วันพฤหัสบดี ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันพุธ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 02.00 น.
แวดวงการเงิน : 30 พฤศจิกายน 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn หุ้นโรงไฟฟ้าอนาคตสดใสอย่าง บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) เมื่อเปิดประเทศเต็มรูปแบบกิจกรรมทางเศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศมีสัญญาณดีๆ ให้ได้เห็นกันผู้บริหารคนเก่ง “เชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล” ไม่รอช้า..เดินหน้าเต็มสปีด ประเดิมด้วยการบินลัดฟ้าไปศึกษางานเกี่ยวกับธุรกิจพลังงานทดแทนในต่างประเทศแบบรัวๆ เลยคร้า แว่วๆ มาว่า ภายในไตรมาสแรกปี 2566 น่าจะเห็นความชัดเจนของโครงการแรกในรูปแบบ IPP แต่จะเป็นการเข้าไปลงทุนประเทศอะไร ขออุบ! ไว้ก่อน

nn บิ๊กบอสบริษัท ทเวนตี้ โฟร์ คอน แอนด์ ซัพพลาย หรือ 24CS บริษัทน้องใหม่ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ไม่นานแต่ไฟแรงสุดๆทั้งผู้บริหารและทีมงานล่าสุดส่งซิกว่าผลประกอบการไตรมาส 4/2565 ทั้งรายได้ กำไร ทำนิวไฮต่อเนื่องหลังงวด 9 เดือน กวาดกำไร 19 ล้านบาท กำไรพุ่งทะลุปี 2564 ทั้งปีไปแล้ว “ยศวีย์ วัฒนธีระกิจจา” ซีอีโอ ย้ำไตรมาส 4/2565 กำไรหรู แถมอยู่ระหว่างสร้าง New S-Curve ใหม่ หวังต่อจิ๊กซอว์ธุรกิจให้ปัง แว่วๆว่าต้นปี 2566 เห็นความชัดเจน 


nn ธนาคารเกียรตินาคินภัทร เปิดตัว KKP E-FIXED DEPOSIT บัญชีเงินฝากประจำออนไลน์ ให้ดอกเบี้ยสูงสุด 1.85% ต่อปี เริ่มฝากขั้นต่ำ 5,000 บาท และสามารถฝากเพิ่มได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมจุดเด่นเปิด 1 บัญชี สามารถเลือกระยะเวลาฝากได้ทั้งสั้นและยาว อาทิ 3 เดือน 6 เดือน 12 เดือน 14 เดือน และ 18 เดือน พร้อมกันในบัญชีเดียว โดยสามารถเปิดบัญชี บริหารจัดการบัญชี และทำธุรกรรมได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น KKP MOBILE ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสาขาธนาคาร ปัจจุบัน KKP E-FIXED DEPOSIT ถือเป็นบัญชีเงินฝากประจำออนไลน์ที่ให้ดอกเบี้ยสูง ลดข้อจำกัดเรื่องการเปิดหลายบัญชี ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาแหล่งเก็บเงินดอกเบี้ยสูง นอกจากนี้ ยังขอมอบโปรดีๆ ส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้าที่สมัครเปิดบัญชีเงินฝากประจำออนไลน์ KKP E-FIXED DEPOSIT และแนะนำเพื่อนเปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ทั้ง KKP E-FIXED DEPOSIT หรือ KKP SAVVY รับเงินออมเข้าบัญชีสูงสุด 1,100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2565 nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
20:15 น. ‘ธนาธร’บุกเชียงใหม่ ประเดิมหาเสียง ขอโอกาส‘ปชน.’เป็นรัฐบาล
20:11 น. ลาจอช่อง 7! รายการ ถกไม่เถียง เตรียมย้ายไปสู่บ้านหลังใหม่
19:51 น. 'ไชยา' ร่ายกลอนสวัสดีปีใหม่ปชช. วอนเลือกคนตรง กล้าทำ เข้าไปแก้ปัญหา
19:36 น. ปทุมฯเดือด!!! มือมืดกรีดป้าย'สุทิน นพขำ' เจ้าตัวลั่น'เห็นต่างได้แต่อย่าทำลายกัน'
19:25 น. ชาวบ้านบ้านบางสักจัดพิธีทำบุญลอยเรือ สะเดาะเคราะห์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2569
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 27 ธ.ค.68 - 2 ม.ค.69
ฮุนเซน เล่นใหญ่ โพสต์เฉลิมฉลองวันหยุด วันสันติภาพกัมพูชา
โบว์ แวนดา ปรี๊ดแตก อัดกลับนักวิชาการดราม่าเลี้ยงลูก ลั่นชีวิตแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่ง่ายเหมือนในตำรา
ปิดด่านชายแดนพ่นพิษ กัมพูชาเผยยอดนำเข้าจากไทยวูบ ยังไม่มีสัญญาณฟื้นตัว
สื่อเขมร อ้าง ‘ไทยโกหก’ โจมตีทางอากาศเพราะประเทศมีอาชญากรรมทางไซเบอร์
ดูทั้งหมด
ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
‘พรรคส้ม’อุ้มผู้กระทำผิด ข่มขู่อาฆาตมาดร้ายในหลวง ขึ้นบัญชี สส.ปาร์ตี้ลิสต์
KRAC Recap 2025: What We Built, What Changed and Why It Matters
บุคคลแนวหน้า : 31 ธันวาคม 2568
เส้นใต้บรรทัด : ‘โดม ปกรณ์ ลัม’ กับนิยาม ‘คุกคามทางเพศ’
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลาจอช่อง 7! รายการ ถกไม่เถียง เตรียมย้ายไปสู่บ้านหลังใหม่

ปทุมฯเดือด!!! มือมืดกรีดป้าย'สุทิน นพขำ' เจ้าตัวลั่น'เห็นต่างได้แต่อย่าทำลายกัน'

ชาวบ้านบ้านบางสักจัดพิธีทำบุญลอยเรือ สะเดาะเคราะห์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2569

'ไชยา' ร่ายกลอนสวัสดีปีใหม่ปชช. วอนเลือกคนตรง กล้าทำ เข้าไปแก้ปัญหา

18 เชลยศึกเข้าเฝ้าฯกษัตริย์สีหมุนี หลังไทยปล่อยตัวกลับกัมพูชา

สุดเศร้า! พนักงานสาวขี่ จยย.ไปทำงาน หลับในพุ่งชนเสาไฟดับคาที่

  • Breaking News
  • ‘ธนาธร’บุกเชียงใหม่ ประเดิมหาเสียง ขอโอกาส‘ปชน.’เป็นรัฐบาล ‘ธนาธร’บุกเชียงใหม่ ประเดิมหาเสียง ขอโอกาส‘ปชน.’เป็นรัฐบาล
  • ลาจอช่อง 7! รายการ ถกไม่เถียง เตรียมย้ายไปสู่บ้านหลังใหม่ ลาจอช่อง 7! รายการ ถกไม่เถียง เตรียมย้ายไปสู่บ้านหลังใหม่
  • \'ไชยา\' ร่ายกลอนสวัสดีปีใหม่ปชช. วอนเลือกคนตรง กล้าทำ เข้าไปแก้ปัญหา 'ไชยา' ร่ายกลอนสวัสดีปีใหม่ปชช. วอนเลือกคนตรง กล้าทำ เข้าไปแก้ปัญหา
  • ปทุมฯเดือด!!! มือมืดกรีดป้าย\'สุทิน นพขำ\' เจ้าตัวลั่น\'เห็นต่างได้แต่อย่าทำลายกัน\' ปทุมฯเดือด!!! มือมืดกรีดป้าย'สุทิน นพขำ' เจ้าตัวลั่น'เห็นต่างได้แต่อย่าทำลายกัน'
  • ชาวบ้านบ้านบางสักจัดพิธีทำบุญลอยเรือ สะเดาะเคราะห์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2569 ชาวบ้านบ้านบางสักจัดพิธีทำบุญลอยเรือ สะเดาะเคราะห์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2569
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 31 ธันวาคม 2568

31 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 30 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 30 ธันวาคม 2568

30 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 29 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 29 ธันวาคม 2568

29 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 27 ธันวาคม 2568

27 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 26 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 26 ธันวาคม 2568

26 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 25 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 25 ธันวาคม 2568

25 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 24 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 24 ธันวาคม 2568

24 ธ.ค. 2568

แวดวงการเงิน : 23 ธันวาคม 2568

แวดวงการเงิน : 23 ธันวาคม 2568

23 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved