Logo วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 2 สิงหาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวของธนาคารกรุงเทพ หรือ BBL ที่ “BBB” และคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ “AA+(tha)” แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ พร้อมกันนี้ฟิทช์ประกาศคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินของธนาคารและคงอันดับเครดิตสนับสนุนจากรัฐบาล ที่ “bbb” 

nn โบรกใหญ่ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ประกาศตัว ปรับลุคครั้งใหญ่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา วันนี้ก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับแวดวงนักลงทุนกันอีกครั้ง ด้วยการปล่อยแคมเปญสื่อสารการตลาดออนไลน์สุดปังกับ Clip VDO “Thank you”ที่มาพร้อมกับความสนุกแบบนิวลุค เข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ตรงใจกลุ่ม Young Gen แบบสุดๆ อยากรู้ว่านิวลุค สไตล์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) อยู่อย่างเก๋าไม่เก่าเรื่องการลงทุน เป็นอย่างไร รับชม Clip VDO “Thank You” ได้ทาง FB : Maybank Securities Thailand // https://fb.watch/ecX_wKwSOi/ งานนี้แร็พกันให้ไฟแล่บทั้งวงการกันไปเลย 


nn กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา) มอบสิทธิพิเศษเมื่อสมัครและชำระค่าเบี้ยประกัน “กรุงศรีประกันอุบัติเหตุ ตามใจ” รับฟรีทันทีตุ๊กตาผ้าห่มน้อง Billy หรือ น้อง Bella 1 ตัว มูลค่า 450 บาท/ กรมธรรม์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 - 31 ตุลาคม 2565 สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครและชำระเบี้ยประกันภัยของแผนประกัน กรุงศรีประกันอุบัติเหตุ ตามใจ ผ่านสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับประกันภัยโดย บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่กำหนดในกรมธรรม์ 

nn คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ มีมติแต่งตั้งกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (กรรมการตลาดหลักทรัพย์) จำนวน 3 คน ได้แก่ “กิตติพงษ์ กิตยารักษ์”, “กิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์” และ “โสภาวดี เลิศมนัสชัย” (เป็นกรรมการตลาดหลักทรัพย์เดิมที่ได้รับแต่งตั้งต่ออีกวาระหนึ่ง) โดยผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่จะมีวาระการดำรงตำแหน่ง 3 ปี ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้ สำหรับกรรมการตลาดหลักทรัพย์ 2 คนที่พ้นจากตำแหน่งตามวาระในครั้งนี้ ได้แก่ “วรวรรณ ธาราภูมิ”และ “เสรี นนทสูติ” nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
07:51 น. นิพิฏฐ์ เย้ยอดีตเพื่อนพี่น้องแปลงร่างเชียร์ เนวิน เหน็บ พิมพ์ภัทรา ซักกางเกงขาสั้นให้เลยไหม
07:49 น. ยอดเหยื่อแผ่นดินไหวเวเนซุเอลาพุ่งกว่า 6,125 ราย สูญหายอาจแตะ 1 หมื่นคน
07:31 น. อียูเล็งเพิ่มงบหนุนโมร็อกโกคุมชายแดน หลังผู้อพยพทะลักเข้าเซวตา
07:09 น. วัส ติงสมิตร ไขสงสัย? เมื่อเศษปูนหล่นใส่รถ กับปัญหาจอดรถขวางหน้าบ้าน บทเรียนทางกฎหมายที่สังคมไทยควรเรียนรู้
06:00 น. ลุ้นดีลหย่าศึก ทรัมป์รอดูผล
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2569
ผบ.ตร.เซ็นอนุมัติแล้ว หมอทวีศิลป์ ลาออกราชการ มีผล 1 ส.ค.69
หมอเหรียญทอง เปิดเหตุผล ทำไมคนแห่ใช้ บัตรทองแพลตตินั่ม 'รพ.มงกุฎวัฒนะ' เพียบ
ซาอุฯ นำทัพใหญ่ผนึก 14 ชาติคุมน่านน้ำโลก จัดตั้งพันธมิตรป้องกันภัยทางทะเลพหุภาคี
เซบาสเตียน ลี อดีตสามี ดิว อริสรา เคลื่อนไหวเดือด โพสต์ภาพชูนิ้วกลาง-อัลตราซาวด์
ดูทั้งหมด
‘ธิษะณา ชุณหะวัณ’เปิดโปง‘พรรคส้ม’
ยับเยิน
โหดยกกำลัง 5(1)
ผู้แทนฯ กดบัตรลงคะแนนแทนกัน เลวร้ายกว่าเด็กเอนโกงดริ๊งก์
บุคคลแนวหน้า : 4 สิงหาคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

นิพิฏฐ์ เย้ยอดีตเพื่อนพี่น้องแปลงร่างเชียร์ เนวิน เหน็บ พิมพ์ภัทรา ซักกางเกงขาสั้นให้เลยไหม

ยอดเหยื่อแผ่นดินไหวเวเนซุเอลาพุ่งกว่า 6,125 ราย สูญหายอาจแตะ 1 หมื่นคน

อียูเล็งเพิ่มงบหนุนโมร็อกโกคุมชายแดน หลังผู้อพยพทะลักเข้าเซวตา

วัส ติงสมิตร ไขสงสัย? เมื่อเศษปูนหล่นใส่รถ กับปัญหาจอดรถขวางหน้าบ้าน บทเรียนทางกฎหมายที่สังคมไทยควรเรียนรู้

ชัยภูมิลุยเด็ดปีก! ล้อมป่าอ้อยรวบ 5 ทรชน รับจ้างขนไอซ์ล็อตมหึมา 528 กก.

บัตรทองไม่ล้ม แต่คนไทยจะล้มก่อน เพจประชาคมแพทย์ จี้ ปฏิรูปด่วนก่อนระบบพัง

  • Breaking News
  • นิพิฏฐ์ เย้ยอดีตเพื่อนพี่น้องแปลงร่างเชียร์ เนวิน เหน็บ พิมพ์ภัทรา ซักกางเกงขาสั้นให้เลยไหม นิพิฏฐ์ เย้ยอดีตเพื่อนพี่น้องแปลงร่างเชียร์ เนวิน เหน็บ พิมพ์ภัทรา ซักกางเกงขาสั้นให้เลยไหม
  • ยอดเหยื่อแผ่นดินไหวเวเนซุเอลาพุ่งกว่า 6,125 ราย สูญหายอาจแตะ 1 หมื่นคน ยอดเหยื่อแผ่นดินไหวเวเนซุเอลาพุ่งกว่า 6,125 ราย สูญหายอาจแตะ 1 หมื่นคน
  • อียูเล็งเพิ่มงบหนุนโมร็อกโกคุมชายแดน หลังผู้อพยพทะลักเข้าเซวตา อียูเล็งเพิ่มงบหนุนโมร็อกโกคุมชายแดน หลังผู้อพยพทะลักเข้าเซวตา
  • วัส ติงสมิตร ไขสงสัย? เมื่อเศษปูนหล่นใส่รถ กับปัญหาจอดรถขวางหน้าบ้าน บทเรียนทางกฎหมายที่สังคมไทยควรเรียนรู้ วัส ติงสมิตร ไขสงสัย? เมื่อเศษปูนหล่นใส่รถ กับปัญหาจอดรถขวางหน้าบ้าน บทเรียนทางกฎหมายที่สังคมไทยควรเรียนรู้
  • ลุ้นดีลหย่าศึก  ทรัมป์รอดูผล ลุ้นดีลหย่าศึก ทรัมป์รอดูผล
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 4 สิงหาคม 2569

4 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 3 สิงหาคม 2569

3 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

แวดวงการเงิน : 1 สิงหาคม 2569

1 ส.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 กรกฎาคม 2569

31 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 กรกฎาคม 2569

30 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 29 กรกฎาคม 2569

29 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 กรกฎาคม 2569

28 ก.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 กรกฎาคม 2569

27 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved