Logo วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn เทพหุ้นปักธงเชียร์ “ซื้อ” บมจ. ไทยวา (TWPC) จับตางบ Q2/65 โตเด่นจากแรงหนุนอุปสงค์แข็งแกร่ง ราคาขายแป้งข้าวโพดและปริมาณการส่งออกที่เพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง แถมยังได้รับอานิสงส์บาทอ่อน หนุนรายได้-กำไรพุ่ง.....แถม“โฮ เรน ฮวา” บอสใหญ่การันตีรายได้ปีนี้โตเข้าเป้า Double Digitแน่นอน….ธุรกิจพราวเสน่ห์ขนาดนี้ต้องรีบสะสมหุ้นติดพอร์ตไว้ nn ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ (LH Bank) ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในช่วงที่เงินเฟ้อปรับตัวสูงขึ้น โดยชูจุดเด่นที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูง และรับดอกเบี้ยไวทุกเดือน ได้แก่ เงินฝากประจำพิเศษ 24 เดือนอัตราดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี และเงินฝากประจำพิเศษ 36 เดือน(Step rate) อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3.25% ต่อปี โดยมีรายละเอียดดังนี้เงินฝากประจำพิเศษ 24 เดือน อัตราดอกเบี้ย 1.80% และรับดอกเบี้ยทุกเดือน เปิดบัญชี ขั้นต่ำ 100,000 บาท และไม่เกิน 100,000,000 บาท ต่อรายลูกค้าเงินฝากประจำพิเศษ 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3.25% (อัตราดอกเบี้ยแบบ Step rate) และรับดอกเบี้ยทุกเดือน


โดยอัตราดอกเบี้ยเดือนที่ 1-6 ที่ 1.00% ต่อปี, เดือนที่ 7-12 ที่ 1.50% ต่อปี, เดือนที่ 13 -18 ที่ 1.75% ต่อปี, เดือนที่ 19-24 ที่ 2% ต่อปี, เดือนที่25-30 ที่ 2.50% ต่อปี และ เดือนที่ 31-36 ที่ 3.25% ต่อปี(อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยตลอดระยะเวลาฝากอยู่ที่ 2.00% ต่อปี) เปิดบัญชีขั้นต่ำ 100,000 บาท และไม่เกิน 100,000,000 บาทต่อรายลูกค้าที่สนใจสามารถเลือกเปิดบัญชีได้ตั้งแต่วันนี้ -30 กันยายน 2565 nn ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ประกาศแต่งตั้ง“รัชนิศ เจริญ” เป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริหารเงิน ดูแลงานด้านการบริหารสภาพคล่องทางการเงิน ความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน และดุลเงินตราต่างประเทศ การระดมทุน การทำอนุพันธ์ทางการเงิน รวมถึงการดูแลและสร้างความสัมพันธ์กับสถาบันการเงินทั้งในและต่างประเทศ.....“รัชนิศ”จบการศึกษาปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) สาขาวิชาการธนาคารและการเงิน จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปริญญาตรี เศรษฐศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าร่วมงานกับ EXIM BANK ตั้งแต่ปี 2538 เคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารเงิน และรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารเงินในปี 2549 และ 2555 ตามลำดับ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:59 น. อุ๊งอิ๊งค์ โพสต์ภาพน่ารัก น้องธิธาร-น้องธาษิณ จุ๊บแก้มในวันแม่ พรั่งพรูความในใจการเป็นแม่
21:56 น. สถานทูตจีน ยัน ส่งอาวุธให้กัมพูชา ความร่วมมือปกติ ไม่เกี่ยวขัดแย้งชายแดน ย้ำ เป็นมิตรทั้งสองฝ่าย หนุนเจรจาสันติ
21:40 น. มท.3 สั่ง กปภ. ลุยสอบมิจฉาชีพชุดพนักงาน  อ้างตัดน้ำขู่ตุ๋นเงินร้านเสริมสวยอุดรฯ
21:31 น. ลุยสอบปม ชัยชนะ ตบ รองผกก. ตร.ภาค 8 ลงพื้นที่ พบนั่งดื่มสุราด้วยกัน มีปากเสียง-ทำร้าย
21:22 น. ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมคณะสงฆ์ และบุคคล เฝ้าฯ
ดูทั้งหมด
สะเทือนราชวงศ์บรูไน สุลต่านถอดพระอิสริยยศพระชายาเจ้าชายอับดุล มาลิก ชี้มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม
แม่เกตุ น้ำตาคลอ ยอมรับจบความสัมพันธ์ ลุงวิทย์ ขอเดินหน้ากลับมารักตัวเอง
เช็กที่นี่!!! สถ.ประกาศชื่อผู้ผ่านสอบท้องถิ่นลอตปี 68 ใหม่แล้ว แบ่งเป็น 8 กลุ่ม/ภาค
ไม่ใช่แค่เพลงฮิต! เอ็ดดี้ เจาะลึก ทำไม 'เนเน่' ถึงเลือกเพลงยากระดับ Hysteria
ชื่นชม เนเน่ รอยัล เจ๋งจริง บนเวที America's Got Talent เอ็ดดี้ ชี้ฝีมือระดับมืออาชีพ สมฉายาร็อกสตาร์ตัวจริง
ดูทั้งหมด
หมุนตามทุน : แนะ SME คว้าโอกาส 3 ปีทอง ก่อนเกมการค้าโลกเปลี่ยนกติกา
แวดวงการเงิน : 12 สิงหาคม 2569
หุ้นเด่น : 12 สิงหาคม 2569
ในวันที่โลกวิ่งเร็วขึ้น เราแน่ใจหรือว่าเราต้องวิ่งตาม?
‘กำแพง’ของพรรคส้มที่แท้คือ‘กะลา’
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานทูตจีน ยัน ส่งอาวุธให้กัมพูชา ความร่วมมือปกติ ไม่เกี่ยวขัดแย้งชายแดน ย้ำ เป็นมิตรทั้งสองฝ่าย หนุนเจรจาสันติ

อุ๊งอิ๊งค์ โพสต์ภาพน่ารัก น้องธิธาร-น้องธาษิณ จุ๊บแก้มในวันแม่ พรั่งพรูความในใจการเป็นแม่

‘เมสซี่’เปิดใจครั้งแรกหลังสูญเสียบิดา-รับอาจแขวนสตั๊ด

นายกฯญี่ปุ่น ต่อสายตรงถึง ปธน.อิหร่าน ช่วยสยบกลุ่มฮูตีในทะเลแดง คืนความสงบเส้นทางเดินเรือโลก

โรนัลโด-จอร์จินา เข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการ หลังคบหาดูใจกันมานาน 10 ปี

โจรเข้าบ้าน… อย่ารอให้มันฆ่า แต่อย่าพกออกนอกบ้าน อดีตบิ๊กศรภ.ไขข้อสงสัย ปมดราม่าคำพูดนายกฯ

  • Breaking News
  • อุ๊งอิ๊งค์ โพสต์ภาพน่ารัก น้องธิธาร-น้องธาษิณ จุ๊บแก้มในวันแม่ พรั่งพรูความในใจการเป็นแม่ อุ๊งอิ๊งค์ โพสต์ภาพน่ารัก น้องธิธาร-น้องธาษิณ จุ๊บแก้มในวันแม่ พรั่งพรูความในใจการเป็นแม่
  • สถานทูตจีน ยัน ส่งอาวุธให้กัมพูชา ความร่วมมือปกติ ไม่เกี่ยวขัดแย้งชายแดน ย้ำ เป็นมิตรทั้งสองฝ่าย หนุนเจรจาสันติ สถานทูตจีน ยัน ส่งอาวุธให้กัมพูชา ความร่วมมือปกติ ไม่เกี่ยวขัดแย้งชายแดน ย้ำ เป็นมิตรทั้งสองฝ่าย หนุนเจรจาสันติ
  • มท.3 สั่ง กปภ. ลุยสอบมิจฉาชีพชุดพนักงาน  อ้างตัดน้ำขู่ตุ๋นเงินร้านเสริมสวยอุดรฯ มท.3 สั่ง กปภ. ลุยสอบมิจฉาชีพชุดพนักงาน  อ้างตัดน้ำขู่ตุ๋นเงินร้านเสริมสวยอุดรฯ
  • ลุยสอบปม ชัยชนะ ตบ รองผกก. ตร.ภาค 8 ลงพื้นที่ พบนั่งดื่มสุราด้วยกัน มีปากเสียง-ทำร้าย ลุยสอบปม ชัยชนะ ตบ รองผกก. ตร.ภาค 8 ลงพื้นที่ พบนั่งดื่มสุราด้วยกัน มีปากเสียง-ทำร้าย
  • ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมคณะสงฆ์ และบุคคล เฝ้าฯ ในหลวง-พระราชินี พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ นายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมคณะสงฆ์ และบุคคล เฝ้าฯ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 12 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 12 สิงหาคม 2569

12 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 11 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 11 สิงหาคม 2569

11 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 10 สิงหาคม 2569

10 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 8 สิงหาคม 2569

8 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 7 สิงหาคม 2569

7 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 6 สิงหาคม 2569

6 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 5 สิงหาคม 2569

5 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved