วันอาทิตย์ ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 23 มีนาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn มีเรื่องดีๆ มาบอกกัน...หุ้นอสังหาฯน้องใหม่ อนาคตสดใสอย่างบมจ. เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป (BLESS) ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยเพื่อขาย มีโครงการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม Low Rise เรียกได้ว่าเป็นหุ้นอสังหาฯ ที่เน้นคุณภาพชีวิตที่ดี ใช้ชีวิต...ให้สุขยิ่งกว่า ภายใต้การบริหารงานของ “ชัยวัฒน์ โกวิทจินดาชัย” CEO มือทองมากด้วยประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาฯมานานกว่า 20 ปี มาพร้อมกับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ ตอนนี้พร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) และมีแผนจะเสนอขายหุ้น IPO จำนวน 200 ล้านหุ้นเร็วๆ นี้ 

nn สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ และตลาดหลักทรัพย์(ก.ล.ต.)ขอเชิญร่วมชมงานสัมมนาออนไลน์ แถลงแผนยุทธศาสตร์ ก.ล.ต. 2565 โดยได้รับเกียรติจาก “อาคม เติมพิทยาไพสิฐ” รมว.คลัง เป็นประธานเปิดงานสัมมนาและปาฐกถาพิเศษหัวข้อ “นโยบายพัฒนาตลาดทุนไทย กลไกการพลิกฟื้นเศรษฐกิจหลังโควิด-19”พร้อมด้วย “พิชิต อัคราทิตย์”ประธานกรรมการ คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ “รื่นวดี สุวรรณมงคล” เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์พร้อมรับฟังการเสวนาหัวข้อ “แผนยุทธศาสตร์ ก.ล.ต. กับทิศทางเศรษฐกิจและตลาดทุนปี 2565” โดย “ไพบูลย์ นลินทรางกูร “ประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย” นณริฏ พิศลยบุตร “นักวิชาการอาวุโส สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย และ “ศุภกฤษฎ์ บุญสาตร์” นายกสมาคมสินทรัพย์ดิจิทัลไทย ดำเนินรายการโดย “ศิรัถยา อิศรภักดี “ในวันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 08.45 -12.00 น. รับชมผ่าน Facebook Live ‘’สำนักงาน กลต.” : https://www.facebook.com/sec.or.th และ Youtube “ThaiSEC” : https://www.youtube.com/c/ThaiSEC


nn บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) (“เคเอสเค”) ประกาศแต่งตั้ง”สิริสุข แมนเมตตกุล” ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพื่อเป็นผู้นำในการสร้างกลยุทธ์ส่งเสริมการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบริษัทหลังจากกลุ่มบริษัทอินชัวร์เทคได้ประสบความสำเร็จในการระดมทุน Series B nn
 

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
06:00 น. ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2568 – 3 มกราคม พ.ศ.2569
06:00 น. ‘กานต์ ณัฐชา’สุดทึ่งร่วมทริป 'หนุ่มแท่ง อารามทัวร์'
06:00 น. ‘กบ-ปภัสรา’นำทีมนักแสดงและทีมงาน จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร ‘บ้านนางรำ’
06:00 น. ‘เอ-แป้ง’ตามหาของดีชัยบาดาล ใน ‘มิตรรัก ทั่วไทย’
06:00 น. ‘แห้ว’ เที่ยวตามรอยแม่หลวง ห้องเรียนธรรมชาติ สร้างอาชีพให้กับชาวบ้าน
ดูทั้งหมด
เปิดคลิปนาที สมเด็จพระราชินี ทรงฝึกบินด้วยเครื่องบินพระที่นั่ง เส้นทางดอนเมือง-แม่ฮ่องสอน
'สมเด็จพระราชินี'ทรงทำการฝึกบิน เส้นทางดอนเมือง-แม่ฮ่องสอน ด้วยเครื่องบินพระที่นั่ง
น่ารักราวกับตุ๊กตา! ลิซ่า ปล่อยภาพใหม่รับเทศกาลคริสต์มาส
ศาลสั่งระงับจดทะเบียนตั้ง 9 กรรมการใหม่การบินไทย
เปิดรายชื่อว่าที่ผู้สมัคร สส.กทม. ภูมิใจไทย คนดัง-แชมป์เก่าพรึ่บ หวังปักธงเมืองหลวงครั้งแรก
ดูทั้งหมด
ทำไมไทยรบกัมพูชา VS ทำไมกัมพูชารุกรานไทย และดัดจริตชน
บุคคลแนวหน้า : 28 ธันวาคม 2568
สวัสดีปีใหม่ครับ
จับตาแคนดิเดตนายกฯ ‘ดร.การดี เลียวไพโรจน์’
น่าส่งดัดจริตชนไปเจรจากับฮุนเซน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 27 ธ.ค.68 - 2 ม.ค.69

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหารชั้นสัญญาบัตร 19 นาย

คิม จองอึน อวยพรปีใหม่ ปูติน ย้ำสัมพันธ์ 2 ประเทศเป็นสินทรัพย์ร่วมอันล้ำค่า

บ้านสมเด็จโพลล์ ชี้ คนกรุงเทพฯ 67.8 % พร้อมไปเลือกตั้ง ส่วนใหญ่เลือก พรรคประชาชน

เปิดตัวแล้ว ตุ้ย ธีรภัทร์ ควง พิ้งกี้ ปาร์ตี้คริสต์มาสบ้านสัจจกุล โผล่ร่วมเฟรม บิ๊กหอย ธวัชชัย

ในหลวง พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ เป็นกรณีพิเศษ จ.ส.อ.พงศกร นาคทองดี ทหารกล้าพลีชีพเพื่อชาติ

  • Breaking News
  • ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2568 – 3 มกราคม พ.ศ.2569 ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2568 – 3 มกราคม พ.ศ.2569
  • ‘กานต์ ณัฐชา’สุดทึ่งร่วมทริป \'หนุ่มแท่ง อารามทัวร์\' ‘กานต์ ณัฐชา’สุดทึ่งร่วมทริป 'หนุ่มแท่ง อารามทัวร์'
  • ‘กบ-ปภัสรา’นำทีมนักแสดงและทีมงาน จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร ‘บ้านนางรำ’ ‘กบ-ปภัสรา’นำทีมนักแสดงและทีมงาน จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร ‘บ้านนางรำ’
  • ‘เอ-แป้ง’ตามหาของดีชัยบาดาล ใน ‘มิตรรัก ทั่วไทย’ ‘เอ-แป้ง’ตามหาของดีชัยบาดาล ใน ‘มิตรรัก ทั่วไทย’
  • ‘แห้ว’ เที่ยวตามรอยแม่หลวง  ห้องเรียนธรรมชาติ สร้างอาชีพให้กับชาวบ้าน ‘แห้ว’ เที่ยวตามรอยแม่หลวง ห้องเรียนธรรมชาติ สร้างอาชีพให้กับชาวบ้าน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

27 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 26 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 26 ธันวาคม 2568

26 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 25 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 25 ธันวาคม 2568

25 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 24 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 24 ธันวาคม 2568

24 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 23 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 23 ธันวาคม 2568

23 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 20 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 20 ธันวาคม 2568

20 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 22 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 22 ธันวาคม 2568

22 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 19 ธันวาคม 2568

19 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved