Logo วันจันทร์ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 20 พฤษภาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn สองผู้บริหารไฟแรงแห่ง บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง (DMT) นำทัพโดย “ธานินทร์ พานิชชีวะ” CEO และ “ดร.ศักดิ์ดา พรรณไวย”MD หลังเข้ารับตำแหน่งใหม่ไปหมาดๆ ก็เร่งเครื่องเต็มสปีด ลุยนโยบายขับเคลื่อนองค์กรทุกมิติ...วางเป้ารายได้ค่าผ่านทางปีนี้แตะ 1.9 พันล้านบาทโตกว่า 50% จากปีก่อนทำได้ 1.3 พันล้านบาท พร้อมเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ๆ เสริมศักยภาพในการเติบโต นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการสร้างองค์กรยั่งยืน ด้วยการดำเนินการธุรกิจตามหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี โปร่งใส รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม…..มีผู้บริหารวิสัยทัศน์กว้างไกล แถมขยันขันแข็ง ทุ่มเทให้องค์กรแบบนี้ ผู้ถือหุ้นเห็นแล้วเป็นปลื้มเลยล่ะคร้าาาา

nn ขอปรบมือรัวๆให้กับ CEO “ประกรณ์ เมฆจำเริญ” บมจ.สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น(STARK) หลังจากผลงานในไตรมาส 1/2565 สุดปัง!ทำรายได้หลักแตะ 6,176 ล้านบาท เพิ่มขึ้น32.7% มีกำไรแตะ 582 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 31.9% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน แถมล่าสุด STARK ติดโผเข้าคำนวณดัชนี MSCI Small Cap รอบใหม่มีผลตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 งานนี้ การันตีความแพรวพราว เพราะเป็นดัชนีที่ดึงดูดนักลงทุนต่างชาติได้เป็นอย่างดี และสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพ ปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่ง แหม! ก็ระดับเบอร์ 1 ของอุตสาหกรรมสายไฟฟ้าและสายเคเบิลในอาเซียน มีตรงไหนไม่น่าสนใจบ้างเอาปากกามาวงได้เลยคร่าา!####ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) เชิญผู้ลงทุนนักวิเคราะห์ และผู้สนใจ รับฟังข้อมูล ผลประกอบการ และทิศทางการดำเนินธุรกิจของบริษัทจดทะเบียน(บจ.) ในกิจกรรม “บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน (Opportunity Day)” สำหรับผลการดำเนินงานไตรมาส 1/2565 ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีผู้บริหาร บจ. จาก SET และ mai รวมกว่า 250 บริษัทร่วมให้ข้อมูล วันนี้ 30 มิถุนายน 2565 ติดตามรายชื่อ บจ. พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดและถามคำถามโดยตรงกับ บจ.หรือรับชมย้อนหลังผ่าน ww.set.or.th/oppday รวมถึง SET Application, Facebook SET Opportunity Day และ YouTube SET Thailand nn

 


เยาวลักษณ์  สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
08:14 น. ปฏิรูปเริ่มเห็นผล! รัฐบาลปลื้ม จัดอันดับ IMD ปี 69 ชี้การศึกษาไทยฟื้น
08:11 น. โชเฟอร์โอดเศรษฐกิจแย่ ซ้ำร้ายเจอผู้โดยสารอ้างโอนทีหลังแล้วชิ่ง
08:09 น. ราคาน้ำมันโลกพุ่ง-หุ้นร่วง หลังทรัมป์ขู่ยึดฮอร์มุซ หากเจรจาอิหร่านล้มเหลว
07:52 น. เอ็ดดี้ วิเคราะห์กระแส ชัชชาติ ทำไมคนยังเลือก ทั้งที่ล้มเหลวในการบริหาร กทม.
07:43 น. เจรจาส่อสะดุด! ผู้แทนอิหร่านวอล์กเอาต์จากโต๊ะหารือ หลังทรัมป์ขู่โจมตี
ดูทั้งหมด
อบอุ่นหัวใจ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ควงลูกชาย ฌอน ไซมอน สุดสง่า เข้าเยี่ยมคารวะ อดีตนายกรัฐมนตรี
อายุเป็นเพียงตัวเลข อ้อม พิยดา ฉลองวันเกิด 51 ปีที่สวิตเซอร์แลนด์
ชื่นมื่น หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาว ปู อนุวัฒน์ ขวัญฤดี ควงแขนเจ้าบ่าวเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสสุดอบอุ่น
พรุ่งนี้น้ำมันลดราคา เบนซิน ลง 1.50 บาท ดีเซล ลง 1.30 บาท
โปรดเกล้าฯ รับโอน พลตรี ปริทัศน์ บุนนาค เป็นข้าราชการในพระองค์ฝ่ายทหาร
ดูทั้งหมด
ได้ข้อคิดที่ตรงกับสถานการณ์ในยุคนี้ จากภาพยนตร์ NETFLIX I Can Only Imagine 2 (3) จบ
สายพันธุ์นักเลือกตั้ง
ทนายปีศาจ กับการเพิกถอนใบอนุญาตว่าความ
บุคคลแนวหน้า : 22 มิถุนายน 2569
เรียนรู้อะไร จากการลงมือทำจริง ของ ‘คุณหมอเหรียญทอง แน่นหนา’
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ราคาน้ำมันโลกพุ่ง-หุ้นร่วง หลังทรัมป์ขู่ยึดฮอร์มุซ หากเจรจาอิหร่านล้มเหลว

เช็กพิกัดฝนวันนี้! ทั่วไทยฝนน้อยลง กทม.ตกช่วงบ่ายถึงค่ำ

คิงชาร์ลส์ เตรียมเปิดเผยข้อมูลภาษีส่วนพระองค์เป็นครั้งแรก

แฟนๆแห่ยินดี มินนี่ ภัณฑิรา เผยข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรก

ยิ่งโตยิ่งสวย น้องปีใหม่ ฉายแววสวยหวาน นั่งแท่นพิธีกรคู่แม่แอฟ

ภราดร ย้อน พริษฐ์ ชี้ แก้ รธน.ต้องยึดหลักการ ไม่ใช่ยึดตัวบุคคล

  • Breaking News
  • ปฏิรูปเริ่มเห็นผล! รัฐบาลปลื้ม จัดอันดับ IMD ปี 69 ชี้การศึกษาไทยฟื้น ปฏิรูปเริ่มเห็นผล! รัฐบาลปลื้ม จัดอันดับ IMD ปี 69 ชี้การศึกษาไทยฟื้น
  • โชเฟอร์โอดเศรษฐกิจแย่ ซ้ำร้ายเจอผู้โดยสารอ้างโอนทีหลังแล้วชิ่ง โชเฟอร์โอดเศรษฐกิจแย่ ซ้ำร้ายเจอผู้โดยสารอ้างโอนทีหลังแล้วชิ่ง
  • ราคาน้ำมันโลกพุ่ง-หุ้นร่วง หลังทรัมป์ขู่ยึดฮอร์มุซ หากเจรจาอิหร่านล้มเหลว ราคาน้ำมันโลกพุ่ง-หุ้นร่วง หลังทรัมป์ขู่ยึดฮอร์มุซ หากเจรจาอิหร่านล้มเหลว
  • เอ็ดดี้ วิเคราะห์กระแส ชัชชาติ ทำไมคนยังเลือก ทั้งที่ล้มเหลวในการบริหาร กทม. เอ็ดดี้ วิเคราะห์กระแส ชัชชาติ ทำไมคนยังเลือก ทั้งที่ล้มเหลวในการบริหาร กทม.
  • เจรจาส่อสะดุด! ผู้แทนอิหร่านวอล์กเอาต์จากโต๊ะหารือ หลังทรัมป์ขู่โจมตี เจรจาส่อสะดุด! ผู้แทนอิหร่านวอล์กเอาต์จากโต๊ะหารือ หลังทรัมป์ขู่โจมตี
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 22 มิถุนายน 2569

22 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

20 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

19 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

18 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

17 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

16 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

15 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

13 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved