Logo วันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน “มหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 22 Money Expo 2022” ด้วยช่วง “นาทีทอง Golden Minute” สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยปีแรกต่ำสุดๆ เพียง 0.69% ต่อปี ปีที่ 2 เท่ากับ MRR-4.46% ต่อปี (เท่ากับ 1.69% ต่อปี) ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-2.46% ต่อปี (เท่ากับ 3.69% ต่อปี) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียง 2.023% (ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญาเงินกู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) เพียงจองสิทธิ์ผ่าน Mobile Application : GHB ALL ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ระหว่างเวลา 15.00-15.15 น. หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงิน 450 ล้านบาท (จองก่อนได้ก่อน) ผู้จองสิทธิ์สินเชื่อช่วงนาทีทอง Golden Minute จะต้องเป็นผู้ที่จองสิทธิ์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 2.60% ต่อปี ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 22 ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ก่อนเวลา 12.00 น. เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000หรือ www.ghbank.co.th, FacebookFanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และApplication : GHB ALL 


nnจ่อเข้า SET! สำหรับหุ้นน้องใหม่ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศ “บมจ.ฑีฆาก่อสร้าง หรือ TEKA” นำโดยซีอีโอมือฉมัง “วีระศักดิ์ วานิชวัฒน์” ผู้คร่ำหวอดในวงการรับเหมาก่อสร้างมากว่า 38 ปี ออกมาอัพเดทข้อมูลหลังสำนักงาน ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง ล่าสุดเดินหน้าจัดงานประชุมนักวิเคราะห์(Analyst Meeting) ผ่านระบบออนไลน์เรียบร้อยแล้ว พร้อมเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน 75,000,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้(พาร์) หุ้นละ 1 บาท โดยมี บริษัทหลักทรัพย์เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูลชูความน่าสนใจของTEKA ระดมเงินทุนสนับสนุนแผนการเติบโต เพื่อรองรับงานก่อสร้างที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ทั้งด้านจำนวนลูกค้าและมูลค่าโครงการ รวมถึงใช้ในการจัดหา ซ่อมแซม และปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องจักรและอุปกรณ์การก่อสร้างต่างๆ โดยคาดว่า TEKA จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายในปีนี้ เรียกได้ว่าสยายปีกโตไปพร้อมกับอุตสาหกรรมที่ฟื้นตัว หนุนองค์กรเข้าสู่การเติบโตแบบยั่งยืน 

nn “เฮียพอล” “สมพล ธนาดำรงศักดิ์” บิ๊กบอส บมจ.ฟอร์จูน พาร์ทอินดัสตรี้ (FPI) ผู้ไม่เคยหยุดนิ่ง ล่าสุดแว่วๆว่า..มีบรรดามิตรรักแฟนคลับแท็กทีมนักลงทุนขอบุกถึงถิ่น เพื่ออัพเดทแผนงานในอนาคต พร้อมเข้าไปเยี่ยมชมโรงงาน FPI ที่ว่ากันว่า ผลิตอะไหล่ชิ้นส่วนฯ ชนิดเครื่องจักรไม่มีหยุดพักกันเลย ก็แหม!!ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมามีแต่เรื่องดีๆ ไหนจะออเดอร์หลั่งไหลไม่ขาดสาย เงินบาทอ่อนค่าบอกได้เลยว่า ผลงานปีนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
10:25 น. ลุยกวาดล้างนอมินีเต็มรูปแบบ เดินหน้าตัดวงจรธุรกิจอำพราง หลังมาตรการเข้มเห็นผลชัด
10:18 น. พาณิชย์คุมเข้ม! วัดความชื้นข้าวโพด ลดข้อโต้แย้ง-กดราคารับซื้อ
10:17 น. ทรัมป์ โพสต์ชมเจ้าหน้าที่ 'กล้าหาญ' หลังรวบมือปืนป่วนงานเลี้ยง
09:48 น. เชิญชวนประชาชนลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าทีปังกรฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 29 เมษายน 2569
09:45 น. เผยคลิปวินาทีอพยพ ทรัมป์ พ้นทำเนียบขาว หลังเกิดเสียงดังคล้ายปืนกลางงานเลี้ยง
ดูทั้งหมด
คนไทยสุดภูมิใจ! NASA เผยภาพดาวเทียม จ.กระบี่ แลนด์มาร์คดังระดับโลก
รู้จักตัวตน สว.ประทุม วงสวัสดิ์ เจ้าของวาทะ อาหารกลางวันสว. คือเกียรติยศ
ทำความรู้จัก‘กวาง พจนีย์’ยอดหญิงคู่ชีวิต‘แดนนี่ ศรีภิญโญ’
ห่อข้าวยังไงให้ดู Luxury รมว.ซาบีดา เปิดวาร์ปกระเป๋า OTOP นครพนม สตอรี่ไม่ธรรมดา
เปิดสาเหตุจับ อัจฉริยะ โยงคดีกรรโชกทรัพย์ อดีต ผกก.ตม. 2.5 ล้าน
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 26 เมษายน 2569
โรคไม่ติดต่อเรื้อรัง - NCDs
ยกเลิก MOU44 แล้ว MOU43 ล่ะ?
ก่อนลงทุน…ต้องรู้จัก “3 เรื่องนี้” ให้ชัด หลักคิดพื้นฐานที่ทำให้การลงทุนไม่ใช่เรื่องเสี่ยงดวง
ร้อนจัด! ระวังสุนัขเป็น heat stroke
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เชิญชวนประชาชนลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าทีปังกรฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 29 เมษายน 2569

ทหารพราน ยึดยาเสียสาวเกือบ 1 แสนเม็ด ลอบขนผ่านชายแดนเขมร

ลูกค้าสาวผวา ฟิตเนสอุดรฯ ปล่อยช่างเข้าห้องซาวน่าหญิง พอร้องเรียนกลับโดนตัดเมมเบอร์

ยายอุ้มหลานวัย 2 ขวบ หงายหลังตกบันไดเลื่อนสถานีรถไฟรังสิต บาดเจ็บทั้งคู่

เทพไท กาง 3 เหตุผลหลัก ทำพรรคการเมืองขาดเอกภาพ

โปรดเกล้าฯ รับโอน 'น.อ. ธนพงศ์' สังกัดหน่วยรักษาพระองค์ พระราชทานยศ พลอากาศตรี

  • Breaking News
  • ลุยกวาดล้างนอมินีเต็มรูปแบบ เดินหน้าตัดวงจรธุรกิจอำพราง หลังมาตรการเข้มเห็นผลชัด ลุยกวาดล้างนอมินีเต็มรูปแบบ เดินหน้าตัดวงจรธุรกิจอำพราง หลังมาตรการเข้มเห็นผลชัด
  • พาณิชย์คุมเข้ม! วัดความชื้นข้าวโพด ลดข้อโต้แย้ง-กดราคารับซื้อ พาณิชย์คุมเข้ม! วัดความชื้นข้าวโพด ลดข้อโต้แย้ง-กดราคารับซื้อ
  • ทรัมป์ โพสต์ชมเจ้าหน้าที่ \'กล้าหาญ\' หลังรวบมือปืนป่วนงานเลี้ยง ทรัมป์ โพสต์ชมเจ้าหน้าที่ 'กล้าหาญ' หลังรวบมือปืนป่วนงานเลี้ยง
  • เชิญชวนประชาชนลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าทีปังกรฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 29 เมษายน 2569 เชิญชวนประชาชนลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าทีปังกรฯ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 29 เมษายน 2569
  • เผยคลิปวินาทีอพยพ ทรัมป์ พ้นทำเนียบขาว หลังเกิดเสียงดังคล้ายปืนกลางงานเลี้ยง เผยคลิปวินาทีอพยพ ทรัมป์ พ้นทำเนียบขาว หลังเกิดเสียงดังคล้ายปืนกลางงานเลี้ยง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 25 เมษายน 2569

25 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 24 เมษายน 2569

24 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 23 เมษายน 2569

23 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 22 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 เมษายน 2569

22 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 21 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 21 เมษายน 2569

21 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 เมษายน 2569

20 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน :  18 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 เมษายน 2569

18 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 เมษายน 2569

17 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved