วันศุกร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 1 กรกฏาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn ปีนี้ตลาดหุ้นไทยมีสินค้าที่หลากหลายเข้าระดมทุนอย่างคึกคัก รวมทั้งธุรกิจการขายสินค้าและบริการด้าน GPS Tracking อย่าง บมจ.ดี.ที.ซี.เอ็นเตอร์ไพรส์ (DTCENT) ทำธุรกิจออกแบบ ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการเช่าอุปกรณ์ติดตามยานพาหนะด้วยดาวเทียม (GPS Tracking)รวมถึงระบบเทเลเมติกส์สำหรับยานพาหนะและซอฟต์แวร์ สำหรับบริหารงานขนส่งอย่างครบวงจร นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาโครงการไอโอทีโซลูชั่น (IoT Solution) ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าทั้งในภาครัฐบาล-เอกชน นำทีมบริหารโดย “ทศพล คุณะเพิ่มศิริ” พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี... จ่อเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) คัมมิ่งซูน!!! อย่าลืมเคลียร์พอร์ตไว้รอ 


nn บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม นำโดย “สุธิดา มงคลสุธี” ซีอีโอ อัปเดทแนวโน้มธุรกิจไตรมาส 2/65 ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้สถานการณ์ความผันผวนของเศรษฐกิจและแนวโน้มเงินบาทที่อ่อนค่า รุกตลาดสินค้า Commercial และยังคงความสามารถในการบริหารจัดการและควบคุมต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ หนุนแนวโน้มผลประกอบการไตรมาส 2/65 เติบโตต่อเนื่อง เพื่อเดินหน้าให้เป็นไปตามเป้าหมายทั้งปี และนอกจากธุรกิจหลักที่เติบโตแล้ว ซินเน็คฯ ยังเร่งเกมจับมือพันธมิตร เสริมความสามารถในการโต เพิ่มสินค้าในพอร์ตให้หลากหลายและครอบคลุมความต้องการลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ล่าสุด ได้ประกาศจับมือกับ HONOR แบรนด์โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดเกมรุกตลาดสมาร์ทดีไวซ์ในประเทศไทย และเตรียมเปิดเผยพันธมิตรใหม่บุกตลาดรับเทรนด์ Digital Transformation อย่างต่อเนื่อง

nn บมจ.อินฟราเซท (INSET) ฮอต!!! ต่อเนื่องหลังติดชาร์ตเข้าคำนวณดัชนีหุ้น sSET มีผลวันที่ 1 กรกฎาคมนี้ ดัชนีดังกล่าวจัดทำขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กลุ่มหุ้นดังกล่าวเป็นหุ้นสามัญที่มีสภาพคล่องในการซื้อขายสม่ำเสมอ และมีสัดส่วนผู้ถือหุ้นรายย่อยตามที่กำหนดบิ๊กบอส “ศักดิ์บวร พุกกะณะสุต” แอบกระซิบว่างานด้านไอซีทีปีนี้มาแรงติดลมบน ใครยังไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้..อย่าช้า nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:20 น. ‘พร้อมเพย์’เปิดบริการครบ9 ปี ธุรกรรมทะลุเดือนละ 2 พันล้านครั้ง มูลค่าแตะ 4.7 ล้านล้านบาท
13:16 น. สลดอำนาจเจริญ! ‘สาวใหญ่ลาโลก’ เหตุป่วยซึมเศร้า-ไม่อยากเป็นภาระคนอื่น
12:58 น. ‘สรรพสามิต’เปิดระบบFast Track ไฟเขียวหิ้ว‘ไวน์’เข้าประเทศไม่เกิน 10 ลิตร
12:42 น. 'ต่าย ชุติมา'สวมชุดนักเรียนย้อนวัยต้อนรับวาเลนไทน์
12:30 น. ฟูลฟิลหัวใจ ID ไทยแบบเต็มอารมณ์ ใน'2026 B.I TOUR: The Last Parade Tour ENCORE in BANGKOK'
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 9-15 ก.พ.69
ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ คณะบุคคล เข้าเฝ้าฯ
'กัน นภัทร'เคลียร์ชัดสถานะหัวใจกับ'ฐิสา'เปิดหมดเปลือก 16 ปีในวงการ
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 8-14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เช็กได้ที่นี่ ผลคะแนนเลือกตั้ง 2569 เรียลไทม์ ครบ 400 เขต
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 13 กุมภาพันธ์ 2569
แพ้แล้วพาลคือการพ่ายแพ้ตลอดกาล
‘ธนาธรไม่ต้องการบริหารประเทศ’
อารมณ์งอแงของ‘พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต’
ข่าวฉาว สำนักงานประกันสังคม กับการตรวจสอบ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยิปซีพยากรณ์ ดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์​ พ.ศ. 2569

บุกตึกแม่สาย! ยึดอุปกรณ์กระจายเน็ตข้ามแดน-สกัดมิจฉาชีพใช้โครงข่ายทำผิด

พร้อมเดินหน้าไปด้วยกัน! ยศชนัน ลั่นไม่ทิ้งพรรคเพื่อไทย เชื่อเราจะกลับมาได้

กองทัพ เกาะติด กัมพูชาประท้วง ยกระดับทางทหาร ย้ำ สร้างรั้วชายแดน ไม่ยั่วยุ

จูรี นุ่มแก้ว วอนนายกฯเยียวยา ดันทายาท ผอ.ศศิพัชร รับราชการครูแทนแม่

เพื่อไทยเอาจริง! เร่งรวมหลักฐาน ปมบาร์โค้ด เล็งชงศาลรัฐธรรมนูญชี้ขาด เลือกตั้งโมฆะ

  • Breaking News
  • ‘พร้อมเพย์’เปิดบริการครบ9 ปี ธุรกรรมทะลุเดือนละ 2 พันล้านครั้ง มูลค่าแตะ 4.7 ล้านล้านบาท ‘พร้อมเพย์’เปิดบริการครบ9 ปี ธุรกรรมทะลุเดือนละ 2 พันล้านครั้ง มูลค่าแตะ 4.7 ล้านล้านบาท
  • สลดอำนาจเจริญ! ‘สาวใหญ่ลาโลก’ เหตุป่วยซึมเศร้า-ไม่อยากเป็นภาระคนอื่น สลดอำนาจเจริญ! ‘สาวใหญ่ลาโลก’ เหตุป่วยซึมเศร้า-ไม่อยากเป็นภาระคนอื่น
  • ‘สรรพสามิต’เปิดระบบFast Track ไฟเขียวหิ้ว‘ไวน์’เข้าประเทศไม่เกิน 10 ลิตร ‘สรรพสามิต’เปิดระบบFast Track ไฟเขียวหิ้ว‘ไวน์’เข้าประเทศไม่เกิน 10 ลิตร
  • \'ต่าย ชุติมา\'สวมชุดนักเรียนย้อนวัยต้อนรับวาเลนไทน์ 'ต่าย ชุติมา'สวมชุดนักเรียนย้อนวัยต้อนรับวาเลนไทน์
  • ฟูลฟิลหัวใจ ID ไทยแบบเต็มอารมณ์ ใน\'2026 B.I TOUR: The Last Parade Tour ENCORE in BANGKOK\' ฟูลฟิลหัวใจ ID ไทยแบบเต็มอารมณ์ ใน'2026 B.I TOUR: The Last Parade Tour ENCORE in BANGKOK'
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

13 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

12 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 11 กุมภาพันธ์ 2569

11 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 10 กุมภาพันธ์ 2569

10 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 9 กุมภาพันธ์ 2569

9 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 7 กุมภาพันธ์ 2569

7 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 6 กุมภาพันธ์ 2569

6 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 5 กุมภาพันธ์ 2569

5 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved