซลาร์เซลล์ที่สระบุรีและนครราชสีมา ด้วยมูลค่าโครงการ 149 ล้านบาท...จบงานนี้ผลงานอาจจะเข้าตากรรมการ ช่วยปูทางสร้างโนว์ฮาวและขยายไปสู่ระบบการจัดการน้ำบาดาลทั่วประเทศก็เป็นไปได้ ใครจะไปรู้ !!!! 


nn บริษัทเงินติดล้อ โดย “ชาญฤทธิ์ สุกปลั่ง” ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์และกลยุทธ์นายหน้าประกันภัย เตรียมนำทีมลุยงาน Thailand InsurTech Fair 2021 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่26-30 ตุลาคม 2564 นี้ ซึ่งแบรนด์นายหน้าประกันภัยที่มีจุดแข็งด้านนวัตกรรมอย่างเงินติดล้อเองก็เตรียมนำระบบแพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ใหม่ล่าสุด ไปร่วมเขย่าวงการนายหน้าประกันภัยภายในงาน ซึ่งปีนี้จัดในรูปแบบvirtual online event งานนี้นักขายและนายหน้าประกันภัย อย่าพลาดโอกาสเติบโตไปพร้อมกัน เข้าเยี่ยมชมบูธ “อารีเกเตอร์”ซึ่งบริหารงานโดยเงินติดล้อกัน..nn เรียกว่าอะไรๆ ช่วงนี้ดีไปหมด สำหรับ บริษัทสาลี่ คัลเล่อร์ (COLOR) ทั้งยอดขายธุรกิจผลิตเม็ดพลาสติกคึกคัก โดยเฉพาะสินค้าประเภทบรรจุภัณฑ์ออเดอร์ไหลเข้าต่อเนื่อง ส่วนธุรกิจพลังงานทดแทนเป็นไปตามแผน ได้ทดสอบระบบเครื่องจักร เพื่อผลิตทุ่นลอยน้ำ และเตรียมป้อนให้ลูกค้าได้ภายในไตรมาส 4 ปีนี้ ล่าสุดติดอันดับ 1 ใน 4 บริษัท mai ที่มีมาร์เก็ตแคปไม่เกิน 1,500 ล้านบาทเข้าชิงรางวัล SET Awards 2021 ประเภท SustainabilityExcellence งานนี้ คงต้องมาลุ้นไปพร้อมๆ กัน 

nn ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมสมทบทุนแก่องค์กรที่เป็นตัวกลางส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้เดือดร้อนและชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วม 4 องค์กร ได้แก่1) โครงการ “ธารน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม” จัดทำชุดธารน้ำใจ มอบให้ผู้ประสบอุทกภัย โดยสำนักงานจัดหารายได้สภากาชาดไทย2) สนับสนุนจัดตั้งโรงครัวพระราชทานประกอบอาหารและฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัย โดยมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากสภากาชาดไทย 3) สนับสนุนเพื่อฟื้นฟูโรงพยาบาลที่ได้รับความเสียหาย และจัดตั้งจุดรักษาคนไข้ฉุกเฉินชั่วคราว โดยโรงพยาบาลบําเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ และ 4) โครงการ “วันสร้างสุขสู้ภัยน้ำท่วม” สนับสนุนจัดทำถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยช่องวัน บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ร่วมกับมูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ รวมยอดเงินสมทบทุน 9 แสนบาทหวังเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนจากอุทกภัยครั้งนี้ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
02:00 น. คุณแหน:3 มีนาคม 2569
22:00 น. อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ
21:50 น. ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์หัวใจหลัก จุดแข็ง จุดอ่อน 3 ระบอบการปกครอง
21:37 น. เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย
21:34 น. ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
ปิดตำนานไผทอุดมศึกษา! แก้วตา ขอโทษ ไม่สามารถรักษาโรงเรียนไว้ได้
แฟนคลับช็อก รายการดังประกาศยุติออกอากาศฟ้าผ่า
ติ๊ก กัญญารัตน์ เปิดตัวคนพิเศษ ฉลองครบรอบ 25 ปี อ่านแคปชั่นแล้วใจละลาย
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ประจำวันที่ 1-7 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดูทั้งหมด
นายพลจอมเผา
ตาต่อตา-ฟันต่อฟัน
บุคคลแนวหน้า : 3 มีนาคม 2569
มาตรฐานทางจริยธรรมทำให้รัฐบาลอยู่นานครบวาระสภาสี่ปี
ยึดทรัพย์ทุนเทาสกัดฟอกเงิน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ

พรุ่งนี้ห้ามพลาด! จันทรุปราคาเต็มดวง คืนมาฆบูชา ดวงจันทร์สีแดงอิฐทั่วฟ้า พลาดครั้งนี้รออีกทีปี 71

อินฟลูฯดัง ‘เฮียหนุ่ม’ ท้า คนโกรธอเมริกา เลิกใช้โซเชียล เทคโนโลยี

ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง

เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย

โปรดเกล้าฯ ให้นายทหาร กลับเข้ารับราชการ และแต่งตั้งเป็น นายทหารราชองครักษ์ประจำพระองค์

  • Breaking News
  • คุณแหน:3 มีนาคม 2569 คุณแหน:3 มีนาคม 2569
  • อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ อิหร่าน เปิดยอดความสูญเสียพุ่ง 555 ราย สหรัฐ-อิสราเอลโจมตีลาม 131 เมืองทั่วประเทศ
  • ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์หัวใจหลัก จุดแข็ง จุดอ่อน 3 ระบอบการปกครอง ณัฏฐ์ มงคลนาวิน วิเคราะห์หัวใจหลัก จุดแข็ง จุดอ่อน 3 ระบอบการปกครอง
  • เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย เลขาฯ แพทยสภาแจง ดรามา ไหมทองคำ ไม่ได้ขายในงานแพทย์ ยังไม่ผ่าน อย. ถือเป็นของผิดกฎหมาย
  • ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง ทั่วอเมริกาเฝ้าระวังขั้นสุด สั่งเพิ่มกำลังตำรวจลาดตระเวน 24 ชม. หวั่นเกิดเหตุล้างแค้นรุนแรง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 2 มีนาคม 2569

2 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 28 กุมภาพันธ์ 2569

28 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 27 กุมภาพันธ์ 2569

27 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 26 กุมภาพันธ์ 2569

26 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 25 กุมภาพันธ์ 2569

25 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 24 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 24 กุมภาพันธ์ 2569

24 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 23 กุมภาพันธ์ 2569

23 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 21 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 21 กุมภาพันธ์ 2569

21 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved