Logo วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 13 พฤษภาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในงาน “มหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 22 Money Expo 2022” ด้วยช่วง “นาทีทอง Golden Minute” สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยปีแรกต่ำสุดๆ เพียง 0.69% ต่อปี ปีที่ 2 เท่ากับ MRR-4.46% ต่อปี (เท่ากับ 1.69% ต่อปี) ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-2.46% ต่อปี (เท่ากับ 3.69% ต่อปี) อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเพียง 2.023% (ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญาเงินกู้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด) เพียงจองสิทธิ์ผ่าน Mobile Application : GHB ALL ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ระหว่างเวลา 15.00-15.15 น. หรือจนกว่าจะเต็มกรอบวงเงิน 450 ล้านบาท (จองก่อนได้ก่อน) ผู้จองสิทธิ์สินเชื่อช่วงนาทีทอง Golden Minute จะต้องเป็นผู้ที่จองสิทธิ์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 2.60% ต่อปี ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพฯ ครั้งที่ 22 ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 ก่อนเวลา 12.00 น. เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000หรือ www.ghbank.co.th, FacebookFanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และApplication : GHB ALL 


nnจ่อเข้า SET! สำหรับหุ้นน้องใหม่ธุรกิจรับเหมาก่อสร้างชั้นนำของประเทศ “บมจ.ฑีฆาก่อสร้าง หรือ TEKA” นำโดยซีอีโอมือฉมัง “วีระศักดิ์ วานิชวัฒน์” ผู้คร่ำหวอดในวงการรับเหมาก่อสร้างมากว่า 38 ปี ออกมาอัพเดทข้อมูลหลังสำนักงาน ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง ล่าสุดเดินหน้าจัดงานประชุมนักวิเคราะห์(Analyst Meeting) ผ่านระบบออนไลน์เรียบร้อยแล้ว พร้อมเสนอขายหุ้น IPO จำนวนไม่เกิน 75,000,000 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้(พาร์) หุ้นละ 1 บาท โดยมี บริษัทหลักทรัพย์เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูลชูความน่าสนใจของTEKA ระดมเงินทุนสนับสนุนแผนการเติบโต เพื่อรองรับงานก่อสร้างที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ทั้งด้านจำนวนลูกค้าและมูลค่าโครงการ รวมถึงใช้ในการจัดหา ซ่อมแซม และปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องจักรและอุปกรณ์การก่อสร้างต่างๆ โดยคาดว่า TEKA จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ภายในปีนี้ เรียกได้ว่าสยายปีกโตไปพร้อมกับอุตสาหกรรมที่ฟื้นตัว หนุนองค์กรเข้าสู่การเติบโตแบบยั่งยืน 

nn “เฮียพอล” “สมพล ธนาดำรงศักดิ์” บิ๊กบอส บมจ.ฟอร์จูน พาร์ทอินดัสตรี้ (FPI) ผู้ไม่เคยหยุดนิ่ง ล่าสุดแว่วๆว่า..มีบรรดามิตรรักแฟนคลับแท็กทีมนักลงทุนขอบุกถึงถิ่น เพื่ออัพเดทแผนงานในอนาคต พร้อมเข้าไปเยี่ยมชมโรงงาน FPI ที่ว่ากันว่า ผลิตอะไหล่ชิ้นส่วนฯ ชนิดเครื่องจักรไม่มีหยุดพักกันเลย ก็แหม!!ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมามีแต่เรื่องดีๆ ไหนจะออเดอร์หลั่งไหลไม่ขาดสาย เงินบาทอ่อนค่าบอกได้เลยว่า ผลงานปีนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน!! nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:29 น. ทบ.ยันมีแผนรับมือ ปม กัมพูชา นำนักโทษปฏิบัติหน้าที่ชายแดน
16:27 น. แม่ร้องสื่อ ปีกว่าคดีไม่คืบ ลูกสาววัย14 ถูกแฟนหนุ่มวัย17 ขืนใจ
16:22 น. ฉลองวันเกิด เมย์ ชนิตร์นันทน์ ตัวแม่บัลลังก์ คนดังนั่งเคลียร์ ประกาศปรับโฉมความเข้มข้นร้อนแรง ท้าปีม้าไฟ
16:16 น. ตร.ปทุมฯบุกรวบ! ‘หย๋า รังสิต’ สวมซากกระบะผี-ขโมย จยย.ชำแหละขาย
16:16 น. ดาวดังหลุดเพียบ!สิงโตเปิดทัพ!ตะลุยบอลโลก
ดูทั้งหมด
แถลงการณ์สำนักพระราชวัง เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระประชวร ฉบับที่ 7
หน้าสั่นเป็นแถบ อ.ไชยันต์ ยกเคสอังกฤษ ตอก ดรามาองคมนตรี ทำโซเชียลแห่เมนต์ตอกย้ำ
บอสณวัฒน์ ตั้ง ทราย สก๊อต นั่งแท่นกรรมการ MGI All Stars
ในหลวง-พระราชินี โปรดเกล้าฯ ให้ประธานองคมนตรี นำ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่
พลอยทะเล โต้ พิชาย ยันงบเลี้ยงอาหารเย็นเจ้าสัวคุ้มค่า แนะเอาเวลาไปสร้างผลงาน
ดูทั้งหมด
รถไฟชนรถเมล์…..ไอ้โม่งที่คนลืม
วลีเจ็บจี๊ด
การทบทวนมาตรการยกเว้นการตรวจลงตราฯ รัฐจะมีรายได้เพิ่ม 18,850 ล้านบาท!!!
บุคคลแนวหน้า : 22 พฤษภาคม 2569
เห็นอกเห็นใจ 'รัฐบาลอนุทิน' ความลำบากใจของคนกันเอง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แม่ร้องสื่อ ปีกว่าคดีไม่คืบ ลูกสาววัย14 ถูกแฟนหนุ่มวัย17 ขืนใจ

ดาวดังหลุดเพียบ!สิงโตเปิดทัพ!ตะลุยบอลโลก

แฟนคลับแห่เป็นห่วง กานต์ วิภากร โพสต์ภาพแผลพุพองที่แขน เสก โลโซ

ลำไย ไหทองคำ ตอบชัด! หลังมีคนคอมเมนต์ทักเรื่อง ปุ้ย L.กฮ

ป๊อบ ปองกูล เดือด ฉะสื่อดังใช้ AI เขียนข่าวทำเสียหาย แถมปิดคอมเมนต์ ลบโพสต์หนี

ดำเนินคดีถึงที่สุด ทนายสายหยุด แจ้งความ ปอศ. ล่ากลุ่มบัญชีปลอมแอบอ้าง วิน วิลเลี่ยม

  • Breaking News
  • ทบ.ยันมีแผนรับมือ ปม กัมพูชา นำนักโทษปฏิบัติหน้าที่ชายแดน ทบ.ยันมีแผนรับมือ ปม กัมพูชา นำนักโทษปฏิบัติหน้าที่ชายแดน
  • แม่ร้องสื่อ ปีกว่าคดีไม่คืบ ลูกสาววัย14 ถูกแฟนหนุ่มวัย17 ขืนใจ แม่ร้องสื่อ ปีกว่าคดีไม่คืบ ลูกสาววัย14 ถูกแฟนหนุ่มวัย17 ขืนใจ
  • ฉลองวันเกิด เมย์ ชนิตร์นันทน์ ตัวแม่บัลลังก์ คนดังนั่งเคลียร์ ประกาศปรับโฉมความเข้มข้นร้อนแรง ท้าปีม้าไฟ ฉลองวันเกิด เมย์ ชนิตร์นันทน์ ตัวแม่บัลลังก์ คนดังนั่งเคลียร์ ประกาศปรับโฉมความเข้มข้นร้อนแรง ท้าปีม้าไฟ
  • ตร.ปทุมฯบุกรวบ! ‘หย๋า รังสิต’ สวมซากกระบะผี-ขโมย จยย.ชำแหละขาย ตร.ปทุมฯบุกรวบ! ‘หย๋า รังสิต’ สวมซากกระบะผี-ขโมย จยย.ชำแหละขาย
  • ดาวดังหลุดเพียบ!สิงโตเปิดทัพ!ตะลุยบอลโลก ดาวดังหลุดเพียบ!สิงโตเปิดทัพ!ตะลุยบอลโลก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 22 พฤษภาคม 2569

22 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2569

21 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2569

20 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 19 พฤษภาคม 2569

19 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 18 พฤษภาคม 2569

18 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 16 พฤษภาคม 2569

16 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 15 พฤษภาคม 2569

15 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved