วันศุกร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์โลกธุรกิจ / แวดวงการเงิน
แวดวงการเงิน

แวดวงการเงิน

วันศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
แวดวงการเงิน : 9 ธันวาคม 2565

ดูทั้งหมด

  •  

nn เล่นใหญ่ไฟกะพริบจริง..จริง! หลัง บมจ.เมคทูวิน โฮลดิ้ง (MTW) น้องใหม่ที่เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ(mai) เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2565 เป็นวันแรก ถูกนักลงทุนทั้งรายใหญ่รายย่อยจับตามองและพูดถึงเป็นวงกว้าง ด้านผู้บริหารวิสัยทัศน์ไกล “เฮียเฉิน-กฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์” ระบุราคาหุ้นเป็นไปตามกลไกตลาด มีขึ้นก็ต้องมีลงเป็นเรื่องธรรมดา แต่ธุรกิจต้องเดินหน้าอย่างเดียว เพราะได้รับเงินจากการระดมทุนที่พร้อมขยายโรงงานผลิตรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่ง MTW เป็นผู้ผลิตตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำแถมยอดขายไหลเข้าไม่ขาดสายขานรับมาตรการส่วนลด 18,000 บาทของภาครัฐ….MTW ยังมีสตอรี่ดีๆ ให้ติดตามอีกเพียบ ต้องรอดูกันนานๆ 


nn บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) ใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่า โดยเฉพาะช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2565 ยังคงเดินหน้าลุยงานเต็มสูบ เพื่อให้ผลงานออกมาดีตามที่รับปากผู้ถือหุ้นและนักลงทุนไว้ ส่วนปีหน้าฟ้าใหม่หัวเรือใหญ่ “วสันต์ อิทธิโรจนกุล” เปรยๆ ว่ายอดขายมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ (Air Conditioning Motor) มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป (Induction Motor) เครื่องสูบน้ำ ปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน (Submersible Pump,Pool Spa Pump and Home Pump) ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ออเดอร์ยังล้น ขอให้ผู้ถือหุ้นและนักลงทุนมั่นใจ PIMO-ไพโม่ ต้องเติบโตและสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นได้แน่นอน 

nn กรุงเทพประกันชีวิต จัดโปรพิเศษชูผลิตภัณฑ์เด่นลดหย่อนภาษีปลายปี พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้วางแผนได้ครบตามเป้าหมายที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นประกันสะสมทรัพย์ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว สร้างเงินออม พร้อมความคุ้มครองที่มั่นคง ประกันยูนิตลิงค์ บีแอลเอพรีเมียร์ ลิงค์ วางแผนความคุ้มครองและลงทุนได้อย่างอิสระ ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ที่ครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5 ล้านบาทต่อครั้ง ประกันบำนาญ บีแอลเอบำนาญ 99 วางแผนเกษียณสบายใจ รับเงินบำนาญปีละ 24% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย นานถึงอายุ 90 ปีพบกับบูธกรุงเทพประกันชีวิตในงาน Thailand Smart Money กรุงเทพฯ ครั้งที่ 13 พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงาน ระหว่างวันที่ 9-11 ธันวาคม 2565 ชั้น 5 BCC HALL เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ nn

เยาวลักษณ์ สมจิตรสกุล

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
14:07 น. Giorgio Armani ร่วมเฉลิมฉลองเวียนนาโอเปราบอลล์ 2026 ด้วยการออกแบบชุดบัลเลต์ในพิธีเปิด
13:51 น. ทรัมป์จ่อเปิดข้อมูล UFO-เอเลียน หลังฟาด โอบามา หลุดพูดข้อมูลลับ
13:42 น. ล็อกหนุ่มหลอนบุกเช็คเงินในห้างดังนครพนม ค้นกระเป๋าเจออุปกรณ์เสพไอซ์
13:41 น. Yes'Sir Days ปลุกโหมดศิลปินของพระเอกMV 'นิกกี้ ณฉัตร' มาร่วมแจมใน LIVE SESSION
13:39 น. ชาญชัย ยื่นผู้ตรวจฯ ส่งศาลรธน. เอาผิดกกต.ทำบาร์โค้ด ขู่ติดคุก-ชดใช้ 8 พันล้านแน่
ดูทั้งหมด
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2569
ฝ่ายค้านกัมพูชา เชื่อเสียดินแดนแน่ หลังทหารไทยขุดคู วางลวดหนาม ชี้ทางแก้ต้องล้มระบอบฮุนเซน
บ่าววี โพสต์ยินดี สส.ต้อย หลังคว้าคะแนนอันดับ 1 ประเทศ ยกเป็นคนจริงทำจริง
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15-21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 16-22 ก.พ.69
ดูทั้งหมด
เลือกตั้งญี่ปุ่นเลือกตั้งไทยในความเหมือนที่แตกต่าง
‘ทำไมอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์’
‘นิติสงคราม’มุมกลับ
บัตรเลือกตั้ง สายล่อฟ้า หรือ เรียกแขก?
ดาวยั่ว
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทรัมป์จ่อเปิดข้อมูล UFO-เอเลียน หลังฟาด โอบามา หลุดพูดข้อมูลลับ

ชาญชัย ยื่นผู้ตรวจฯ ส่งศาลรธน. เอาผิดกกต.ทำบาร์โค้ด ขู่ติดคุก-ชดใช้ 8 พันล้านแน่

2 อินฟูลฯด้อมส้ม เห็นต่างกรณีส่งจำเลยคดีข่มขืนสมัครสส. 'ใบตองแห้ง' ชี้หย่อนยาน ส่วน'ปิ่นแก้ว'จวกไม่ยี่หระเหยื่อ

เลือกตั้ง 69 มีสิทธิ์โมฆะ? เทพไท อ้างความเห็น จรัญ-วิษณุ ยันบาร์โค้ดมัดตัว กกต.

ไชยันต์ ยกเคสบัตรเลือกตั้งอังกฤษ มีบาร์โค้ด ไม่ลับทางทฤษฎี แต่สืบถึงตัวสุดยาก

ลิโป้ธรรมนัส อัษฎางค์ ถอดรหัสดีเอ็นเอ ขุนศึก ผู้ที่พร้อมพลิกกระดาน

  • Breaking News
  • Giorgio Armani ร่วมเฉลิมฉลองเวียนนาโอเปราบอลล์ 2026 ด้วยการออกแบบชุดบัลเลต์ในพิธีเปิด Giorgio Armani ร่วมเฉลิมฉลองเวียนนาโอเปราบอลล์ 2026 ด้วยการออกแบบชุดบัลเลต์ในพิธีเปิด
  • ทรัมป์จ่อเปิดข้อมูล UFO-เอเลียน หลังฟาด โอบามา หลุดพูดข้อมูลลับ ทรัมป์จ่อเปิดข้อมูล UFO-เอเลียน หลังฟาด โอบามา หลุดพูดข้อมูลลับ
  • ล็อกหนุ่มหลอนบุกเช็คเงินในห้างดังนครพนม ค้นกระเป๋าเจออุปกรณ์เสพไอซ์ ล็อกหนุ่มหลอนบุกเช็คเงินในห้างดังนครพนม ค้นกระเป๋าเจออุปกรณ์เสพไอซ์
  • Yes\'Sir Days ปลุกโหมดศิลปินของพระเอกMV \'นิกกี้ ณฉัตร\' มาร่วมแจมใน LIVE SESSION Yes'Sir Days ปลุกโหมดศิลปินของพระเอกMV 'นิกกี้ ณฉัตร' มาร่วมแจมใน LIVE SESSION
  • ชาญชัย ยื่นผู้ตรวจฯ ส่งศาลรธน. เอาผิดกกต.ทำบาร์โค้ด ขู่ติดคุก-ชดใช้ 8 พันล้านแน่ ชาญชัย ยื่นผู้ตรวจฯ ส่งศาลรธน. เอาผิดกกต.ทำบาร์โค้ด ขู่ติดคุก-ชดใช้ 8 พันล้านแน่
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

แวดวงการเงิน : 20 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 20 กุมภาพันธ์ 2569

20 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 19 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 19 กุมภาพันธ์ 2569

19 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 18 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 18 กุมภาพันธ์ 2569

18 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 17 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 17 กุมภาพันธ์ 2569

17 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 16 กุมภาพันธ์ 2569

16 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 14 กุมภาพันธ์ 2569

14 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 13 กุมภาพันธ์ 2569

13 ก.พ. 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

แวดวงการเงิน : 12 กุมภาพันธ์ 2569

12 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved