Logo วันเสาร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 7 ตุลาคม 2565

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn บริษัท ทเวนตี้ โฟร์ คอน แอนด์ ซัพพลาย หรือ 24CS ไอพีโอป้ายแดง โชว์ฟอร์มพีคเทรดวันแรกเขย่ากระดานเทรดสะเทือน ส่งซิกผลงานโค้งสุดท้ายควบช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจ งบดีโตอลังการ แว่วๆ ว่า ผลประมูลงานใหม่ เตรียมจ่อประกาศให้ยิ้มแก้มปริ เร็วๆ นี้ ดันมูลค่างานในมือเพิ่มขึ้นอีก จากปัจจุบันที่กอดแบ๊กล็อกไว้ราว 1,200ล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้ปีนี้ประมาณ 50% ด้าน “ยศวีย์ วัฒนธีระกิจจา” ซีอีโอหนุ่ม บอกผลงานไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ จะทำให้บริษัท โตได้อย่างก้าวกระโดด ด้วยเม็ดเงินระดมทุนราว 422 ล้านบาท จะทำให้เพิ่มศักยภาพการรับงานในสเกลที่ใหญ่ขึ้นได้มากเป็นเท่าตัว


nn ตอกย้ำการเป็นสตาร์ทอัพแห่งวงการประกันครบวงจรที่มุ่งมั่นนำเทคโนโลยีขับเคลื่อนธุรกิจ งานนี้บิ๊กบอส “ปัญญวัฒน์โพธิ์ศรีทอง” ประธานกรรมการบริหาร แห่ง บจ. ฟิน อินชัวรันส์โบรคเกอร์ หรือ FIN สตาร์ทอัพธุรกิจประกันที่มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร เตรียมทีเด็ดในการสร้างปรากฏการณ์แห่งวงการประกันรถครั้งใหม่ หลังจาก “ฟินประกันรถ” ซุ่มพัฒนาแพลตฟอร์มขยายช่องทางจำหน่ายสู่ B2C อย่างเต็มตัว เรียกได้ว่าตอบโจทย์การบริการประกันรถยนต์อย่างครบวงจรเพื่อรับยุคดิจิทัล ซึ่งแพลตฟอร์มสุดล้ำนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานแถลงข่าว “Fin to the Future 2022” ขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ก้าวสู่ผู้นำ InsurTech ในวันที่ 11 ตุลาคม 2565 นี้

nn หลังจากที่ “คุณหนุ่ม” ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เงินติดล้อ หรือ TIDLOR ส่งทีมงานปล่อยแคมเปญ“ซ่อมเครดิตเสีย สร้างเครดิตดี” พร้อมหนังโฆษณาชุด “กู้ง่าย ไม่ค้ำ” ผ่านช่องทางสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ไปเมื่อไม่นานมานี้...... ได้รับผลตอบรับจากผู้คนในสังคมอย่างล้นหลาม เพียงสัปดาห์แรกมียอดวิวหนังโฆษณาบนออนไลน์รวมมากกว่า 11 ล้านครั้งมียอด comment รวมกว่า 2,500 ข้อความ และมียอดแชร์หนังโฆษณารวมสูงถึงกว่า 5,400 ครั้ง นอกจากนี้ ยังเชิญชวนให้ผู้ประกอบการ Non-Bank เข้าร่วมเป็นสมาชิกเครดิตบูโร ช่วยกันสร้างชีวิตใหม่ทางการเงินให้กับกลุ่มผู้ใช้สินเชื่อรายย่อย เพื่อสร้างประวัติทางการเงินและโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนจากธนาคาร ซึ่งอาจมีต้นทุนที่ต่ำกว่าได้ในอนาคตทั้งหมดนี้ ถือเป็นอีกก้าวที่เงินติดล้อทำตามเจตนารมณ์ในการสร้างโอกาสทางการเงินและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบอย่างยั่งยืน สำหรับผู้สนใจรับชมหนังโฆษณาชุด “กู้ง่าย ไม่ค้ำ” ได้ที่ช่องทาง YouTube เงินติดล้อ และ Facebook เงินติดล้อ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ call center หมายเลข 088-088-0880 ตลอด 24 ชม. nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:05 น. เชียงรายจัดงาน รำลึก 8 ปี กู้ภัยถ้ำหลวง ย้อนบทเรียนภารกิจระดับโลก
19:19 น. เปิดโครงการต้นแบบ SEA ยกระดับ'จะนะ'ฟันเฟืองหลักขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ
18:58 น. สรรเพชญตรวจสอบตึกรพ.สงขลา
17:06 น. สุชาติ นำทีม ทส. กระชับสัมพันธ์ญี่ปุ่น ยกระดับความร่วมมือสิ่งแวดล้อม-ทรัพยากรธรณี
16:58 น. กองทัพบกย้ำไม่ประมาท สั่งคุมเข้มพื้นที่ปราสาทคนา หลังกัมพูชาเคยรุกล้ำ
ดูทั้งหมด
คุกตลอดชีวิต สาธิต รังคสิริ อัยการไม่ฎีกา ปิดฉากคดีโกงภาษี 3 พันล้าน
ภาพจำไม่เคยลืม ร้านกาแฟดัง ย้อนความทรงจำ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ เสด็จฯ เสวยอาหารเช้า
‘เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ’ ทรงทักทายและประทานกำลังใจ แก่ ‘พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา’
อบอุ่นหัวใจ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ควงลูกชาย ฌอน ไซมอน สุดสง่า เข้าเยี่ยมคารวะ อดีตนายกรัฐมนตรี
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2569
ดูทั้งหมด
มาให้ขวัญกำลังใจต่อกันและกัน
Upper Airway Stimulation (UAS) ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ไม่สามารถใช้ CPAP ได้ ‘UAS เหมาะสำหรับผู้ป่วยบางกลุ่มเท่านั้น และต้องได้รับการประเมินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ’
ป่าทึบแห่งการเมือง
บุคคลแนวหน้า : 20 มิถุนายน 2569
ปากีสถานทิ้งบอมบ์ใส่จักรวรรดิอเมริกา
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บุ๋ม ปนัดดา ฟาดข่าวปลอม ลั่น ใครแช่งขอให้คำนั้นคืนตัว หลังถูกกุข่าวป่วยมะเร็งระยะ 2 อาการทรุดหนัก

เปิดภาพ ปราสาทคนา ล่าสุด พบร่องรอยกระสุนจากการสู้รบ รอวันบูรณะ

ก้าวกระโดดการทูต! รศ.ดร.ดุลยภาค ชี้ อนุทิน ดันไทยสู่จุดเปลี่ยนสำคัญ

ธงชาติไทยโบกสะบัด! กรม ทพ.13 เชิญธงสู่ยอดเสา ชายแดนคลองหาด พร้อมร้องเพลงชาติสนั่นยอดภู

มือปืนบุกถล่มสนามบินไนเจอร์ ดับ 35 ราย เครือข่ายอัลกออิดะห์อ้างเป็นผู้ก่อเหตุ

สปาร์ก ดิจิทัล ปิดเว็บ! หลังเชื่อมโยงคดี Forex ในผังดีเอสไอ

  • Breaking News
  • เชียงรายจัดงาน รำลึก 8 ปี กู้ภัยถ้ำหลวง ย้อนบทเรียนภารกิจระดับโลก เชียงรายจัดงาน รำลึก 8 ปี กู้ภัยถ้ำหลวง ย้อนบทเรียนภารกิจระดับโลก
  • เปิดโครงการต้นแบบ SEA ยกระดับ\'จะนะ\'ฟันเฟืองหลักขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ เปิดโครงการต้นแบบ SEA ยกระดับ'จะนะ'ฟันเฟืองหลักขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ
  • สรรเพชญตรวจสอบตึกรพ.สงขลา สรรเพชญตรวจสอบตึกรพ.สงขลา
  • สุชาติ นำทีม ทส. กระชับสัมพันธ์ญี่ปุ่น ยกระดับความร่วมมือสิ่งแวดล้อม-ทรัพยากรธรณี สุชาติ นำทีม ทส. กระชับสัมพันธ์ญี่ปุ่น ยกระดับความร่วมมือสิ่งแวดล้อม-ทรัพยากรธรณี
  • กองทัพบกย้ำไม่ประมาท สั่งคุมเข้มพื้นที่ปราสาทคนา หลังกัมพูชาเคยรุกล้ำ กองทัพบกย้ำไม่ประมาท สั่งคุมเข้มพื้นที่ปราสาทคนา หลังกัมพูชาเคยรุกล้ำ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 20 มิถุนายน 2569

20 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 19 มิถุนายน 2569

19 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 18 มิถุนายน 2569

18 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 17 มิถุนายน 2569

17 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 16 มิถุนายน 2569

16 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 15 มิถุนายน 2569

15 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 13 มิถุนายน 2569

13 มิ.ย. 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

แวดวงการเงิน : 12 มิถุนายน 2569

12 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved