วันอาทิตย์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn สองผู้บริหารไฟแรงแห่ง บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง (DMT) นำทัพโดย “ธานินทร์ พานิชชีวะ” CEO และ “ดร.ศักดิ์ดา พรรณไวย”MD หลังเข้ารับตำแหน่งใหม่ไปหมาดๆ ก็เร่งเครื่องเต็มสปีด ลุยนโยบายขับเคลื่อนองค์กรทุกมิติ...วางเป้ารายได้ค่าผ่านทางปีนี้แตะ 1.9 พันล้านบาทโตกว่า 50% จากปีก่อนทำได้ 1.3 พันล้านบาท พร้อมเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ๆ เสริมศักยภาพในการเติบโต นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการสร้างองค์กรยั่งยืน ด้วยการดำเนินการธุรกิจตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี โปร่งใส รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม…..มีผู้บริหารวิสัยทัศน์กว้างไกล แถมขยันขันแข็ง ทุ่มเทให้องค์กรแบบนี้ ผู้ถือหุ้นเห็นแล้วเป็นปลื้มเลยล่ะคร้าาาา

nn ขอปรบมือรัวๆให้กับ CEO “ประกรณ์ เมฆจำเริญ” บมจ.สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น(STARK) หลังจากผลงานในไตรมาส 1/2565 สุดปัง!ทำรายได้หลักแตะ 6,176 ล้านบาท เพิ่มขึ้น32.7% มีกำไรแตะ 582 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 31.9% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน แถมล่าสุด STARK ติดโผเข้าคำนวณดัชนี MSCI Small Cap รอบใหม่มีผลตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 งานนี้ การันตีความแพรวพราว เพราะเป็นดัชนีที่ดึงดูดนักลงทุนต่างชาติได้เป็นอย่างดี และสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพ ปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง แหม! ก็ระดับเบอร์ 1 ของอุตสาหกรรมสายไฟฟ้าและสายเคเบิลในอาเซียน มีตรงไหนไม่น่าสนใจบ้างเอาปากกามาวงได้เลยคร่าา!####ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) เชิญผู้ลงทุนนักวิเคราะห์ และผู้สนใจ รับฟังข้อมูล ผลประกอบการ และทิศทางการดำเนินธุรกิจของบริษัทจดทะเบียน(บจ.) ในกิจกรรม “บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day)” สำหรับผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2565 ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีผู้บริหาร บจ. จาก SET และ mai รวมกว่า 250 บริษัทร่วมให้ข้อมูล วันนี้ 30 มิถุนายน 2565 ติดตามรายชื่อ บจ. พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดและถามคำถามโดยตรงกับ บจ.หรือรับชมย้อนหลังผ่าน ww.set.or.th/oppday รวมถึง SET Application, Facebook SET Opportunity Day และ YouTube SET Thailand nn

 


เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:27 น. พะเยาคึกคัก! ธรรมนัส ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ เตรียมเข้ากรุงลุ้นผลคะแนนเย็นนี้
11:18 น. ดร.เอ้ เข้าคูหาบางกะปิ มั่นใจการเมืองสร้างสรรค์ชนะใจคนไทย ลั่นเป็นวันสำคัญที่สุด
11:17 น. คึกคัก กลุ่มชาติพันธุ์เชียงราย ตื่นตัวเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งแต่เช้า
11:16 น. ทราย เจริญปุระ ใช้สิทธิเลือกตั้ง 69 เมืองนนท์ ชวนคนไทยออกมาใช้เสียงให้เต็มที่
11:06 น. เอกนิติ ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ ชวนคนไทยร่วมสร้างอนาคตประเทศ
ดูทั้งหมด
รวบคาสุวรรณภูมิ DSI ล็อกตัวอดีตผู้บริหาร เซ่นคดีทุจริต 300 ล้านบาท
หมอข้าวโพด แนะ 4 สัญญาณเตือน เมื่อการเดินทางของน้องใกล้สิ้นสุด
ทลายโกดังตลาดโรงเกลือ 7 จุด ลักลอบส่งสัญญาณเน็ต ฝั่งไทยไปกัมพูชา
กษัตริย์กัมพูชา งดปฏิบัติพระราชกรณียกิจ มอบหมายให้ ฮุน เซน นั่งรักษาการประมุขแห่งรัฐ
นึกว่าเศษแก้วทิ้งลำธาร หนุ่มใหญ่ดวงเฮงเก็บ สมบัติ ล้ำค่าได้ไม่แพ้ ทองคำ
ดูทั้งหมด
เทพเจ้าอียิปต์ผู้สร้างฟาโรห์(ตอน2)
การเมืองเพื่อเจ้าของพรรค
คุณภาพอากาศ AQI และ PM2.5
เลือก ‘ถ่วงดุลอำนาจ’ ไม่ให้รัฐล้มเหลว
เลือกตั้งโสโครก ก็ได้ สส. โสโครก
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

พะเยาคึกคัก! ธรรมนัส ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ เตรียมเข้ากรุงลุ้นผลคะแนนเย็นนี้

ดร.เอ้ เข้าคูหาบางกะปิ มั่นใจการเมืองสร้างสรรค์ชนะใจคนไทย ลั่นเป็นวันสำคัญที่สุด

คึกคัก กลุ่มชาติพันธุ์เชียงราย ตื่นตัวเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งแต่เช้า

ทราย เจริญปุระ ใช้สิทธิเลือกตั้ง 69 เมืองนนท์ ชวนคนไทยออกมาใช้เสียงให้เต็มที่

เอกนิติ ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ ชวนคนไทยร่วมสร้างอนาคตประเทศ

เศรษฐา ใช้สิทธิ์แล้ว ตั้งเป้าคนออกมาเลือกตั้ง 80% มากกว่าปี 66

  • Breaking News
  • พะเยาคึกคัก! ธรรมนัส ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ เตรียมเข้ากรุงลุ้นผลคะแนนเย็นนี้ พะเยาคึกคัก! ธรรมนัส ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ เตรียมเข้ากรุงลุ้นผลคะแนนเย็นนี้
  • ดร.เอ้ เข้าคูหาบางกะปิ มั่นใจการเมืองสร้างสรรค์ชนะใจคนไทย ลั่นเป็นวันสำคัญที่สุด ดร.เอ้ เข้าคูหาบางกะปิ มั่นใจการเมืองสร้างสรรค์ชนะใจคนไทย ลั่นเป็นวันสำคัญที่สุด
  • คึกคัก กลุ่มชาติพันธุ์เชียงราย ตื่นตัวเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งแต่เช้า คึกคัก กลุ่มชาติพันธุ์เชียงราย ตื่นตัวเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งแต่เช้า
  • ทราย เจริญปุระ ใช้สิทธิเลือกตั้ง 69 เมืองนนท์ ชวนคนไทยออกมาใช้เสียงให้เต็มที่ ทราย เจริญปุระ ใช้สิทธิเลือกตั้ง 69 เมืองนนท์ ชวนคนไทยออกมาใช้เสียงให้เต็มที่
  • เอกนิติ ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ ชวนคนไทยร่วมสร้างอนาคตประเทศ เอกนิติ ใช้สิทธิเลือกตั้ง-ประชามติ ชวนคนไทยร่วมสร้างอนาคตประเทศ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

7 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

6 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

5 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 4 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 4 กุมภาพันธ์ 2569

4 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 03 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 03 กุมภาพันธ์ 2569

3 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 2 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 2 กุมภาพันธ์ 2569

2 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 31 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 มกราคม 2569

31 ม.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มกราคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มกราคม 2569

30 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved