วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 15 มกราคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn เข้าสู่ปีเสือ 2565 ข่าวดีของ บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) ถาโถมมาไม่หยุดตั้งแต่ต้นปีโดยเฉพาะคำสั่งซื้อที่ล่าสุดยกซดออเดอร์ล่วงหน้า 8 เดือนเต็ม!! จนต้องเร่งขยายกำลังการผลิตอย่างหนักหน่วง ด้านผู้บริหารฝีมือฉมัง “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” ลั่นทุ่มเม็ดเงินกว่า85 ล้าน เตรียมสั่งซื้อเครื่องจักรเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตรองรับออเดอร์ที่มีอยู่เต็มหน้าตัก พร้อมทั้งรองรับออเดอร์ใหม่หลังจากวางแผนขยายฐานลูกค้าเพิ่มในสหรัฐอเมริกาฝั่งตะวันตก และทวีปแอฟริกา พื้นที่ศักยภาพที่ไพโม่เตรียมเจาะตลาด เท่านี้ยังไม่พอเตรียมออกโปรดักส์ใหม่ภายใต้แบรนด์ “Pioneer Motor”เพิ่มพอร์ตรายได้ของบริษัท เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ผู้บริหารวางไว้ 1,200 ล้านบาท ผู้บริหารพูดจริงทำจริงแบบนี้ข่าวดีมีมารอบทิศรอบด้านให้ได้ติดตามกันตลอดปีเสือแน่นอนnn หลังจากที่เฮียกัง “สมพงษ์ กังสวิวัฒน์” บอสใหญ่ บมจ.คอมมิวนิเคชั่น แอนด์ซิสเต็มส์ โซลูชั่น (CSS) เงียบหายไปพักใหญ่ ตอนนี้ขอมา Update ให้แฟนคลับได้หายคิดถึงกันแม้จะเจอตัวยาก แต่ขอให้สบายใจได้ เพราะยังคงเดินสายเข้าร่วมประมูลงานโครงการใหม่เติมใส่พอร์ตถี่ยิบ แถมยังมีแผนจะเข้าลงทุนในธุรกิจพลังงาน ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อต่อยอดรายได้และสร้างฐานธุรกิจให้แข็งแกร่งมากขึ้น และยังตั้งเป้าหมายปั๊มผลงานปีนี้ให้เติบโตไม่ต่ำกว่า 10% อีกด้วยเอาเป็นว่าที่ลุยงานหนักขนาดนี้ ก็ทำเพื่อผู้ถือหุ้นล้วนๆ แบบนี้ขอปรบมือเป็นกำลังใจให้รัวเลยจ้าาา! nn เป็นหุ้น IPOน้องใหม่ที่พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำหรับ บมจ.ซีวิลเอนจีเนียริง หรือ CIVIL ผู้นำด้านวิศวกรรมโยธาและงานก่อสร้างครบวงจรชั้นนำของไทย สร้างผลงานบริหารโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่และโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไว้มากมายกว่า 1,000 โครงการ ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้คนและขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างมั่นคง ล่าสุดผู้บริหารของ CIVIL นำทีมโดย “ปิยะดิษฐ์อัศวศิริสุข” CEO และ “โกวิท เนื่องสุข” CFO พร้อมที่ปรึกษาทางการเงิน “พิเชษฐ สิทธิอำนวย” ผู้บริหารจาก บล.บัวหลวง ร่วมนำเสนอข้อมูลทิศทางการดำเนินงานและกลยุทธ์สร้างการเติบโตด้วยการใช้เทคโนโลยีก่อสร้างสมัยใหม่เพิ่มประสิทธิภาพบริหารโครงการ รับโอกาสการลงทุนเมกะโปรเจกท์ด้านคมนาคมของภาครัฐ ในวันที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 13.00-14.30 น. นักลงทุนที่สนใจสามารถรับฟังข้อมูลผ่านแพลตฟอร์ม Facebook Page : Wealthy Thai และ MTmultimedia ได้เลย nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. ‘ดร.เอ้’ ปราศรัยใหญ่โคราช จี้ ‘รถไฟความเร็วสูง’ ต้องเสร็จ ‘คุณหญิงกัลยา’ ชู ‘ชุมแพโมเดล’ แก้จน
21:53 น. ยศชนัน ประกาศยกเครื่อง ปทุมธานี ทั้งระบบ ชู มากกว่าพลัส 70:30 ให้เม็ดเงินหมุนเข้าระบบศก.ฐานราก
21:50 น. พีระพันธุ์ไล่บี้พรรคร่วมฯ เปิดปากตอบชัดๆ จะป้องหรือจะเป่า รัฐธรรมนูญ 60
21:43 น. 'พี่คนดี'ร่ายกลอน 'เราภูมิใจ ความเป็นไทย ที่ไม่เท้ง'
21:33 น. ชาวเน็ตขำท้องแข็ง เขมร ฝึกทหารหรือฝึกละครโรงเรียน ชมคลิป
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 17-23 ม.ค.69
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 16-22 ม.ค.69
ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 17 มกราคม 2569
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 18-24 มกราคม พ.ศ. 2569
แผงโซลาร์เซลล์ระเบิด ในสถานที่วิจัยรถไฟฟ้า EV ย่านกำแพงแสน
ดูทั้งหมด
ทะเลสาบใกล้ฉัน..ทะเลสาบมิชิแกน
ต้องเลือก‘สส.’เชิงยุทธศาสตร์
คัดกรอง
อายุน้อยรวยร้อยล้าน
‘ศุภจี’ ในโลกการเมือง เลือกภูมิใจไทย ได้ ‘ซุปเปอร์จี’ ทำงานต่อ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยศชนัน ประกาศยกเครื่อง ปทุมธานี ทั้งระบบ ชู มากกว่าพลัส 70:30 ให้เม็ดเงินหมุนเข้าระบบศก.ฐานราก

พีระพันธุ์ไล่บี้พรรคร่วมฯ เปิดปากตอบชัดๆ จะป้องหรือจะเป่า รัฐธรรมนูญ 60

'พี่คนดี'ร่ายกลอน 'เราภูมิใจ ความเป็นไทย ที่ไม่เท้ง'

ชาวเน็ตขำท้องแข็ง เขมร ฝึกทหารหรือฝึกละครโรงเรียน ชมคลิป

คนพื้นที่เฉลยเอง เผยตัวตนที่แท้จริง คุณลุงถูกหวย 4,850 ใบ โชคใหญ่ 9 ล้านหล่นทับ

ไฟไหม้ห้างสรรพสินค้าในปากีสถาน ดับพุ่ง 14 ราย - สูญหายเพียบ

  • Breaking News
  • ‘ดร.เอ้’ ปราศรัยใหญ่โคราช จี้ ‘รถไฟความเร็วสูง’ ต้องเสร็จ  ‘คุณหญิงกัลยา’ ชู ‘ชุมแพโมเดล’ แก้จน ‘ดร.เอ้’ ปราศรัยใหญ่โคราช จี้ ‘รถไฟความเร็วสูง’ ต้องเสร็จ ‘คุณหญิงกัลยา’ ชู ‘ชุมแพโมเดล’ แก้จน
  • ยศชนัน ประกาศยกเครื่อง ปทุมธานี ทั้งระบบ ชู มากกว่าพลัส 70:30 ให้เม็ดเงินหมุนเข้าระบบศก.ฐานราก ยศชนัน ประกาศยกเครื่อง ปทุมธานี ทั้งระบบ ชู มากกว่าพลัส 70:30 ให้เม็ดเงินหมุนเข้าระบบศก.ฐานราก
  • พีระพันธุ์ไล่บี้พรรคร่วมฯ เปิดปากตอบชัดๆ จะป้องหรือจะเป่า รัฐธรรมนูญ 60 พีระพันธุ์ไล่บี้พรรคร่วมฯ เปิดปากตอบชัดๆ จะป้องหรือจะเป่า รัฐธรรมนูญ 60
  • \'พี่คนดี\'ร่ายกลอน \'เราภูมิใจ ความเป็นไทย ที่ไม่เท้ง\' 'พี่คนดี'ร่ายกลอน 'เราภูมิใจ ความเป็นไทย ที่ไม่เท้ง'
  • ชาวเน็ตขำท้องแข็ง เขมร ฝึกทหารหรือฝึกละครโรงเรียน ชมคลิป ชาวเน็ตขำท้องแข็ง เขมร ฝึกทหารหรือฝึกละครโรงเรียน ชมคลิป
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 มกราคม 2569

20 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 มกราคม 2569

19 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 17 มกราคม 2569

17 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 มกราคม 2569

16 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 9 มกราคม 2569

15 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 14 มกราคม 2569

14 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 13 มกราคม 2569

13 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 มกราคม 2569

12 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved