Logo วันศุกร์ ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 11 พฤษภาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “พอล วอง ชี คิน” กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ “ตัน คีท จิน “รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทยเชิญชวนลูกค้าและประชาชนร่วมงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 22 (MONEY EXPO 2022) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 ณชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานีโดยบูธปีนี้ธนาคารจำลองการตั้งแคมป์สุขภาพทางการเงิน สะท้อนแนวคิด การสร้างสมดุลแห่งความสุข ในทุกจังหวะช่วงเวลา สร้างความมั่งคั่ง ควบคู่การสร้างสมดุลให้ชีวิต “Wealth Camping :Possible Financial Wellness” บูธปีนี้ ยังเกิดจากการนำโครงสร้างและอุปกรณ์บางส่วนของบูธเดิมเมื่อปี 2564 มาปรับปรุง ซ่อมแซม และนำกลับมาใช้ใหม่อีกครั้งเพื่อให้เกิดการหมุนเวียนใช้ทรัพยากรอย่างมีประโยชน์สูงสุด นอกจากนี้ ภายในงานธนาคารยังจัดสัมมนาให้ความรู้ “Run for Health, Run forWealth รับมือเงินเฟ้อพุ่ง-ดอกเบี้ยเปลี่ยนทิศ ด้วยตราสารหนี้”วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.00-14.30 น. ณ บริเวณ Challenger 3 โดย “กรกฎ กมลเนตรพิสุทธิ์ “ผู้บริหารธุรกิจผลิตภัณฑ์ตราสารหนี้และเงินตราต่างประเทศ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

nn “สมเกียรติ ศิลวัฒนาวงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สโตนเฮ้นจ์ อินเตอร์ หรือ STI ผู้นำที่ปรึกษาคุมงานก่อสร้างครบวงจร ไฟแรงไม่หยุด!!! โหมความร้อนแรงตั้งแต่ต้นปี โชว์ผลงานกลุ่ม STI ซิวงานมาไว้ในมืออย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน Backlogในมือจะทะลุไปกว่า 4,000 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว และจะทยอยรับรู้รายได้อย่างแข็งแกร่งไปในระยะ 3-5 ปีจากนี้ เรียกได้ว่าสร้างแผนการเติบโตในระยะยาวให้นักลงทุนอุ่นใจ แม้ในสภาวะตลาดหุ้นไทยผันผวน ไม่เพียงเท่านี้ ยังแอบเผยอีกว่ากลุ่ม STI กำลังซุ่มดีลงานเมกะโปรเจกท์ขนาดใหญ่ ชนิดที่เรียกว่าเป็นไฮไลท์แห่งปีที่หลายคนต้องจับตา คาด Q2/65 น่าจะได้เปิดเผยให้นักลงทุนได้รับทราบ บอกเลยงานนี้ จับตาแบบห้ามกะพริบ รับรอง STI เป๊ะปังแน่นอน! 


nn ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) แต่งตั้ง“บุษกร ยอเกียรติยศ” เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรและสำนักงานผู้แทน ดูแลงานด้านการสร้างความสัมพันธ์และประสานงานกับหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐและภาคเอกชนทั้งในและต่างประเทศ การจัดตั้งและดำเนินงานของสำนักงานผู้แทน EXIM BANK ในประเทศเป้าหมาย รวมทั้งการวิเคราะห์และจัดทำกลยุทธ์ส่งเสริมการลงทุนในต่างประเทศ มีผลตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป ก่อนเข้าร่วมงานกับ EXIM BANK เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการส่วนปฏิบัติงานผู้จัดการฝ่ายหน่วยบริหารเงินทุน บริษัท จีพีเอสซี ศูนย์บริหารเงิน จำกัด nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
18:41 น. นายกฯ ประกาศเดินหน้ากวาดล้าง สแกมเมอร์-นอมินีต่างชาติ ตั้ง 5 คณะอนุ ลุยปราบอาชญากรรมข้ามชาติ
18:23 น. ช่อคะ? โกหกทำไม? คำผกา ได้ทีซ้ำ หลัง ช่อ หน้าแตกยับ
18:21 น. กัมพูชาพล่านประท้วงไทย เปิดท่องเที่ยว 'ปราสาทตาควาย' อ้าง สนธิสัญญา ฝรั่งเศส สยาม
17:59 น. เปิดโพลสถาบันพระปกเกล้า ชัชชาติ นำห่างทุกโซน จับตากลุ่มลังเล ชี้ชะตากทม.69
17:48 น. แชมป์ MasterChef Thailand Season 7 เข้ารับมอบเงินรางวัล
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
ยิ่งนาน...ยิ่งรัก ดี้ นิติพงษ์ แต่งเพลงเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระราชินีฯ เนื่องในวันเฉลิมชนมพรรษา 3 มิ.ย.
ทุบกำแพง 66 ปี! 'แบม ปัณณธร' ผงาดนักบินหญิงคนแรกของการบินไทย
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม - 6 มิถุนายน พ.ศ.2569
ดูทั้งหมด
ติดต่อราชการดิจิทัล
เลิกจำศีล
มรสุมข่าวปลอม+ข้อมูลบิดเบือน ในปัจจุบัน กับอุทาหรณ์จากหมอยง
บุคคลแนวหน้า : 5 มิถุนายน 2569
ก้าวต่อไปของ ‘ทักษิณ ชินวัตร’ กับรอยปริแตกในสังคมไทยหลังพ้นโทษ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นายกฯ ประกาศเดินหน้ากวาดล้าง สแกมเมอร์-นอมินีต่างชาติ ตั้ง 5 คณะอนุ ลุยปราบอาชญากรรมข้ามชาติ

ช่อคะ? โกหกทำไม? คำผกา ได้ทีซ้ำ หลัง ช่อ หน้าแตกยับ

ไชยชนก เผยคุย Meta สกัดปมไลฟ์คลิปอนาจารแล้ว เล็งเพิ่มความละเอียดปิดกั้นคอนเทนต์

ส่องความน่ารักสองพี่น้อง ไซอัลบูล วานิลลา แท็กทีมแจกความสดใส พ่อกวินท์ แม่ปุ้มปุ้ย นำทีมพาเที่ยว

ปตท. ขอเชิญร่วมส่งผลงานประกวด ‘หญ้าแฝกองค์ภูมินทร์ คืนแผ่นดินยั่งยืน’

ชัชชาติ โต้ ระบอบอากง แถลงพรุ่งนี้ ยันแต่งตั้ง ผอ.เขต โปร่งใส-ไร้ทุจริต

  • Breaking News
  • นายกฯ ประกาศเดินหน้ากวาดล้าง สแกมเมอร์-นอมินีต่างชาติ ตั้ง 5 คณะอนุ ลุยปราบอาชญากรรมข้ามชาติ นายกฯ ประกาศเดินหน้ากวาดล้าง สแกมเมอร์-นอมินีต่างชาติ ตั้ง 5 คณะอนุ ลุยปราบอาชญากรรมข้ามชาติ
  • ช่อคะ? โกหกทำไม? คำผกา ได้ทีซ้ำ หลัง ช่อ หน้าแตกยับ ช่อคะ? โกหกทำไม? คำผกา ได้ทีซ้ำ หลัง ช่อ หน้าแตกยับ
  • กัมพูชาพล่านประท้วงไทย เปิดท่องเที่ยว \'ปราสาทตาควาย\' อ้าง สนธิสัญญา ฝรั่งเศส สยาม กัมพูชาพล่านประท้วงไทย เปิดท่องเที่ยว 'ปราสาทตาควาย' อ้าง สนธิสัญญา ฝรั่งเศส สยาม
  • เปิดโพลสถาบันพระปกเกล้า ชัชชาติ นำห่างทุกโซน จับตากลุ่มลังเล ชี้ชะตากทม.69 เปิดโพลสถาบันพระปกเกล้า ชัชชาติ นำห่างทุกโซน จับตากลุ่มลังเล ชี้ชะตากทม.69
  • แชมป์ MasterChef  Thailand  Season 7 เข้ารับมอบเงินรางวัล แชมป์ MasterChef Thailand Season 7 เข้ารับมอบเงินรางวัล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

4 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

3 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

29 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 พฤษภาคม 2569

28 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved