วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn ปีนี้ตลาดหุ้นไทยมีสินค้าที่หลากหลายเข้าระดมทุนอย่างคึกคัก รวมทั้งธุรกิจการขายสินค้าและบริการด้าน GPS Tracking อย่าง บมจ.ดี.ที.ซี.เอ็นเตอร์ไพรส์ (DTCENT) ทำธุรกิจออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการเช่าอุปกรณ์ติดตามยานพาหนะด้วยดาวเทียม (GPS Tracking)รวมถึงระบบเทเลเมติกส์สำหรับยานพาหนะและซอฟต์แวร์ สำหรับบริหารงานขนส่งอย่างครบวงจร นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาโครงการไอโอทีโซลูชั่น (IoT Solution) ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าทั้งในภาครัฐบาล-เอกชน นำทีมบริหารโดย “ทศพล คุณะเพิ่มศิริ” พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี... จ่อเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) คัมมิ่งซูน!!! อย่าลืมเคลียร์พอร์ตไว้รอ 


nn บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม นำโดย “สุธิดา มงคลสุธี” ซีอีโอ อัปเดทแนวโน้มธุรกิจไตรมาส 2/65 ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้สถานการณ์ความผันผวนของเศรษฐกิจและแนวโน้มเงินบาทที่อ่อนค่า รุกตลาดสินค้า Commercial และยังคงความสามารถในการบริหารจัดการและควบคุมต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ หนุนแนวโน้มผลประกอบการไตรมาส 2/65 เติบโตต่อเนื่อง เพื่อเดินหน้าให้เป็นไปตามเป้าหมายทั้งปี และนอกจากธุรกิจหลักที่เติบโตแล้ว ซินเน็คฯ ยังเร่งเกมจับมือพันธมิตร เสริมความสามารถในการโต เพิ่มสินค้าในพอร์ตให้หลากหลายและครอบคลุมความต้องการลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ล่าสุด ได้ประกาศจับมือกับ HONOR แบรนด์โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดเกมรุกตลาดสมาร์ทดีไวซ์ในประเทศไทย และเตรียมเปิดเผยพันธมิตรใหม่บุกตลาดรับเทรนด์ Digital Transformation อย่างต่อเนื่อง

nn บมจ.อินฟราเซท (INSET) ฮอต!!! ต่อเนื่องหลังติดชาร์ตเข้าคำนวณดัชนีหุ้น sSET มีผลวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ดัชนีดังกล่าวจัดทำขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กลุ่มหุ้นดังกล่าวเป็นหุ้นสามัญที่มีสภาพคล่องในการซื้อขายสม่ำเสมอ และมีสัดส่วนผู้ถือหุ้นรายย่อยตามที่กำหนดบิ๊กบอส “ศักดิ์บวร พุกกะณะสุต” แอบกระซิบว่างานด้านไอซีทีปีนี้มาแรงติดลมบน ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้..อย่าช้า nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:35 น. อำนาจมืดและเส้นสาย ที่ทำให้ปราบสแกมเมอร์ล้มเหลว!
09:29 น. 'เดอะมีน'พ้นสภาพประธาน-สมาชิก OHANA MC กลุ่มย้ำ'กฎคือกฎ' ไม่ใช่ของใครคนเดียว
09:25 น. ไม่ได้อ่านแล้วจะเสียใจ! การเสด็จฯเยือนจีนครั้งเดียว กับ 30 สถานการณ์สะท้านโลก
09:11 น. คิดถึงมาก! 'เพลง ชนม์ทิดา'ทำบุญครบรอบวันเกิดให้'คุณพ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์'หน้าโลงศพ
09:11 น. 'ราชทัณฑ์'แจงเด้ง 'ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ' เหตุพบผู้ต้องขังชาวจีนบางรายมีอิทธิพล
ดูทั้งหมด
การทูตหยุดโลก 'อ.ธรณ์'ชี้ความสำคัญ ในหลวงเสด็จเยือนจีน
เบื้องหลังฉลองพระองค์ 'สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี'
กลับถึงไทยแล้ว! นักศึกษาไทยป่วยโคม่าในเกาหลีใต้ หลังนางเอก'แดจังกึม'ยื่นมือเข้าช่วย
งดงามดุจจันทรา! เปิดรายละเอียด'ไหมเปลือก 6 เส้น' ที่สุดแห่งเส้นใยชั้นนอกสู่ฉลองพระองค์อันวิจิตร
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2568
ดูทั้งหมด
เขมรเล่นบทเหยื่อเพื่อตอแหล
เชื้อไม่ทิ้งแถว‘ดีเอ็นเอ’ตระกูลชิน
จีน-ไทย มิใช่อื่นไกล แต่เป็นพี่น้องกัน : ในรอบใหม่
สติแตก
1.76 หมื่นล้านบาท ทำไมทักษิณต้องจ่ายภาษีขายหุ้นชินฯ (ตอนจบ)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อำนาจมืดและเส้นสาย ที่ทำให้ปราบสแกมเมอร์ล้มเหลว!

'เดอะมีน'พ้นสภาพประธาน-สมาชิก OHANA MC กลุ่มย้ำ'กฎคือกฎ' ไม่ใช่ของใครคนเดียว

คิดถึงมาก! 'เพลง ชนม์ทิดา'ทำบุญครบรอบวันเกิดให้'คุณพ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์'หน้าโลงศพ

'ราชทัณฑ์'แจงเด้ง 'ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ' เหตุพบผู้ต้องขังชาวจีนบางรายมีอิทธิพล

จิตอาสา ปตท.สผ. ร่วมเปลี่ยนขยะให้มีคุณค่า สร้างประโยชน์แก่ชุมชน

ดราม่าระดับชาติ! ดาราฟิลิปปินส์ถ่ายพรีเวดดิ้งบนตู้กดน้ำในญี่ปุ่น โดนวิจารณ์แรงจนต้องลบรูป

  • Breaking News
  • อำนาจมืดและเส้นสาย ที่ทำให้ปราบสแกมเมอร์ล้มเหลว! อำนาจมืดและเส้นสาย ที่ทำให้ปราบสแกมเมอร์ล้มเหลว!
  • \'เดอะมีน\'พ้นสภาพประธาน-สมาชิก OHANA MC กลุ่มย้ำ\'กฎคือกฎ\' ไม่ใช่ของใครคนเดียว 'เดอะมีน'พ้นสภาพประธาน-สมาชิก OHANA MC กลุ่มย้ำ'กฎคือกฎ' ไม่ใช่ของใครคนเดียว
  • ไม่ได้อ่านแล้วจะเสียใจ! การเสด็จฯเยือนจีนครั้งเดียว กับ 30 สถานการณ์สะท้านโลก ไม่ได้อ่านแล้วจะเสียใจ! การเสด็จฯเยือนจีนครั้งเดียว กับ 30 สถานการณ์สะท้านโลก
  • คิดถึงมาก! \'เพลง ชนม์ทิดา\'ทำบุญครบรอบวันเกิดให้\'คุณพ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์\'หน้าโลงศพ คิดถึงมาก! 'เพลง ชนม์ทิดา'ทำบุญครบรอบวันเกิดให้'คุณพ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์'หน้าโลงศพ
  • \'ราชทัณฑ์\'แจงเด้ง \'ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ\' เหตุพบผู้ต้องขังชาวจีนบางรายมีอิทธิพล 'ราชทัณฑ์'แจงเด้ง 'ผบ.เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ' เหตุพบผู้ต้องขังชาวจีนบางรายมีอิทธิพล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 20 พฤศจิกายน 2568

20 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 19 พฤศจิกายน 2568

19 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 18 พฤศจิกายน 2568

18 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 17 พฤศจิกายน 2568

17 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 15 พฤศจิกายน 2568

15 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 14 พฤศจิกายน 2568

14 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 13 พฤศจิกายน 2568

13 พ.ย. 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

แวดวงการเงิน : 12 พฤศจิกายน 2568

12 พ.ย. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved