Logo วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 21 พฤษภาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn “พิกุล ศรีมหันต์” รองผู้จัดการใหญ่ อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี ธนาคารไทยพาณิชย์ เข้ารับมอบรางวัล “ธนาคารเพื่อกิจการเอสเอ็มอีที่น่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากที่สุด” จากผลสำรวจ 2022 Thailand’s MostAdmired Brand จัดทำโดยนิตยสารแบรนด์เอจ นับเป็นความสำเร็จปีที่ 3 ติดต่อกันที่ธนาคารได้รับรางวัลนี้ สะท้อนถึงความไว้วางใจจากผู้ประกอบการทั่วประเทศ ที่มีความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงใจในทุกสถานการณ์ โดยเฉพาะท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา ทีมงานSCB SME มุ่งมั่นให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ประกอบการทั่วประเทศในหลากหลายมิติอย่างทันท่วงที ทั้งมาตรการทางการเงินและมาตรการช่วยเหลือรูปแบบต่างๆ พร้อมอยู่เคียงข้างลูกค้าและสนับสนุนให้ลูกค้าฝ่าวิกฤตได้อย่างแข็งแกร่ง จนได้รับความเชื่อมั่นและเป็นแบรนด์ที่หนึ่งในใจจากลูกค้าธุรกิจเอสเอ็มอีและผู้ประโภคทั่วประเทศ 


nn ในฤดูกาลประกาศผลประกอบการQ1/65 หุ้นไอทีเป็นอีกกลุ่มธุรกิจที่ได้รับความสนใจและน่าจับตามอง โดย บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) หรือ SYNEXดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม นำโดย “สุธิดา มงคลสุธี”ซีอีโอ เผยงบออกมาได้อย่างสุดปัง กวาดรายได้เฉียด 10,000 ล้านบาท ดันกำไรสูงกว่า 222.29 ล้านบาท เติบโต 20% จากกลุ่มสินค้าเทคโนโลยีเป็นกระแสความต้องการต่อเนื่องในยุคดิจิทัล และโดยเฉพาะไฮไลท์ในกลุ่มสินค้า Commercial ที่เข้ามาเติมยอดขายได้อย่างน่าสนใจ หรือเติบโตถึง 32% อาทิ กลุ่มสินค้า Network & Security กลุ่มคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีดีมานด์สูงอย่างถล่มทลาย จากการปรับตัวขององค์กรธุรกิจ และผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่มองหาไอทีโซลูชั่นใหม่ๆ มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น งานนี้คงต้องส่องสปอร์ตไลท์ให้แบบยืนหนึ่งกับความสำเร็จในการเดินเกมกลยุทธ์ที่เฉียบคม และการมีพอร์ตสินค้าที่หลากหลายครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งแว่วว่า Q2/65 พร้อมเปิดเกมรุก ชนิดที่เรียกว่าแรงดีไม่มีตกนักลงทุนต้องตามติดลุ้นเซอร์ไพรส์กันยาวๆ ตลอดทั้งปี

nn “อาคม เติมพิทยาไพสิฐ “รมว.คลัง ลงนามแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านบัญชีในคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้แก่ “พรชัย ชุนหจินดา” และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการกำกับตลาดทุน (ก.ต.ท.) ได้แก่ “จันทิมา เพียรเวช” มีผลตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:57 น. นิวยอร์กผ่านก.ม.ยกเลิกคำว่า พ่อ-แม่ LGBTQ+ดันสุดตัว ยกเหตุผลเป็นคำ ล้าสมัย
09:55 น. อนุชา ซัดส่วย กทม. ถ้าหัวไม่ส่าย หางก็ไม่กระดิก ชี้คนกรุงรู้กันหมด อิสระจริงไม่จริง
09:41 น. ทำไมเมื่อโลกตึงเครียด! ไทยถึงกลายเป็นพื้นที่ปลอดภัยทางอารมณ์
09:30 น. บุกวิลล่าหรูภูเก็ต! จับหมอฉีดหน้าเถื่อนชาวรัสเซีย
09:22 น. น้ำมา ปิดได้เลย! รัฐบาลให้อำนาจผู้บริหารโรงเรียน สั่งหยุดเรียนได้ทันที
ดูทั้งหมด
งามสมบรมราชินี ดีเทลผ้าทรงสะพัก 'สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี' ในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
ประมวลภาพวิวาห์สุดหรู พระพาย-หนุน สะใภ้ชิดชอบคนล่าสุด
ใครทันบ้าง? ย้อนวันวาน 'ใหม่ เจริญปุระ - ทิน โชคกมลกิจ' อดีตคู่รักปีลึกมาก เจอกันอีกทีมีแต่คำว่าน่ารัก
เปิดนาทีพบร่าง นักเดินป่าวัย 53 ปีชาวนนทบุรี พลัดหลงป่าเขาเจ็ดยอด
สรุปเหตุการณ์ 4 วันก่อนพบร่าง นทท. หญิงหลงป่าเขาเจ็ดยอด
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 7 มิถุนายน 2569
แมนยู
อิสราเอลจากอดีตถึงปัจจุบัน(ตอน4)
กรุงเทพฯ ต้อง ‘สุจริต’
ขนมดีๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก (ตอน 2)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นิวยอร์กผ่านก.ม.ยกเลิกคำว่า พ่อ-แม่ LGBTQ+ดันสุดตัว ยกเหตุผลเป็นคำ ล้าสมัย

อนุชา ซัดส่วย กทม. ถ้าหัวไม่ส่าย หางก็ไม่กระดิก ชี้คนกรุงรู้กันหมด อิสระจริงไม่จริง

ทำไมเมื่อโลกตึงเครียด! ไทยถึงกลายเป็นพื้นที่ปลอดภัยทางอารมณ์

น้ำมา ปิดได้เลย! รัฐบาลให้อำนาจผู้บริหารโรงเรียน สั่งหยุดเรียนได้ทันที

รัฐบาลเผย ไทยช่วยไทย พลัส กระแสตอบรับดี ยอดใช้จ่ายทะลุ 14,099 ล้าน

ถนนมืดมองไม่เห็น เก๋งพุ่งชนกลุ่ม จยย. ย้อนศรบนสะพานราชพฤกษ์ บาดเจ็บระนาว

  • Breaking News
  • นิวยอร์กผ่านก.ม.ยกเลิกคำว่า พ่อ-แม่ LGBTQ+ดันสุดตัว ยกเหตุผลเป็นคำ ล้าสมัย นิวยอร์กผ่านก.ม.ยกเลิกคำว่า พ่อ-แม่ LGBTQ+ดันสุดตัว ยกเหตุผลเป็นคำ ล้าสมัย
  • อนุชา ซัดส่วย กทม. ถ้าหัวไม่ส่าย หางก็ไม่กระดิก ชี้คนกรุงรู้กันหมด อิสระจริงไม่จริง อนุชา ซัดส่วย กทม. ถ้าหัวไม่ส่าย หางก็ไม่กระดิก ชี้คนกรุงรู้กันหมด อิสระจริงไม่จริง
  • ทำไมเมื่อโลกตึงเครียด! ไทยถึงกลายเป็นพื้นที่ปลอดภัยทางอารมณ์ ทำไมเมื่อโลกตึงเครียด! ไทยถึงกลายเป็นพื้นที่ปลอดภัยทางอารมณ์
  • บุกวิลล่าหรูภูเก็ต! จับหมอฉีดหน้าเถื่อนชาวรัสเซีย บุกวิลล่าหรูภูเก็ต! จับหมอฉีดหน้าเถื่อนชาวรัสเซีย
  • น้ำมา ปิดได้เลย! รัฐบาลให้อำนาจผู้บริหารโรงเรียน สั่งหยุดเรียนได้ทันที น้ำมา ปิดได้เลย! รัฐบาลให้อำนาจผู้บริหารโรงเรียน สั่งหยุดเรียนได้ทันที
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 6 มิถุนายน 2569

6 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 5 มิถุนายน 2569

5 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 มิถุนายน 2569

4 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 มิถุนายน 2569

3 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 มิถุนายน 2569

2 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 มิถุนายน 2569

1 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2569

30 พ.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 พฤษภาคม 2569

29 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved