วันศุกร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 30 พฤษภาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn นับถอยหลังอีกไม่กี่วันผู้ถือหุ้นและนักลงทุนที่ชื่นชอบหุ้นของบมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่)ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ก็จะตบเท้าเข้าเยี่ยมชมโรงงานที่จ.นครปฐม งานนี้แอบได้ยินแว่ว..มาว่า หัวเรือใหญ่ “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” พร้อมเปิดให้ชมกระบวนการผลิตที่มีการพัฒนาปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้ออกแบบอุปกรณ์หยิบจับและระบบควบคุมเพื่อใช้ทำงานร่วมกับโรบอท ใน 2 สายการผลิต 

nn ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดตัว Facebook Fanpage : บ้านมือสอง ธอส. (@GHBALLHOME) เพจน้องใหม่ล่าสุด ที่เป็นศูนย์รวมบ้านมือสองของ ธอส. ให้ผู้ที่สนใจได้รับทราบข้อมูลข่าวสารบ้านมือสอง ของธนาคารก่อนใคร รายการไหนดี ทำเลไหนเด่น ราคาไหนโดนใจ เช็คได้ที่นี่ที่เดียว จบครบทุกขั้นตอน โดยธนาคารได้คัดสรรบ้านมือสอง ธอส. ราคาลดพิเศษจากทั่วประเทศ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า โดยผู้ที่สนใจสามารถจองซื้อทรัพย์ที่ต้องการได้ทันที และสามารถใช้ “ผลิตภัณฑ์สินเชื่อสำหรับทรัพย์ NPA” อัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี นานสูงสุด 24 เดือน ในโครงการ NPA บ้านพร้อมอยู่ (RENOVATE) ซื้อตามสภาพจริง ปรับปรุงรีโนเวท รื้อถอนปรับสภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ผู้ที่สนใจยังสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ในเรื่องบ้านมือสองของ ธอส. กับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โดยตรงทั้งทาง Inbox หรือผ่านช่องทาง Comment ได้อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ G H Bank Call Center โทร. 0-2645-9000 หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสารและดูข้อมูลบ้านมือสอง ธอส. ได้ที่ www.ghbhomecenter.com, MobileApplication : G H Bank Smart NPA และ LineOfficial Account : @ ghbnpa 


nn เอสซีจีมีมติอนุมัติแต่งตั้ง “จันทนิดา สาริกะภูติ” เป็นผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่การเงินและการลงทุน บริษัทปูนซิเมนต์ไทย โดยปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานวางแผนและการเงินโดยมีผลตั้งแต่ วันที่ 1 กรกฎาคม 2565เป็นต้นไป nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:11 น. บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์
22:08 น. ‘เทศบาลนครเชียงใหม่-CAMT มช.’ปิดฉากศึกอีสปอร์ต ROV ‘CMMEL 2025’
21:31 น. ‘เทศบาลเมืองน่าน’ร่วมหารือแนวทางจัดทำแผนผัง-พัฒนา‘วัดภูมินทร์’
21:19 น. รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม
21:15 น. รวบพระปลอมเสพยาบ้า ตระเวนหลอกเรี่ยไรเงินใน‘ตลาดศาลเจ้าโรงทอง’
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2568
เสี่ยงเป็น‘นักรบรับจ้าง’! ห้วงธ.ค.‘ตม.’ปฏิเสธเข้าเมือง 128 ต่างชาติ-78 กัมพูชา
‘อนุทิน’เคลียร์ทุกคำถาม ลั่นใจไม่ถึงพอเอา‘อธิปไตย-ทหาร-ปชช.’แลกคะแนนนิยม
ตะกร้อไทยช็อค!พ่ายมาเลเซียชวดแชมป์รอบ34ปี
‘พระราชินี’ทรงลงทะเบียน ชั่งน้ำหนักนักกีฬา และทรงร่วมทดสอบสนามแข่งเรือใบ ในนามทีมชาติไทย
ดูทั้งหมด
ฉลองปีใหม่ไม่เต็มที่เพราะโลกยังมีน้ำตา
‘เศษสวะ’รกบ้านรกเมือง
บุคคลแนวหน้า : 18 ธันวาคม 2568
เมื่อสภาฯเห็นชอบให้ไทยส่งทหารไปร่วมรบในสงครามเกาหลี
บทเรียนราคาแพงจาก ‘สนามทดลอง’ ทางการเมือง
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์

แม่'พลทหารเอสโซ่'น้ำตาคลอ! เล่าชีวิตลูกชาย จาก'เด็กดื้อ'สู่'ทหารอาชีพ'

‘ปชป.ตราด’มีมติส่ง‘ปรีชาวิญช์ ฉิมผกา’ลงชิงสส. ‘ธีระ’เผยเรตติ้งพรรคพุ่ง มั่นใจมีที่นั่งเพิ่ม

(คลิป) ถล่มกาสิโนที่พนมเปญ สะเทือน'นักการเมืองไทย'

Still On My Mind ในดวงใจนิรันดร์

'องคมนตรี'เชิญถุงพระราชทาน มอบแก่กำลังพลบาดเจ็บ จากเหตุการณ์สู้รบชายแดน

  • Breaking News
  • บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์ บอลไทยช็อค! นำสองลูกแพ้เวียดนามชวดแชมป์ซีเกมส์
  • ‘เทศบาลนครเชียงใหม่-CAMT มช.’ปิดฉากศึกอีสปอร์ต ROV ‘CMMEL 2025’ ‘เทศบาลนครเชียงใหม่-CAMT มช.’ปิดฉากศึกอีสปอร์ต ROV ‘CMMEL 2025’
  • ‘เทศบาลเมืองน่าน’ร่วมหารือแนวทางจัดทำแผนผัง-พัฒนา‘วัดภูมินทร์’ ‘เทศบาลเมืองน่าน’ร่วมหารือแนวทางจัดทำแผนผัง-พัฒนา‘วัดภูมินทร์’
  • รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม รอง ผบ.ตร.มอบนโยบายตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม
  • รวบพระปลอมเสพยาบ้า ตระเวนหลอกเรี่ยไรเงินใน‘ตลาดศาลเจ้าโรงทอง’ รวบพระปลอมเสพยาบ้า ตระเวนหลอกเรี่ยไรเงินใน‘ตลาดศาลเจ้าโรงทอง’
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 18 ธันวาคม 2568

18 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 ธันวาคม 2568

17 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 ธันวาคม 2568

16 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 ธันวาคม 2568

15 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 13 ธันวาคม 2568

13 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 12 ธันวาคม 2568

12 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 11 ธันวาคม 2568

11 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 10 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 10 ธันวาคม 2568

10 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved