วันอังคาร ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 ตุลาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn บริษัท ทเวนตี้ โฟร์ คอน แอนด์ ซัพพลาย หรือ 24CS ไอพีโอป้ายแดง โชว์ฟอร์มพีคเทรดวันแรกเขย่ากระดานเทรดสะเทือน ส่งซิกผลงานโค้งสุดท้ายควบช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจ งบดีโตอลังการ แว่วๆ ว่า ผลประมูลงานใหม่ เตรียมจ่อประกาศให้ยิ้มแก้มปริ เร็วๆ นี้ ดันมูลค่างานในมือเพิ่มขึ้นอีก จากปัจจุบันที่กอดแบ๊กล็อกไว้ราว 1,200ล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้ปีนี้ประมาณ 50% ด้าน “ยศวีย์ วัฒนธีระกิจจา” ซีอีโอหนุ่ม บอกผลงานไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ จะทำให้บริษัท โตได้อย่างก้าวกระโดด ด้วยเม็ดเงินระดมทุนราว 422 ล้านบาท จะทำให้เพิ่มศักยภาพการรับงานในสเกลที่ใหญ่ขึ้นได้มากเป็นเท่าตัว


nn ตอกย้ำการเป็นสตาร์ทอัพแห่งวงการประกันครบวงจรที่มุ่งมั่นนำเทคโนโลยีขับเคลื่อนธุรกิจ งานนี้บิ๊กบอส “ปัญญวัฒน์โพธิ์ศรีทอง” ประธานกรรมการบริหาร แห่ง บจ. ฟิน อินชัวรันส์โบรคเกอร์ หรือ FIN สตาร์ทอัพธุรกิจประกันที่มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร เตรียมทีเด็ดในการสร้างปรากฏการณ์แห่งวงการประกันรถครั้งใหม่ หลังจาก “ฟินประกันรถ” ซุ่มพัฒนาแพลตฟอร์มขยายช่องทางจำหน่ายสู่ B2C อย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าตอบโจทย์การบริการประกันรถยนต์อย่างครบวงจรเพื่อรับยุคดิจิทัล ซึ่งแพลตฟอร์มสุดล้ำนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าว “Fin to the Future 2022” ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ก้าวสู่ผู้นำ InsurTech ในวันที่ 11 ตุลาคม 2565 นี้

nn หลังจากที่ “คุณหนุ่ม” ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เงินติดล้อ หรือ TIDLOR ส่งทีมงานปล่อยแคมเปญ“ซ่อมเครดิตเสีย สร้างเครดิตดี” พร้อมหนังโฆษณาชุด “กู้ง่าย ไม่ค้ำ” ผ่านช่องทางสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ไปเมื่อไม่นานมานี้...... ได้รับผลตอบรับจากผู้คนในสังคมอย่างล้นหลาม เพียงสัปดาห์แรกมียอดวิวหนังโฆษณาบนออนไลน์รวมมากกว่า 11 ล้านครั้งมียอด comment รวมกว่า 2,500 ข้อความ และมียอดแชร์หนังโฆษณารวมสูงถึงกว่า 5,400 ครั้ง นอกจากนี้ ยังเชิญชวนให้ผู้ประกอบการ Non-Bank เข้าร่วมเป็นสมาชิกเครดิตบูโร ช่วยกันสร้างชีวิตใหม่ทางการเงินให้กับกลุ่มผู้ใช้สินเชื่อรายย่อย เพื่อสร้างประวัติทางการเงินและโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคาร ซึ่งอาจมีต้นทุนที่ต่ำกว่าได้ในอนาคตทั้งหมดนี้ ถือเป็นอีกก้าวที่เงินติดล้อทำตามเจตนารมณ์ในการสร้างโอกาสทางการเงินและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบอย่างยั่งยืน สำหรับผู้สนใจรับชมหนังโฆษณาชุด “กู้ง่าย ไม่ค้ำ” ได้ที่ช่องทาง YouTube เงินติดล้อ และ Facebook เงินติดล้อ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ call center หมายเลข 088-088-0880 ตลอด 24 ชม. nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
12:20 น. ‘ธรรมนัส’ลั่น‘กล้าธรรม’พร้อมเลือกตั้งมากกว่าทุกพรรค อุบดึง‘ไชยา พรหมา’ซบ
12:16 น. 'วุฒิสภา' ฉลุย 'ร่างพ.ร.บ.ตั๋วร่วม' ไฟเขียว'บุคคลล้มละลาย'นั่งบอร์ดได้
12:14 น. โปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประชามติ ฉบับปี 68 มีผลบังคับใช้ 22 ต.ค. เปิดทางจัดประชามติพร้อมวันเลือกตั้ง
12:08 น. ฉลุย 309 เสียง! สภาไฟเขียว‘พ.ร.บ.อากาศสะอาด’ หลังถกอภิมหามาราธอนเกือบเดือน
12:01 น. 'ส.ว.สำรอง'ยื่นฟ้องศาล เอาผิด กกต. มาตรา 157 ยื้อทำคดีฮั้ว ส.ว.
ดูทั้งหมด
บุกจับ'เสี่ยบอย'พร้อมเมีย! รองหัวหน้าพรรคการเมืองดังเปิดตลาดเถื่อน ทุบของหลวงสร้างพื้นที่
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2568
(คลิป) ส่องแฟชั่น ภริยานายกฯ วันนี้! ผ้าสีสวยมาก ทรงผมน่ารัก แต่...นาฬิกาต้องเปลี่ยนนะคะ
‘เกาหลีใต้’บอมบ์‘ฮุน มาเนต’กลางวงทูตทั่วโลก หมดสภาพผู้นำ
จาก‘โรฮิงแยม’ถึง‘พี่อังคณา’ สะท้อนความเข้าใจ‘สิทธิมนุษยชน’
ดูทั้งหมด
มินิทแมน
‘ทักษิณ-ฮุนเซน’ผู้มีชะตากรรมเดียวกัน
ขายชาติ
พรรคแดงตกต่ำ?
มะเร็งร้าย คือ การบริหารจัดการที่ไม่รับผิดชอบ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

‘ธรรมนัส’ลั่น‘กล้าธรรม’พร้อมเลือกตั้งมากกว่าทุกพรรค อุบดึง‘ไชยา พรหมา’ซบ

'วุฒิสภา' ฉลุย 'ร่างพ.ร.บ.ตั๋วร่วม' ไฟเขียว'บุคคลล้มละลาย'นั่งบอร์ดได้

ฉลุย 309 เสียง! สภาไฟเขียว‘พ.ร.บ.อากาศสะอาด’ หลังถกอภิมหามาราธอนเกือบเดือน

'บิ๊ก ศรุต'โพสต์แซ่บโดนผู้จัดเบี้ยวค่าตัวอีกตามเคย เพื่อนดาราแห่เมนต์เหมือนกันเลย

‘ธรรมนัส’เฉลยสัมพันธ์‘กัน จอมพลัง’ ไม่ท้อโดนจ้องถล่ม เหตุมีแสงต้องถูกดับ ลั่นไม่มีซอยงบฯ

'สนามบินเตโช'มีผู้โดยสารเทียบเท่า'สุวรรณภูมิ' 2พ่อลูกตระกูลฮุนยันไม่ได้กู้เงินจีนสร้าง

  • Breaking News
  • ‘ธรรมนัส’ลั่น‘กล้าธรรม’พร้อมเลือกตั้งมากกว่าทุกพรรค อุบดึง‘ไชยา พรหมา’ซบ ‘ธรรมนัส’ลั่น‘กล้าธรรม’พร้อมเลือกตั้งมากกว่าทุกพรรค อุบดึง‘ไชยา พรหมา’ซบ
  • \'วุฒิสภา\' ฉลุย \'ร่างพ.ร.บ.ตั๋วร่วม\' ไฟเขียว\'บุคคลล้มละลาย\'นั่งบอร์ดได้ 'วุฒิสภา' ฉลุย 'ร่างพ.ร.บ.ตั๋วร่วม' ไฟเขียว'บุคคลล้มละลาย'นั่งบอร์ดได้
  • โปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประชามติ ฉบับปี 68 มีผลบังคับใช้ 22 ต.ค. เปิดทางจัดประชามติพร้อมวันเลือกตั้ง โปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประชามติ ฉบับปี 68 มีผลบังคับใช้ 22 ต.ค. เปิดทางจัดประชามติพร้อมวันเลือกตั้ง
  • ฉลุย 309 เสียง! สภาไฟเขียว‘พ.ร.บ.อากาศสะอาด’ หลังถกอภิมหามาราธอนเกือบเดือน ฉลุย 309 เสียง! สภาไฟเขียว‘พ.ร.บ.อากาศสะอาด’ หลังถกอภิมหามาราธอนเกือบเดือน
  • \'ส.ว.สำรอง\'ยื่นฟ้องศาล เอาผิด กกต.  มาตรา 157 ยื้อทำคดีฮั้ว ส.ว. 'ส.ว.สำรอง'ยื่นฟ้องศาล เอาผิด กกต. มาตรา 157 ยื้อทำคดีฮั้ว ส.ว.
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 21 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 21 ตุลาคม 2568

21 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 20 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 20 ตุลาคม 2568

20 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 18 ตุลาคม 2568

18 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 17 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 17 ตุลาคม 2568

17 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 16 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 16 ตุลาคม 2568

16 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 15 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 15 ตุลาคม 2568

15 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 14 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 14 ตุลาคม 2568

14 ต.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 13 ตุลาคม 2568

แวดวงการเงิน : 13 ตุลาคม 2568

13 ต.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved