Logo วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 2 สิงหาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn ฟิทช์ เรทติ้งส์ ประกาศคงอันดับเครดิตสากลสกุลเงินต่างประเทศระยะยาวของธนาคารกรุงเทพ หรือ BBL ที่ “BBB” และคงอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาวที่ “AA+(tha)” แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ พร้อมกันนี้ฟิทช์ประกาศคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินของธนาคารและคงอันดับเครดิตสนับสนุนจากรัฐบาล ที่ “bbb” 

nn โบรกใหญ่ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ประกาศตัว ปรับลุคครั้งใหญ่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา วันนี้ก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับแวดวงนักลงทุนกันอีกครั้ง ด้วยการปล่อยแคมเปญสื่อสารการตลาดออนไลน์สุดปังกับ Clip VDO “Thank you”ที่มาพร้อมกับความสนุกแบบนิวลุค เข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ตรงใจกลุ่ม Young Gen แบบสุดๆ อยากรู้ว่านิวลุค สไตล์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) อยู่อย่างเก๋าไม่เก่าเรื่องการลงทุน เป็นอย่างไร รับชม Clip VDO “Thank You” ได้ทาง FB : Maybank Securities Thailand // https://fb.watch/ecX_wKwSOi/ งานนี้แร็พกันให้ไฟแล่บทั้งวงการกันไปเลย 


nn กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา) มอบสิทธิพิเศษเมื่อสมัครและชำระค่าเบี้ยประกัน “กรุงศรีประกันอุบัติเหตุ ตามใจ” รับฟรีทันทีตุ๊กตาผ้าห่มน้อง Billy หรือ น้อง Bella 1 ตัว มูลค่า 450 บาท/ กรมธรรม์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 - 31 ตุลาคม 2565 สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครและชำระเบี้ยประกันภัยของแผนประกัน กรุงศรีประกันอุบัติเหตุ ตามใจ ผ่านสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา รับประกันภัยโดย บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย เงื่อนไขความคุ้มครองเป็นไปตามที่กำหนดในกรมธรรม์ 

nn คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ มีมติแต่งตั้งกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (กรรมการตลาดหลักทรัพย์) จำนวน 3 คน ได้แก่ “กิตติพงษ์ กิตยารักษ์”, “กิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์” และ “โสภาวดี เลิศมนัสชัย” (เป็นกรรมการตลาดหลักทรัพย์เดิมที่ได้รับแต่งตั้งต่ออีกวาระหนึ่ง) โดยผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งใหม่จะมีวาระการดำรงตำแหน่ง 3 ปี ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป ทั้งนี้ สำหรับกรรมการตลาดหลักทรัพย์ 2 คนที่พ้นจากตำแหน่งตามวาระในครั้งนี้ ได้แก่ “วรวรรณ ธาราภูมิ”และ “เสรี นนทสูติ” nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:28 น. คืนชีวิตใหม่! เผยโฉม น้องฟ้า เหยื่อทารุณกรรมปี 64 หลังรักษานาน 4 ปี ผ่าตัด 11 ครั้ง
09:18 น. สกัดจับแก๊งขนสัตว์ป่าข้ามชาติ รวบ 2 หนุ่มไต้หวันคาดอนเมือง หวังบินข้ามส่งขายบ้านเกิด
09:09 น. ผ่าราคาน้ำมัน 9 ปั๊มดัง! เช็กก่อนเลี้ยวเข้าปั๊ม ประจำวันที่ 4 เม.ย.69
08:58 น. ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ ลาออก สส. นิกร จำนง ขึ้นเป็น สส. ป้ายแดง
08:42 น. F-15 โดนสอยร่วง นักบินสูญหาย 1 อิหร่านตั้วค่าหัวจับเป็น
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
โมเมนต์ครอบครัว! คุณแม่ลิซ่าโพสต์ภาพร่วมเฟรม อวยพรวันเกิดลูกสาว
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 30 มี.ค.-5 เม.ย.69
จะได้หายสงสัย! ดร.อานนท์ ร่ายยาว ปมใบปริญญา ศุภจี จาก Northrop University
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 1-7 เม.ย.69
ดูทั้งหมด
20 นาทีสุนทรพจน์ทรัมป์แสดงถึงอาการ..ผู้นำกำเริบ
เมื่อ ‘มืออาชีพ’ นำทาง ‘การเมือง’ สัญญาณบวกฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจไทย
เปอร์เซียที่ผ่านมาหลายศึก พร้อมสู้ศึกอเมริกัน
รักประชาชน?
บุคคลแนวหน้า : 4 เมษายน 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คืนชีวิตใหม่! เผยโฉม น้องฟ้า เหยื่อทารุณกรรมปี 64 หลังรักษานาน 4 ปี ผ่าตัด 11 ครั้ง

สกัดจับแก๊งขนสัตว์ป่าข้ามชาติ รวบ 2 หนุ่มไต้หวันคาดอนเมือง หวังบินข้ามส่งขายบ้านเกิด

ผ่าราคาน้ำมัน 9 ปั๊มดัง! เช็กก่อนเลี้ยวเข้าปั๊ม ประจำวันที่ 4 เม.ย.69

ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ ลาออก สส. นิกร จำนง ขึ้นเป็น สส. ป้ายแดง

สู้ชีวิตยุคของแพง ชาวบ้านสุรินทร์ปรับตัวหาจิ้งหรีดกินลดรายจ่าย

ไม่รอดสายตาตำรวจ สืบบางใหญ่รวบหนุ่มลัก จยย. อ้างทำครั้งแรกแต่พิรุธเพียบ

  • Breaking News
  • คืนชีวิตใหม่! เผยโฉม น้องฟ้า เหยื่อทารุณกรรมปี 64 หลังรักษานาน 4 ปี ผ่าตัด 11 ครั้ง คืนชีวิตใหม่! เผยโฉม น้องฟ้า เหยื่อทารุณกรรมปี 64 หลังรักษานาน 4 ปี ผ่าตัด 11 ครั้ง
  • สกัดจับแก๊งขนสัตว์ป่าข้ามชาติ รวบ 2 หนุ่มไต้หวันคาดอนเมือง หวังบินข้ามส่งขายบ้านเกิด สกัดจับแก๊งขนสัตว์ป่าข้ามชาติ รวบ 2 หนุ่มไต้หวันคาดอนเมือง หวังบินข้ามส่งขายบ้านเกิด
  • ผ่าราคาน้ำมัน 9 ปั๊มดัง! เช็กก่อนเลี้ยวเข้าปั๊ม ประจำวันที่ 4 เม.ย.69 ผ่าราคาน้ำมัน 9 ปั๊มดัง! เช็กก่อนเลี้ยวเข้าปั๊ม ประจำวันที่ 4 เม.ย.69
  • ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ ลาออก สส. นิกร จำนง ขึ้นเป็น สส. ป้ายแดง ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ ลาออก สส. นิกร จำนง ขึ้นเป็น สส. ป้ายแดง
  • F-15 โดนสอยร่วง นักบินสูญหาย 1 อิหร่านตั้วค่าหัวจับเป็น F-15 โดนสอยร่วง นักบินสูญหาย 1 อิหร่านตั้วค่าหัวจับเป็น
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 4 เมษายน 2569

4 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 3 เมษายน 2569

3 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 2 เมษายน 2569

2 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

แวดวงการเงิน : 1 เมษายน 2569

1 เม.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 31 มีนาคม 2569

31 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 30 มีนาคม 2569

30 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 28 มีนาคม 2569

28 มี.ค. 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

แวดวงการเงิน : 27 มีนาคม 2569

27 มี.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved